Hướng dẫn cách đặt phòng, đặt tour trên ivivu.com

02.10.2022 - 20:35

Đọc đến bài viết này ít nhiều bạn cũng đã có những hình dung cơ bản về ivivu rồi, nên mình không giới thiệu dài nữa, nếu muốn hiểu thêm thì các bạn có thể tham khảo bài viết Ivivu.com lừa đảo mình đã thực hiện trước đấy.

Đặt phòng trực tuyến trên ivivu.com trở nên thông dụng bởi quá nhiều tiện ích nó mang lại, chỉ cần vài cú click chuột thôi, mọi thứ từ tên tuổi, địa chỉ, thông tin, hình ảnh, giá cả,.. của các khách sạn bạn cần được show ra rất rõ ràng. 

Các bước để đặt phòng tất nhiên sẽ được nhà cung cấp hiển thị tuần tự trên website, tuy nhiên để giúp các bạn có thể nắm bắt tốt hơn và hiểu rõ trình tự cũng như về việc thực hiện đặt phòng, điều kiện, tính bảo mật,.. mình sẽ chia sẻ cách đặt phòng, đặt tour trên ivivu.com nhanh và tận dụng được nhiều khuyến mãi nhất.

Phòng đẹp mà giá phòng cũng đẹp mà mục tiêu bạn hướng tới đúng không nào? 

ca-ch-da-t-pho-ng-tre-n-ivivu

Việc đặt phòng online trên ivivu.com sẽ bao gồm 5 bước thực hiện. Tuy nhiên trước tiên, một mẹo nhỏ mà mình lưu ý với các bạn trước khi quyết định chọn phòng của khách sạn đó làm nơi lưu trú, bạn cần tìm hiểu rõ mọi thông tin, dịch vụ ưu đãi và không quên xem danh mục đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng, mục này thì theo tài khoản của khách hàng, nên đảm bảo tính trung thực, khách quan mà bên web cũng không thay đổi được nên bạn có thể tin tưởng nhé.

Chia sẻ cách đặt phòng khách sạn giá rẻ trên Ivivu

Bước 1: Tìm kiếm địa điểm lưu trú trên ivivu.com

Ivivu.com cho cho phép bạn tìm kiếm một địa chỉ cụ thể, tên khách sạn hoặc bạn có thể nhập khu vực mình cần đến và là họ sẽ tìm kiếm giúp bạn.

Cách 1: Tìm kiếm tên khách sạn tại mục tìm kiếm Nếu bạn đã từng sử dụng phòng tại khách sạn đó trong những chuyến công tác trước và yên tâm về dịch vụ tại đấy thì giờ bạn cứ việc nhập thẳng tên khách sạn và tìm phòng còn trống. Mục này được hiển thị ngay trang chủ ( nhấp vào đây)

ca-ch-da-t-pho-ng-tre-n-ivivu

Cách 2: Tìm kiếm theo khu vực lưu trú Nếu bạn muốn đến bất kì một địa điểm thuộc một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào đó, bất kể bạn đang dự định đi du lịch hay là chuẩn bị cho một chuyến công tác, chỉ cần nhập tên điểm đến, thời gian và nhấp vào tìm kiếm, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn danh sách hàng loạt những khách sạn, nhà nghỉ,.. phù hợp với nơi chốn của bạn.

ca-ch-da-t-pho-ng-tre-n-ivivu  

Đừng quên điền đầy đủ thông tin, kết quả bạn nhận được sẽ chi tiết hơn và chỉ hiển thị những khách sạn đáp ứng đủ điều kiện. Cách này phù hợp với những chuyến đi đầu tiên, bạn có thể lựa chọn khách sạn theo các điều kiện ban đầu như là mức giá, địa điểm, tiện ích,.. và ivivu sẽ lọc và cung cấp kết quả phù hợp với tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể sắp sếp xem theo giá phòng, hạng sao hoặc IVIVU đề xuất.

Bước 2: Hướng dẫn xem chi tiết thông tin và đặt phòng trên ivivu.com

Một danh sách các khách sạn đáp ứng yêu cầu sẽ diễn ra trước mắt bạn như hình bên trên, giờ thì hãy xem đặc điểm nổi bật của mỗi khách sạn là gì, nhớ xem chi tiết các hình ảnh trực quan nhất để hình dung rõ ràng khách sạn mà bạn muốn đến.

Mỗi khách sạn sẽ hiện địa chỉ, bản đồ, giá phòng để tham khảo. Giá phòng cũng là điều quan trọng và bạn cũng đừng quên lưu ý đến những khách sạn đang được áp dụng ưu đãi giá phòng nhé, tiết kiệm được thêm một khoản cũng tốt chứ sao, bởi có những mức ưu đãi lên tới 50% cơ đấy :) 

ca-ch-da-t-pho-ng-tre-n-ivivu

 Danh sách phòng ốc đây ạ, bạn có thể theo dõi bao gồm loại phòng, ưu đãi, giá phòng,... Với mỗi một khu vực cụ thể, ivivu còn hỗ trợ bạn thông tin về các tour du lịch gần vị trí của bạn để gợi ý nếu bạn vẫn chưa lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi. 

cach-dat-phong-ivivu

Sau khi đã tìm hiểu kĩ về khách sạn bạn muốn thuê, hãy gửi yêu cầu. Ivivu.com sẽ hiện ra phần thông tin để bạn điền vào gồm Họ tên, số di động, email, bạn nên cung cấp chính xác những thông tin này vì giá phòng, các ưu đãi sẽ được gửi về địa chỉ trên, và bạn nhấp vào gửi yêu cầu. 

cach-dat-phong-ivivu

 Bản báo giá khách sạn, thông tin chi tiết như loại phòng, giá phòng, tên khách sạn cũng như các tour du lịch cũng được gửi về mail của bạn một cách chi tiết. Nhấn nút Đặt Ngay vào loại phòng bạn muốn đặt. Sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại để hỗ trợ đặt phòng.

Bước 3: Cách làm thủ tục thanh toán khi đặt phòng, đặt tour trên Ivivu

Ivivu có rất nhiều hình thức thanh toán linh hoạt để bạn lựa chọn như: thẻ tín dụng, thẻ ATM, chuyển khoản, thanh toán tại văn phòng của IVIVU. Bạn sẽ nhận được giá ưu đãi hơn khi đặt trực tiếp với khách sạn. Theo điều kiện hợp tác giữa khách sạn và iVIVU.com, khoản thanh toán này sẽ giúp cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và an tâm nhất cho bạn trước mỗi chuyến đi, vậy nên ivivu sẽ không hỗ trợ việc thanh toán trực tiếp tại khách sạn mà 100% chi phí dịch vụ bạn sẽ phải thanh toán trước. Khi bạn thanh toán thành công, iVIVU.com sẽ gửi đến bạn Giấy xác nhận đặt phòng chính thức qua email. Giấy xác nhận này đảm bảo khách sạn có phòng cho bạn khi bạn đến nơi. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được tin nhắn thông báo “ Đặt phòng thành công” qua số điện thoại bạn cung cấp..

Bước 4: Nhận phòng

Các khách sạn và iVIVU.com đã có liên kết và thống nhất về quy trình nhận phòng, khi đến làm thủ tục nhận phòng, bạn chỉ việc xuất ra đơn xác nhận đặt phòng bạn đã nhận được và một số thông tin khác như CMT là bạn yên tâm có phòng thôi.

Một số lưu ý khi bạn đặt phòng tại ivivu.com

  • Khi có bất cứ vấn đề xảy ra như đổi tên khách đặt phòng, địa chỉ email, điện thoại,… bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (08) 3930 8290 để được giải quyết.
  • Giá phòng khách sạn trên ivivu đã bao gồm thuế VAT 10% và phí dịch vụ 5%
  • Các thông tin bạn nên xem thật kĩ và đừng bỏ qua các chương trình khuyến mãi ivivu
  • Việc hoàn tiền khi bạn muốn hủy phòng sau khi đã thanh toán tùy thuộc vào chính sách hủy phòng của khách sạn hoặc các điều kiện của chương trình khuyến mãi. Phần lớn trường hợp, tiền sẽ dễ dàng được hoàn lại tài khoản của bạn sau 03 ngày làm việc, sau khi đã trừ đi 20.000VND phí quản trị.

Hướng dẫn cách đặt tour du lịch trên Ivivu

Việc tìm kiếm và đặt tour du lịch tại ivivu.com cũng tương tự như tìm kiếm và đặt phòng khách sạn, khoản này mình khá là thích khi tìm hiểu về ivivu.  Vẫn là nhập địa điểm khởi hành, địa điểm đến, nhấp vào tìm tour và ivivu cũng hiểu thị cho bạn danh mục các tour du lịch hiện hành và đáp ứng yêu cầu để bạn lựa chọn. Cùng với đó, ivivu.com cũng cho phép hiển thị các tour du lịch giá rẻ hoặc đang áp dụng khuyến mại để gợi ý cho bạn. 

cach-dat-phong-ivivu

 Danh sách tour du lịch phù hợp với tìm kiếm của bạn được hiển thị, và cũng như việc đặt phòng, việc xem chi tiết và lựa chọn tour du lịch phù hợp cũng sẽ được bạn thực hiện tuần tự theo các bước yêu cầu của ivivu.

Một lưu ý là bạn cần nắm rõ thông tin trước khi lựa chọn vào "Đặt Tour" vì có một số tour không áp dụng hủy hay thay đổi việc đã đặt. Trang web hiển thị các thông tin quan trọng về tour du lịch và bạn cũng không quên xem phần đánh giá khách quan của khách hàng dành cho dịch vụ của tour bạn nhé.

cach-dat-phong-ivivu

 Khi đã hài lòng với tour du lịch này, bạn nhấp vào "Đặt tour" và hoàn chỉnh các thông tin để hoàn tất việc đặt tour du lịch. 

cach-dat-phong-ivivu

 Sau khi hoàn tất đơn hàng, nhân viên Chăm Sóc Khách Hàng của ivivu.com sẽ liên hệ với bạn để xác nhận tình trạng tour. 

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài (08) 3933 8002 Như vậy chỉ với một vài lưu ý là bạn có thể tự đặt phòng khách sạn hay đặt tour du lịch cho mình rồi đó. Chỉ cần đặt phòng bằng vài cú click chuột và xách balo lên, những thứ khác đã có ivivu lo cho bạn rồi. 

Chúc bạn có những chuyến đi đầy thú vị và ý nghĩa nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!