TIP 4 cách selfie đẹp, sống ảo không thể bỏ qua

28.08.2021 - 11:42

Để có được bức hình selfie đẹp không thể không có sự giúp đỡ của các app chụp hình và các mẹo chụp hình. Trong bất cứ bức hình nào, bạn cũng cần biết cách selfie đẹp. Bài viết này sẽ giới thiệu bạn tip 4 cách selfie đẹp, sống ản không thể bỏ qua.

1. Điều chỉnh góc máy ảnh

cach-selfie-dep

Khi chụp ảnh, bạn nên hơi nghiêng điện thoại của bạn lên, hoặc đưa sang một bên, và đừng quên nghiêng đầu nhẹ. Và khi bạn chụp ảnh tự sướng, bạn chỉ nên để cách máy ảnh một chiều dài của cánh tay, thì lúc đó, máy ảnh sẽ giúp bạn cho ra những “pô ảnh” lý tưởng nhất với tỉ lệ gương mặt cân đối, hài hòa hơn. Đây chính là một trong những cách selfie đẹp cho nữ mặt tròn mà bạn nên áp dụng.

2. Đôi mắt “biết nói”

Điểm mấu chốt để có một bức ảnh tự sướng đẹp, bạn hãy tập trung thể hiện cảm xúc phần mắt. Nếu bạn đã làm theo lời khuyên như trên là hơi nghiêng đầu và điện thoại xung quanh sao cho góc chụp ảnh tự sướng hoàn hảo nhất, thì bây giờ bạn chỉ cần tập trung và nhìn sâu vào ống kính điện thoại smartphone của mình. 

cach-selfie-dep

Mẹo giúp đôi mắt của bạn trở nên “có hồn” khi chụp ảnh đó chính là cố gắng làm dịu đôi mắt của bạn và hãy tự tin thể hiện cảm xúc của bạn thông qua đôi mắt. Một bức ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn kết nối bất kỳ nhìn ngắm bức hình của bạn đấy!

3. Chuẩn bị ánh sáng đầy đủ khi chụp ảnh selfie

Cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng trong nhà hay bên ngoài, hãy tránh xa nơi có ánh sáng gay gắt, như đèn bếp màu trắng sáng hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp. Còn nếu không thì ảnh của bạn có thể bị mờ và không có chỉnh sửa app chỉnh sửa ảnh nào sau này có thể khắc phục được điều đó.

Bây giờ, thời điểm tốt nhất trong ngày để chụp ảnh bên ngoài là khi: mặt trời xuống thấp trên bầu trời, trước khi mặt trời mọc và ngay sau khi mặt trời lặn. Đây chỉ là một số kiến ​​thức cơ bản về nhiếp ảnh giúp bạn nắm sơ qua các nguyên tắc chụp hình cơ bản.

4. Không chụp ảnh nơi quá tối

Khi chụp ảnh selfie, bạn cũng sẽ nên tránh những nơi quá tối, vì không thể nhìn rõ được cận mặt. Ngay cả khi bạn đã tìm được một khung giờ hoàn hảo, đầy đủ ánh sáng để chụp một bức ảnh tự sướng, thì nếu bóng của một cái cột hoặc rèm cửa sổ cắt ngang khuôn mặt của bạn, chắc chắn điều đó sẽ phá hỏng cả bức ảnh của bạn. 

cach-selfie-dep

Để khắc phục được điều này, thay vì chụp trong bóng tối, bạn có thể chụp ảnh tự sướng trong bóng râm, cụ thể đó có thể là dưới tán cây râm mát để ghi lại khoảnh khắc tập luyện sau khi chạy bộ ngoài trời nắng. 

Bạn đã học được cách chụp ảnh selfie đẹp hay chưa? Một bức hình selfie đẹp không chỉ có app chụp ảnh chất lượng mà còn phải biết được những mẹo chụp ảnh selfie đẹp. Hãy áp dụng những cách selfie đẹp để có được những bức hình selfie ngàn like.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Có hơn 10 năm kinh nghiêm trong ngành nhân sự. Tuy nhiên tôi lại đam mê chia sẻ những kinh nghiệm sống, kiến thức mua hàng đến với nhiều người.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!