Lazada lừa đảo? Lazada mua hàng có tốt không?

07.10.2022 - 15:55

Nếu bạn đang lo lắng về Lazada Việt Nam, rằng liệu đơn vị Lazada lừa đảo thực sự hay không? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá và giúp các bạn có cái nhìn chính xác nhất về sàn thương mại điện tử Lazada.vn. Liệu có tốt để bạn gửi trọn niềm tin hay không?

1. Thông tin về Lazada Việt Nam

Lazada Việt Nam đã hoạt động được hơn 3 năm (Lazada.vn) là một thành viên của Lazada Group - Trung tâm mua sắm trực tuyến số một Đông Nam Á. Hiện ngoài Việt Nam thì Lazada có mặt tại Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan. Hiện tại Việt Nam Lazada đang chiếm 36% (theo cục thương mại điện tử và thông tin năm 2014) thị phần thương mại điện tử và hiện là đơn vị đang đi tiên phong trong lĩnh vực này.

2. Lazada có cửa hàng bán hàng hay không ?

Như mình nói ở trên thì Lazada họ bán hàng trực tuyến, vì thế không có cửa hàng. Lý giải cho nhiều bạn nghĩ rằng không có cửa hàng tức Lazada lừa đảo, không uy tín nhé. Còn hiện tại theo mình biết là họ chỉ có kho hàng tại TP HCM mà thôi, sau đó ai đặt hàng thì họ chuyển đi. Tương lai có cửa hàng hay không thì mình không rõ, nhưng chắc là không vì mình thấy mô hình và cách phát triển nó giống Amazon tức là chỉ bán Onine thôi.

3. Lazada họ lấy hàng ở đâu để bán? Có tốt không?

a, Sản phẩm do Lazada trực tiếp lưu giữu tại kho và phân phối.

Nhưng sản phẩm thuộc dạng này đều là các thương hiệu lớn, chúng tuân thủ theo tiêu chí của nhà sản xuất, nó là hàng chính hãng và chẳng có khác biệt gì giữa việc bạn mua ở Lazada và đại lý bên ngoài.

Thậm chí đỉnh hơn là "Lazada cam kết hàng chính hãng 100%". Những sản phẩm dạng này thì cá nhân mình rất tin tưởng.  Để biết hàng do đơn vị nào bán bạn nhớ nhìn bên góc tay phải của sản phẩm nhé. "Được bán & giao hàng bởi Lazada".

Nếu chưa biết cách đánh giá nhà bán hàng tốt thì các bạn nên chọn mua sản phẩm được Lazada bán nhé, để tránh hàng nhận không như ý => Lazada lừa đảo 

Sản phẩm được bán bởi Lazada
Sản phẩm được bán bởi Lazada

b, Hàng của các đơn vị đăng ký gian hàng bán trên Lazada

Trên Lazada còn có các gian hàng khác từ DigiWorld, Bách Khoa Computer, HnamMobile...hiện tại thì có khoảng 1000 gian hàng đã đăng ký bán hàng ở đây. Bởi vậy bạn sẽ gặp cùng 1 sản phẩm những có mức giá bán khác nhau, vì người bán là khác nhau, điều này là hoàn toàn bình thường.

Những điểm khác biệt ở Lazada so với các sàn khác là họ làm chuyên nghiệp và bài bản, từ việc ký hợp đồng với các công ty bán hàng, họ còn có những ràng buộc về chất lượng hàng hóa. Nhờ đó hiện tại thì Lazada vẫn được đánh giá là nơi bán hàng uy tín nhất chứ không như tin đồn Lazada lừa đảo như thời gian báo trí đưa vào qua. Bạn có thể xem tên đơn vị cung cấp phía dưới góc phải. 

 Sản phẩm được bán bởi một đơn vị đăng ký là DigiWorld Hà nội bán trên Lazada
 Sản phẩm được bán bởi một đơn vị đăng ký là DigiWorld Hà nội bán trên Lazada

 4. Lazada giảm giá, nhưng so sánh giá nó bằng thị trường, liệu có lừa đảo không?

Đây được coi là cách họ làm Marketing, không có gì là lừa đảo nằm ở đây. Nếu bạn cũng hay xem giá ở các siêu thị thì cũng như vậy, việc này là hoàn toàn hợp pháp. Tuy nhiên phải khẳng định 99% giá của Lazada là thấp hoặc bằng so với giá thị trường. (Ở đây mình so sánh với các đơn vị có cửa hàng bán lẻ uy tín). Vì vậy các bạn có thể yên tâm mua hàng mà không lo Lazada lừa đảo nhé

Có sản phẩm giữ giá, nhưng cũng cực kỳ nhiều sản phẩm giá giá rất tốt trong các chương trình của họ. Voucher, Coupon, Khuyến mại Lazada rất hấp dẫn mà ở Chanh Tươi hay các Website khác bọn mình hay đưa thông tin. Trước khi mua bất cứ sản phẩm nào, muốn mua rẻ thì các bạn nên xem danh sách này.

Danh sách mã giảm giá, khuyến mại tại Lazada Việt Nam

5. Thanh toán, giao hàng, bảo hành, hủy đơn hàng, đổi trả hàng ở Lazada thế nào?

5.1 Thanh toán khi mua hàng tại Lazada:

Hiện tại Lazada áp dụng 2 hình thức thanh toán : Thanh toán khi nhận hàng (COD)thanh toán trực tuyến

Nếu bạn muốn chắc chắn thì chọn phương thức “Thanh toán khi nhận hàng” nhận hàng bạn sẽ được nhân viên giao hàng chủ động đề nghị rạch hộp sản phẩm ra cho kiểm tra tại chổ rồi mới ký tên nhận hàng. Không biết hàng giao bởi các đơn vị khác có vậy hay không, hàng mình mua là được bán & giao hàng bởi Lazada. Và đây là phần mình ưng ý nhất khi mua hàng tại đây. Còn nếu đã mua quen trên Lazada rồi thì bạn có thể sử dụng thanh toán trực tuyến, hệ thống họ hỗ trực CỰC ĐỈNH.

5.2 Giao hàng

Lazada liên kết với nhiều đơn vị chuyển phát nhanh nhanh để giao hàng nhanh nhất cho khách. Nếu bạn sống tại TP HCM thì trung bình sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1-3 ngày, Hà Nội từ 2-4 ngày. Đặc biệt với email đăng ký bạn sẽ luôn biết được chính xác tình trạng đơn hàng của mình đang ở khâu nào, đây cũng là điểm mà ở đây họ làm người dùng rất hài lòng. Trong khi nhiều công ty khác thì coi nó là KHÔNG cần thiết.

5.3 Về chính sách bảo hành

Lazada có trung tâm bảo hành, và các chính sách bảo hành chu đáo cho những sản phẩm được bán và giao hàng bởi Lazada. Bạn có thể xem chính sách bảo hành của Lazada tại đây.

Đối với những sản phẩm “Được bán & giao hàng” bởi 1 đơn vị khác, thì khi bảo hành bạn có thể gửi trực tiếp đến Lazada hoặc đến thẳng cửa hàng đó ở ngoài nếu bạn biết địa chỉ của cửa hàng.

5.4 Về hủy đơn hàng

Khi đăng ký mua hàng nếu còn băn khoăn hoặc không muốn mua sản phẩm khác. Bạn có thể hủy đơn hàng mua trên Lazada bất cứ lúc nào miễn là bạn chưa ký xác nhận là đã nhận hàng.

Mình có viết một bài về hướng dẫn hủy đơn hàng trên Lazada các bạn nên xem để có thể dễ dàng hủy đơn.

5.5 Còn vụ đổi trả hàng

Chính sách đổi/trả hàng của Lazada rất linh hoạt, họ chấp nhận cho khách hàng trả lại một/một vài sản phẩm trong đơn hàng, và có thể lựa chọn nhận lại tiền hoặc đổi lại sản phẩm thay thế. Ngay cả khi bạn mua hàng xong nếu không còn nhu cầu dùng đến sản phẩm nữa cũng sẽ được đổi trả hàng miễn phí. Chỉ cần trong thời gian 30 ngày kể từ ngày nhận hàng lưu ý nhé các bạn.

6. Lazada có bán trả góp không ?

Lazada khuyến khích người tiêu dùng mua sắm tại bằng cách cho phép mua trả góp 0% lãi suất. Các bạn có thể tham khảo tại đây. Vì mình chưa mua trả góp bao giờ nên không có gì chia sẻ với các bạn.

7. Tại sao nhiều người tố Lazada lừa đảo?

a, Không xem kỹ mô tả sản phẩm => Lazada lừa đảo

Cho dù bạn mua ở cửa hàng, hay là bạn mua ở đây cũng thế. Phải đọc kỹ các thông tin về sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp và hiểu rõ về nó. Mặc dù Lazada có kỹ kết hợp đồng với đối tác bán hàng, nhưng với 1,000 gian hàng thì kiểu gì cũng có chỗ uy tín, chỗ gian thương. Trước khi mua bạn phải coi cả thông tin về người bán - hãy chú ý tới đánh giá của người đã mua hàng ở đó.

lazada-logo-with-white-background

Lazada lừa đảo? Mua hàng trên lazada có tốt không

Mình có gặp một số bạn có phản ánh mua con chuột màu đen ở Bách Khoa Computer mà lúc nhận mở ra lại thành màu đỏ, lỗi này thuộc về bên bán chứ không phải Lazada, vì trong quy trình của họ thì Lazada chỉ tới lấy hàng và chuyển đi thôi. Các bạn nên bình tĩnh và gửi trả lại hàng yêu cầu họ đổi, chắc chắn họ sẽ phải đổi cho bạn. Nếu họ không đổi mà ép bạn dùng thì đáng để gọi là lừa đảo được rồi.

b, Coupon, Voucher không sử dụng được.

Mã giảm giá của Lazada có nhiều cái cực hot, và họ hạn chế số lượng (công bằng mà nói không hẹn chế thì phá sản luôn). Nó là các sản phẩm để tạo thu hút của mọi người. Những cái mã và sản phẩm hot như vậy thì phải NHANH TAY và canh để mua. (Như deal Lazada là chiếc Galaxy S6 & S6 Edge giảm 6tr còn hơn 10tr) thì ai cũng thích phải không?

Mình có theo dõi các bạn phàn nàn, nhiều bạn không mua được phản ứng lại. Nhưng cũng có bạn đã mua được và khỏe, như vậy là các mã giảm giá vẫn dùng được bình thường. Mình nghĩ rằng do lượng người đông trong khi Coupon lại hạn chế nên dễ dẫn tới việc này. 

c, Khách đặt hàng => Lazada xác nhận thành công => Sau đó bị hủy ?

Vấn đề này gặp tương đối nhiều, và thường Lazada đủ gạch xây nhà là từ đây mà ra. Cái thông báo truyền thống là “Sản phẩm hết hàng mà bên em chưa cập nhật kịp” + “Hệ thống lỗi nên thông báo sai” mong anh/chị thông cảm. Sau đây là 4 lỗi mà khiến Lazada hủy đơn hàng của các bạn. Các bạn đọc và lưu ý để tránh bị gặp tình trạng tương tự

 • Thông tin giao hàng như tên, địa chỉ không rõ ràng.
 • Sản phẩm hết hàng và chưa cập nhật lên hệ thống kịp.
 • Có những đơn hàng ở xa, họ cần gọi điện để xác nhận => gọi không được hoặc không bắt máy => hủy luôn.
 • Mua sản phẩm đặt quá số lượng cho phép trong quy định của 1 vài chương trình khuyến mãi.

8. Lazada có uy tín không? Mua hàng ở Lazada có tốt không?

Các bạn có thể đọc quá trình đặt hàng thực tế từ một độc giả độc giả để hiểu chi tiết hơn nhé:

Sau kha khá những lần mua hàng của Lazada mình khá hài lòng khi mua hàng ở đây. Họ có quy trình làm việc rất chuyên nghiệp mà chưa một doanh nghiệp phát triển theo hướng thương mại điện tử nào ở nước t hiện nay làm được.

Ưu điểm khi mua hàng tại Lazada:

 • Phải nói giờ nó là đỉnh nhất rồi. Làm chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, đổi trả hàng linh hoạt- Duyệt
 • Quy trình xử lý đơn hàng và các khiếu nại rất nhanh.
 • Nhân viên tư vấn nhẹ nhàng, phản hồi các email thắc mắc rất nhanh
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng và chính xác, lúc đặt là đã dự kiến khi nào nhận được luôn rồi.
 • Cho phép kiểm tra tình trạng đơn hàng.
 • Hàng khi đến người tiêu dùng, bảo quản rất tốt.
 • Hôm nào cũng có khuyến mại, và kiểu gì cũng lục được cái NGON-BỔ-RẺ.

Khuyết điểm khi mua ở Lazada:

 • Giá lúc nào cũng hiển thị giảm 15-20%, trong khi so với thị trường thì chỉ thấp hơn được vài chục ngàn. (Công bằng nó thấp hơn là ngon rồi :D)
 •  Những đợt khuyến mại khủng, hệ thống vẫn hơi lag (cũng có thể do đường mạng của bạn nữa), vẫn khá nhiều đơn hàng bị hủy.
 • Thỉnh thoảng vẫn có trường hợp giao nhầm màu sắc sản phẩm, mà mỗi lần gặp trường hợp này => gọi điện phải ánh thì được tặng Voucher giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.

9. Có nên mua hàng trên Lazada không? Lazada có tốt không?

Ngay cả sau khi bạn đọc hết bài chia sẻ này thì quyết định mua hàng hay không vẫn là ở bạn. Trang nào thì cũng có những ý kiến trái triều (Tiki, Cdiscount, Zalora hay bất cứ trang nào cũng bị dính cả thôi. Quan trọng là chúng ta mua hàng thấy được thì tiếp tục mua tiếp thôi.

Mình thì vẫn mua hàng ở đây, mua mấy món rồi. Mọi thứ mình dùng ổn cả. Cũng có thể do may mắn nên mua được hàng ngon, nhưng kinh nghiệm (Hàng chính hãng, đơn vị bán uy tín, giá tốt => Mua). Ở bày này thì ý kiến cá nhân mà thôi, mình có trải nghiệm và rút ra được vậy, chứ nhiều bạn không thích là quy chụp lừa đảo, không tốt rồi bla bla các kiểu...

10. Lưu ý cần thiết nếu bạn mua hàng trên Lazada

 • Nếu gặp bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp các bạn liên hệ trực tiếp tới hotline của lazada trước khi quyết định mua hàng.
 • Kiểm tra khuyến mại mã km lazada trước khi mua hàng để mua được tiết kiệm hơn.
 • Nếu bạn chưa biết mua hàng thì coi ở đây => Hướng dẫn mua hàng trên Lazada từng bước một.

Nếu đã thấy yên tâm, và sẵn sàng trải nghiệm thì: Truy cập trang chủ Lazada

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

phuong-thao
Phương Thảo

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Nhận xét tốt nhất

GIAP NGUYEN

Sau cái chính sách không cho xem hàng thì gần đây trên lazada xuất hiện hàng nhái hàng giả tràn lan, kiểm tra một số mặt hàng điện tử thì ôi thôi một trời nhái giả trong, thậm chí dùng hình ảnh của hàng chính hãng để lừa đảo người mua rồi giao cho cái giả. Khốn nạn chưa

 • 2 Thích

 • Trả lời

 • 19:32 25/01/2021
Xuân Đạt Duơng

@GIAP NGUYEN: Tôi đang là nhà bán hàng trên Lazada. Tôi thấy lazada chỉ là một nhà mua giới dịch vụ để hưởng phí thôi chứ khi phát sinh vấn đề thì phía lazada hoàng toàn không có bất cứ sự đảm bảo nào cho quyền lợ của các bên, đặt biệt là nhà bán hàngCụ thể là rần đây giang hàng của tôi có phát sinh vài đơn hàng mới và tôi cũng đã xác nhận sẵn sàng giao rồi nhưng đợi tới 7-8 ngày vẫn không có ai đến lấy hàng. điện thoại khiếu nại với lazada thì phía lazada nói đã gửi phản hồi đến nhà vận chuyển và đang đợi nhà vận chuyển phản hồi bảo tôi hải đợi, đến cuối cùng thì đơn hàng của tôi bị hủy do quá hạng giao hàng và lần nào cũng vậy lazada chỉ có 1 câu xin lỗi là xong vào nói đã xữ lý nhà vận chuyển rồi nhưng đến bay giờ thì tình trạng đó vẫn không được khác phục để đến bây giờ tôi lại có phát sinh đơn hàng thì nhà vận chuyển vẫn không đến lấy hàngTheo các bạn thì phía lazada làm vậy có đúng với tinh thần hợp tác giữa hai bên không

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 12:18 04/03/2021
Hải Đỗ Văn

@Xuân Đạt Duơng: Vuong Giap Tôi là khách hàng có ĐT 0906250652; sinh sống tại Quận Đống Đa HN-vào cuối tháng 2 năm 2021 là do xem hàng trên webside, dẫn tới có tin tưởng mua-hàng online qua sàn giao dịch TM LAZADA bộ SP loa karaoke - nhãn hiệu F&D R19 chính hãng có số đơn hàng: 276420262650909 của Lazada, hiện này bị lừa đảo có nguy cơ mất tiền và công sức Oan ra là vì bởi do cái quy định bất lợi cho tôi (phía Khách Hàng) là phải Thanh Toán đưa ngay tiền mặt cho shipped của LAZADA và khôngđược phép đồng kiểm tra sản phẩm, khi nhận hàng, đây là kẽ hở để phần đông các shop gia nhập bán trên các sàn TM điện tử lừa đảo chiếm dụng tiền và nguy cơ mất oan tiền mua, do đó tôi bị Shop Thái Dương Store ở SG có địa chỉ:số 94 Đường số 4 – Hồ Chí Minh, Q: Bình Tân,Phường: Bình Hưng Hòa A94-đường số 4,(số ĐT-0936245098 - shop-sau này tối mới được biết là: shop trên đã cố tình chủ mưu gửgiao đưa giao sản phẩm loa Karaoke, không đúng với mô tả, Quảng Cáo là hàng sịn sò, chính hãng, nhưng chuyển hàng là sai hoàn toàn, vậy tôi đã bị lừa rối, hàng fake, nên ĐTDĐ (mất tiền gọi liên hệ rất nhiều lần cho shop và sàn Lazada), cũng như phải tin nhắn cực nhiều lần cho shop nói rằng loa tôi đặt mua trong đơn hàng là loa F&D-R19 hàng hiệu, giờ Shop Thái Dương Store đã gửi loa Zansong- sai lệch hoàn toàn, với đơn hàng, nhấc bằng tay và cầm nhẹ tòm tòm, hàng rởm để lừa đảo tôi, và tôi rất hoang mang mệt mỏi vì shop thay vì xin lỗi, (NGUYÊN TẮC TRONG MUA BÁN LÀ SẼ BỊ PHẠT, VÌ ĐÂY LÀ 1 HỢP ĐỒNG KINH TẾ - CÓ BÊN THỨ 3 LÀ CÁI SÀN LAZADA MÔI GIỚI ) thì họ (Shop) lại có thái độ lăng mạ, nói tục tĩu cũng như thách thức thức tôi, cuối cùngtôi phải mất thời gian cũngnhư công sức để liên hệ cầu mong cái sàn lazada hỗ trợ và làm thủ tục hoàn trả shop đã làm cố tình sai lệch SP mà mình bán, làm khách hàng không còn niềm tin, Lazada giải quyết cực kỳ chậm, gọi tổng đài nhân viên kỹ thuật, cho rất đợi lâu để lấy cước phí điện thoại từ tổng đài 19001007 của khách hàng nhằm mục đích lợi nhuận khi khách hàng khiếu nại. Hiện nay tôi rất bức xúc, với thái độ của họ,tôi gửi lại hàng qua đợn vi vận chuyển hoàn trả và gửi làm theo hướng dẫn của lazada, Hiện họ chưa hoàn tiền mua cho tôi, và shop Thái Dương Store tại ởsg còn nhắn tin bảo hết trách nhiệm... Tôi sẽ quyết tâm tìm hiểu để khiếu nại về mua sp trên Lazada và shop bán hàng rởm lừa đảo khách hàng ...... cũng may tôi đủ cả file ghi âm, file ảnh chụp,cũng clips video ghi lại toàn bộ diễn biến từ lúc mua SP trên mạng lazada….Để sau này gặp các cơ quan chức năng can thiệp, nếu tôi bị họ quỵt tiền hàng...hiện tại đã hoàn đủ bộ sp và shop Thái Dương Store đã nhận đủ hàng, tôi xem tiến trình chưa thấy họ hoàn trả tiền của mình, tôi rất mệt mỏi về mua hàng trên sàn lazada, tôi thấy họ tiền hậu bất nhất, nói 1 đằng và làm 1 nẻo... Thất vọng với shop Thái Dương Store và kênh bán hàng online lazada... cho tới nay sắp sang ngày 23/3/2021, tức là gần tháng trời , không những không mua được bộ sp nào? mà nguy cơ mất tiền Oan uổng, mong các quý bạn cho ý kiến giải quyết để tôi không bị mất trắng tiền mua hàng trên Sàn Lazada(zalo-0906250652)Hà Nội ngày 22/3/2021(người bị Hại-0906250652)------------------------------------------------------------------------

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 17:26 22/03/2021
img-avatar
Lê Quý Danh

Hôm 30/1/2020 Lazada giao hàng tôi mở ra là 1 miếng xốp rửa chén trong khi tôi đặt 30 cái núm chiết áp + 30 miếng nhôm. Bạn mình mua máy xay Philips trên Lazada cũng bị nó giao cho cái ly uống nước. Xem như mất tiền oan ức. Lừa đảo trắng trợn quá.

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 13:31 31/01/2021
Xuân Đạt Duơng

@Lê Quý Danh: Tôi đang là nhà bán hàng trên Lazada. Tôi thấy lazada chỉ là một nhà mua giới dịch vụ để hưởng phí thôi chứ khi phát sinh vấn đề thì phía lazada hoàng toàn không có bất cứ sự đảm bảo nào cho quyền lợ của các bên, đặt biệt là nhà bán hàngCụ thể là rần đây giang hàng của tôi có phát sinh vài đơn hàng mới và tôi cũng đã xác nhận sẵn sàng giao rồi nhưng đợi tới 7-8 ngày vẫn không có ai đến lấy hàng. điện thoại khiếu nại với lazada thì phía lazada nói đã gửi phản hồi đến nhà vận chuyển và đang đợi nhà vận chuyển phản hồi bảo tôi hải đợi, đến cuối cùng thì đơn hàng của tôi bị hủy do quá hạng giao hàng và lần nào cũng vậy lazada chỉ có 1 câu xin lỗi là xong vào nói đã xữ lý nhà vận chuyển rồi nhưng đến bay giờ thì tình trạng đó vẫn không được khác phục để đến bây giờ tôi lại có phát sinh đơn hàng thì nhà vận chuyển vẫn không đến lấy hàngTheo các bạn thì phía lazada làm vậy có đúng với tinh thần hợp tác giữa hai bên không

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 12:18 04/03/2021
Duyên Phận Channel

@Lê Quý Danh: Lazada làm ăn thiếu thiếu trách nhiệm.sản phãm bị lỗi sau 2 ngày sử dụng...cho đến hôm nay 12 ngày trô qua cũng không giải quyết bồi thường.lazada thì đổ lỗi nhà bán hàng.nhà bán hàng đổ lỗi cho chính sách trả hàng của lazada.bài học cuối cùng mua hàng trên lazada

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:21 07/11/2021
img-avatar

Bình luận

Duyên Phận Channel

Lazada làm ăn thiếu thiếu trách nhiệm.sản phãm bị lỗi sau 2 ngày sử dụng...cho đến hôm nay 12 ngày trô qua cũng không giải quyết bồi thường.lazada thì đổ lỗi nhà bán hàng.nhà bán hàng đổ lỗi cho chính sách trả hàng của lazada.bài học cuối cùng mua hàng trên lazada

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:19 07/11/2021
img-avatar
Hằng Lê

Đám nhân viên tổng đài CSKH của Lazada toàn mất dạy

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 16:49 02/10/2021
Duyên Phận Channel

@Hằng Lê: tụi nó vô trách nhiệm.Lazada làm ăn thiếu thiếu trách nhiệm.sản phãm bị lỗi sau 2 ngày sử dụng...cho đến hôm nay 12 ngày trô qua cũng không giải quyết bồi thường.lazada thì đổ lỗi nhà bán hàng.nhà bán hàng đổ lỗi cho chính sách trả hàng của lazada.bài học cuối cùng mua hàng trên lazada

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:17 07/11/2021
img-avatar
Tống Hoàng Phúc

Tôi đã đặt 01 iphone 5 trên lazada và đã dùng thẻ visa để trả tiền trước. Nhưng sau hơn 2 tuần bên Lazzada vẫn không giao hàng, trên app vẫn báo là chờ người vận chuyển. Tôi đã làm lệnh hủy đặt hàng. Sau đó tôi nhớ ra là mới hủy thẻ visa, nên đã gọi cho bên chăm sóc khách hàng lazzada hỏi. 1 bạn nữ đã thông tin là bên lazzada sẽ hoàn trả vào thẻ, nếu thẻ đã hủy sẽ chuyển sang tài khoản và nói tầm đầu tháng 9 thì liên hệ lại để lazada hỗ trợ, nên tôi yên tâm, không khôi phục lại lệnh hủy và không liên lạc với nhà sản xuất để giải quyết. Tuy nhiên 8h30 tối 9/9 tôi chat với nhân viên tên Vinh của bộ phận chăm sóc khách hàng của lazzada trên App thì, mr Vinh nói rõ, bên lazzada chỉ trả tiền và đã trả vào thẻ visa, còn không có trách nhiệm chuyển trả cho khách vào tài khoản, khách tự liên hệ với bên ngân hàng giải quyết. nếu như ngay từ đầu lazada nói rõ là không xử lý được, tôi đã chọn 1 trong 2 giải pháp là hủy đi lệnh hủy đơn hoặc liên hệ với nhà bán hàng để can thiệp tiếp tục lấy hàng. Đến bây giờ mất tiền một cách vô ích, nhưng lazada nói một cách vô tội và không có 1 chút thành ý nào hỗ trợ. đây là do lõi của bộ phận chăm sóc khách hàng của lazada không chuẩn làm khách mất tiền, nhưng lại phủi tay đi như vậy. Điều này trái hoàn toàn với chủ trương mà Lazzada luôn thông báo: bảo vệ quyền lợi khách hàng. Có phải lời nói này là lừa đảo khách. khi xảy ra chuyện thì kệ mẹ khách. tôi có yêu cầu được làm việc với người quản lý nhưng mr Vinh lờ đi. tôi chuyển lại các nội dung đã trao đổi với nhân viên Vinh của lazada để mọi người xem.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:33 09/09/2021
Tú Cao
QTV

@Tống Hoàng Phúc: Ca này phải công nhận khó thật, mình cũng chuyên dụng thẻ để thanh toán trước, nếu hủy đơn thì vài ngày sau tiền sẽ tự về. Cũng chưa gặp tính trạng này, nhưng nếu anh ko có nhu cầu đặt thì cứ hủy cái đơn đó đã, dù tiền treo thì cũng dễ lấy lại hơn. Bạn nào gặp tương tự góp ý nhé.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:37 10/09/2021
img-avatar
Moon

bạn chỉ nhìn chủ quan rồi đăng bài dường như chỉ tân bôc lazada. ai bị lừa đảo như mik r ms biết ba cái hoàn tiền không dễ như chỉ nói câu đó. đã không cho coi hàng rồi đã đành, lại giao toàn hàng đểu dẫn đến mất tiền oan ức. càng lúc càng tệ không thể nói nổi. vậy mà bảo không lừa đảo thì là gì, trắng trợn nữa là đằng khác

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 10:14 06/06/2021
Nga Đỗ Thuý

@Moon: đúng rồi, thấy khen quá trời. Hàng hoá trên Lazada hỗn tạp không nói, mà đến cả nhân viên tư vấn cũng có vấn đề. Mỗi lần liên hệ cực kì mệt mỏi, mang tiếng tư vấn mà lúc nào cũng tỏ thái độ, chưa kể trả lời thì nói lòng vòng, thiếu chuyên nghiệp. Bạn nhắn tin hỏi một đằng, bên tư vấn trả lời một kiểu, xưng hô thì không nhất quán lúc gọi anh lúc gọi chị, sợ là họ còn không quên họ đang nhắn với khách nào và vấn đề gì.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:55 08/06/2021
img-avatar
Nguytuong

[Tên] la za da 3 [Ghi chú] Kính gửi: LAZADA; Tôi là Ngụy Tường, 67 tuổi. -Tháng 4 và 5/2021 Tôi mua 1 âm ly nhỏ (mã số đơn hàng: 286136113144309) của: Thế giới công nghệ 4.0; phần video giới thiệu rất kỹ về âm ly có băng tần Fm và tặng kèm micro; nhưng khi nhận hàng chỉ có micro (kỹ xảo giới thiệu hàng hóa mập mờ tinh vi) -Sau cả quá trình gần 20 ngày đổi trả hàng quá rắc rối, quanh co … tôi thấy rằng: việc mua hàng quá dễ, nhưng việc TRẢ HÀNG CÒN KHÓ HƠN ĐI LÊN TRỜI - nhất là đối với người cao tuổi. -Tôi đề nghị Lazada xem xét giải quyết, chứ như hiện nay là không bao giờ đổi trả được hàng đã mua … ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu Lazada

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:23 25/05/2021
img-avatar
Nguytuong

[Tên] La za da 2 [Ghi chú] Kính gửi: LAZADA; Tôi là Ngụy Tường, 67 tuổi. -Tháng 4 và 5/2021 Tôi mua áo chống nắng (mã số đơn hàng: 285045662344309) của thời trang AvanCo. Sau khi nhận hàng phát hiện sản phẩm không như quảng cáo giới thiệu nên tôi đã yêu cầu đổi trả -Sau cả quá trình gần 20 ngày đổi trả hàng quá rắc rối, quanh co … tôi thấy rằng: việc mua hàng quá dễ, nhưng việc TRẢ HÀNG CÒN KHÓ HƠN ĐI LÊN TRỜI - nhất là đối với người cao tuổi. -Tôi đề nghị Lazada xem xét giải quyết, chứ như hiện nay là không bao giờ đổi trả được hàng đã mua … ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu Lazada

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:21 25/05/2021
img-avatar
Nguytuong

[Tên] La za da 2[Ghi chú] Kính gửi: LAZADA; Tôi là Ngụy Tường, 67 tuổi.-Tháng 4 và 5/2021 Tôi mua áo chống nắng (mã số đơn hàng: 285045662344309) của thời trang AvanCo. Sau khi nhận hàng phát hiện sản phẩm không như quảng cáo giới thiệu nên tôi đã yêu cầu đổi trả-Sau cả quá trình gần 20 ngày đổi trả hàng quá rắc rối, quanh co … tôi thấy rằng: việc mua hàng quá dễ, nhưng việc TRẢ HÀNG CÒN KHÓ HƠN ĐI LÊN TRỜI - nhất là đối với người cao tuổi.-Tôi đề nghị Lazada xem xét giải quyết, chứ như hiện nay là không bao giờ đổi trả được hàng đã mua … ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu Lazada

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 18:19 25/05/2021
img-avatar
Trương Đình Phong

1. Bán hàng mà không cho kiểm hàng thì chào thân ái. 2. Phí vận chuyển cao hơn nhiều lần so với thực tế 3. Cùng một khu vực mà hàng rẻ thì phí vận chuyển cao, hàng đắt thì phí vận chuyển thấp hơn, tóm lại số tiền khách hàng phải bỏ ra là không đổi cho dù hàng đó có chất lượng tốt hay kém. 4. Nếu lazada không thay đổi chính sách thì nên tẩy chay

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 12:21 24/05/2021
Nga Đỗ Thuý

@Trương Đình Phong: đúng rồi, thấy khen quá trời. Ngoài vụ giao hàng, đến cả nhân viên tư vấn cũng có vấn đề. Mỗi lần liên hệ cực kì mệt mỏi, mang tiếng tư vấn mà lúc nào cũng tỏ thái độ, chưa kể trả lời thì nói lòng vòng, thiếu chuyên nghiệp. Bạn nhắn tin hỏi một đằng, bên tư vấn trả lời một kiểu, xưng hô thì không nhất quán lúc gọi anh lúc gọi chị, sợ là họ còn không quên họ đang nhắn với khách nào và vấn đề gì.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:59 08/06/2021
img-avatar
khachvanglai

dạ laza không lừa đảo nhưng chỉ ôm con bỏ chợ thôi ạ. từ chủ shop đến người mua đều bị thiệt, hỗ trợ như *** mà pr cho lắm

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 09:58 29/03/2021
Nga Đỗ Thuý

@khachvanglai: đúng rồi, nhân viên tư vấn cũng có vấn đề. Mỗi lần liên hệ cực kì mệt mỏi, mang tiếng tư vấn mà lúc nào cũng tỏ thái độ, chưa kể trả lời thì nói lòng vòng, thiếu chuyên nghiệp. Bạn nhắn tin hỏi một đằng, bên tư vấn trả lời một kiểu, xưng hô thì không nhất quán lúc gọi anh lúc gọi chị, sợ là họ còn không quên họ đang nhắn với khách nào và vấn đề gì.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:58 08/06/2021
img-avatar
Love Phạm

Lazada vận chuyển là bọn lừa đảo. nó bắt tôi phải trả những mặt hàng mà tôi ko order. ko cho mở hàng. chính sách này của Lazada để bọn nó bao che lẫn nhau để lừa đảo với khách hàng một cách tinh vi.Làm ăn thế này thất đức lắm nhá.ĐỒ LỪA ĐẢO, KHỐN NẠN.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 12:53 23/03/2021
img-avatar