Hướng dẫn thiết kế đồng hồ Dyoss món quà ý nghĩa, độc đáo Valentine

25.10.2021 - 11:04

Một chiếc đồng hồ tự thiết kế theo phong cách của bạn để gửi tặng bạn bè, người thân hay đơn giản hơn là dành tặng bản thân, tại sao không?

Đồng hồ vốn dĩ từ lâu đã không chỉ dừng lại ở tính năng xem giờ mà đã trở thành phụ kiện thể hiện cá tính của mỗi cá nhân. Nay lại ý nghĩa hơn với khi chính tay bạn thiết kế ra chiếc đồng hồ ấy. 

Đặc biệt Valentine và Tết đến ngay đây rồi, sao không thử làm người ấy bất ngờ bằng món quà do chính bạn thiết kế thay vì những món quà truyền thống

Xem ngay những bước tự thiết kế đồng hồ siêu đơn giản ai cũng làm được!

- Đầu tiên bạn truy cập vào đường link này: http://custom.dyoss.com/product/mydyoss/

Tại đây bạn sẽ thấy khá nhiều công cụ cơ bản để bạn có thể thiết kế cho chiếc đồng hồ của mình, mình sẽ giải thích từng công cụ này nhé!

- Chọn size: sẽ có 2 loại size là 40mm và 36mm. Trong đó size 40mm dành cho nam và size 36mm dành cho nữ.

- Chọn dây: sẽ có 3 loại dây chính là dây da, dây kim loại và dây nato. Dây nato sẽ có nhiều màu sắc hơn thích hợp cho bạn nào yêu thích phong cách trẻ trung, năng động. Dây da và kim loại sẽ là lựa chọn phù hợp cho những bạn yêu thích phong cách thanh lịch.

dhtk-day

- Chọn kim: tức kim phút và kim giờ. Sẽ có 3 màu chính là đen, trắng và bạc. Tùy vào hình mẫu thiết kế bạn có thể chọn màu kim phù hợp.

- Upload Photo: bạn tải lên hình ảnh bạn chọn làm nền mặt đồng hồ, có ba cách để bạn tải lên gồm tải ảnh từ thiết bị (tức album từ máy của bạn), instagram và facebook. Tùy vào sở thích và hình ảnh bạn có thể chọn cách tải phù hợp. 

Gợi ý nho nhỏ là nên chọn ảnh có chất lượng cao để hình ảnh tải lên được rõ nét.

- Add Text: tại đây bạn chèn nội dung "thay lời muốn nói", có thể chọn được kiểu chữ và màu sắc luôn nha. Lưu ý: chỉ tối đa 10 ký tự và không gõ dấu nha.

dhtk-add-text

- Add Dial: với mục này bạn chọn thiết kế vạch khung giờ, hiện tại đang có 9 mẫu khá đa dạng có cả số và vạch.

dhtk-vach-gio

- Công cụ chỉnh kích thước: gồm phóng to, thu nhỏ, lập hình,... bạn có thể thao tác bằng cách bấm vào từng biểu tượng hoặc điều chỉnh kích thước trực tiếp trên ảnh nhé (cách này khá dễ)

dhtk-cong-cu-nho

Vậy là xong, bạn đã hoàn tất thiết kế và chỉ việc bấm vào nút đặt hàng và xác nhận đơn hàng là xong. Đơn giản quá phải không nào. Chỉ với vài bước đơn giản là có ngay quà tặng ý nghĩa độc đáo rồi nè.

Bảng giá:

- Giá thiết kế dây nato: 1.990.000đ 

- Giá thiết kế dây da: 2.090.000đ

- Giá thiết kế dây kim loại: 2.190.000đ

Giá thiết kế cũng là giá sản phẩm và không phát sinh thêm bất cứ mức phí nào (miễn phí ship)

Thiết nghĩ đây là mức giá khá tốt khi bạn vừa có thể sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp Dyoss  vừa có thể dánh dấu thương hiệu cá nhân đầy độc đáo.

Ngoài ra cũng có thể tham khảo thêm những mẫu đồng hồ thiết kế Dyoss cung hoàng đạo đã được thiết kế từ chính Dyoss để làm quà tặng với mức giá mềm hơn là đồng giá 1.690.000đ nha.

dong-ho-dyoss

Xem ngay: Đồng hồ thiết kế Dyoss cung hoàng đạo.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!