Dichungtaxi.com giảm giá, khuyến mãi tháng 7/2022 mới nhất

Cập nhật: 03/07/2022

Hiện nay, Dichungtaxi.com là một ứng dụng đặt xe taxi giá rẻ rất phổ biến và được nhiều người dùng tin tưởng. Ứng dụng cung cấp dịch vụ xe sân bay hoặc xe liên tỉnh nhé, bạn sẽ được ghép chung với khách hàng khác để tiết kiệm chi phí.

Với tiêu chí "Thoải mái như xe nhà. Giá rẻ như xe khách" chính là khác biệt của Dichungtaxi. Dịch vụ taxi thân thiện, đưa đón tận nơi, mang lại cảm giác thoái mái cho người sử dụng. Sử dụng thêm mã giảm giá đi chung taxi thì lại còn càng tiết kiệm hơn nữa.

mã giảm giá dichungtaxi

Nhưng có một nhược điểm mình chưa ưng lắm là bạn phải đặt trước 1 ngày và ứng trước 30% chuyến đi của mình, bù lại, nếu hủy vé thì bạn cũng không mất bất kỳ chi phí nào nha. 

Cách đặt chuyến xe đi chung tại Dichungtaxi.com

Đặt xe tại đi chung taxi để có giá rẻ hơn

Để đặt xe tại Đi chung taxi, bạn hãy nhấp vào "Xem khuyến mại" để được đưa đến trang đặt xe nhé! Thông thường cần đặt xe trước 1 ngày để được phục vụ tốt nhất nha :) 

Dichungtaxi.com hiện tại có 2 loại xe là xe 4 chỗ và 7 chỗ, 4 chỗ dành cho 2 người và 7 chỗ cho 3 người. Bạn có thể lựa chọn đi riêng, tức là không đi ghép thì giá xe sẽ cao hơn chút, nhưng bù lại bạn sẽ có được không gian riêng tư với giá vẫn rẻ hơn dịch vụ taxi khác rất nhiều.

Quá phù hợp cho những bạn thường xuyên di chuyển từ sân bay, đi du lịch với bạn,... Hãy sử dụng Dichungtaxi.com để tiết kiệm lệ phí đi đường của bạn và bảo vệ môi trường nha :)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 19006022

Website: https://dichungtaxi.com/

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang