Bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh và năm sinh năm Quý Mão 2023

04.01.2023 - 10:38

Bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh và theo năm sinh trong năm 2023 được thể hiện như thế nào? Ở bài viết này, Chanhtuoi mời các bạn cùng tham khảo những vận may của mình trong năm Quý Mão ở dưới đây nhé!

I/ Bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh năm 2023 tại Nhật Bản

1. Bảng xếp hạng ngày sinh may mắn là gì?

Mới đây, Nhật Bản đã cho ra mắt bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh trong năm 2022 và được đông đảo cộng đồng mạng hưởng ứng xôn xao.

Theo đó, mỗi một ngày sinh trong năm ứng với một mức độ may rủi khác nhau. Tuy nhiên các thông kê này cũng không nêu rõ ràng và cụ thể tiêu chí đánh giá mức độ may mắn. Chính vì thế chỉ mang tính chất tham khảo thôi các bạn nhé!

2. Cơ chế đứng sau bảng xếp hạng này là gì?

Bảng xếp hạng được cho là có nguồn gốc từ Medigaku – một trang web chuyên tổng hợp các bài viết về văn hóa và xu hướng cuộc sống tại Nhật. Kết quả của bảng xếp hạng ngày sinh may mắn được thống kê theo 3 hình thức chính là:

 • Mọi người tự bình chọn ngày sinh theo đánh giá riêng.
 • Tham khảo ý kiến từ 10 thầy bói nổi tiếng tại Nhật Bản.
 • Dựa vào lịch của người Nhật xưa, theo đó mỗi thời điểm trong ngày đều có vận hạn tốt xấu khác nhau.

3. Bảng xếp hạng may mắn theo ngày sinh năm 2023 tại Nhật Bản

Hầu hết các hình thức tiên đoán may rủi thường có dấu hiệu đi kèm, tuy nhiên không phải mọi hiện tượng đều có ý nghĩa, nhưng chúng ta thường cố gắng hợp lý hóa những sự kiện ngẫu nhiên dựa vào kiến thức của bản thân mình. Bảng may mắn cũng là một ví dụ.

Quan niệm của một số người lại không giống với những gì thống kê đưa ra. Vì có người tin và có người không tin vào điều này cho lắm.

bang-xep-hang-may-man-1
bang-xep-hang-may-man-2

Theo bảng xếp hạng 2023 thì top 3 may mắn nhất năm là ngày 23/4, 26/4 và 5/5. Vị trí cuối bảng thuộc về 15/3, 13/12, 15/12.

Thay vì đặt niềm tin vào những điều bói toán, mang tính tâm linh, mỗi người chúng ta chỉ nên coi đó như một hình thức tham khảo, chiêm nghiệm, từ đó tìm hướng đi phù hợp nhất để cải thiện chất lượng cuộc sống bản thân. 

5. Cách bạn nhìn nhận cuộc sống có ảnh hưởng đến số mệnh?

Não bộ của con người đôi khi lại rất ưu ái những suy nghĩ không vui (thiên kiến tiêu cực). Vì thế lời tiên tri tối tệ càng khiến bạn cảnh giác, và cuối cùng có nhiều khả năng trở thành thật (lời tiên tri đó thành hiện thực).

Nhưng nếu bạn thay đổi cách nhìn nhận sự việc một các thoáng đãng và không mê mị, ta có thể biến nỗi sợ thành công cụ xây dựng sự tự tin.

Gạt bỏ những định kiến về bản thân là bước đầu tiên để tạo ra những ảnh hướng tích cực trong cuộc sống.

II/ Bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp trong năm 2023

1. Năm 2023 là năm con gì?

Năm 2023 là năm Quý Mão (Năm con mèo). Hổ đại diện cho sức mạnh, quyền lực tối cao trong 12 con giáp. Những người tuổi con Hổ khi còn trẻ thường mang nhiều hoài bão, khát khao lớn.

2. Năm 2023 hợp với tuổi nào nhất?

Năm Quý Mão 2023, hai con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn, được cả tài lộc, công danh hanh thông, nhiều may mắn, trở nên giàu có và sung túc.

Đối với Nam:

 • Sự nghiệp: Hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ và Kỷ Dậu. Theo đó, công việc làm ăn sẽ thuận lợi và đạt hiệu quả cao, tài lộc sung túc.
 • Tình duyên: Hợp với tuổi Quý Mão, Ất Tỵ, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi, Tân Sửu, dễ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, đồng thời còn góp phần giúp cho sự nghiệp của đôi bên đều phát triển, thăng tiến.

Đối với Nữ:

 • Sự nghiệp: Hợp với Quý Mão đồng tuổi, Ất Tỵ, Đinh Mùi. Trong công việc, một cộng sự hợp tuổi sẽ giúp cả hai dễ dàng làm việc với nhau hơn. Ăn ý, thấu hiểu giúp cả hai nương tựa và nâng đỡ để cùng nhau phát triển.
 • Tình duyên: Hợp với Quý Mão, Ất Tỵ, Định Mùi, Kỷ Dậu, Tân Hợi và Tân Sửu. Sự hòa hợp trong tình yêu là yếu tố vô cùng quan trọng giúp cả hai ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau. Vì thế, các cặp đôi hợp tuổi thường rất hòa hợp và hạnh phúc trong tình yêu.

4. Năm 2023 kỵ với tuổi nào?

Tuổi Thân: Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004…

Đây là năm thứ hai tuổi Thân gặp hạn Tam tai, có thể là năm hạn nặng nhất nên cân nhắc kỹ càng trước khi đầu tư tiền bạc, đề phòng thị phi gây tiếng xấu. Đường công danh sự nghiệp có nhiều rắc rối.

Tuổi Tý: Mậu Tý 1948, Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008…

Gặp khó khăn bủa vây vì vừa gặp Tam tai vừa xung Thái Tuế. Cẩn thận trong đầu tư, làm ăn, đề phòng tiểu nhân hãm hại, tiền bạc "rơi rớt", dễ gặp thị phi. Bản mệnh cần cẩn trọng trong đi lại, hạn chế xuất hành, kỵ sông kỵ biển để tránh rủi ro.

Tuổi Thìn: Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000…

Là năm thứ 3 vướng Tam tai của những người cầm tinh con Rồng nên vận hạn sẽ có phần nhẹ hơn. Con giáp này nên hạn chế đi xa, cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định quan trọng như xây nhà hoặc kết hôn. Chú ý đến sức khỏe, đề phòng tiểu nhân, tránh kiện tụng và đề phòng tiền mất tật mang.

5. Bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp năm 2023

bang-xep-hang-may-man-4-min-1643337027

Bảng xếp hạng may mắn của 12 con giáp năm 2022
 • Vị trí thứ nhất: Sửu

Người tuổi Sửu trong năm nay có thể được bao bọc bởi nhiều vận khí tốt, sự phát triển về mọi mặt đều rất khả quan, nhờ đó mà người tuổi Sửu có thể đạt được những điều mình mong muốn.

 • Vị trí thứ hai: Thìn

Bởi sự độc đoán và năng lực vượt trội của mình, người tuổi Thìn thực sự là những người dễ thành công trong năm 2023.

 • Vị trí thứ ba: Thân

Với sự giúp đỡ của nhiều quý nhân, người tuổi Thân năm 2023 có thể mở ra sự nghiệp phát triển vượt bậc, gặt hái được thành công trong sự nghiệp, có được sự giàu có lý tưởng và sự nghiệp phát triển thuận lợi.

 • Vị trí thứ tư: Tỵ

Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ năm 2023 đầy bất ngờ và may mắn nên người tuổi Tỵ có thể tránh được một số khó khăn, rắc rối và khiến người tuổi Tỵ cảm thấy thư thái.

 • Vị trí thứ năm: Mão

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão năm 2023 tương đối hanh thông, thuộc vào loại tốt xấu, tuy nhiên vì thực lực của họ nên vận rủi về cơ bản có thể bỏ qua, không ảnh hưởng đến sự phát triển của bản thân.

 • Thứ sáu: Tý

Người tuổi Tý không có quá nhiều bất ngờ, họ thuộc về trạng thái không có gì ngạc nhiên và vui vẻ, nhưng với sự nỗ lực của bản thân, tình hình chung tốt đẹp, công việc và cuộc sống của người tuổi Tý dễ dàng hơn.

 • Vị trí thứ bảy: Mùi

Nếu muốn cải thiện tài vận trong năm nay, bạn vẫn cần phải nỗ lực một chút, nếu không tài vận của bạn sẽ ở mức bình thường.

 • Vị trí thứ tám: Dậu

Người tuổi Dậu trong năm 2023 có thể gặp phải một số rắc rối, phải suy nghĩ rất nhiều mới giải quyết được nhưng cuối cùng đều có thể vượt qua một cách suôn sẻ, đừng quá lo lắng.

 • Vị trí thứ chín: Tuất

Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất không được lý tưởng trong khoảng thời gian này, lúc bình thường nên giữ vận thế thấp, có như vậy vận khí vẫn được quý nhân phù trợ.

 • Vị trí thứ mười: Ngọ

Năm nay, người tuổi Ngựa có thể nói là sẽ gặp rất nhiều rắc rối, khiến họ mệt mỏi và trở nên tiêu cực, nếu người tuổi Ngựa giữ được thái độ lạc quan thì sẽ có thể giải quyết được khó khăn.

 • Vị trí thứ mười một: Hợi

Những người tuổi Hợi trong năm 2023 sẽ có vận số không như ý. Nếu người tuổi Hợi không vận động nhiều, họ sẽ dễ bị ốm vặt và đau đớn.

 • Vị trí thứ mười hai: Dần

Người tuổi Dần năm nay thiếu sự giúp đỡ của quý nhân nên nếu muốn gặp vận may vẫn còn khá nhiều khó khăn, bạn phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân.

Trên đây là một vài thông tin mà Chanh Tươi tổng hợp được về Bảng xếp hạng may mắn năm 2023. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và đừng quên truy cập website Chanhtuoi.com để cập nhật thêm nhiều bài viết thú vị khác nhé. 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

phuong-thao
Phương Thảo

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Phương Thảo Chào các bạn, mình là Phương Thảo. Mình rất thích sách và cũng thích viết nữa. Mình luôn thích viết ra những suy nghĩ, cảm nhận của bản thân ở bất cứ khoảnh khắc nào đặc ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!