Boba Credit lừa đảo liệu có phải sự thật? Có nên vay App này

28.04.2023 - 15:08

Dạo gần đây, đang rộ lên thông tin về App Boba Credit là ứng dụng vay tiền online nhanh chóng với hạn mức đầy ưu đãi. Người dùng có thể vay đến 10 triệu trong vòng 182 ngày. Bên cạnh đó, app này còn có thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vòng 60 phút kể từ khi hồ sơ được xét duyệt thành công. Vậy thực hư thông tin này như thế nào? Liệu App này có an toàn hay là chiêu trò lừa đảo? Hãy cùng Chanh Tươi Review tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Boba-Credit-1
 Bobavay

Giới thiệu về Bobavay

Bobavay là một trang web cho vay tiền trực tuyến được phát triển bởi Boba Credit - một công ty cung cấp dịch vụ tài chính trực tuyến có trụ sở tại tầng 2, Cantavil Premier, số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Với Bobavay, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone và kết nối internet, là có thể yêu cầu khoản vay lên đến 10 triệu đồng với thời hạn vay lên đến 182 ngày.

Tuy nhiên, hầu hết khách hàng của Bobavay chỉ được duyệt mức vay vài trăm nghìn đến vài triệu đồng trong lần đầu tiên. Nhưng với điều kiện thẩm định khá dễ và tỉ lệ duyệt rất cao nên Bobavay được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người không có cơ hội nhận được hỗ trợ từ các ngân hàng hoặc công ty tài chính khác.

Thông tin tổng quan
Hạn mức500.000đ – 10.000.000đ
 Khoản vay đầu< 5.000.000đ
Thời gian vayTối đa 182 ngày
Độ tuổi hỗ trợ20 – 60
Địa chỉTầng 2, Cantavil Premier, Số 1 đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, P.An Phú, Q.2, TP.HCM
Giờ làm việc8:00 - 18:00 mỗi ngày
Websitehttps://www.bobavay.com/

Đánh giá nên vay tiền tại app Boba Credit không?

Bobavay là một ứng dụng cho phép người dùng vay tiền nhanh chóng và dễ dàng thông qua điện thoại di động. Tuy nhiên, trước khi quyết định vay tiền tại Bobavay, người dùng cần xem xét kỹ các ưu điểm và hạn chế của ứng dụng này.

Về điều kiện vay tiền tại Bobavay

Điều kiện vay tiền tại Bobavay là khá linh hoạt và đơn giản, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận và đáp ứng nhu cầu tài chính của mình. Để vay tiền tại Bobavay, người dùng cần đáp ứng các yêu cầu cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi.
 • Có thu nhập tối thiểu 3,5 triệu đồng mỗi tháng.
 • Có bản gốc CMND/CCCD còn thời hạn và chính chủ.
 • Có tài khoản ngân hàng để hệ thống có thể giải ngân nhanh chóng.
 • Không có nợ xấu hoặc vi phạm hợp đồng với các tổ chức tài chính khác

Với những điều kiện trên, thì Chanh Tươi Review đánh giá đây đều là những yêu cầu cơ bản, không quá cao để người vay có thể vay được tiền tại đây.

Hạn mức vay tiền tại Boba Credit

 • Khoản vay từ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ.
 • Thời hạn vay: tối thiểu 91 ngày, tối đa 182 ngày.
 • Phí dịch vụ: 15%/năm.

Ví du khoản vay: 1.000.000 VNĐ và Khách hàng cần phải trả toàn bộ sau 120 ngày sử dụng Khoản vay. Phí tư vấn là 150.000 VNĐ

Các thông tin về điều kiện vay tiền tại ứng dụng Bobavay chỉ mang tính chất tham khảo vì chúng có thể thay đổi theo từng thời kỳ. Do đó, để xác định được khoản vay cũng như chắc chắn về khoản vay, mọi người nên liên hệ trực tiếp với ứng dụng.

Mọi thắc mắc mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua website hoặc trụ sở hoặc các chi nhánh để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Về ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền qua Bobavay

Để có cái nhìn khách quan hơn về app vay tiền nhanh này thì chúng ta hãy cùng xem qua một số ưu, nhược điểm của nó nhé.

Ưu điểm

Việc vay tiền qua ứng dụng Boba Credit rất đơn giản, chỉ cần có CMND/CCCD còn thời hạn là đã có thể vay tiền được.

Ứng dụng sẽ giải ngân khoản vay sau khi người dùng nhấn chọn vào đồng ý vay tiền online. Thanh toán khoản vay có thể được thực hiện tại các điểm đối tác của Bobavay trên toàn quốc hoặc thông qua ví điện tử và các ngân hàng.

Đăng ký vay tiền rất dễ dàng, chỉ cần có điện thoại kết nối internet.

Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân cũng được thực hiện ngay trong ngày.

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Bobavay sẽ hỗ trợ người vay trong suốt quá trình thực hiện khoản vay.

Không yêu cầu thế chấp tài sản: Bobavay không yêu cầu người dùng cung cấp tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình vay tiền.

Bobavay cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng.

Bobavay không yêu cầu điều kiện vay khó khăn như các ngân hàng truyền thống, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với khoản vay và giải quyết các vấn đề tài chính của mình.

Nhược điểm

Ứng dụng Bobavay có lãi suất vay cao hơn so với các ngân hàng hiện nay.

Mức phí phạt khá đáng kể nếu người vay không thanh toán đúng hạn.

Hạn mức vay hiện tại vẫn chưa cao và chưa đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người vay.

Xác thực thông tin Boba Credit lừa đảo?

Về câu hỏi "Bobavay có lừa đảo không?", Chanh Tươi Review xin trả lời rằng: Không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy Bobavay là một ứng dụng lừa đảo. Tuy nhiên, như bất kỳ dịch vụ tài chính nào khác, người dùng cần phải cẩn trọng và đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng.

Có thể thấy, Bobavay là ứng dụng vay tiền online với rất ít thông tin giới thiệu về app cũng như nhà phát hành. Nếu có tranh chấp hoặc rủi ro xảy ra, người vay sẽ khó đảm bảo quyền lợi của mình. Cũng bởi vì là ứng dụng vay online, nên người vay cũng khó kiểm chứng và đánh giá độ an toàn của app. 

Hơn nữa, mọi người không thể trao đổi trực tiếp với nhân viên CSKH để chọn lựa khoản vay hợp lý với mức lãi suất phù hợp. Mặc dù người vay được hưởng ưu đãi về mức lãi suất, nhưng cần phải tìm hiểu chính xác về lãi suất để tránh tranh chấp khi thanh toán khoản vay.

Do đó, để tránh rủi ro và đảm bảo an toàn cho tài chính của mình, người dùng nên đọc kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi sử dụng Bobavay, không chia sẻ thông tin cá nhân và tài khoản với bất kỳ ai, và nếu vay thì chỉ nên vay với số tiền và thời gian trả nợ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Bobavay nhanh chóng nhất

Để đăng ký vay tiền online tại Boba Credit, bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Bobavay về điện thoại và truy cập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, số điện thoại... và bấm Tiếp tục.
 • Bước 3: Chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu hiện tại từ 1 đến 10 triệu đồng.
 • Bước 4: Điền thông tin về công việc hiện tại và phương thức giải ngân, nghĩa là thông tin ngân hàng để nhận khoản vay.
 • Bước 5: Yêu cầu người vay đăng tải hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD.
 • Bước 6: Kiểm tra lại tất cả thông tin đã nhập lên hệ thống. Nếu chính xác, nhấn Lưu hồ sơ nếu đồng ý vay tiền tại app Bobavay.

Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và trả kết quả trong ngày. Nếu đây là khoản vay nóng, thì quá trình giải ngân của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng hơn so với những khoản vay thông thường.

Với các bước đơn giản trên, bạn có thể tự vay tiền trực tiếp trên điện thoại của mình mà không cần phải đến công ty tài chính hay ngân hàng. Tuy nhiên, trước khi xác nhận vay qua ứng dụng, bạn cần tham khảo kỹ về mức lãi suất và quyết định đúng đắn để tránh các rủi ro không mong muốn.

Boba-Credit
Boba Credit vn

Một vài kinh nghiệm nhỏ giúp tăng tỉ lệ duyệt Bobavay

Một vài kinh nghiệm nhỏ giúp tăng tỉ lệ duyệt Bobavay bao gồm:

 • Để tăng tỉ lệ duyệt Bobavay, có một số kinh nghiệm như sau:
 • Trong quá trình đăng ký, cần cẩn thận và kỹ càng. Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, không nên bỏ sót bất kỳ mục nào dù không bắt buộc. Nên kiểm tra và sửa lỗi chính tả trước khi gửi yêu cầu vay.
 • Cung cấp ảnh chụp giấy tờ rõ nét trong điều kiện đủ sáng. Góc chụp vừa phải, không quá gần hoặc quá xa. Cần bao quát được toàn bộ thông tin, dễ đọc và không mất góc.
 • Chú ý điện thoại, nghe máy kịp thời khi thẩm định viên liên hệ.
 • Trong quá trình trao đổi với thẩm định viên của Bobavay, cần bày tỏ thiện chí vay vốn và đảm bảo được khả năng thanh toán khoản vay đúng hạn của bản thân.
 • Không đăng ký nhiều lần: Nếu bạn đăng ký nhiều lần với Bobavay, điều này sẽ khiến cho đội ngũ xác thực thông tin của Bobavay nghi ngờ về khả năng trả nợ của bạn. Vì vậy, bạn nên đăng ký một lần duy nhất và chờ đợi kết quả.
 • Trả nợ đúng hạn: Nếu bạn trả nợ đúng hạn, điều này sẽ giúp tăng khả năng duyệt vay tiền trong lần vay tiếp theo. Nếu bạn không trả nợ đúng hạn, điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn trong tương lai.
 • Tăng hạn mức vay dần dần: Nếu bạn mới bắt đầu vay tiền tại Bobavay, bạn nên bắt đầu với một hạn mức vay nhỏ và trả nợ đúng hạn. Sau đó, bạn có thể tăng hạn mức vay dần dần khi đã có khả năng trả nợ tốt hơn.

Những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn tăng khả năng duyệt vay tiền tại Bobavay. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng việc duyệt vay tiền tại Boba Credit phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm khả năng trả nợ, điều kiện vay và hạn mức vay của Bobavay.

Câu hỏi thường gặp

1. Lãi suất vay tiền tại Boba Credit là bao nhiêu?  

Bobavay áp dụng lãi suất áp dụng là 24% năm, tùy thuộc vào hình thức vay và thời gian vay.

2. Thời gian vay tối đa là bao lâu?  

Thời gian vay tối đa tại Bobavay là 182 ngày.

3. Có yêu cầu thế chấp tài sản khi vay tiền tại Bobavay không?  

Không, Bobavay không yêu cầu thế chấp tài sản khi vay tiền.

4. Có mất phí khi vay tiền tại Bobavay không?  

Có, Bobavay sẽ tính phí dịch vụ và phí trễ hạn nếu khách hàng không thanh toán đúng hạn.

5. Thủ tục vay tiền tại Bobavay như thế nào?  

Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng Bobavay trên điện thoại, đăng ký tài khoản và nộp đầy đủ các thông tin cần thiết để đánh giá hồ sơ vay.

6. Thời gian duyệt hồ sơ vay tiền tại Bobavay là bao lâu?  

Thời gian duyệt hồ sơ tại Bobavay là từ 30 phút đến 24 giờ.

7. Có thể vay tiền tại Bobavay nếu không có chứng minh thu nhập không?  

Có, Bobavay cho phép vay tiền không cần chứng minh thu nhập nhưng khách hàng cần có người bảo lãnh.

8. Có thể vay tiền tại Boba Credit nếu đã có nợ xấu không?  

Theo như các thông tin mà chúng tôi tổng hợp được, ứng dụng Bobavay vẫn chấp nhận những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu. Những khách hàng bị nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 5 vẫn có thể vay được tiền qua ứng dụng này. Tuy nhiên, mọi người cần lưu ý rằng trên thực tế, những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu thuộc nhóm 3 trở lên sẽ rất khó để vay được. Tỷ lệ được xét duyệt hồ sơ là khá thấp, tuy nhiên vẫn có cơ hội được vay nếu người vay có thể chứng minh được thu nhập hiện tại.

9. Có thể thanh toán khoản vay trước hạn không?  

Có, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước hạn.

10. Có thể vay tiền tại Bobavay nếu không có thẻ tín dụng không?  

Có, Bobavay cho phép vay tiền mà không cần có thẻ tín dụng.

11. Vay tiền Bobavay không trả có sao không?  

Nếu người vay đã nhận được khoản vay từ app Bobavay và có ý định bùng nợ, thì chắc chắn sẽ bị áp dụng những hình thức phạt theo quy định và điều khoản trong hợp đồng. Hiện tại, phí phạt tại app Bobavay khá cao. Bên cạnh đó, khi tải app về, hệ thống sẽ truy cập vào danh bạ và hình ảnh để lấy thông tin quan trọng. Nhân viên thu hồi nợ sẽ liên hệ với người vay hoặc người thân để thông báo về quá hạn và yêu cầu thanh toán khoản vay. Điều này sẽ gây rất nhiều phiền phức đến cuộc sống của người vay.

Xem thêm:

Kết luận

Bất cứ nền tảng vay tín chấp nào cũng sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, và là một người vay vốn sáng suốt bạn nên tìm hiểu cẩn thận, ngọn ngành để tránh rơi vào vòng xoáy của lừa đảo. Với những thông tin trên đây mà Chanh Tươi Review đã cung cấp, hy vọng rằng bạn đã có được cái nhìn tổng quan về dịch vụ tài chính Boba Credit này rồi nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!