Hoạt động nào giúp cải thiện sự phát triển của trẻ?

23.11.2022 - 14:07

Chắc hẳn ông bố bà mẹ nào cũng muốn con được phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lần trí tuệ đúng không ạ? Cơ mà làm thế nào để kích thích sự vận động, trí thông mình và sự linh hoạt của trẻ thì nhiều người lại chưa thể nghĩ được. Chính vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ với mọi người 1 số hình thức hoạt động giúp cải thiện sự phát triển của trẻ nhé! Mình nghĩ vấn đề này mẹ nào cũng nên quan tâm!

Xếp hình lego

Đây là hoạt động được khá nhiều trẻ em ở mọi lứa tuổi yêu thích. Xếp hình lego không đơn thuần là một trò chơi giải trí mà còn có thể giúp trẻ học được rất nhiều kỹ năng hữu ích. Ví dụ những khối ledo kèm theo chỉ dẫn giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc, những mô hình lego phức tạp giúp trẻ rèn luyện kỹ năng tính toán và sự kiên trì nhẫn lại cũng như kích thích sự phát triển sáng tạo của trẻ.

hoat-dong-giup-be-phat-trien-01

Chương trình ưu đãi 50% dành cho các bộ Lego

Giải câu đố

giải câu đố là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho con. Qua các câu đố, con sẽ rèn luyện được khả năng tư duy, suy luận logics, đồng thời giúp con tăng cười trí nhớ và khuyến khích kỹ năng hợp tác.

hoat-dong-giup-be-phat-trien-03

Sách tô màu

Những cuốn sách tô màu có thể giúp trẻ phát triển tinh thần yêu nghệ thuật, và khả năng sáng tạo vô tận của mình. Hơn thế sách tô màu còn đem lại cho trẻ sự nhẹ nhàng thư giãn sau một hoạt động căng thẳng. Đặc biệt cuốn sách sẽ thực sự hữu ích với những trẻ chưa biết đọc đó ạ!

hoat-dong-giup-be-phat-trien-02

Tham khảo những cuốn sách tô màu được nhiều bé lựa chọn

Trò chơi tìm kho báu

Đối với trẻ trò chơi tìm kho báu thực sự rất thú vị. Để thực hiện, mẹ chỉ cần mua cho bé vài món đồ để trẻ có thể trốn trong đó, Muốn tìm được kho báu trẻ phải trả lời được những câu đố và vài điều bí ẩn. Thông qua đó, trẻ có thể phát triển khả năng tư duy phán đoán, tự giải quyết các vấn đề khi mình gặp phải.

Ở nhà các mẹ đã cho con thử các hoạt động này chưa ạ? Nếu chưa hãy áp dụng với các bé ngay nhé, rất hiệu quả đấy ạ! 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!