Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là gì? Ưu nhược điểm khi vay tiên 1s

12.10.2022 - 09:19

Sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s một lần là bạn sẽ không còn muốn sử dụng những hình thức truyền thống nữa. Với những ai đang cần tiền gấp mà còn mất thời gian chuẩn bị giấy tờ bình thường thì hãy tham khảo bài viết dưới đây tìm hiểu hình thức vay tiền nhanh này nhé!

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là gì?

Đây là hình thức hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến qua website hay qua app vay tiền online. Hình thức này bạn không cần phải thế chấp tài sản, không cần di chuyển và gặp mặt.

Dịch vụ vay tiền nhanh này có thể là một tổ chức cho vay hay cũng có thể là một đơn vị trung gian làm cầu nối, kết nối hai bên cung - cầu.

dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s-1660588451

Đặc điểm của vay tiền nhanh 1s

Điều kiện để đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s:

Để nhận được khoản vay từ dịch vụ hỗ trợ vay nhanh chóng trong 1s, người vay cần đáp ứng một số điều kiện tối thiểu sau:

  • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Na, có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên, một số đơn vị yêu cầu công dân từ 20 tuổi và tối đa 60 tuổi
  • Khách hàng có CMND/CCCD chính chủ, còn hạn 
  • Không có nợ xấu tại CIC, lịch sử tín dụng không thuộc các nhóm nợ xấu từ nhóm 2 (tuy nhiên vẫn có những đơn vị hỗ trợ vay tiền nợ xấu)
  • Có thu nhập ổn định, có việc làm và đủ khả năng trả nợ
dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s-2-1660588562

Lãi suất, hạn mức và thời gian thanh toán:

Lãi suất: Như đã đề cập ở trên, dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s có mức lãi suất cao hơn so với việc vay ngân hàng truyền thống hay các hình thức khác. Tuy nhiên hiện nay nhiều tổ chức có những chính sách hỗ trợ khách hàng nợ nấu, khách hàng mới với 0% lãi suất cho lần đầu vay…

Dù được đánh giá là lãi suất khá cao, nhưng mức lãi suất trung bình của các tổ chức tài chính cho vay thường dao động trong khoảng 12-20%/ năm, tùy theo hạn mức vay và khả năng tài chính trả nợ của bạn.

Hạn mức: Hạn mức của các gói vay tiền nhanh 1s thường dao động trong khoảng từ 500 nghìn đến 30 triệu đồng. Hạn mức vay được tổ chức tài chính thẩm định dựa trên lịch sử tín dụng và thu nhập hàng tháng. 

Thời gian thanh toán: Mỗi tổ chức sẽ có những tiêu chí riêng về thời hạn thanh toán khoản vay tùy theo số tiền vay. Thông thường hạn tối thiểu là 30 ngày và 36 tháng tùy từng đơn vị cho vay. Khi vay, bạn cần xem rõ những thông tin về thời gian thanh toán của tổ chức cũng như trong hợp đồng.

Hình thức thanh toán: Dịch vụ vay tiền nhanh 1s có đa dạng hình thức cho bạn lựa chọn:

  • Thanh toán chuyển khoản ngân hàng: Để thanh toán nhanh nhất có thể, bạn có thể thanh toán như cách bạn được giải ngân. Với khách hàng có cài đặt Internet banking thì chỉ cần 10s là có thể thanh toán khoản vay.
  • Thanh toán qua ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelMoney,…Đối với những ai lần đầu sử dụng thì đơn giản lắm, bạn chỉ cần tạo tài khoản mới bằng số điện thoại. Sau đó đăng nhập vào màn hình chính, truy vấn đến danh mục “trả góp”, chọn logo bên cho vay, nhập số CMND, hệ thống sẽ gợi ý số tiền vay.
  • Thanh toán qua các địa điểm thu hộ như VNPost, VietPost, Payoo,…Hình thức này có hơi rủi ro nhưng vẫn sẽ được chấp nhận đối với những trường hợp thanh toán qua hình thức này
  • Thanh toán trực tiếp tại các phòng giao dịch: Để chắc chắn tiền trao tận nơi,bạn có thể ghé trực tiếp ngân hàng gần khu bạn sống và làm việc. Đến trực tiếp phòng giao dịch, bạn nhờ  v giao dịch viên hướng dẫn và hỗ trợ trong các thủ tục và cách thức chuyển tiền nhanh cho dịch vụ hỗ trợ vay nhanh 1s nhé!

Đánh giá ưu nhược điểm của hình thức cho vay nhanh 1s

Ưu điểm

Điều kiện vay đơn giản chỉ với một vài giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc bằng lái xe

Hình thức này cho phép người dùng dễ dàng đăng ký trực tuyến và xác nhận các thông tin qua điện thoại.

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể đăng ký, nộp các giấy tờ cần thiết và nhận được khoản vay mà không mất công di chuyển

Thời gian xét duyệt và giải ngân  nhanh chóng, trong vòng 24 giờ kể từ thời gian xét duyệt

Với khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và tài chính ổn định, có khả năng trả nợ thì hạn mức cho vay lên tới 300 triệu đồng (tùy vào các tổ chức cho vay)

Minh bạch trong mọi thông tin về khoản vay, mức lãi suất, kỳ hạn thanh toán trong hợp đồng

Không cần thế chấp tài sản và không phát sinh thêm phí dịch vụ nào.

Hệ thống thẩm định được ứng dụng công nghệ hiện đại tự động xét duyệt, mỗi ngày có thể xử lý hàng ngàn đơn đăng ký.

Nhược điểm

Do không cần thế chấp tài sản cũng như không cần bảo lãnh từ người thân nên khi vay tiền nhanh, nhiều khách hàng có suy nghĩ không trả tiền hay có ít trách nhiệm với khoản vay của mình hơn. Đồng thời, giá trị của khoản tiền vay qua dịch vụ vay tiền nhanh 1s thường nhỏ nên khách hàng dễ chủ quan, dẫn đến việc không trả nợ được đúng hạn. Điều này dẫn đến việc dễ sinh ra nợ xấu.

Lãi suất tiền vay cao hơn so với các hình thức vay khác. Tất nhiên vì với những ưu điểm như không thế chấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh thì đồng nghĩa với nó là lãi suất cao.

Dịch vụ vay tiền nhanh 1s có phải tín dụng đen không?

Có thể nhiều khách hàng đã nghe đâu đó những ý kiến cho rằng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s chính là tín dụng đen với mức lãi suất cao cắt cổ hoặc lừa đảo bởi có nhiều điểm tương đồng như thủ tục đơn giản, hạn mức thấp, đặc biệt là giải ngân cực nhanh.

Nhưng trên thực tế đây là hai hình thức vay tiền hoàn toàn khác nhau:

+ Dịch vụ vay tiền nhanh 1s hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật, được các tổ chức tài chính đăng ký hoạt động,có giấy phép kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền, minh bạch trong tất cả các khâu làm việc. 

Trong khi đó tín dụng đen là loại hình thức cho vay mang tính bất hợp pháp, không đăng ký kinh doanh và hoạt động trong bóng tối. Pháp nhân không rõ ràng và không có tổ chức.

+ Về mức lãi suất: dịch vụ vay tiền nhanh 1s có lãi suất giao động từ 1,5%-2%/tháng hoặc 12%-20%/năm. Đây là lãi suất phù hợp và đúng với những quy định của pháp luật trong kinh doanh.

Khác với vay tiền nhanh 1s, vay tiền online của tín dụng đen bạn không đọc kỹ những điều khoản cũng như cam kết, bằng chứng rõ ràng thì lãi suất có thể lên đến 200%-300%/năm. Khi bạn không trả được tiền gốc thì lãi mẹ đẻ lãi con, người vay sẽ ngập trong nợ.

Mặc dù có những điểm khác nhau là thế nhưng những dịch vụ tín dụng đen hiện nay ngụy trang trông rất có uy tín và dễ bị lừa. Vì vậy người đi vay cần phải tìm hiểu thông tin thật kỹ để có được khoản vay an toàn.

Hướng dẫn cách vay tiền nhanh 1s

dich-vu-ho-tro-vay-tien-nhanh-1s-3-1660588375

Bước 1: Tìm hiểu thông tin và lựa chọn địa chỉ uy tín để vay. Tiếp theo tiến hành truy cập vào website của tổ chức.

Bước 2: Ở trang chủ, cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản mà đơn vị cho vay yêu cầu để hoàn thiện hồ sơ như họ tên, giới tính, số điện thoại, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng bạn đang dùng. 

Thậm chí được duyệt nhanh hơn, bạn có thể điền thêm số điện thoại của người thân, bạn bè hoặc chứng minh thu nhập hàng tháng để được khoản tiền lớn và uy tín.

Bước 3: Chọn số tiền và thời gian bản thân muốn vay, số tiền vay cần dựa trên khả năng thanh toán đủ và đúng hạn khoản vay. Sau khi hoàn thành đăng ký ở phần này, bạn cần chụp rõ CMND/CCCD cả mặt trước và mặt sau để được xác minh.

Bước 4: Đơn đăng ký vay được gửi đến hệ thống. Hệ thống sẽ tự động xét duyệt hồ sơ của bạn bằng các công nghệ hiện đại chỉ trong vòng vài phút.

Bước 5: Sau khi kiểm định và xét duyệt hồ sơ. Hệ thống sẽ tự động gửi SMS về số điện thoại bạn đăng ký để thông báo bạn đã giải ngân về tài khoản của bạn.

Lưu khi vay tiền nhanh 1s

Khoản vay của bạn nhiều lúc sẽ không được giải ngân như mong muốn vì các đơn vị sẽ thẩm định và quyết định số tiền cho vay dựa trên uy tín tín dụng.

Bên cạnh đó, sẽ có một số lý do bạn bị từ chối khoản vay mà bạn không nhận thấy như: Khai báo thông tin ảo, chứng minh giả hay một số giấy tờ liên quan khác.

Hãy vay tiền nhanh khi thực sự cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề tài chính gấp. Cần lập kế hoạch chi tiết và thanh toán đúng hạn. Tránh để quá thời hạn và nợ xấu CIC.

Những thông tin trên là những nội dung cơ bản của dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s mà bạn nên biết khi tìm hiểu về dịch vụ này.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Giới thiệu ngắn về Tú cao Tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại HOU. Tác giả hiện đang làm điều hành doanh nghiệp về Web-App (Web Application) và 1 Blog về Marketing và Tài Chính. Khách hàng của ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!