Tháng 6 cung gì?Mệnh gì và tính cách con người như thế nào

26.07.2021 - 16:37

Tháng 6 cung gì? Mệnh gì? Tính cách con người như thế nào? Những câu hỏi về hoàng đạo luôn là những điều tò mò, thích thú đối với không ít người muốn giải mã bản thân. Nếu bạn là người sinh tháng 6 thì những thông tin sau đây rất hữu ích đối với bạn.

Tháng 6 cung gì?

thang-6-cung-gi-1
Tháng 6 là cung gì?

Tháng 6 thuộc cung gì là điều không ít người thắc mắc. Nếu bạn sinh vào tháng 6 thì có 2 khả năng xảy ra. Bạn có thể là một song tử hoặc cũng có thể là một cự giải.

  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 1/6 đến 21/6 sẽ thuộc cung Song Tử. Thời gian của cung hoàng đạo này là từ 21/5-21/6 hàng năm. 
  • Những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 30/6 sẽ thuộc cung Cự Giải. Thời gian của cung hoàng đạo này trong năm bắt đầu từ 22/6 đến 22/7. 

Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 6

Những người sinh vào tháng 6 đều có đặc điểm chung là những người sống cởi mở, hòa đồng, vui vẻ. Họ luôn là mẫu người sống khéo léo, lễ phép và được nhiều người yêu mến.

Bên cạnh đó, người được sinh vào tháng 6 cũng luôn có tầm nhìn xa, có nhiều ý tưởng sáng tạo cho công việc cũng như cuộc sống. Họ có khả năng ghi nhớ và phản ứng cực nhanh nhạy với các vấn đề xung quanh mình.

Người sinh vào tháng 6 cũng được đánh giá là người khá hài hước nhưng họ ít chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bản thân mình với người khác. Những người sinh vào tháng này cũng không giỏi kiềm chế cảm xúc của bản thân, tuy nhiên họ vẫn luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ mọi người xung quanh.

Nhược điểm lớn nhất của những người sinh vào tháng 6 đó chính là sự cả thèm chóng chán trong tình yêu. Họ có thể yêu đối phương mãnh liệt, say đắm nhưng tương lai thì chưa ai dám chắc. Với họ, tình yêu có cũng tốt mà không có cũng chẳng sao.

thang-6-cung-gi
Tháng 6 là cung Song Tử

Một số tính cách theo cung hoàng đạo:

  • Những người thuộc cung Song Tử luôn không thích sự hỗn loạn, xung đột chính vì vậy khi bắt đầu nhận thấy xung đột có thể xảy ra họ sẽ âm thầm rút lui. Bởi họ biết rằng cuộc sống còn nhiều việc ý nghĩa để quan tâm hơn việc tranh luận, cãi vã, xung đột với nhau. Trong cuộc sống hàng ngày họ luôn cư xử và sống hòa nhã với mọi người. Nhưng nếu có ai không ngừng chọc phá, làm khó họ thì họ sẽ không ngần ngại mà phản đòn tất công lại đâu. 
  • Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường có trực giác vô cùng mạnh mẽ. Họ sống tình cảm cũng rất đa cảm chính vì vậy họ được liệt kê vào danh sách những cung hoàng đạo khó hiểu nhất của 12 cung. Những người thuộc cung Cự Giải thường có trí nhớ tốt. Đồng thời họ cũng chính là kiểu người thích sống trong hoài niệm. Đa số những người sinh vào khoảng thời gian này ngại tiếp xúc với thế giới bên ngoài, nếu có thể họ muốn ở nhà cả tuần mà không cần bước ra ngoài.

Những người sinh tháng 6 hợp với cung nào?

Đây có lẽ là điều mà bạn quan tâm khi muốn tìm hiểu một nửa của mình có phải là người phù hợp với bạn hay không. Theo quan niệm chiêm tinh học, tùy theo từng cung hoàng đạo bạn sẽ phù hợp với các cung khác nhau. Vậy một nửa của người sinh tháng 6 là cung hoàng đạo gì?

  • Người sinh vào khoảng thời gian từ 1/6 đến 21/6 sẽ hợp với cung Thiên Bình (23/9 -23/10) và Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2).
  • Người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 30/6 sẽ hợp Cung Bọ Cạp (24/10 – 22/11)và Cung Song Ngư (19/2 – 20/3).

Như vậy những người sinh vào tháng 6 dương lịch sẽ hợp với các tháng là 1, 2, 3, 9, 10.

Người sinh tháng 6 hợp màu gì?

Chắc hẳn bạn cũng quan tâm đến ván đề phong thủy như màu sắc phù hợp hay vật phong thủy mang lại may mắn cho mệnh của mình đúng không nào? Vậy tháng 6 hợp với màu gì nhất? Hãy cùng tìm hiểu phần sau đây ngay nhé!

  • Người sinh tháng 6 cung Song tử hợp màu xanh da trờixanh lá cây và màu xám
  • Người sinh tháng 6 cung Cự Giải hợp màu đỏ thắm
thang-6-cung-gi
Tháng 6 là cung Cự Giải

Với những thông tin này chắc bạn đã biết tháng 6 thuộc cung gì, hợp với màu gì rồi phải không? Vậy tháng 6 hợp với đá gì?

  • Người sinh tháng 6 cung Song tử hợp quặng Manhetit, ngọc Mắt Mèođá Mã NãoNgọc Bích
  • Người sinh tháng 6 cung Cự Giải hợp với Ngọc Bảo LụcNgọc Traiđá Mặt trăng, đá Mắt Mèo.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà bạn cần biết về người sinh tháng 6. Qua đây bạn đã phần nào hiểu hơn về bản thân mình rồi đúng không nào. Những thông tin này rất hữu ích khi bạn đang muốn giải mã những bí ẩn của bản thân xoay quanh vấn đề cung hoàng đạo như tháng 6 cung gì, mệnh gì.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!