Không nhận được hàng trên Banggood khi ship về Việt Nam làm thế nào?

Mình nóng ruột kinh khủng khi không nhận được món hàng là 5 bức tranh mình đặt mua trên Banggood dịp nó đang khuyến mại. Trong lần đật mua này mình đặt 3 món và 2 món đã nhận được, tuy nhiên còn 1 món đã báo phát thành công ngày 29/4/2017 nhưng tới nay vẫn không nhận được. Vậy làm thế nào để tìm lại hàng của mình? 

Kiểm tra đơn hàng vận chuyển trên Banggood Kiểm tra đơn hàng vận chuyển trên Banggood

Mình đã có 1 bài hướng dẫn kiểm tra trạng thái đơn hàng trên Banggood, các bạn xem lại ở đây.

Nếu gặp tình trạng giống mình thì hướng xử lý là các bạn điện lên cho VNpost theo số máy 1900 54 54 81 (nhấn phím 1 để chọn Tiếng Việt). Tiếp đó bạn đọc mã đơn hàng của mình (Với hướng dẫn bên trên thì mã là RJ20771****), nhân viên họ sẽ check trước.

Họ sẽ cung cấp cho bạn số bưu tá nơi nhận hàng của bạn (ở Huyện Đông Anh, Hà Nội số là 04 3883 2365). Bạn gọi lên cho bưu cục nơi mình sống để họ kiểm tra lại.

Nếu hàng đã được phát thành công, bưu tá phải có chữ ký hoặc đưa ra được giấy tờ có liên quan. Nếu họ báo ko giải quyết được thì bạn liên hệ lại với VNPost theo số 1900 54 54 81 và yêu cầu họ làm thủ tục khiếu nại về sản phẩm của mình.

Với Banggood thì mình hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm họ bán, vừa rồi đặt 3 sản phẩm nhận được 2 cái là đèn năng lượng mặt trời và cái máy bắt buỗi quá chất lượng luôn.

Tác giả:
"Hạnh phúc không phải là nhận, hạnh phúc chính là sự cho đi". Tôi rất thích câu nói này vì vậy tôi thích làm những gì mà có thể giũp đỡ được mọi người. Tốt nghiệp viên ĐH Mở Hà Nội 2015 với chuyên ngành CNTT. Mình rất thích công nghệ và kinh doanh, thường mỗi khi rảnh là đều lên mạng mua đồ công nghệ cho bản thân là làm Google cho người thân. Mỗi bài là kinh nghiệm và chia sẻ cá nhân mình, nó có thể đúng có thể sai tùy thời điểm. Nếu có đóng góp gì, bạn hãy để lại bình luận bên dưới để trao đổi với mình nhé.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Cuong Phan

Bác Tú cho em hỏi em mua hàng theo nhóm trên banggood không thành công và được hoàn trả tiền nhưng em ktra thẻ visa debit thì vẫn chưa thấy. Bác cho em hỏi có cần cung cấp số thẻ ngân hàng cho bên bangood không ah

Tú Cao
QTV
Tác giả

@Cuong Phan: Theo em là Bác cứ chờ thêm đã, hoặc hỏi Banggood tui ở Việt Nam thì sau bao lâu sẽ nhận được. Vì tiền ở ra nước ngoài rồi nên nó thường hay bị chậm. Vụ này em chưa thử nên không rõ thế nào, bác thử được nhớ comment cho anh em biết lần sau đòi nhé.

img-avatar
Hồ Phát Tài

HÀNG TỪ BANGGOOD GIAO KO NHẬN ĐƯỢC. TIỀN KO BIÊTD LẤY LẠI NHƯ THẾ NÀO. VẬN CHUYỂN NIJAVAN KO ĐẾN NHÀ GIAO BẢO SDT KO ĐÚNG NÊN HOÀN LẠI. ANH CHỊ BIẾT CÁCH LẤY LẠI TIỀN ĐÓ KO Ạ

Tú Cao
QTV
Tác giả

@Hồ Phát Tài: Bạn chờ hàng hoàn lại, banggood sẽ hoàn tiền. mình nghĩ trường hợp này lại là do ko dán sdt ở bên ngoài nên bưu cục không phát được.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang