Bí kíp book phòng khách sạn online giá rẻ

16.03.2023 - 15:22

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến từ lâu đã quen thuộc với du khách. Việc đặt phòng trực tuyến giúp các bạn không phải lo lắng về chỗ ở khi đi du lịch tại một vùng đất mới, đặc biệt là nước ngoài vì sự khác biệt ngôn ngữ. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bí kíp đặt phòng online giá rẻ để có chuyến du lịch vừa tiết kiệm vừa vui vẻ nhé!

1. Săn khuyến mãi

bi-kip-book-phong-khach-san-online-gia-re-1

Phần lớn các khách sạn hiện nay đều có website để các bạn đặt phòng trực tuyến, trừ những khách sạn nhỏ không có website thì họ sẽ cung cấp facebook hay số điện thoại để liên lạc. Các bạn có thể theo dõi hay tìm kiếm các website hay fanpage của các khác khách sạn nơi mình muốn đi du lịch để săn khuyến mại. Tùy từng thời điểm và tùy từng khách sạn mà lại có những chương trình khuyến mại khác nhau.

Riêng mình thì cứ chuẩn bị đi đâu mới bắt đầu tìm kiếm thông tin hay hỏi thăm người quen để đặt phòng. May mà có trang web săn khuyến mại chanhtuoi.com để tìm khuyến mại nên hay tìm được phòng giá rẻ lắm. Các bạn có thể học tập mình nhé ^^. 

2. Đặt phòng sớm

bi-kip-book-phong-khach-san-online-gia-re-2

Đặt phòng khách sạn sớm cũng như đặt vé máy bay sớm vậy. Chúng ta có thể tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ so với việc đặt phòng sát ngày, đặc biệt là vào những ngày lễ Tết. Các bạn hãy lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình sớm để nhận được mức giá ưu đãi từ việc book phòng online sớm nhé.

3. Là hội viên của khách sạn

bi-kip-book-phong-khach-san-online-gia-re-3

Rất nhiều khách sạn có chính sách ưu đãi giành cho hội viên của mình, đặc biệt là thành viên VIP. Nếu bạn là hội viên của các khách sạn thì còn có thể được chiết khấu % phí dịch vụ nữa đấy. Hãy nhanh tay đăng kí là hội viên của khách sạn ngay nhé.

XEM THÊM: Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn

4. Đặt phòng qua các đại lý du lịch trực tuyến

bi-kip-book-phong-khach-san-online-gia-re-4

Nếu các bạn đi du lịch ở nước ngoài hay điểm du lịch không thân quen thì có thể sử dụng dịch vụ đặt phòng qua các đại lý trực tuyến. Một số trường hợp đi du lịch nước ngoài hay điểm du lịch lạ các bạn còn có thể bị đẩy giá lên cao. Vậy nên trường hợp này thông qua một đại lý sẽ an toàn và tiết kiệm hơn cho các bạn.

5. Lựa chọn website đặt phòng trung gian nội địa thay vì nước ngoài

Nếu bạn không trực tiếp đặt phòng với khách sạn mà thông qua một website đặt phòng trực tuyến trung gian nào đó thì nên lựa chọn web nội địa trong nước ta nhé. Đừng lầm tưởng mấy ông lớn như pagoda, booking,…. sẽ luôn cung cấp phòng rẻ cho các bạn.

Đa phần những công ty nội địa đều có hợp đồng riêng với các khách sạn nên có thể giảm chi phí cho các bạn đấy.

Các bạn có thể tham khảo bài viết Top các trang web đặt phòng khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam để biết thêm thông tin nhé.

6. Sử dụng Lonyly Planet Với

bi-kip-book-phong-khach-san-online-gia-re-5

Lonyly Planet là một cuốn từ điển rất hữu ích cho các bạn đi du lịch nước ngoài. Các bạn có thể tìm thấy vô số các nhà nghỉ giá rẻ nếu sử dụng cuốn sách này. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!