Những lợi ích lớn khi mở thẻ Timo tham gia ngân hàng số trực tuyến

16.03.2023 - 14:07

Các anh chị em ạ, hôm vừa rồi mình đau đầu quá vì vụ nhầm lẫn chuyển khoản do dùng quá nhiều tài khoản ngân hàng. Đi than khổ với ông anh thì ông í phang luôn cho câu "Mày ngu thì chết, tao dùng có mỗi cái thẻ Timo là xong cần gì phải lắm tài khoản". Nghe xong mình mới ngớ ra luôn, sau khi nghe ông anh ca thán một hồi thì mới vỡ ra là cái Timo này tiện lắm các anh chị em ạ. Cụ thể mình review cho anh chị em bên dưới nhé.

timo2

Timo là ứng dụng ngân hàng số trên điện thoại (thời giờ mọi người dùng điện thoại tiện hơn máy tính mà). App này giải quyết cho mọi người những vấn đề rất đau đầu như cần nhiều tài khoản ngân hàng, có nhiều nhu cầu về tài chính, giao dịch rất nhanh chóng và thuận tiện (mình ưng tính năng này nhất) và đặc biệt là nó có thể giúp anh chị em gửi tiết kiệm với lãi suất cao mà không cần ra ngân hàng.

Ngoài ra, app này còn có thể giúp anh chị em thanh toán các thể loại hóa đơn như tiền nhà, tiện điện nước, nạp tiền điện thoại,...

Nếu muốn rút tiền thì các anh chị em có thể rút tiền cực kỳ nhanh chóng với mật độ cây ATM của Timo lên tới 15.700 cây trên toàn quốc (Mình dùng mấy ngân hàng khác là chuyên môn đi đường cứ ngó ngang ngó dọc xem chỗ này có cây ATM của ngân hàng nào để còn ra rút đấy ^^ ). 

Với một người hay phải chuyển tiền qua ngân hàng như mình thì vấn đề mình quan tâm nhất đó là thủ tục chuyển tiền mọi người ạ. Nhưng may quá app Timo này chỉ cần 1 thông tin là chuyển được rồi. Trong khi mình dùng của ngân hàng khác rất mất thời gian (mình xin phép dấu tên ngân hàng).

Nếu anh chị em nào muốn chuyển tiền trong tài khoản sang gửi tiết kiệm để lấy lãi thì lại càng mừng hơn, Timo có thể giúp mọi người tích lũy tiền tự động theo ngày/tuần/tháng và nhận tiền lãi hàng tháng luôn. Lãi suất thì cao khỏi nói. Còn nếu muốn tiết kiệm dài hạn thì mọi người chỉ việc chọn kỳ hạn gửi tiền là được. Cơ hội phát tài lớn mà không tốn thời gian cho các anh chị em đấy, nhanh tay lên nhé.

Một ưu đãi nữa mà Timo dành cho mọi người đó là miễn phí rút tiền mặt lên đến 20.000.000 đồng/giao dịch tại Timo Hangout. Đọc xong tin này là mình mừng quá luôn và phải đăng ký ngay và luôn. 

Chi tiết về cách đăng ký mở thẻ Timo mới mình sẽ up ảnh cho mọi người rõ như sau:

Mọi người có thể đăng kí tài khoản trên trang web timo.vn hoặc tải app về rồi đăng kí đều được. 

timo-1506671796

Điền các thông tin đăng ký tài khoản.

Sau khi nhấn nút "Hoàn tất đăng ký" thì mọi người check mail và làm theo hướng dẫn rồi đên nhận thẻ và kích hoạt tài khoản. Được uống cà phê ngon free nữa đấy.

Khi được kích hoạt tài khoản thì mọi người đăng nhập vào app như hình bên dưới.

dang-nhap

Giao diện đăng nhập.

ma-bao-mat

Điền mã bảo mật (mọi người tự đặt).

menu1

Thanh menu chính của app.

cac-muc-o-thu-muc-tai-khoan

Các mục ở thư mục tài khoản.

thu-muc-san-pham-khac

Sản phẩm khác.

tien-ich

Tiện ích.

thanh-toan

Thanh toán.

heo

Mục tiêu tích lũy.

Trong mục Mục tiêu tích lũy này mọi người tự thiết lập mục tiêu số tiền mình sẽ tiết kiệm, app sẽ tự động chuyển tiền từ tài khoản sang tài khoản tiết kiệm và mọi người sẽ nhận được tiền lãi. Mình đặt mục tiêu tiết kiệm có 160k/tuần thôi :). 

Chưa kể nếu các anh chị em đăng ký mở thẻ Master Card thì còn nhận được nhiều ưu đãi hơn như: 

 • Thanh toán trong và ngoài nước: Online hoặc bằng máy POS (máy cà thẻ)
 • Miễn phí thường niên năm đầu tiên: Phát sinh 3 giao dịch, 300.000 VNĐ/giao dịch trong vòng 30 ngày từ ngày phát hành thẻ
 • Hạn mức tín dụng linh hoạt: Từ 10 triệu - 100 triệu VNĐ.
 • Tối đa 45 ngày dùng tiền không lãi suất: Thời hạn thanh toán tín dụng linh động.
 • 0% phí chuyển đổi ngoại tệ: Phí này ở các ngân hàng khác trung bình là 3% - 4%
 • Hàng trăm ưu đãi hấp dẫn: Ưu đãi dành riêng cho thành viên Timo và chủ thẻ MasterCard trên toàn Thế giớ

Tổng kết những lợi ích khi mở thẻ Timo:

 • Miễn phí sử dụng ATM (toàn bộ Smartlink & Banknet, tổng cộng hơn 17.000 ATM toàn quốc)
 • Miễn phí mọi giao dịch (chuyển hay nhận tiền)
 • Miễn phí rút tiền mặt tại Timo Hangout và VPBank
 • Miễn phí rút tiền mặt lên đến 20.000.000 đồng/giao dịch tại Timo Hangout
 • Miễn phí khoá và mở khoá thẻ từ ứng dụng Timo
 • Miễn phí khoá và mở khoá tài khoản
 • Miễn phí tra soát giao dịch thẻ
 • Lãi suất đặc biệt 1%/năm cho tất cả mục tiêu trong tài khoản Goal Save
 • Tiết kiệm có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh, quản lý tiện lợi ngay trong ứng dụng

Đợt này VPBank đang có mở chương trình giới thiệu lời mời mở thẻ Timo free sẽ được cộng hẳn 100k vào tài khoản nên mình đang tích cực giới thiệu tới anh chị em đây. Chi tiết mọi người xem ở link sau:

Timo bao nhiêu bạn bấy nhiêu quà: 100k/Lời mời thành công

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!