Cách kiểm tra trạng thái vận chuyển đơn hàng trên Banggood

2
19 Tháng Tư 2017 lúc 4:06 chiều

Banggood họ xử lý và chuyển hàng ngay sau khi chúng ta thanh toán, lần nào cũng vậy mình mua hàng ở Banggood thì ngay hôm sau là họ chuyển hàng cho mình ngày. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn check trạng thái đơn hàng và vận chuyển khi mua hàng ở Banggood.

Lưu ý:

Hàng mua trên Banggood có nhiều kho hàng khác nhau, do đó có nhiều đơn vị vận chuyển. VD kho hàng ở Singapore thì sẽ do singpost.com đảm nhận, kho hàng ở Trung Quôc thường do 17track.net vận chuyển. Còn khi về Việt Nam thì do Vnpost họ đảm nhận.

Hướng dân kiểm tra đơn hàng, vận chuyển hàng từ Banggood về Việt Nam

Bước 1: Đăng nhập vào Banggood. Để kiểm tra món hàng thì đầu tiên bạn cần lấy mã vận đơn (tracking info). Bạn vào Banggood và đăng nhập vào tài khoản, nhấn vào View Order. Mã vận đơn là cái cột Tracking Info mà mình bôi đen trong hình.

Lấy mã vận đơn (tracking info)

Lấy mã vận đơn (tracking info)

Bước 2: Sau khi có mã vận đơn, bạn copy và click luôn vào các đó để mở ra link của đơn vị vận chuyển. Ví dụ cái đèn năng lượng mặt trời (26729148) có mã vận đơn RY905660150SG . Khi mình click vào đó thì sẽ ra đơn vị vận chuyển. Bạn tìm phần nhập mã tracking trên webite. Với Singapore post thì họ đặt ở bên phải

Kiểm tra đơn hàng treeng Singpost

Kiểm tra đơn hàng treeng Singpost

Kết quả kiểm tra đơn hàng

Bạn có thể thấy đơn hàng của mình ngày 15/4 đã được chuyển qua tới Việt Nam và bên Việt Nam đã nhận được. Mình chọn tiếp Việt Nam ở phần dưới rồi nhấn vào Go to Site để qua trang của VNpost . Lưu ý, mã vận đơn vẫn giữ nguyên nhé, tới đây hàng về VN rồi, mình check trên VNpost xem nó đã chuyển tới đâu

Bạn nhấn vào nút Truy cập nhanh sẽ hiển thị ra ô check đơn hàng. Điền mã vận đơn vào để check nhé.

Và đây là kết quả. Hàng về tới Vn nhưng chưa phát tới người nhận.

Hàng ở Việt Nam, nếu bạn có thắc mắc gì có thể gọi tới 1900 54 54 81 để được giải đáp nhé, chỉ cần đọc mã vận đơn cho họ là ok. Vẫn cái mã trên Banggood nhé.

Với 17track.net của Trung Quốc cũng làm tương tự. Nếu có câu hỏi gì hãy để lại bình luận bên dưới.

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Cách kiểm tra trạng thái vận chuyển đơn hàng trên Banggood
5 (100%) 1 vote
  • Viber
ChanhTươi
2 bình luận
21:01 21/04/2017

cho hỏi khi hàng được giao tận nơi thì bên việt nam sẽ thu thêm phí ship là bao nhiêu bạn nhỉ thí dụ như mình mua 1 cặp kính mát?

    Tú Cao
    18:38 25/04/2017

    Cái này free ship, hoặc họ tính phí ship khi bạn đặt hàng rồi nha. KO có chuyện bưu điện Việt Nam thu tiền ship bao giờ đâu.

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"