Hướng dẫn mua hàng giày túi xách Vascara dễ dàng nhanh chóng

15.03.2023 - 10:37

Bên cạnh thương hiệu giày túi Juno thì các sản phẩm như giày túi xách Vascara được xem là một trong những thương hiệu chân ái của hội chị em, đặc biệt là chị em công sở, ưa chuộng phong cách sang trọng và thanh lịch. 

túi xách vascara

Và tất nhiên để thuận tiện hơn trong việc mua sắm, bên cạnh việc mua trực tiếp tại các cửa hàng bạn hoàn toàn có thể chủ động đặt mua online tại nhà một cách nhanh chóng và thuận tiện qua website: https://www.vascara.com Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua hàng giày túi tại Vascara nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hướng dẫn cách mua giày túi xách Vascara:

Bước 1: truy cập website Vascara

Bước 2: chọn danh mục sản phẩm phù hợp

Hoặc bạn có thể gõ vào khung tìm kiếm sản phẩm bạn tìm mua để tìm được sản phẩm bạn muốn mua một cách nhanh nhất. Nếu muốn dạo một vào để tìm sản phẩm ưng ý thì bạn nên chọn các mục như "New Arrial" hoặc "BST.." để xem các mẫu mới nhất. Và tất nhiên để săn hàng sản phẩm Vascara khuyến mãi thì mục "Sale off" sẽ là lựa chọn cho bạn

túi xách vascara

Bước 3: tìm hiểu thông tin sản phẩm giày túi xách Vascara

Sau khi chọn được sản phẩm bạn nên lưu ý thêm các thông tin sản phẩm như: size giày còn không? độ cao gót có phù hợp với bạn? phong cách giày túi xách,...

túi xách vascara

Bước 4: chọn size và số lượng sản phẩm cần mua

Khi đã kiểm tra các thông tin sản phẩm phụ kiện, giày, túi xách Vascara cần mua, bạn click chọn size (đối với giày) và chọn số lượng sản phẩm cần mua.

túi xách vascara

Bước 5: thanh toán

Bạn click vào mua ngay sẽ có một bảng hóa đơn tạm thời hiện ra gồm tổng giá trị đơn hàng và số lượng sản phẩm bạn đang mua. Nếu muốn tiếp tục mua sản phẩm khác bạn chọn "Tiếp tục khám phá", nếu muốn thanh toán bạn chọn "Đặt mua ngay".

5.1: Đăng nhập

Tại đây sẽ có 2 hình thức để bạn chọn cách đăng nhập thanh toán: đăng nhập bằng tài khoản vascara hoặc đặt hàng không cần đăng nhập. Mình vẫn khuyến khích bạn đặt hàng đăng nhập để được hưởng những ưu đãi tích lũy cũng như thành viên thân thiết.

túi xách vascara

5.2: Thông tin người nhận hàng:

Điền đầy đủ thông tin của bạn để nhận hàng gồm: Họ tên - số điện thoại và địa chỉ nhận hàng. 

Đồng thời chọn hình thức vận chuyển bạn mong muốn: giao hàng tiêu chuẩn ( nhận hàng trong 1-2 ngày) hay giao hàng Super fast (dự kiến giao hàng trong vòng 3h kể từ khi đơn hàng được xác nhận từ thứ 2 - thứ 6)

túi xách vascara

5.3: Thanh toán:

Chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán phù hợp: 

- Thanh toán tiền mặt

- ATM nội địa

- Thẻ thanh toán quốc tế

- Ví Momo

Nhập mã giảm giá phù hợp (nếu có), tại đây bạn có thể áp dụng nhiều mã giảm giá một lần và hưởng ưu đãi cực tốt nhé! Gồm có 3 loại mã giảm giá gồm:

- Mã coupon: mã được chính Vascara phát hành theo chương trình/sự kiện từ Vascara

- Mã voucher/giftcard: mã giảm giá do chính Vascara hoặc bên thứ 3 phát hành như phiếu quà tặng, có giá trị thanh toán như tiền mặt.

- Mã VIP dành cho khách hàng VIP của Vascara

túi xách vascara

Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, áp mã giảm giá (nếu có) bạn có thể để lại thêm lời nhắn cho Vascara như thời gian nhận hàng phù hợp, thời gian tránh giao hàng,... 

Kiểm tra lại một lượt các thông tin: sản phẩm, địa chỉ giao hàng, số điện thoại,... chọn Thanh toán ngay. Sau khi đặt hàng hoặc thanh toán hoàn tất màn hình sẽ xuất hiện thông báo “Xác nhận đơn hàng thành công” 

Đánh giá Vascara Việt Nam. Có nên mua hàng tại Vascara hay không?

 Vascara đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng:

- Bảo hành sản phẩm trọn đời

- Miễn phí đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày

- Đa dạng các hình thức thanh toán.

Ngoài ra khi mua mua online bạn sẽ đảm bảo được giao hàng nhanh trên toàn quốc. 

Đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng để có thể mua ngay cho mình sản phẩm từ Vascara mà không phải tốn thời gian và công sức, mọi thứ chỉ bằng một vài click chuột. Giờ thì hãy thử trải nghiệm ngay việc mua sắm giày túi xách Vascara bằng phong cách hoàn toàn mới ngay thôi nào! 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!