Chơi some là gì? Giải đáp bí mật có thể bạn chưa biết

11.07.2024 - 13:36

Chơi some là gì? Trong thời đại ngày nay, các xu hướng và hành vi trong mối quan hệ tình cảm đang không ngừng thay đổi và phát triển. Một trong những khái niệm gây nhiều tranh cãi và thu hút sự chú ý của giới trẻ gần đây là "chơi some". Thuật ngữ này đã trở nên phổ biến trên các diễn đàn trực tuyến và mạng xã hội, khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu thêm.

Cùng tìm hiểu chủ đề này qua bài viết dưới đây nhé!

choi-some-la-gi
Giải đáp về chơi some là gì?

Chơi some là gì?

"Chơi some" là một khái niệm đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ, gây ra sự tò mò và thậm chí là "phát cuồng" ở một số bộ phận. Đây là một phương thức tình dục mới lạ, mang lại cảm giác kích thích đặc biệt trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, nó cũng là nguyên nhân gây ra sự phá hoại hạnh phúc của nhiều gia đình.

"Some" là một thuật ngữ chỉ hình thức quan hệ tình dục có sự tham gia của nhiều hơn hai người. Thông thường, một cuộc "some" bao gồm ba người trở lên, với mục đích tạo ra trải nghiệm kích thích và thú vị trong quan hệ tình dục. Số lượng người tham gia phổ biến thường là 2 nam và 1 nữ hoặc ngược lại. Trong quá trình "some", những người tham gia có thể thực hiện việc quan hệ thâm nhập đồng thời với những kích thích tình dục khác.

Đặc điểm của "some"

"Some" không giới hạn về giới tính, tình trạng hôn nhân hoặc tình trạng độc thân. Điều quan trọng nhất là tất cả người tham gia phải đủ tuổi, tự nguyện và đồng ý với các nguyên tắc chung khi tham gia vào hoạt động này.

Đây là một xu hướng ngày càng phổ biến, đặc biệt trong môi trường của các hội nhóm, mạng xã hội và diễn đàn trực tuyến. Thậm chí, một số cặp vợ chồng cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc trải nghiệm "some" để hiểu rõ hơn về ý nghĩa và trải nghiệm của nó.

Các hình thức của "some"

"Some" thường bị nhầm lẫn với threesome hoặc tình dục nhóm, nhưng thực tế, nó là một khái niệm mở rộng hơn. Các hình thức của "some" bao gồm:

  1. Threesome: Ba người tham gia vào hoạt động tình dục cùng một lúc, không phân biệt giới tính.
  2. Foursome: Bốn người tham gia vào hoạt động tình dục cùng một lúc.
  3. Gang bang: Một nhóm người tham gia với số lượng lớn hơn ba, lần lượt quan hệ với một người.
  4. Soft swinging: Hoạt động tình dục giữa hai cặp đôi. Một trong hai cặp có thể chỉ quan sát hoặc cả hai cặp đều quan hệ tình dục trong cùng một không gian mà không có sự trao đổi bạn tình.

Những điều cân nhắc trước khi chơi some

  • Some không giúp phục hồi mối quan hệ
  • Cần có sự thỏa hiệp rõ ràng giữa những người tham gia
  • ​​Tuân thủ thực hiện phòng ngừa tình dục an toàn

Câu hỏi thường gặp

1. Người chơi some là người trên 18 tuổi có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong trường hợp nào tất cả đều tự nguyện?  

Căn cứ theo Điều 142 Bộ luật Hình sự 2015 được sửa đổi bổ sung bởi khoản 41 Điều 1 Luật sửa đổi Bộ luật Hình sự 2017 và Điều 145 Bộ luật Hình sự 2015:

- Đối với trường hợp có người dưới 13 tuổi tham gia thì những người còn lại có thể bị truy cứu về Tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo quy định tại Điều 142 Bộ luật Hình sự 2015 được sửa đổi bổ sung bởi khoản 41 Điều 1 Luật sửa đổi Bộ luật Hình sự 2017.

- Đối với trường hợp có người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi trở lên tự nguyện tham gia thì có thể bị truy cứu với tội giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo quy định tại Điều 145 Bộ luật Hình sự 2015.

- Đối với trường hợp quan hệ tình dục với người đủ 18 tuổi trở lên thì hiện nay không có quy định để truy cứu trách nhiệm hình sự.

2. Chơi some khi biết rõ mình bị nhiễm HIV thì có bị truy cứu trách nhiệm hình sự không?  

Căn cứ theo Điều 148 Bộ luật Hình sự 2015 (được bổ sung bởi điểm c khoản 1 Điều 2 Luật sửa đổi Bộ luật Hình sự 2017) thì người nào biết mình bị nhiễm HIV mà cố ý lây truyền HIV cho người khác, trừ trường hợp nạn nhân đã biết về tình trạng nhiễm HIV của người bị HIV và tự nguyện quan hệ tình dục, thì bị phạt tù từ 01 năm đến 03 năm.

"Some" là một khái niệm phức tạp trong lĩnh vực quan hệ tình dục, bao gồm nhiều hình thức và cách thức tham gia khác nhau. Mặc dù nó có thể mang lại những trải nghiệm mới mẻ và kích thích, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro về mặt tâm lý, tình cảm và xã hội.

Những người quan tâm đến "some" cần cân nhắc kỹ lưỡng về các tác động có thể xảy ra đối với bản thân và người khác. Điều quan trọng là phải đảm bảo sự an toàn, tự nguyện và đồng thuận của tất cả các bên tham gia. Đồng thời, cần lưu ý rằng hoạt động này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ hiện tại, đặc biệt là trong trường hợp các cặp đôi đã kết hôn.

Cuối cùng, việc hiểu rõ về "some" không nhằm mục đích khuyến khích hay phản đối hoạt động này, mà để cung cấp thông tin và nâng cao nhận thức về một xu hướng đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

img-8133
Quỳnh Trang

Chuyên Gia Mẹ và Bé

Giới thiệu ngắn về Quỳnh Trang Quỳnh Trang là người đánh giá các sản phẩm mẹ bé của Chanh Tươi Review. Để đánh giá và chia sẻ lời khuyên của mình với những mẹ bỉm sữa khác, cô ấy đã kết hợp kinh ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!