Lazada lừa đảo? Lazada mua hàng có tốt không?

Nếu bạn đang lo lắng về Lazada Việt Nam, rằng liệu đơn vị Lazada lừa đảo thực sự hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá và giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về sàn thương mại điện tử Lazada.vn. Liệu có tốt để bạn gửi trọn niềm tin hay không?

1. Thông tin về Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam đã hoạt động được hơn 3 năm (Lazada.vn) là một thành viên của Lazada Group - Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á. Hiện ngoài Việt Nam thì Lazada có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Hiện tại Việt Nam Lazada đang chiếm 36% (theo cục thương mại điện tử và thông tin năm 2014) thị phần thương mại điện tử và hiện là đơn vị đang đi tiên phong trong lĩnh vực này.

2. Lazada có cửa hàng bán hàng hay không ?

Như mình nói ở trên thì Lazada họ bán hàng trực tuyến, vì thế không có cửa hàng. Lý giải cho nhiều bạn nghĩ rằng không có cửa hàng tức Lazada lừa đảo, không uy tín nhé. Còn hiện tại theo mình biết là họ chỉ có kho hàng tại TP HCM mà thôi, sau đó ai đặt hàng thì họ chuyển đi. Tương lai có cửa hàng hay không thì mình không rõ, nhưng chắc là không vì mình thấy mô hình và cách phát triển nó giống Amazon tức là chỉ bán Onine thôi.

3. Lazada họ lấy hàng ở đâu để bán? Có tốt không?

a, Sản phẩm do Lazada trực tiếp lưu giữu tại kho và phân phối.

Nhưng sản phẩm thuộc dạng này đều là các thương hiệu lớn, chúng tuân thủ theo tiêu chí của nhà sản xuất, nó là hàng chính hãng và chẳng có khác biệt gì giữa việc bạn mua ở Lazada và đại lý bên ngoài.

Thậm chí đỉnh hơn là "Lazada cam kết hàng chính hãng 100%". Những sản phẩm dạng này thì cá nhân mình rất tin tưởng (xem thử 1 bài đánh giá của mình tại đây) Để biết hàng do đơn vị nào bán bạn nhớ nhìn bên góc tay phải của sản phẩm nhé. "Được bán & giao hàng bởi Lazada".

Nếu chưa biết cách đánh giá nhà bán hàng tốt thì các bạn nên chọn mua sản phẩm được Lazada bán nhé, để tránh hàng nhận không như ý => Lazada lừa đảo 

sản phẩm được bán bởi LazadaSản phẩm được bán bởi Lazada

b, Hàng của các đơn vị đăng ký gian hàng bán trên Lazada

Trên Lazada còn có các gian hàng khác từ DigiWorld, Bách Khoa Computer, HnamMobile...hiện tại thì có khoảng 1000 gian hàng đã đăng ký bán hàng ở đây. Bởi vậy bạn sẽ gặp cùng 1 sản phẩm những có mức giá bán khác nhau, vì người bán là khác nhau, điều này là hoàn toàn bình thường.

Những điểm khác biệt ở Lazada so với các sàn khác là họ làm chuyên nghiệp và bài bản, từ việc ký hợp đồng với các công ty bán hàng, họ còn có những ràng buộc về chất lượng hàng hóa. Nhờ đó hiện tại thì Lazada vẫn được đánh giá là nơi bán hàng uy tín nhất chứ không như tin đồn Lazada lừa đảo như thời gian báo trí đưa vào qua. Bạn có thể xem tên đơn vị cung cấp phía dưới góc phải. 

Sản phẩm được bán bởi một đơn vị đăng ký gian hàng trên Lazada Sản phẩm được bán bởi một đơn vị đăng ký là DigiWorld Hà nội bán trên Lazada

 4. Lazada giảm giá, nhưng so sánh giá nó bằng thị trường, liệu có lừa đảo không?

Đây được coi là cách họ làm Marketing, không có gì là lừa đảo nằm ở đây. Nếu bạn cũng hay xem giá ở các siêu thị thì cũng như vậy, việc này là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên phải khẳng định 99% giá của Lazada là thấp hoặc bằng so với giá thị trường. (Ở đây mình so sánh với các đơn vị có cửa hàng bán lẻ uy tín). Vì vậy các bạn có thể yên tâm mua hàng mà không lo Lazada lừa đảo nhé

Có sản phẩm giữ giá, nhưng cũng cực kỳ nhiều sản phẩm giá giá rất tốt trong các chương trình của họ. Voucher, Coupon, Khuyến mại Lazada rất hấp dẫn mà ở Chanh Tươi hay các Website khác bọn mình hay đưa thông tin. Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, muốn mua rẻ thì các bạn nên xem danh sách này.

Danh sách mã giảm giá, khuyến mại tại Lazada Việt Nam

5. Thanh toán, giao hàng, bảo hành, hủy đơn hàng, đổi trả hàng ở Lazada thế nào?

5.1 Thanh toán khi mua hàng tại Lazada:

Hiện tại Lazada áp dụng 2 hình thức thanh toán : Thanh toán khi nhận hàng (COD)thanh toán trực tuyến

Nếu bạn muốn chắc chắn thì chọn phương thức “Thanh toán khi nhận hàng” nhận hàng bạn sẽ được nhân viên giao hàng chủ động đề nghị rạch hộp sản phẩm ra cho kiểm tra tại chổ rồi mới ký tên nhận hàng. Không biết hàng giao bởi các đơn vị khác có vậy hay không, hàng mình mua là được bán & giao hàng bởi Lazada. Và đây là phần mình ưng ý nhất khi mua hàng tại đây. Còn nếu đã mua quen trên Lazada rồi thì bạn có thể sử dụng thanh toán trực tuyến, hệ thống họ hỗ trực CỰC ĐỈNH.

5.2 Giao hàng

Lazada liên kết với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh nhanh để giao hàng nhanh nhất cho khách. Nếu bạn sống tại TP HCM thì trung bình sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1-3 ngày, Hà Nội từ 2-4 ngày. Đặc biệt với email đăng ký bạn sẽ luôn biết được chính xác tình trạng đơn hàng của mình đang ở khâu nào, đây cũng là điểm mà ở đây họ làm người dùng rất hài lòng. Trong khi nhiều công ty khác thì coi nó là KHÔNG cần thiết.

5.3 Về chính sách bảo hành

Lazada có trung tâm bảo hành, và các chính sách bảo hành chu đáo cho những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Lazada. Bạn có thể xem chính sách bảo hành của Lazada tại đây.

Đối với những sản phẩm “Được bán & giao hàng” bởi 1 đơn vị khác, thì khi bảo hành bạn có thể gửi trực tiếp đến Lazada hoặc đến thẳng cửa hàng đó ở ngoài nếu bạn biết địa chỉ của cửa hàng.

5.4 Về hủy đơn hàng

Khi đăng ký mua hàng nếu còn băn khoăn hoặc không muốn mua sản phẩm khác. Bạn có thể hủy đơn hàng mua trên Lazada bất cứ lúc nào miễn là bạn chưa ký xác nhận là đã nhận hàng.

Mình có viết một bài về hướng dẫn hủy đơn hàng trên Lazada các bạn nên xem để có thể dễ dàng hủy đơn.

5.5 Còn vụ đổi trả hàng

Chính sách đổi/trả hàng của Lazada rất linh hoạt, họ chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Ngay cả khi bạn mua hàng xong nếu không còn nhu cầu dùng đến sản phẩm nữa cũng sẽ được đổi trả hàng miễn phí. Chỉ cần trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận hàng lưu ý nhé các bạn.

6. Lazada có bán trả góp không ?

Lazada khuyến khích người tiêu dùng mua sắm tại bằng cách cho phép mua trả góp 0% lãi suất. Các bạn có thể tham khảo tại đây. Vì mình chưa mua trả góp bao giờ nên không có gì chia sẻ với các bạn.

7. Tại sao nhiều người tố Lazada lừa đảo?

a, Không xem kỹ mô tả sản phẩm => Lazada lừa đảo

Cho dù bạn mua ở cửa hàng, hay là bạn mua ở đây cũng thế. Phải đọc kỹ các thông tin về sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiểu rõ về nó. Mặc dù Lazada có kỹ kết hợp đồng với đối tác bán hàng, nhưng với 1,000 gian hàng thì kiểu gì cũng có chỗ uy tín, chỗ gian thương. Trước khi mua bạn phải coi cả thông tin về người bán - hãy chú ý tới đánh giá của người đã mua hàng ở đó.

Lazada lừa đảo? Mua hàng trên lazada có tốt không

Mình có gặp một số bạn có phản ánh mua con chuột màu đen ở Bách Khoa Computer mà lúc nhận mở ra lại thành màu đỏ, lỗi này thuộc về bên bán chứ không phải Lazada, vì trong quy trình của họ thì Lazada chỉ tới lấy hàng và chuyển đi thôi. Các bạn nên bình tĩnh và gửi trả lại hàng yêu cầu họ đổi, chắc chắn họ sẽ phải đổi cho bạn. Nếu họ không đổi mà ép bạn dùng thì đáng để gọi là lừa đảo được rồi.

b, Coupon, Voucher không sử dụng được.

Mã giảm giá của Lazada có nhiều cái cực hot, và họ hạn chế số lượng (công bằng mà nói không hẹn chế thì phá sản luôn). Nó là các sản phẩm để tạo thu hút của mọi người. Những cái mã và sản phẩm hot như vậy thì phải NHANH TAY và canh để mua. (Như deal Lazada là chiếc Galaxy S6 & S6 Edge giảm 6tr còn hơn 10tr) thì ai cũng thích phải không?

Mình có theo dõi các bạn phàn nàn, nhiều bạn không mua được phản ứng lại. Nhưng cũng có bạn đã mua được và khỏe, như vậy là các mã giảm giá vẫn dùng được bình thường. Mình nghĩ rằng do lượng người đông trong khi Coupon lại hạn chế nên dễ dẫn tới việc này. Nó giống cái vụ trên Chanh Tươi săn Key Kaspersky giá 10k - xem lại ở đây.

c, Khách đặt hàng => Lazada xác nhận thành công => Sau đó bị hủy ?

Vấn đề này gặp tương đối nhiều, và thường Lazada đủ gạch xây nhà là từ đây mà ra. Cái thông báo truyền thống là “Sản phẩm hết hàng mà bên em chưa cập nhật kịp” + “Hệ thống lỗi nên thông báo sai” mong anh/chị thông cảm. Sau đây là 4 lỗi mà khiến Lazada hủy đơn hàng của các bạn. Các bạn đọc và lưu ý để tránh bị gặp tình trạng tương tự

 • Thông tin giao hàng như tên, địa chỉ không rõ ràng.
 • Sản phẩm hết hàng và chưa cập nhật lên hệ thống kịp.
 • Có những đơn hàng ở xa, họ cần gọi điện để xác nhận => gọi không được hoặc không bắt máy => hủy luôn.
 • Mua sản phẩm đặt quá số lượng cho phép trong quy định của 1 vài chương trình khuyến mãi.

8. Lazada có uy tín không? Mua hàng ở Lazada có tốt không?

Các bạn có thể đọc quá trình đặt hàng thực tế từ một độc giả độc giả để hiểu chi tiết hơn nhé:

Sau kha khá những lần mua hàng của Lazada mình khá hài lòng khi mua hàng ở đây. Họ có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp mà chưa một doanh nghiệp phát triển theo hướng thương mại điện tử nào ở nước t hiện nay làm được.

Ưu điểm khi mua hàng tại Lazada:

 • Phải nói giờ nó là đỉnh nhất rồi. Làm chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, đổi trả hàng linh hoạt- Duyệt
 • Quy trình xử lý đơn hàng và các khiếu nại rất nhanh.
 • Nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, phản hồi các email thắc mắc rất nhanh
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác, lúc đặt là đã dự kiến khi nào nhận được luôn rồi.
 • Cho phép kiểm tra tình trạng đơn hàng.
 • Hàng khi đến người tiêu dùng, bảo quản rất tốt.
 • Hôm nào cũng có khuyến mại, và kiểu gì cũng lục được cái NGON-BỔ-RẺ.

Khuyết điểm khi mua ở Lazada:

 • Giá lúc nào cũng hiển thị giảm 15-20%, trong khi so với thị trường thì chỉ thấp hơn được vài chục ngàn. (Công bằng nó thấp hơn là ngon rồi :D)
 •  Những đợt khuyến mại khủng, hệ thống vẫn hơi lag (cũng có thể do đường mạng của bạn nữa), vẫn khá nhiều đơn hàng bị hủy.
 • Thỉnh thoảng vẫn có trường hợp giao nhầm màu sắc sản phẩm, mà mỗi lần gặp trường hợp này => gọi điện phải ánh thì được tặng Voucher giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

9. Có nên mua hàng trên Lazada không? Lazada có tốt không?

Ngay cả sau khi bạn đọc hết bài chia sẻ này thì quyết định mua hàng hay không vẫn là ở bạn. Trang nào thì cũng có những ý kiến trái triều (Tiki, Cdiscount, Zalora hay bất cứ trang nào cũng bị dính cả thôi. Quan trọng là chúng ta mua hàng thấy được thì tiếp tục mua tiếp thôi.

Mình thì vẫn mua hàng ở đây, mua mấy món rồi. Mọi thứ mình dùng ổn cả. Cũng có thể do may mắn nên mua được hàng ngon, nhưng kinh nghiệm (Hàng chính hãng, đơn vị bán uy tín, giá tốt => Mua). Ở bày này thì ý kiến cá nhân mà thôi, mình có trải nghiệm và rút ra được vậy, chứ nhiều bạn không thích là quy chụp lừa đảo, không tốt rồi bla bla các kiểu...

10. Lưu ý cần thiết nếu bạn mua hàng trên Lazada

 • Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp các bạn liên hệ trực tiếp tới hotline của lazada trước khi quyết định mua hàng.
 • Kiểm tra khuyến mại mã km lazada trước khi mua hàng để mua được tiết kiệm hơn.
 • Nếu bạn chưa biết mua hàng thì coi ở đây => Hướng dẫn mua hàng trên Lazada từng bước một.
Nếu đã thấy yên tâm, và sẵn sàng trải nghiệm thì: Truy cập trang chủ Lazada
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

38 Bình luận

Thanh Tâm

Thanh Tâm

18:58:59 PM 03/10/2019

Làm ăn nhập nhèm , không uy tín

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Nguyễn Thái Thanh Tuyền

Nguyễn Thái Thanh Tuyền

16:59:42 PM 04/10/2019

bạn bị lazada lừa đảo gì chai sẻ cho mng tránh với

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tuan Anh

Tuan Anh

10:43:45 AM 08/07/2019

 

 

Tôi mua trên lazada rõ ràng nhưng nhà cung cấp bán hàng trung quốc mở máy ra mất tiền bảo đổi trả nó hẹn 1 tuần .đến địa chỉ gửi hàng ko có địa chỉ

 

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Anh Tran

Anh Tran

08:37:52 AM 09/07/2019

làm ăn cứ nhập nhèng thế này chỉ thì chỉ dám mua của các shop chính hãng thôi

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

09:36:57 AM 26/06/2017

toán bán hàng tào lao,chồng mình mua cái vòi xịt rửa xe gì đây về có dùng được đâu

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

18:51:34 PM 14/04/2017

nói gì thì nói, nhiều bạn cứ ham rẻ chọn sản phẩm của nhà cung cấp đâu đâu, nhãn mác nhiều cái không có thương hiệu, như quạt thì mua mấy cái thương hiệu lạ hoắc SD345 gì đó rồi về xài được thời gian bị hư. Hư thì lên chửi lazada lừa đảo, ai bảo mua quạt 500k, đồng hồ thì mua hàng 100-200k được mấy tháng hư là đúng rồi. Tôi mua mấy đơn hàng từ cách đây 2 năm tới nay có bị sao đâu? Bạn lên Lazada giống như bạn đi chợ ấy, Lazada bản chất là 1 kiểu chợ để các nhà cung cấp có chỗ trưng bày và bán sản phẩm của họ. Ham rẻ mua phải hàng nhái, không chửi người bán, chủ sạp mà đi chửi cái chợ đấy là thế nào? Hãy là người tiêu dùng thông minh giùm cái trước khi vào chửi chứ.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

14:16:34 PM 13/04/2017

tui mua máy xay sinh tố gửi về 2 lần đều bể,xong lần 3 nói hết hàng trả tien cho tui bằng mã điện tử bắt tui mua lần sao,bán hàng bể vẫy ai thèm mua nữa mà gửi tiền điện tử.lzd không có uy tính đâu

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

15:14:34 PM 13/04/2017

chu choa cái chi nghe ghê rứa?

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

15:17:20 PM 13/04/2017

@@ cần lắm 1 đường link bạn ơi, cho mọi người biết nhà cung cấp sản phẩm đó với bạn ơi, mấy nay tôi cũng đang tính mua máy sinh tố này

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

16:34:01 PM 13/04/2017

Mình chưa nghe cái này bao giờ cả @hieu. Hôm vừa rồi mua ko có hóa đơn họ trả lại tiền của mình vào tài khoản luôn, làm gì có chuyện trả lại tiền bằng mã điện tử. Hơn nữa thấy kỳ quá, mua 2 lần bể rồi vẫn mua lần 3 ? https://chanhtuoi.com/lazada-chu-y-ve-hoa-don-vat-tren-lazada-co-giam-duoc-10-gia-tri-mon-hang.html

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Long Đặng Minh

Long Đặng Minh

12:32:11 PM 25/11/2018

Ngày 20/10 tôi có mua 1 món hàng từ lazada, khi nhận hàng về nhà thì sản phẩm không hoạt động. Liên hệ đổi trả hàng thì chỉ được trả không được đổi. Khi trả hàng thì có 2 hình thức hoàn tiền, 1 là hoàn qua thể ATM, 2 là hoàn qua ma điện tử. Vì tôi không có thẻ ATM nên

 

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

09:59:43 AM 14/03/2017

admin oi! Em co nen mua 1 cai uwatch dz09 750k?

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

1

Thu Thảo

Thu Thảo

Tác giả

08:42:16 AM 15/03/2017

Chiếc U Watch DZ09 có rất nhiều tính năng đỉnh. Tuy nhiên nhược điểm của nó là không chống được nước Vật vờ có đánh giá chi tiết ở đây bạn xem chi tiết để quyết định nhé https://www.youtube.com/watch?v=dzZoVbwF-pg

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

09:42:10 AM 15/03/2017

bạn ơi thử nhắm mua 1 con Xiaomi Band xem sao, có 2 phiên bản đều chống nước được cả 2 đấy, có điều phiên bản 1 đỡ bị trầy xước hơn. Ở Việt Nam đi đường hay bị mưa, hoặc đi rửa tay thôi mà ko chống được nước thì phiền cực kỳ @@

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

08:18:33 AM 29/11/2016

hàng giá rẻ toàn hàng nhái hàng dỏm, đã mua vài cục pin, sạc toàn hàng nhái. Mua hàng giá vừa thì mới là hàng tốt, nói chung lazada không kiểm soát nguồn hàng, và bảo hành thì quá mệt với nó. Mua con chuột thì tuỳ con những con TQ có thương hiệu và giá rẻ thì ok, còn mấy con đẹp mã cũng rất nhiều con dỏm. Vấn đề là quảng cáo thì nói hàng chính hãng, comment thì khen quá trời cho người ta mua, mua xong xài mới thấy đồ đểu ảnh hưởng đến thương hiệu chính hãng.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

11:05:28 AM 11/10/2016

tôi chưa mua hàng ở lazada bao giờ quần áo:tui chỉ mua trong shop,hay ở chợ dienthoaididong,đồng hồ:tui đều mua ở các cửa hàng,khi giao hàng có hoá đơn và phiếu bảo hành thôi,tôi sẽ không mua ở lazada,mua ở các shop cho tiện,mắc 1 chút đỡ phiền hà

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

22:20:46 PM 18/06/2016

toi cung vua mua sp cua zld mua may khoan ma nhan dk may hut bui .kiem tra sp truoc khi thanh toan

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

16:15:32 PM 04/05/2016

Bán hàng lừa đảo. Nói la hang chinh hãng vậy ma bán hàng xách tay. Lúc bán thì đăng thoi han bảo hanh 12 tháng nhung khi di bao hanh thi noi la chỉ bao hanh 3 thang. Toi dang den khieu nai voi nguoi tieu dung va se nho hoi bao tro nguoi tieu dung can thiep vao van de nay. Mong moi nguoi luu y va tranh xa lazada lừa đảo khach hang nay ra.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

18:09:58 PM 31/03/2016

Mọi người không tìm hiểu kỹ thông tin khi mua nên có nhiều ý kiến trái chiều. Riêng mình thì tuyệt đối hài lòng về Lazada. Nhanh, chính xác, chất lượng.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Trieu Dung

Trieu Dung

00:26:56 AM 08/12/2015

Tuyet hanh: Ngày 23/05/2015 Lazada giao cho mình 1 hộp SKIN GAIN COLLAGEN hết hạn sử dụng :06/2015 . Mình mua để tặng sếp. vì vậy mình gọi vào hotline xin cho đổi hộp skin gain có hạn sử dụng dài hơn. sau đó ngày 02/06/2015 LAZADA giao cho mình 1 hộp SKin Gain khác cũng hết hạn sử dụng 06/2015 (chưa kịp uống hết hộp là sản phẩm đã hết hạn sử dụng rồi). Hộp skin gain collagen NaUYsản xuất này có giá1.459.000 số hoá đơn :0168678 ngày xuất hoá đơn : 29/05/2015 nhân viên xuất hóa đơn: Đào Thị Mộng Vân. LAZADA bán hàng cận ngày hết hạn như vậy là đúng sao bà con? nói cho đúng từ là : la zada lừa đảo vì mình thanh tóan bằng thẻ tín dụng , nên chấp nhận lấy sản phẩm chưa uống hết hộp sản phẩm đã hết hạn sử dụng. Mọi người nếu có mua hàng đừng thanh tóan bằng thẻ tín dụng khi giao sản phẩm không còn hạn sử dụng thì trả về lazada, Khỏi bị bực bội như mình.
Cái này do nhà cung cấp rồi, mình hay mua sữa pediasure cho bé hạn đến tận 2017 cơ, cứ giảm giá là mình mua về để đó cho bé uốn dần, giá mua ngoài tận 965k mà mua qua lazada có 830k ah. nói chung là phải chọn mặt gửi vàng ms an tâm mã giảm giá AMBSl2ohfi giảm được 120k đáng ra chỉ dùng đc một lần cho khách hàng mới, nhưng mình cứ lấy thông tin của bố mẹ rồi vợ để mua hàng.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Văn Bình

Văn Bình

11:59:48 AM 23/10/2015

Tặng cả nhà mã giảm giá:"AMBS4pzryn". Giảm ngay 120k khi mua hàng từ 600k tại lazada.vn Hãy lưu lại mã khi cần thì dùng, Chia sẻ tin này vì nó rất hữu ích cho mọi người. - Bạn phải là khách hàng mới, chưa mua hàng trên Lazada . Lazada sẽ đơn phương hủy đơn hàng nếu phát hiện có tình trạng gian lận. - Giao hàng tận nơi ở bất cứ đâu, được kiễm tra hàng trước khi trả tiền. - Chất lương hàng hóa đảm bảo, Giá cả luôn thấp nhất vì ko qua nhà nhiều nhà phân phối

Trả lời

Bỏ thích

Liên kết

1

Tinhyeu KhongLoi

Tinhyeu KhongLoi

14:02:41 PM 21/10/2015

Hôm nọ mua cục Pin Cheero Power Plus 2 6000mAh Pin bị chai chưa sạc đầy con Zenfone đã hết. Mang đi ra chỗ đổi trả tính lấy lại tiền (chỗ Cống Quỳnh gần cống thối) Thằng NV nó bảo cái hộp nilong đâu. Ơ cái đệt, mấy cái sp này mở hộp thì cái vỏ nilong (nhựa trong suốt) vứt đi chứ ai giữ làm gì hả thiên địa ơi! Nó bảo phải đủ tất nó mới hoàn thiền, bực hết cửa mình. Bèn mang sang trung tâm bảo hành Cheero công ty Synstyle tiếc gì đó (gửi xe mất 5k) nó đổi cho 1 cái Tính lấy lại tiền đi mua Xiaomi tại cửa hàng cho dễ nói chuyện mà rước họa vào thân. Thằng Lazada cũng hơi điếm, sp có trăm kiểu, lúc nó hoạch họe, "cái hộp giấy đâu hoặc cái bọc nilong đâu" thì các bợn biết rồi đó.... ngậm đắng nuốt cay đê!

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Trieu Dung

Trieu Dung

19:19:33 PM 07/10/2015

Mình mới mua hàng bằng Voucher này => AMBSl2ohfi Giảm được 120K cho đơn hàng từ 600K đó nha Phải là khách hàng mới của Lazada mới dùng được, ai đã từng mua hàng trên Lazada rồi sẽ không dùng được đâu. Mã này mua hàng trên Lazada trong khoảng 1triệu là vô cùng thích hợp. mọi người mua hàng nên chọn sp có thương hiệu thì sẽ ko gặp phải tình trạng hàng lỗi, ham rẻ thì mua tận tay chọn vẫn bị, lazada bảo về người tiêu dùng nếu phát hiện hàng nhái bạn sẽ đc hoàn tiền và tặng mã giảm giá

Trả lời

Thích

Liên kết

0

vanha1234

vanha1234

09:23:24 AM 07/10/2015

Lừa đảo thật ak

Trả lời

Thích

Liên kết

0

hoangvan123

hoangvan123

09:20:29 AM 07/10/2015

LZD lừa đảo ak minh cũng đặt ở đó nhưng ko có pt

Trả lời

Thích

Liên kết

0

hoangvan123

hoangvan123

09:17:39 AM 07/10/2015

cảnh cáo ji thế mấy bạn

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

23:14:56 PM 05/10/2015

Ban hang lỗi không ak..đã mua và gio buc xúc nen lên đây cảnh báo mọi người

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

13:26:37 PM 05/10/2015

LZD lừa đảo, khách hàng đổi trả thì đỗ lỗi cho khách hàng là làm dơ, làm bẩn sản phẩm, LZD ko chịu trách nhiệm đổi trả. Người ta đâu có rãnh đặt hàng rồi làm cho dơ bẩn để đổi trả đâu chứ. Chỉ mất vài trăm đã mua đc bộ mặt thật của LZD

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

08:43:54 AM 11/09/2015

hang rat vo van ma doi hang con gap nhieu rac roi nua cho.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

00:39:58 AM 11/09/2015

Toi dat mua dt sony z1 tai lazada gia 5.400.000 vua mo ra thay vo mat sau, gui doi tra lazada chap nhan toi doi qua mua htc one m8 gia 6.935.000 ve ban toi goi toan ko lien lac duoc trong khi m´ay bao co song, toi gui doi tra, sau 15 ngay nhan vien lazada thong bao may van b ko chap nhan doi tra, toi noi ko doi cung dc nhung bao hanh cho toi vi may loi, chu ko loi tra ai mang doi lam mat time dau nuung ho cu khang dinh may van bt, lazada ba dao.qua cac bac ah

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

11:57:48 AM 25/08/2015

Minh dat mua con dt avio sen pro one Rom 4g ma nhan dc loai Rom 2g

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

11:55:58 AM 25/08/2015

Tuyet hanh: Ngày 23/05/2015 Lazada giao cho mình 1 hộp SKIN GAIN COLLAGEN hết hạn sử dụng :06/2015 . Mình mua để tặng sếp. vì vậy mình gọi vào hotline xin cho đổi hộp skin gain có hạn sử dụng dài hơn. sau đó ngày 02/06/2015 LAZADA giao cho mình 1 hộp SKin Gain khác cũng hết hạn sử dụng 06/2015 (chưa kịp uống hết hộp là sản phẩm đã hết hạn sử dụng rồi). Hộp skin gain collagen NaUYsản xuất này có giá1.459.000 số hoá đơn :0168678 ngày xuất hoá đơn : 29/05/2015 nhân viên xuất hóa đơn: Đào Thị Mộng Vân. LAZADA bán hàng cận ngày hết hạn như vậy là đúng sao bà con? nói cho đúng từ là : la zada lừa đảo vì mình thanh tóan bằng thẻ tín dụng , nên chấp nhận lấy sản phẩm chưa uống hết hộp sản phẩm đã hết hạn sử dụng. Mọi người nếu có mua hàng đừng thanh tóan bằng thẻ tín dụng khi giao sản phẩm không còn hạn sử dụng thì trả về lazada, Khỏi bị bực bội như mình.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

14:06:57 PM 21/08/2015

Ban hang vo van lam.moi ng dung mua

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Tú Cao

Tú Cao

11:18:00 AM 18/07/2015

tuyen: Minh mua 2chiếc dt ma chẳng thấy hóa đơn hay giấy bảo hanh.vi hoa đơn nhân vien chuyển hang bưu điện phải giu.vay la sao?lazada lua dao ak
Thế này không đúng lắm, mình con chuột 110k mà còn có hóa đơn + phiếu bảo hành. Không lý gì bạn mua điện thoại mà không có (trừ các sản phẩm kích hoạt bảo hành điện từ). Liên hệ với Lazada để hỏi cho ra vấn đề bạn nhé.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

16:28:07 PM 17/07/2015

Minh mua 2chiếc dt ma chẳng thấy hóa đơn hay giấy bảo hanh.vi hoa đơn nhân vien chuyển hang bưu điện phải giu.vay la sao?lazada lua dao ak

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

12:02:52 PM 09/07/2015

các bạn mua hàng thanh toán online nên cẩn thận với vụ hoàn toàn Lazada nha Tôi có đặt hàng mua cái TV LG42 ngày 8/7/2015 theo chtrinh flash sale, đặt xong thì hôm sau lazada báo hủy vì lí do mua 2 cái, mua số lượng ko bán, ok, đồng ý, vậy thì khi đặt hàng tới cổng thanh toán điện tử sao ko báo hủy để hệ thống điện tử trả về liền, đằng này để tiền vào tài khoản Lazada xong thì giờ thông báo là hoàn tiền từ 5-7 ngày, theo các bạn có phải chơi khôn ko?, 1 khách vậy, 10 khách, 100 khách, 1000 khách thì số tiền là bao nhiêu, nếu cảm thấy ko bán dc ngay từ đầu sao ko hủy ngay lúc đó để tiền khách hàng về, đơn hàng 301878787.lazada nên xem lại cách bán hàng.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

05:46:14 AM 06/07/2015

Lừa phải rồi ,nó họp tác với đại lí bán hàng để lấy tiền hoa hồng thôi chứ có tìm hiểu về chất lượng SP cũng như nguồn gốc xuất xứ và hoá đơn chứng từ đâu Người mua bị lừa Còn người họp tác bán hàng bị giật tiền thì câm nín ko biết kiện ai vì đa số hàng lậu thôi .

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Ẩn danh

Ẩn danh

11:16:19 AM 02/06/2015

Ngày 23/05/2015 Lazada giao cho mình 1 hộp SKIN GAIN COLLAGEN hết hạn sử dụng :06/2015 . Mình mua để tặng sếp. vì vậy mình gọi vào hotline xin cho đổi hộp skin gain có hạn sử dụng dài hơn. sau đó ngày 02/06/2015 LAZADA giao cho mình 1 hộp SKin Gain khác cũng hết hạn sử dụng 06/2015 (chưa kịp uống hết hộp là sản phẩm đã hết hạn sử dụng rồi). Hộp skin gain collagen NaUY sản xuất này có giá 1.459.000 số hoá đơn :0168678 ngày xuất hoá đơn : 29/05/2015 nhân viên xuất hóa đơn: Đào Thị Mộng Vân . LAZADA bán hàng cận ngày hết hạn như vậy là đúng sao bà con? nói cho đúng từ là : la zada lừa đảo vì mình thanh tóan bằng thẻ tín dụng , nên chấp nhận lấy sản phẩm chưa uống hết hộp sản phẩm đã hết hạn sử dụng. Mọi người nếu có mua hàng đừng thanh tóan bằng thẻ tín dụng khi giao sản phẩm không còn hạn sử dụng thì trả về lazada, Khỏi bị bực bội như mình.

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin