Full Code Fifa Mobile Nexon cập nhật mới nhất 04/2024

13.09.2023 - 12:27

Code Fifa Mobile Nexon Hàn Quốc được xem là một phần không thể thiếu đối với những game thủ chuyện nghiệp nghiện game FIFA mobile Hàn Quốc (FIFA mobile Nexon). Bài viết này, Chanh Tươi Review sẽ cung cấp cho bạn những mã code mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách nhập code cho người mới. Hãy cùng theo dõi để thu thập những mã code có giá trị nhé! 

code-fifa-mobile-nexon
Game Fifa Mobile Nexon

Code FIFA mobile Nexon (FIFA mobile Hàn Quốc) mới nhất 2023

Mã codePhần thưởngTrạng thái
숲속을샅샅이Phần quà đặc biệtMới cập nhật, còn thời hạn
어느팀이토너먼트가나요Phần quà đặc biệtCòn thời hạn
0714옐로우카드Nhận được một số lượng thẻ vàngCòn thời hạn
JFGW348BNO24Phần quà đặc biệtCòn thời hạn
GR20JIER89I3J2PPhần quà đặc biệtCòn thời hạn
715옐로우카드Nhận được một số lượng thẻ vàng Còn thời hạn
손흥민1010Nhận được gói cầu thủCòn thời hạn
BJFEUR732OJROPhần quà đặc biệtCòn thời hạn

Code FIFA mobile Hàn Quốc tân thủ

CodeQuà tặngTình trạng
SHGI23EJ85OPPhần quà đặc biệtCòn thời hạn
J93FVACEK1WPhần quà đặc biệt cho tân thủCòn thời hạn
WGEVSOQ901N6Phần quà đặc biệtCòn thời hạn
LKRJ9IQOWI09Phần quà đặc biệt cho tân thủCòn thời hạn
CVE2AR90092OPPhần quà đặc biệtCòn thời hạn
FJ24GERHR780Phần quà đặc biệt cho tân thủCòn thời hạn

Code FIFA mobile Hàn Quốc không Giới Hạn

CodeQuà tặngTình trạng
피파모바일어린이날선물Tổng hợp quà tặngCòn thời hạn
피읖피읖미음비읍이응Nhận một số lượng CoinCòn thời hạn
다음달엔여의도에서만나요Nhận thẻ chiêu mô và phần quà đặc biệtCòn thời hạn

Hướng dẫn cách nhập Code FIFA mobile Hàn Quốc

Để nhập Code Fifa Mobile Nexon, bạn có thể tuân theo các bước sau trên trang chủ FIFA Mobile Hàn Quốc (có thể truy cập nhanh tại đây: https://forum.nexon.com/fifamobile/main):

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ FIFA Mobile Hàn Quốc và chọn biểu tượng 2 chiếc chuông màu đỏ ở phần danh mục bên trái màn hình.
 • Bước 2: Đăng nhập vào trò chơi. Nhập tài khoản và mật khẩu của bạn vào tài khoản FIFA Mobile Hàn Quốc mà bạn đang sử dụng (hoặc sử dụng tài khoản Facebook, Google, Apple, Naver liên kết với trò chơi).
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến trang để nhập mã. Sao chép mã hiển thị và dán nó vào ô trên màn hình. Sau đó, nhấp vào ô màu đỏ để hoàn tất quá trình.
 • Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy một thông báo (bao gồm 3 dòng chữ tiếng Hàn), nhấp vào ô màu đỏ để xác nhận.
 • Bước 5: Trong trò chơi trên điện thoại của bạn, chọn mục hình bức thư. Ở đó, bạn sẽ thấy một thông báo cho biết mã giftcode vừa nhập đã được đổi thành công. Bạn có thể mở thông báo và xác nhận một lần nữa để hoàn tất quá trình.

Giới thiệu game FIFA Mobile Nexon

FIFA Mobile Nexon là một trong những tựa game đá bóng trên điện thoại di động được ưa chuộng nhất hiện nay. Được hợp tác phát triển bởi EA Sports và Nexon Hàn Quốc, FIFA Mobile Nexon đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ di động, đặc biệt là ở xứ sở kim chi.

Tương tự như phiên bản trên PC, FIFA Mobile Nexon được xây dựng dựa trên các cầu thủ, đội bóng và giải đấu thực tế. Với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng, người chơi có thể tham gia vào những trận cầu đỉnh cao mọi lúc, mọi nơi. Game có sẵn để tải về từ cửa hàng ứng dụng App Store và Play Store, giúp người chơi tiếp cận dễ dàng.

FIFA Mobile Nexon đem đến một trải nghiệm chơi game chân thực, cho phép người chơi trở thành huấn luyện viên và xây dựng đội bóng mơ ước của riêng mình. Ngay cả việc kết hợp Lionel Messi và Cristiano Ronaldo trong một đội cũng là điều hoàn toàn có thể. Game đã được cấp phép để mang đến những trận đấu từ các giải bóng đỉnh cao như Premier League, UEFA Champions League, UEFA Europa League, UEFA Europa Conference League, La Liga, Bundesliga, Serie A và nhiều giải đấu khác, nhờ vào việc liên tục cập nhật từ nhà phát hành.

FIFA Mobile Nexon cung cấp nhiều chế độ và sự kiện khác nhau trong game để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Đồ họa và âm thanh chất lượng cao được thiết kế để mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, nhà phát hành cũng thường xuyên cung cấp các mã code Fifa Mobile với những phần thưởng hấp dẫn.

Với FIFA Mobile Nexon, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp và hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn từ các giải đấu hàng đầu thế giới, chỉ với một chiếc điện thoại di động.

Code FIFA Mobile Nexon là gì?

Code FIFA Mobile là những mã đổi thưởng do nhà phát hành Nexon cung cấp nhằm khuyến khích người chơi tham gia game thường xuyên hơn. Khi nhập mã vào tài khoản, người chơi sẽ nhận được các phần quà đa dạng như coin, TP, phiếu giảm giá, chìa khóa xanh, tốc độ, gói cầu thủ, thẻ chiêu mộ, cúp vàng, và nhiều tài nguyên hoặc vật phẩm khác.

Các phần quà từ mã code thường khác nhau tùy theo đợt phát hành và không có cùng thời hạn sử dụng. Những mã code tân thủ thường có thời hạn sử dụng rất lâu, cho phép người chơi sử dụng trong thời gian dài. Trong khi đó, mã code theo tháng thường chỉ có thể sử dụng trước ngày cuối cùng của tháng mà chúng được phát hành.

code-fifa-mobile-nexon-1
Game Fifa Mobile Nexon

Nguồn tìm code game FIFA Mobile Nexon đáng tin cậy

Diễn đàn FIFA Mobile Nexon

Nexon đã chọn diễn đàn làm kênh truyền thông chính thức cho trò chơi FIFA Mobile. Đó là nơi mà nhà phát hành thông báo chính thức về cập nhật game và các phúc lợi dành cho người chơi. Đặc biệt, mã FIFA Mobile cũng được cập nhật hàng tháng trên diễn đàn này.
Bạn có thể truy cập diễn đàn chính thức của FIFA Mobile Nexon tại đường dẫn sau:

https://forum.nexon.com/fifamobile/

Trang Facebook chính thức của FIFA Nexon

Fanpage EA Sports FIFA 모바일 là nơi nhà phát hành thường xuyên cập nhật thông tin liên quan đến trò chơi. Đó bao gồm tính năng, cầu thủ, mùa giải, đội hình và các chương trình khuyến mãi, Code Fifa Mobile Nexon.
Dưới đây là liên kết fanpage chính thức của FIFA Mobile mà bạn có thể truy cập:

https://www.facebook.com/FIFA.MOBILE.KOREA.NEXON/

Kênh YouTube chính thức của FIFA Nexon

YouTube là nền tảng mà nhà phát hành thường xuyên tải lên các video liên quan đến trò chơi. Đó có thể là các video quảng bá cho FIFA Mobile, các buổi phỏng vấn với những người nổi tiếng, và cũng bao gồm thông tin về các chương trình khuyến mãi như giảm giá nạp game hoặc mã quà tặng.
Bạn có thể truy cập vào kênh YouTube chính thức của trò chơi này qua đường dẫn sau:

https://www.youtube.com/channel/UCrXfM4HsibSucC_NlIY7v0Q

Câu hỏi thường gặp

1. Code FIFA mobile Hàn Quốc đổi được những gì?  

Thông thường, có thể thay đổi các thông số quan trọng trong trò chơi như sau:

 • Cúp vàng
 • Tốc độ
 • Thẻ chiêu mộ
 • Nhận TP hoặc coin
 • Gói cầu thủ
 • Chìa khóa xanh
 • Phiếu giảm giá

Sau khi tăng các chỉ số quan trọng này, bạn có thể áp dụng chúng vào mỗi trận đấu và thực hiện các chiến thuật chiến đấu cùng đồng đội.

2. Code FIFA mobile Hàn Quốc cập nhật mới nhất khi nào?  

Thường xuyên cập nhật làm mới và mang đến sự thú vị cho người chơi. GIFTCODE thường được kết hợp với các sự kiện đặc biệt như các ngày lễ trong năm hoặc các chiến dịch được công bố bởi nhà phát hành.

3. Dùng code game FIFA Mobile cần lưu ý những gì?  

Sau khi nhận được mã game FIFA Mobile, để sử dụng, bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Mỗi mã do nhà phát hành cung cấp chỉ có thể nhập một lần cho một tài khoản duy nhất.
 • Hãy kiểm tra thời hạn sử dụng của mã đổi thưởng. Nếu mã hết hạn, bạn sẽ không thể nhận được quà tặng.
 • Một số mã có yêu cầu đặc biệt dành cho người chơi. Hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn đáp ứng những điều kiện này để nhận được phần thưởng tương ứng.

4. Code FIFA Mobile có hạn sử dụng không?  

Các mã game FIFA thường có thời hạn sử dụng như đã đề cập trong thông báo chính thức từ nhà phát hành. Thời gian hiệu lực của mã có thể kéo dài từ vài ngày đến một tháng. Người chơi nên kiểm tra xem mã còn hiệu lực hay không trước khi sử dụng, vì nếu hết hạn, mã sẽ không thể đổi thưởng được.

Vì vậy, sau khi tham khảo mã FIFA Mobile từ bài viết này, bạn nên sử dụng mã ngay để không bỏ lỡ cơ hội.

Xem thêm:

Kết luận

Bài viết trên đây, Chanh Tươi Review đã cung cấp cho bạn đọc những code FIFA Mobile mới nhất tháng 2023. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết sẽ góp phần giúp bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời với tựa game Fifa Mobile Nexon. Bên cạnh đó, đừng quên việc thường xuyên cập nhật tin tức từ chuyên mục game mobile của chúng tôi để có được những Code Fifa Mobile Nexon đổi thường giá trị nhất nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

hong-tho
Hồng Thơ

Biên tập viên

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!