Bảo hành Tiki như thế nào? Có tốt không?

13.09.2022 - 14:25

bảo hành tiki (chính sách bảo hành ở trang web bán hàng tiki) luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi quyết định mua bất cứ 1 mặt hàng gì ở web bán hàng tiki này. Điều này lại càng đúng hơn khi mua hàng online. Để tránh được những rắc rối về chính sách bảo hành Tiki thì hôm nay mình tổng hợp lại một vài điểm lưu ý cho các bạn. Dù Tiki đã đưa ra rất chi tiết nhưng để đảm bảo quyền lợi cho mình chúng ta vẫn cần tìm hiểu và nắm rõ.

I. Điều Kiện Bảo Hành Tiki Là Gì?

1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí ở Tiki nếu có đủ điều kiện sau:

 • Còn thời hạn bảo hành (dựa trên tem/phiếu bảo hành hoặc thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử).
 • Tem/phiếu bảo hành còn nguyên vẹn.
 • Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Các bạn phải có đầy đủ các yêu cầu trên thì mới được bảo hành tiki miễn phí nhé. Nhiều bạn không giữ tem cẩn thận để bị ránh nên đã bị mất phí. Vì vậy các bạn chú ý nhé, đặc biệt với các bạn mua hàng điện tử thì càng cân chú ý giữ tờ phiếu này hơn.

Thời hạn bảo hành trên Tiki lâu dài

Thời hạn bảo hành trên Tiki lâu dài - Sản phẩm tai nghe cao cấp năm trong sự kiện khuyến mãi tiki mua 1 tặng 2.

2. Những trường hợp không được bảo hành Tiki hoặc phát sinh phí bảo hành:

 • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành
 • Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ... do người sử dụng
 • Khách hàng tự ý tháo lắp, sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại các điểm không phải của hãng.

Nếu sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành tốt nhất nếu gặp vấn đề các bạn nên gửi đến trung tâm sửa chữa của hãng chứ không nên tự can thiệp. Như vậy sẽ là tự mình làm mất đi quyền lợi chính đáng mà mình được hưởng đó nhé.

II. THỜI HẠN BẢO HÀNH Ở TIKI

 • Tính kể từ ngày mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.
 • Sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

Bạn chú ý với các sản phẩm được bảo hành điện tử, đặc biệt là điện thoại sau khi mua hàng các bạn nên kích hoạt bảo hành kích hoạt bảo hành ngay.

III. TRUNG TÂM BẢO HÀNH TẠI TIKI NẰM Ở ĐÂU?

Sản phẩm bán trên Tiki có bảo hành chính hãng nên nếu hỏng thì mang trực tiếp ra hãng đó, thông tin trung tâm bảo hành sản phẩm sẽ được ghi chi tiết trong phiếu bảo hành kèm theo mỗi sản phẩm. Bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm ấy, trường hợp không liên hệ hoặc họ không giải quyết thì liên hệ với Tiki nhờ can thiệp là ổn. Tuy nhiên hiếm khi các bạn sẽ gặp phải trường hợp này. Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tại http://hotro.tiki.vn/hc/vi/requests/new hoặc liên hệ hotline 1900-6035 của Tiki để đươc hỗ trợ.

IV. THỜI GIAN TIKI BẢO HÀNH

 • Nếu sản phẩm của quý khách vẫn còn trong thời hạn bảo hành, Tiki khuyến khích quý khách gửi trực tiếp đến trung tâm của hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất.
 • Trường hợp quý khách gửi hàng về Tiki, thời gian bảo hành sẽ được thông báo chi tiết sau khi có thông tin từ trung tâm bảo hành của nhà cung cấp, dự kiến 3-7 ngày không tính thời gian vận chuyển đi và về.

V. CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ BẢO HÀNH TẠI TIKI

1. Làm thế nào để kiểm tra thông tin bảo hành Tiki của sản phẩm?

 1. Phiếu bảo hành được đóng gói bên trong hộp sản phẩm
 2. Mục “Thông tin chi tiết” trong trang sản phẩm

 

Bảo hành chính hãng tại Tiki

Tiki bảo hành chính hãng.

2. Làm thế nào khi tôi cần được bảo hành sản phẩm mua tại Tiki?

 • Liên hệ với trung tâm bảo hành Tiki được ghi trong phiếu mua hàng. Mọi thông tin của trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu biên nhận giao hàng/hóa đơn được đính kèm trong thùng hàng.
 • Có thể gửi về cho Tiki để họ chuyển tới trung tâm bảo hành (dự kiến 3-7 ngày không tính thời gian vận chuyển đi và về)

3. Tôi có thể tìm các trung tâm bảo hành của Tiki ở đâu?

 • Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

4. Cần bao lâu để bảo hành sản phẩm của tôi? Còn tùy thuộc vào việc sản phẩm của quý khách được gửi trực tiếp đến trung tâm bảo hành của nhà sản xuất hay gửi bảo hành thông qua Tiki.

 • Bảo hành tại nhà sản xuất: Thời gian bảo hành trung bình từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào điều kiện sẵn có của linh kiện cần thay thế cũng như khoảng cách địa điểm trung tâm. Tuy nhiên thời gian cụ thể sẽ được thông báo chính xác đến quý khách sau khi họ nhận được hàng.

 

Thông tin liên lạc và bảo hành sản phẩm chính hãng mua trên Tiki Thông tin liên lạc và bảo hành sản phẩm chính hãng mua trên Tiki

 • Bảo hành ở Tiki: Trường hợp quý khách gửi hàng về Tiki, thời gian bảo hành sẽ được thông báo chi tiết sau khi có thông tin từ trung tâm bảo hành của nhà cung cấp, dự kiến 3-7 ngày không tính thời gian vận chuyển đi và về.

5. Sản phẩm của tôi còn trong thời hạn bảo hành, vậy tôi có phải trả phí sửa chữa không?

Tùy thuộc vào chính sách bảo hành của nhà sản xuất được nêu trong phiếu bảo hành mà quý khách có phải thanh toán phí sửa chữa hay không. Sản phẩm của Tiki là sản phẩm chính hãng, do đó sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất. Tiki khuyến khích quý khách gửi trực tiếp sản phẩm đến trung tâm bảo hành chính hãng.

6. Sản phẩm của tôi đã hết thời hạn bảo hành Tiki, vậy tôi có phải trả phí sửa chữa không?

Nếu sản phẩm hết hạn bảo hành, quý khách sẽ chịu chi phí sửa chữa phát sinh (nếu có). Trường hợp này quý khách vui lòng gửi trực tiếp sản phẩm đến trung tâm bảo hành chính hãng.

Tiki chỉ hỗ trợ bảo hành trong trường hợp sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

Trên đây là những câu hỏi thắc mắc về chính sách bảo bành mà mình tổng hợp lại được của Tiki. Nếu bạn có thắc mắc gì về bảo hành Tiki thì có thể comment và đóng góp bên dưới để bọn mình cập nhật nhé. Bài viết trên Chanh Tươi sử dụng hình ảnh và nội dung:

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!