Full Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất 06/2024 (Cách nhập, nhận)

12.04.2024 - 09:28

Hãy cùng sưu tầm Code Huyền Thoại Hải Tặc để đổi thành các phần quà có giá trị, tăng thêm sức mạnh và lên “level” nhanh chóng. Theo dõi bài viết hôm nay của Chanh Tươi Review để nhận các mã Code HTHT mới nhất còn thời hạn sử dụng cũng như được hướng dẫn chi tiết cách nhập Code nhé!

Code Hải Tặc Đại Chiến là gì? Có những phần thưởng gì?

Hải Tặc Đại Chiến là tựa game di động chiến thuật dựa trên One Piece, nơi bạn sưu tầm thẻ bài của các nhân vật và tham gia vào hành trình để trở thành vua hải tặc. Được yêu thích vì lối chơi độc đáo và kịch tính, game này thường cập nhật các mã Code để kích thích người chơi.

code-huyen-thoai-hai-tac-la-gi
Code tuần Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất

Vậy Code Hải Tặc Đại Chiến là gì? Đây là một chuỗi ký tự số và chữ in hoa do nhà phát hành game chia sẻ thông qua các kênh truyền thông như mạng xã hội và đánh giá game. Mỗi mã Code cung cấp phần thưởng ngẫu nhiên như rương kho báu, tiền, vàng, để tăng trải nghiệm của người chơi và cải thiện cấp độ của họ. Game thủ tài năng thường cập nhật mã Code để thu thập các vật phẩm giá trị.

Các mã Code trong Hải Tặc Đại Chiến mang đến các phần thưởng đặc biệt cho người chơi. Mỗi mã Code có phần thưởng riêng và có thể bị giới hạn, vì vậy người chơi cần thu thập nhiều mã Code để nhận nhiều phần thưởng hơn. Khi nhập mã Code vào game, người chơi có cơ hội nhận được các phần thưởng hấp dẫn để nâng cấp nhân vật như:

 • Tiền Beli
 • Trang phục
 • Đá nâng đồ
 • Đá cường hóa
 • Bụi ma thuật

Nhận Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất ở đâu?

 • Theo dõi fanpage chính thức: Theo dõi các fanpage chính thức của game để cập nhật thông tin sự kiện và sưu tầm các mã Code Hải Tặc Đại Chiến, bao gồm cả các mã Code hiếm như Code Huyền Thoại Hải Tặc Râu Trắng.
 • Vote 5 sao trên CH Play/ Appstore: Khi tải và cài đặt ứng dụng Game Hải Tặc Đại Chiến từ cửa hàng ứng dụng, hãy đánh giá ứng dụng bằng 5 sao để có cơ hội nhận các mã Code Hải Tặc Đại Chiến miễn phí và có giá trị sử dụng vĩnh viễn.
 • Tham gia sự kiện trong game: Tham gia các sự kiện đặc biệt trong game để nhận các gift Code Hải Tặc Đại Chiến "siêu hot". Thông tin về các sự kiện sẽ được cập nhật trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter.
 • Tham gia các mini game: Tham gia vào các mini game hàng ngày hoặc hàng tuần để có cơ hội nhận các gift Code, bao gồm các Code của các nhân vật nổi tiếng như Doflamingo, Sanji, Katakuri, Shanks, giúp bạn nâng cấp đội quân trong trận đấu.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất 2024

Danh sách Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) mới nhất tích hợp hàng tuần cùng với các phần quà hấp dẫn. Hãy xem ngay để lựa chọn những mã Code và phần quà giá trị phù hợp cho bạn.

code-huyen-thoai-hai-tac-moi-nhat
Code HTHT tuần & Code HTHT mới nhất

Tình trạng

Mã Code

Code Ra khơi mới

Q3SV4U8J6GN1D

Code Tân thủ mới

HUYENTHOAIHAITAC

Hết hạn

DGT4Z15LWCFXH

Hết hạn

QUOCKHANH78

Hết hạn

68L95NSVA41MQ

Hết hạn

YR9JHM26B3A8C

Hết hạn

J12UYF5DG4C9E

Hết hạn

DZVJH64RUFGAQ

Hết hạn

HTHTMUNGNAMMOI2023

Hết hạn

CWTBK3HDVASRE

Hết hạn

LIKEPAGE999K

Hết hạn

WSVE6C9NGKM35

Hết hạn

HTHTMUNGNHAGIAOVIETNAM

Hết hạn

2XEQSN9L6GPMB

Hết hạn

1G9CSUJYHEPVN

Hết hạn

YTJHVLSFBC7NZ

Hết hạn

N8H4FS1CP2ZQV

Hết hạn

GIANGSINHANLANH2022

Hết hạn

26BK47YW3SMJ8

Hướng dẫn cách nhập Code Hải Tặc Đại Chiến

Sau khi bạn lưu các mã Code Hải Tặc Đại Chiến nói chung và Code tuần Huyền Thoại Hải Tặc nói riêng kể trên, hãy thực hiện nhanh các bước sau để nhập mã.

Hướng dẫn nhanh: Vào game Huyền Thoại Hải Tặc > Nhấp vào mục Sự kiện >  Chọn Ưu đãi > Chọn Đổi quà GiftCode > Nhấn vào nút Nhập GiftCode > Nhập GiftCode và chọn Đổi quà > Vào Thư để nhận quà.

Dưới đây là chi tiết các bước thực hiện:

code-huyen-thoai-hai-tac-buoc-1
Bước 1: Vào game Huyền Thoại Hải Tặc, nhấp vào mục Sự kiện
code-huyen-thoai-hai-tac-buoc-2
Bước 2: Chọn Ưu đãi và chọn Đổi quà GiftCode
code-huyen-thoai-hai-tac-buoc-3
Bước 3: Nhấn vào nút Nhập GiftCode
code-huyen-thoai-hai-tac-buoc-4
Bước 4: Nhập GiftCode và chọn Đổi quà
code-huyen-thoai-hai-tac-buoc-5
Bước 5: Vào Thư để nhận quà.

Lưu ý khi nhận Code Huyền Thoại Hải Tặc

Trong các sự kiện phát mã Code nhận quà, nhà phát hành không bao giờ yêu cầu người chơi đăng nhập tài khoản để nhận quà. Nếu bạn nhận được yêu cầu đăng nhập, hãy kiểm tra kỹ nơi bạn nhập thông tin game.

Cần phải cảnh giác với các trang web giả mạo có thể gây mất tài khoản hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của bạn.

Câu hỏi thường gặp về code HTHT (Huyền Thoại Hải Tặc)

1. Code game Huyền Thoại Hải Tặc 2024 sử dụng được bao lâu?  

Thời gian và số lượng của Giftcode Huyền Thoại Hải Tặc 2024 thay đổi tùy thuộc vào quy định của nhà phát hành game và có thể hết hạn sớm nếu được sử dụng nhiều.

2. Tại sao code Huyền Thoại Hải Tặc 2024 không nhận được quà?  

Mã không nhận quà có thể do các lý do sau:

 • Code đã hết hạn.
 • Mã nhập không chính xác.
 • Không đủ điều kiện để nhận quà.
 • Mã đã sử dụng hết số lần cho phép.

Bài viết liên quan:

Chanh Tươi Review hy vọng bài viết đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích về các mã Code Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất sưu tập. Chúc bạn nhập Code thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!