Top dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s lãi suất thấp, uy tín

11.08.2023 - 10:02

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s một lần là bạn sẽ không còn muốn sử dụng những hình thức truyền thống nữa. Với những ai đang cần tiền gấp mà còn mất thời gian chuẩn bị giấy tờ bình thường thì hãy tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu hình thức vay tiền nhanh này nhé!

dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s-1660588451
Dịch vụ vay tiền giải ngân nhanh chóng

Dịch vụ hỗ trợ vay nhanh 1s là gì?

Đây là hình thức hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến qua website hay qua app vay tiền online. Hình thức này bạn không cần phải thế chấp tài sản, không cần di chuyển và gặp mặt.

Dịch vụ vay tiền nhanh này có thể là một tổ chức cho vay hay cũng có thể là một đơn vị trung gian làm cầu nối, kết nối hai bên cung - cầu.

Đặc điểm của vay tiền nhanh 1s

Điều kiện để đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Để nhận được khoản vay từ dịch vụ hỗ trợ vay nhanh chóng trong 1s, người vay cần đáp ứng một số điều kiện tối thiểu sau:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Na, có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên, một số đơn vị yêu cầu công dân từ 20 tuổi và tối đa 60 tuổi
 • Khách hàng có CMND/CCCD chính chủ, còn hạn 
 • Không có nợ xấu tại CIC, lịch sử tín dụng không thuộc các nhóm nợ xấu từ nhóm 2 (tuy nhiên vẫn có những đơn vị hỗ trợ vay tiền nợ xấu)
 • Có thu nhập ổn định, có việc làm và đủ khả năng trả nợ

Lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán

Lãi suất: Như đã đề cập ở trên, dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s có mức lãi suất cao hơn so với việc vay ngân hàng truyền thống hay các hình thức khác. Tuy nhiên hiện nay nhiều tổ chức có những chính sách hỗ trợ khách hàng nợ nấu, khách hàng mới với 0% lãi suất cho lần đầu vay…

Dù được đánh giá là lãi suất khá cao, nhưng mức lãi suất trung bình của các tổ chức tài chính cho vay thường dao động trong khoảng 12-20%/ năm, tùy theo hạn mức vay và khả năng tài chính trả nợ của bạn.

Hạn mức: 

Hạn mức của các gói vay tiền nhanh 1s thường dao động trong khoảng từ 500 nghìn đến 30 triệu đồng. Hạn mức vay được tổ chức tài chính thẩm định dựa trên lịch sử tín dụng và thu nhập hàng tháng. 

Thời gian thanh toán: Mỗi tổ chức sẽ có những tiêu chí riêng về thời hạn thanh toán khoản vay tùy theo số tiền vay. Thông thường hạn tối thiểu là 30 ngày và 36 tháng tùy từng đơn vị cho vay. Khi vay, bạn cần xem rõ những thông tin về thời gian thanh toán của tổ chức cũng như trong hợp đồng.

Hình thức thanh toán: Dịch vụ vay tiền nhanh 1s có đa dạng hình thức cho bạn lựa chọn:

 • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Để thanh toán nhanh nhất có thể, bạn có thể thanh toán như cách bạn được giải ngân. Với khách hàng có cài đặt Internet banking thì chỉ cần 10s là có thể thanh toán khoản vay.
 • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelMoney,…Đối với những ai lần đầu sử dụng thì đơn giản lắm, bạn chỉ cần tạo tài khoản mới bằng số điện thoại. Sau đó đăng nhập vào màn hình chính, truy vấn đến danh mục “trả góp”, chọn logo bên cho vay, nhập số CMND, hệ thống sẽ gợi ý số tiền vay.
 • Thanh toán qua các địa điểm thu hộ như VNPost, VietPost, Payoo,…Hình thức này có hơi rủi ro nhưng vẫn sẽ được chấp nhận đối với những trường hợp thanh toán qua hình thức này
 • Thanh toán trực tiếp tại các phòng giao dịch: Để chắc chắn tiền trao tận nơi,bạn có thể ghé trực tiếp ngân hàng gần khu bạn sống và làm việc. Đến trực tiếp phòng giao dịch, bạn nhờ  v giao dịch viên hướng dẫn và hỗ trợ trong các thủ tục và cách thức chuyển tiền nhanh cho dịch vụ hỗ trợ vay nhanh 1s nhé!
dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s-2-1660588562
Dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND

Đánh giá ưu nhược điểm của dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Ưu điểm

Điều kiện vay đơn giản chỉ với một vài giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc bằng lái xe

Hình thức này cho phép người dùng dễ dàng đăng ký trực tuyến và xác nhận các thông tin qua điện thoại.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể đăng ký, nộp các giấy tờ cần thiết và nhận được khoản vay mà không mất công di chuyển

Thời gian xét duyệt và giải ngân  nhanh chóng, trong vòng 24 giờ kể từ thời gian xét duyệt

Với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và tài chính ổn định, có khả năng trả nợ thì hạn mức cho vay lên tới 300 triệu đồng (tùy vào các tổ chức cho vay)

Minh bạch trong mọi thông tin về khoản vay, mức lãi suất, kỳ hạn thanh toán trong hợp đồng

Không cần thế chấp tài sản và không phát sinh thêm phí dịch vụ nào.

Hệ thống thẩm định được ứng dụng công nghệ hiện đại tự động xét duyệt, mỗi ngày có thể xử lý hàng ngàn đơn đăng ký.

Nhược điểm

Do không cần thế chấp tài sản cũng như không cần bảo lãnh từ người thân nên khi vay tiền nhanh, nhiều khách hàng có suy nghĩ không trả tiền hay có ít trách nhiệm với khoản vay của mình hơn. Đồng thời, giá trị của khoản tiền vay qua dịch vụ vay tiền nhanh 1s thường nhỏ nên khách hàng dễ chủ quan, dẫn đến việc không trả nợ được đúng hạn. Điều này dẫn đến việc dễ sinh ra nợ xấu.

Lãi suất tiền vay cao hơn so với các hình thức vay khác. Tất nhiên vì với những ưu điểm như không thế chấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh thì đồng nghĩa với nó là lãi suất cao.

Dịch vụ vay tiền nhanh 1s có phải tín dụng đen không?

Có thể nhiều khách hàng đã nghe đâu đó những ý kiến cho rằng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s chính là tín dụng đen với mức lãi suất cao cắt cổ hoặc lừa đảo bởi có nhiều điểm tương đồng như thủ tục đơn giản, hạn mức thấp, đặc biệt là giải ngân cực nhanh.

Nhưng trên thực tế đây là hai hình thức vay tiền hoàn toàn khác nhau:

+ Dịch vụ vay tiền nhanh 1s hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, được các tổ chức tài chính đăng ký hoạt động,có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, minh bạch trong tất cả các khâu làm việc. 

Trong khi đó tín dụng đen là loại hình thức cho vay mang tính bất hợp pháp, không đăng ký kinh doanh và hoạt động trong bóng tối. Pháp nhân không rõ ràng và không có tổ chức.

+ Về mức lãi suất: dịch vụ vay tiền nhanh 1s có lãi suất giao động từ 1,5%-2%/tháng hoặc 12%-20%/năm. Đây là lãi suất phù hợp và đúng với những quy định của pháp luật trong kinh doanh.

Khác với vay tiền nhanh 1s, vay tiền online của tín dụng đen bạn không đọc kỹ những điều khoản cũng như cam kết, bằng chứng rõ ràng thì lãi suất có thể lên đến 200%-300%/năm. Khi bạn không trả được tiền gốc thì lãi mẹ đẻ lãi con, người vay sẽ ngập trong nợ.

Mặc dù có những điểm khác nhau là thế nhưng những dịch vụ tín dụng đen hiện nay ngụy trang trông rất có uy tín và dễ bị lừa. Vì vậy người đi vay cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ để có được khoản vay an toàn.

Chọn nơi vay tốt nhất

Số tiền vay

1.000.000đ

01 triệu

80 triệu

Thời hạn vay

1 tháng

01 tháng

36 tháng

Đơn vị vay Ngày trả Lãi suất Phụ phí Tiền cần trả Link vay Tổng lãi kỳ vay Điều kiện
LOTTE FINANCE 9FIN 16/11/2024 11.28%

338.400 ₫

Lãi suất chỉ từ 0.94%/tháng

3.505.282 ₫ 166.882 ₫ 20-60 tuổi, có HĐLĐ, lương qua tk NH
HOMECREDIT CASH LOAN 20.22%

Ước tính lãi 20.22%/năm gồm phí bảo hiểm, chuyển tiền và trả nợ trước hạn

CMND/CCCD và Sim điện thoại
FECREDIT 9 FIN 21%

Lãi suất rơi vào khoảng 1.75-3.27%

Khách hàng 20-60 tuổi, thu nhập trên 3 triệu/tháng có CCCD
FINZONE 20.04%

lãi suất chỉ từ 1,67%

Đủ tuổi và có CCCD
TINVAY 20.04%

lãi suất chỉ từ 1,67%

Đủ tuổi và có CCCD
Truemoney 54%

lãi suất vay chỉ từ 4,5%/tháng

18 tuổi và có xe chính chủ
Vay Tiện Lợi 16/11/2024 43.8%

1.314.000 ₫

Lãi suất năm tối đa (APR) — 3,65%

4.962.000 ₫ 648.000 ₫ 18-60 tuổi, có cccd và việc làm ổn định
Vay Quá Dễ 16/11/2024 43.8%

1.314.000 ₫

Lãi suất: 3,65%/năm.

4.962.000 ₫ 648.000 ₫ 18-70 tuổi có sđt và email
Tima - vay xe máy 16/11/2024 18%

540.000 ₫

lãi suất thấp chỉ từ 1,5%/tháng

3.806.301 ₫ 266.301 ₫ Vay bằng cavet xe máy
Tima - Vay ô tô 18%

Lãi suất chỉ từ 1,5%/ tháng (18%/ năm)

Vay bằng đăng ký xe ô tô

Một số đơn vị có thể thay đổi lãi suất theo giá trị khoản vay, vì vậy số tiền (gốc + lãi) cần trả có thể thay đổi.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín

1. Doctor Đồng

Doctor Đồng không phải là tổ chức cung cấp vay trực tiếp, mà là một công ty kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Công ty chỉ đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng và hợp tác với Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP) làm đối tác cho vay.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và danh tiếng về uy tín vay trên toàn cầu, Doctor Đồng đã ra mắt từ năm 2015 và trở thành dịch vụ vay trực tuyến đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, Doctor Đồng đã nhận được và hỗ trợ tư vấn thành công cho hơn 3000 hồ sơ vay của khách hàng.

09-vay-20tr-bang-cmnd-6-1658660622
App cho vay tiền DoctorDong

VAY TIỀN NHANH QUA DOCTOR DONG

Điều kiện vay tiền tại DoctorDong

 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng tại Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 20 – 65 tuổi.
 • Người vay không có lịch sử tín dụng nợ xấu check bằng CIC từ nhóm 3 trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đang hoạt động.
 • Có việc làm ổn định với mức lương từ 3 triệu/ tháng.

Thông tin khoản vay tại DoctorDong

 • Lãi suất: Từ 12% đến 20% mỗi năm.
 • Hạn mức vay: Từ 1.000.000 đến 10.000.000VNĐ.
 • Thời hạn vay: Từ 3 đến 12 tháng.
 • Ưu đãi: Không tính lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cả những trường hợp nợ xấu.

2. MoneyCat

MoneyCat là một trong những đơn vị hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vay tiền online hiện nay. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, MoneyCat đã xây dựng quy trình vay tiền trực tuyến đơn giản và thuận tiện.

Điểm đặc biệt của MoneyCat là không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập hoặc gặp mặt trực tiếp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho những ai không có đủ thời gian hoặc không muốn tiếp xúc trực tiếp với nhân viên ngân hàng.

Quy trình vay tiền tại MoneyCat cũng vô cùng đơn giản. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân cơ bản và các tài liệu cần thiết thông qua việc vay qua CMND hoặc vay dành cho sinh viên.

dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s
dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

VAY NÓNG 500K TRONG ĐÊM TẠI MONEYCAT

Điều kiện cho vay 500k nhanh tại Moneycat

 • Độ tuổi: 22 - 60.
 • Là công dân Việt Nam và sống tại Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng
 • Có CMND/CCCD, giấy tờ tùy thân.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Thẻ sinh viên và giấy xác nhận của Trường học đối với gói vay cho sinh viên.

Thông tin khoản vay tại Moneycat

 • Lãi suất: Từ 12% đến 18.25% mỗi năm.
 • Hạn mức tối đa: 10 triệu đồng.
 • Thời hạn vay: Từ 3 đến 6 tháng.
 • Ưu đãi: Không tính lãi suất cho khoản vay đầu tiên.

3. VayVN

VayVND là một nền tảng web vay tiền thuộc công ty tư vấn tài chính Capital Solution, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục vay một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hệ thống của VayVND giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi người một cách nhanh chóng.
Ngoài ra, VayVND hỗ trợ toàn bộ quy trình vay tiền trực tuyến nhanh chóng với thời gian từ đăng ký đến giải ngân chỉ sau 15 phút, giúp khách hàng nhận tiền dễ dàng qua tài khoản ngân hàng.

vay-5-trieu-2
dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Điều kiện vay tiền tại VayVN

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
 • Có giấy tờ tùy thân như CCCD/CMND/Hộ chiếu.
 • Sở hữu tài khoản ngân hàng chính chủ để tiến hành giải ngân khoản vay.
 • Có công việc ổn định và thu nhập đều đặn.
 • Không có lịch sử nợ xấu thuộc nhóm 2 trở lên.

Thông tin khoản vay tại VayVN

 • Thủ tục vay tại đây vô cùng đơn giản, toàn bộ quá trình vay diễn ra hoàn toàn trực tuyến.
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, ngay cả khi bạn không có minh chứng thu nhập vẫn có thể tham gia vay vốn.
 • Hạn mức vay cao hơn so với các ứng dụng vay tiền khác, có thể lên đến tối đa 15 triệu đồng.
 • Lãi suất vay ưu đãi, không vượt quá 18% mỗi năm.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt và tiện lợi. Bạn có thể thực hiện thanh toán một phần hoặc hoàn tất toàn bộ khoản vay sau 90 ngày mà không phải chịu phí phạt.
 • Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân rất nhanh chóng.
 • Hỗ trợ cả khách hàng có lịch sử nợ xấu thuộc nhóm 1, 2.

4. Crezu

Crezu là ứng dụng cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, có nhiều ưu điểm như thủ tục và hồ sơ vay đơn giản, nhanh chóng, không yêu cầu chứng minh thu nhập... Đối với những khách hàng cần một khoản tiền nhỏ gấp để giải quyết công việc hoặc sinh hoạt mà không muốn vay mượn từ người thân hay bạn bè, Crezu là lựa chọn đúng đắn, đơn giản và nhanh chóng.

Crezu hợp tác với nhiều đối tác uy tín và phổ biến như Vamo, Tamo.vn, Takomo, Senmo, Moneycat, OnCredit, DoctorDong... Những đơn vị này hỗ trợ khách hàng đăng ký vay và giải ngân tiền một cách nhanh chóng trong vòng 24 giờ.

Trong trường hợp khách hàng cần vay tiền mà không thể xoay sở trong thời gian ngắn, chỉ cần sử dụng một chiếc máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet và thực hiện một số thao tác đơn giản. Số tiền vay sẽ được thanh toán và chuyển vào tài khoản ngân hàng trong vòng 24 giờ.

vay-tien-qua-icloud-1-2-1659673593
Crezu uy tín giải ngân nhanh 2023

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 20 đến 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD chính chủ và còn trong thời hạn.
 • Không có lịch sử nợ xấu và có công việc thu nhập ổn định, đạt trên 3 triệu đồng hàng tháng.

Ưu đãi vay:

 • Hạn mức vay: Từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn thanh toán: Từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi suất: 0% cho khách hàng vay lần đầu, và từ 12% đến 20% cho lần vay thứ hai.
 • Hỗ trợ nhiều khu vực (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh 1s

dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s-3-1660588375
Vay vốn trả góp cấp tốc

Để sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, bạn cần lần lượt thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ uy tín để vay. Tiếp theo tiến hành truy cập vào website của tổ chức.
 • Bước 2: Ở trang chủ, cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản mà đơn vị cho vay yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ như họ tên, giới tính, số điện thoại, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng bạn đang dùng. 
 • Thậm chí được duyệt nhanh hơn, bạn có thể điền thêm số điện thoại của người thân, bạn bè hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng để được khoản tiền lớn và uy tín.
 • Bước 3: Chọn số tiền và thời gian bản thân muốn vay, số tiền vay cần dựa trên khả năng thanh toán đủ và đúng hạn khoản vay. Sau khi hoàn thành đăng ký ở phần này, bạn cần chụp rõ CMND/CCCD cả mặt trước và mặt sau để được xác minh.
 • Bước 4: Đơn đăng ký vay được gửi đến hệ thống. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ của bạn bằng các công nghệ hiện đại chỉ trong vòng vài phút.
 • Bước 5: Sau khi kiểm định và xét duyệt hồ sơ. Hệ thống sẽ tự động gửi SMS về số điện thoại bạn đăng ký để thông báo bạn đã giải ngân về tài khoản của bạn.

Lưu khi vay tiền nhanh 1s

Khoản vay của bạn nhiều lúc sẽ không được giải ngân như mong muốn vì các đơn vị sẽ thẩm định và quyết định số tiền cho vay dựa trên uy tín tín dụng.

Bên cạnh đó, sẽ có một số lý do bạn bị từ chối khoản vay mà bạn không nhận thấy như: Khai báo thông tin ảo, chứng minh giả hay một số giấy tờ liên quan khác.

Hãy vay tiền nhanh khi thực sự cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính gấp. Cần lập kế hoạch chi tiết và thanh toán đúng hạn. Tránh để quá thời hạn và nợ xấu CIC.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong 1 giây. Nhìn chung, đây là một trong những dịch vụ vay vốn hấp dẫn đối với khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp cơ hội cho những người đang gặp khó khăn về tài chính.

Các đơn vị cho vay nhanh trong 1 giây mà Chanh Tươi Review cung cấp trên đây đều là những đơn vị uy tín mà Chanh đã được thu thập thông tin và đánh giá. Tuy nhiên, thông tin chỉ mang tính tham khảo. Bạn có thể tự trải nghiệm để biết thêm chi tiết. Nếu bạn cần hỗ trợ về dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s, bạn hãy comment xuống dưới bài viết để chúng mình hỗ trợ bạn nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

avatar-co-to-quoc
Tú Cao

Kỹ sư công nghệ, Doanh nhân

Tác giả Tú Cao Tú Cao là một kỹ sư công nghệ thông tin, một doanh nhân và một blogger về marketing và tài chính. Anh có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực web-app, SEO, quản lý và xây dựng ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!