Có nên vay tiền MoneyCat? MoneyCat có lừa đảo khách hàng không?

25.08.2022 - 14:52

Vay tiền MoneyCat với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 24 giờ. Đây đang là một trong những nền tảng vay tiền online với công nghệ hiện đại, tiện lợi, an toàn, uy tín và minh bạch đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Mời bạn cùng mình tìm hiểu chi tiết về MoneyCat trong bài viết dưới đây nhé.

MoneyCat là công ty gì? MoneyCat có lừa đảo khách hàng không?

MoneyCat là ứng dụng vay tiền Online, thuộc sở hữu độc quyền của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP, đây là công ty đa quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính cho vay tiền nhanh, với trụ sở tại Tầng lửng, Khu C, Cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

vay-tien-moneycat-10-1-1649325124

Tại MoneyCat khách hàng sẽ được nhận các khoản vay từ 300k đến 10 triệu đồng mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, nhận tiền trong 30 phút. Mọi thông tin chi tiết về đều được MoneyCat công khai trên website của mình. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng MoneyCat lừa đảo khách hàng? Vậy sự thật là gì?

Sự chênh lệch giữa khoản tiền đăng ký vay với khoản tiền thực tế được nhận

Thực tế nhiều trường hợp đăng ký vay 5 triệu nhưng lại chỉ được duyệt khoản vay có 2 triệu. Trong khi MoneyCat thông báo với khách hàng lần đầu tiên vay tối đa được 5 triệu. Vậy khác nào lừa đảo không nhỉ?

Có thể đính chính với các bạn một điều rằng điều này là do quá trình đăng ký vay và quá trình thẩm định, giải ngân khoản vay khác nhau. Khách hàng khi cung cấp các thông tin cho MoneyCat sẽ phải thông qua thẩm định để đảm bảo yếu tố hai bên cùng có lợi. Do đó, nếu bạn không đáp ứng 100% các tiêu chí của bên cho vay yêu cầu thì số tiền bạn nhận được có thể thấp hơn mức bạn đăng ký.

Đăng ký vay nhanh tại MoneyCat

Số tiền vay đã nhận với số tiền khi trả vượt quá số tiền dự kiến

Nguyên nhân này đến từ phía khách hàng khi mà không đọc kỹ hợp động cho vay và tìm hiểu về các loại phí đi kèm như phí dịch vụ, phí tư vấn. Do đó, khoản tiền phải trả thường sẽ cao hơn thực tế đã vay.

Ngoài ra, khi khách hàng thanh khoản chậm, quá hạn thì cũng sẽ phải chịu thêm một loại phí nữa là phí trả chậm mà mọi ngân hàng và công ty tài chính đều quy định. Đặc biệt, ở MoneyCat người vay thanh toán trước hạn cũng sẽ phải chịu thêm phí trước hạn. Chính vì vậy, bạn hãy đọc thật kỹ những điều khoản ghi trong hợp đồng khi đăng ký vay để tránh những hiểu lầm và gây khó chịu cho bản thân nhé.

Nhân viên MoneyCat khủng bố khách hàng bằng gọi điện và nhắn tin

Việc gọi điện, nhắn tin liên tục nhắc nhở khách hàng thanh toán khoản vay là điều mà những khách hàng vay tiền Online đã lường trước được. Thậm chí, công ty tài chính còn có thể gọi điện làm phiền đến những người có trong danh bạ điện thoại của khách hàng cũng như những người giám hộ của khách hàng.

Đây là công việc mà mọi công ty tài chính, ngân hàng sẽ nhằm mục đích yêu cầu khách hàng của mình thanh toán khoản vay đúng hạn. Tuy nhiên, vì đây là những khoản vay nhỏ và khách hàng thường không muốn cho ai biết nên sẽ gây bức xúc, khó chịu.

Việc này cũng chỉ xuất hiện khi khách hàng trả chậm từ 1 đến 30 ngày thì nhân viên thu hồi nợ sẽ gọi điện nhắc nhở và gọi liên tục trong vòng 60 ngày. Nếu khách hàng không chịu thanh toán hay không nghe máy nhiều lần thì nhân viên thu hồi nợ MoneyCat sẽ gọi điện trực tiếp cho người thân hoặc những người tham chiếu mà khách hàng đăng ký vay vốn đã cung cấp số điện thoại. Vì vậy bạn chỉ cần thanh toán khoản vay đúng hạn thì sẽ không bị làm phiền.

Kết luận thì MoneyCat không hề lừa đảo khách hàng của mình nhé. Các bạn hãy đọc kỹ điều khoản trước khi đồng ý đăng ký vay để tránh trường hợp không mong muốn xảy ra.

Ưu điểm vay tiền MoneyCat

 • MoneyCat hỗ trợ các khoản vay hoàn toàn trực tuyến với mức vay đến 10 triệu đồng.
 • Thủ tục, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND làm giấy tờ đăng ký, ai cũng có thể vay dễ dàng.
 • Hỗ trợ vay tiền trên toàn quốc với giải pháp nhanh chóng, uy tín.
 • Giải ngân nhanh trong 30 phút, thanh khoản dễ dàng thông qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau.
 • Vay online không cần thế chấp tài sản.
 • Ưu đãi lãi suất 0% cho lần đầu tiên vay tiền MoneyCat.
 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu và trả góp dần theo kỳ hạn trong thời gian 90 ngày.

Điều kiện vay tại MoneyCat như nào?

MoneyCat là một đơn vị rất được khách hàng ưa chuộng trên thị trường tài chính. Bởi đây là một trong những công ty tài chính cho vay tiền online với hệ thống được tối ưu hóa cao nhất hiện nay. Ngoài việc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với mọi hạn mức vay thì điều kiện vay tiền tại MoneyCat có thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

 • Công dân là người Việt Nam đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam
 • Giấy tờ tủy thân gồm Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hạn sử dụng.
 • Khách hàng từ đủ 22 đến 60 tuổi.

Kỳ hạn, hạn mức, lãi suất vay tại MoneyCat như nào?

Hạn mức

Hạn mức vay tiền MoneyCat dao động từ 300.000đ đến cao nhất là 10.000.000đ. Trong lần đầu tiên bạn sẽ được vay tối đa là 2 triệu đồng.

Kỳ hạn

Kỳ hạn thanh toán khoản vay của MoneyCat cũng rất linh hoạt từ 3 tháng đến 12 tháng, phụ thuộc vào hạn mức vay.

Lãi suất

Lãi suất vay tiền tại MoneyCat dao độ ng từ 0% (vay lần đầu) – 39.9%/năm (Bao gồm các loại phí)

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh trên MoneyCat

Trên Web MoneyCat

Bước 1: Truy cập website moneycat.vn sau đó lựa chọn khoản vay

Tại đây bạn điền các thông tin cơ bản như: Tên, Số điện thoại, Email, Chọn số tiền cần vay rồi ấn vào “Đăng ký ngay”.

Bước 2: Điền thông tin đăng ký hồ sơ vay

vay-tien-moneycat-8-1-1649500727

vay-tien-moneycat-81-1-1649500742

Sau khi đăng ký bạn cần cung cấp thông tin cá nhân chi tiết cho MoneyCat bao gồm: Ngày sinh, giới tính, thông tin CMND/CCCD, địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, thời gian cư ngụ, số điện thoại đồng nghiệp/nhà tuyển dụng, số điện thoại người thân sau đó nhấn “Tiếp tục”

Bước 3: Hoàn tất thông tin đăng ký

Bước này, bạn cần điền thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền của bạn. Tiếp đến, tải ảnh chứng minh nhân dân mặt trước, mặt sau cùng ảnh chụp chân dung của bạn và chứng minh nhân dân lên theo mẫu. Bạn cần chụp rõ nét thông tin trên giấy tờ tùy thân nhé.

Sau đó, nhấn vào “Nhận mật khẩu” để hệ thống gửi mã OTP mà MoneyCat sẽ gửi về số điện thoại của bạn. Cuối cùng, sau khi đã nhận được mã OTP bạn nhập mã này vào và nhấn vào “Hoàn tất đăng ký”.

vay-tien-moneycat-83-1-1649500790

vay-tien-moneycat-84-1-1649500807

vay-tien-moneycat-85-1-1649500828

Bạn hoàn toàn yên tâm cung cấp thông tin cá nhân cho MoneyCat bởi công ty luôn có chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Bạn muốn vay tiền MoneyCat thành công nhanh nhất thì cần cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ của mình nhé. Bởi khi dùng tài khoản ngân hàng của người khác hồ sơ vay của bạn sẽ không được duyệt.

Bước 4: Chờ giải ngân

Sau khi bạn hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền, nhân viên của MoneyCat sẽ xác nhận thông tin. Nếu mọi thông tin mà bạn cung cấp đúng thì tiền sẽ được gửi về tài khoản của bạn trong 5 phút.

Lưu ý: Nếu bạn nhận được thông báo khoản vay đến từ địa chỉ Email OneCLickMoney thì bạn không phải lo lắng đâu nhé. Vì OneClickMoney và MoneyCat đều là trang web vay online chính thức của Công ty TNHH MTV TMDV Saigon Credit.cvg.

Vay tiền MoneyCat trên App

Hiện nay, MoneyCat đã chính thức tung ra ứng dụng vay tiền online ngay trên điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS hoặc Android. Giờ thì khách hàng có thêm một cách thức mới để vay tiền trực tuyến đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh.

Sau khi tải App MoneyCat về điện thoại thành công, bạn hãy thực hiện theo các bước sau.

 • Bước 1: Mở app và điền số điện thoại sau đó nhấn “Nhập” để thực hiện bước tiếp theo.
 • Bước 2: Chọn hạn mức vay và thời hạn vay rồi nhấn “Đăng ký ngay”
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống để lập hồ sơ vay rồi nhấn “Tiếp tục”
 • Bước 4: Chờ duyệt và nhận tiền

Hướng dẫn chi tiết các bước thanh toán khoản vay nhanh tại MoneyCat

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn tại MoneyCat mà không lo phí phạt. Với 2 cách thanh toán khoản vay nhanh chóng như sau:

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn chuyển số tiền cần thanh toán cho MoneyCat qua số tài khoản của ngân hàng Vietcombank với những thông tin như sau:

Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng

 • Tên người hưởng thụ: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • STK: 0721000641761
 • Nội dung: Họ tên, Số CMND/số điện thoại

Hoặc thanh toán qua ngân hàng Techcombank theo thông tin sau:

 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định
 • Tên người hưởng thụ: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • STK: 19135298212025
 • Nội dung thanh toán: Họ tên, số CMND, số điện thoại đăng ký hồ sơ

Thanh toán qua Viettel Post

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại MoneyCat trên tất cả các chi nhánh, bưu cục của ViettelPost.

Khi đến bưu cục của Viettel Post bạn báo với nhân viên trực rằng muốn thanh toán cho Saigon Credit.

Bạn chỉ cần cung cấp bản gốc CMND/CCCD cho nhân viên thanh toán để đối chiếu sau đó thanh toán đủ số tiền cho nhân viên thanh toán và nhận biên lai.

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về những thông tin xoay quanh công ty tài chính MoneyCat. Hy vọng các bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích khi vay tiền MoneyCat để giải quyết vấn đề của mình.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Giới thiệu ngắn về Tú cao Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại HOU. Tác giả hiện đang làm điều hành doanh nghiệp về Web-App (Web Application) và 1 Blog về Marketing và Tài Chính. Khách hàng của ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!