Check in địa điểm hot trong "Tháng năm rực rỡ"

27.02.2023 - 10:02

Bộ phim "Tháng năm rực rỡ" đã đốn tim hàng ngàn fan với cốt truyện là những hồi ức của tuổi trưởng thành về những tháng năm học sinh - được xem là những tháng năm rực rỡ nhất của cuộc đời.

Phim được quay tại Đà Lạt với những hình ảnh cực kỳ "vin-tẹt", dự là sẽ hút rất nhiều khách đến Đà Lạt check-in luôn nhé. Mau mau điểm danh các địa điểm hot nhất phim để check-in trước nào!

=> Điểm danh Top khách sạn Đà Lạt tại Mytour

Những địa điểm hot trong phim Tháng năm rực rỡ

1. Khu nhà hát Hòa Bình

Khung cảnh Nhà hát Hòa Bình được đoàn phim dựng lại ngay trong một phim trường tại TP. Hồ Chí Minh. Khung cảnh chân thực đến mức nhìn vào làm ai cũng ngỡ đây là Đà Lạt những năm 70 hồi đó.

thang-nam-ruc-ro

thang-nam-ruc-ro2

2. Trường Trung học Cam Ly

Ngôi trường cổ kính trong phim, là nơi mà nhóm Ngựa Hoang đã cùng nhau trải qua những tháng năm rực rỡ. Ngôi trường đem lại cảm giác gần gũi, thân thương cho tất cả những ai đã từng đến trường.

thang-nam-ruc-ro4

thang-nam-ruc-ro6

=> Khách sạn Đà Lạt khuyến mãi đến 45% tại Mytour

3. Cầu chữ Y

Cây cầu chữ hình chữ Y trên Hồ Xuân Hương, yên ả và trầm mặc như chính không khí lạnh lẽo của Đà Lạt vậy.

thang-nam-ruc-ro6-1521618378

thang-nam-ruc-ro5

4. Khu nhà ga cũ Trại Mát

Khu nhà ga cũ Trại Mát là địa điểm được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn để check-in khi đến Đà Lạt. Nhờ bộ phim, địa điểm này càng trở nên thu hút hơn.

thang-nam-ruc-ro7

thang-nam-ruc-ro8

 5. Dốc nhà Bò

Đây được xem là con dốc "trắc trở" nhất Đà Lạt. Khung cảnh bình dị, cũ kỹ xung quanh như: loa phường, cây cối, hàng rào,... khiến người xemcarm giác như đang ở những năm 70 tại Đà Lạt.

Bạn có thấy cảnh phim này rất đẹp hay không? Trông chẳng khác gì cảnh phim ở Hàn Quốc nhỉ?

thang-nam-ruc-ro3

6. Secret Garden

Khi nghe cái tên này, mình nghĩ ngay đến bộ phim nổi tiếng cùng tên của Hàn Quốc. Tại đây, 2 nhân vật chính đã chớm nở nên cuộc tình đầy lãng mạn. Còn đối với "Tháng năm rực rỡ", nơi đây diễn viên chính đã phải đau đớn khi đánh rơi mối tình đầu của mình.

Secret Garden nằm gần hồ Tuyền Lâm. Khu vườn sở hữu cây cầu gỗ, chiếc bè nhỏ, bờ nước trong veo cùng với không khí của Đà lạt đã khiến khu vườn càng thêm huyền bí và buồn bã.

thang-nam-ruc-ro9

thang-nam-ruc-ro10

Trên đây là những địa danh quen thuộc của Đà Lạt mà bộ phim Tháng năm rực rỡ đã quay ở đây. Nếu có dịp đến Đà Lạt, hãy đến check-in những địa điểm thơ mộng và lãng mạn này nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!