Top 10+ địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất năm 2023

12.06.2023 - 16:39

Xem bói dường như từ rất lâu đã trở thành một việc tâm linh giúp một người có niềm tin trong cuộc sống nhiều hơn, nó có thể giúp một người thành đạt trong công việc, cuộc sống mà có thể tránh được vân hạn của bản thân. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về một số địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, uy tín nhất năm 2023.

1. Cô Hương (Hai Bà Trưng)

Cô Hương ở Dương Văn bé xem bằng nến và bài tây rất chuẩn. Cô xem về tình duyên và sự nghiệp đúng 100% chủ yếu cô nói về tương lai. Hay hỏi cô về sự vụ công việc cô trả lời rất chuẩn. Đặc biệt cô lễ về tình duyên rất tốt.Cô nhẹ nhàng và dễ tínhm tuy nhiên cô không xem online nên các bạn đến xem cần đặt lịch trước. 

 • Địa chỉ: Trong ngõ 232 Dương Văn Bé
 • Số điện thoại: 0962 525 265
Địa chi xem bói cô Hương
Địa chỉ xem bói cô Hương

2. Cô Ngọc (Bạch Mai)

Cô Ngọc chuyên về việc bốc bát hương Thần Tài. Những bạn kinh doanh, có cửa hàng riêng thường đến nhờ cô bốc bát hương cho. Ngoài ra, cô Ngọc cũng là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội về những dự báo của con người trong một tháng. Cô sẽ nhắc bạn những điều cần tránh, những điều xui xẻo bạn có thể gặp phải trong tháng. Cô Ngọc cũng thường đi hầu đồng. Do vậy, nếu muốn đến xem, bạn cũng nên gọi trước cho cô để tránh không được gặp.

 • Địa chỉ: Ngách 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai
 • Số điện thoại : 0989070339

3. Cô Yến (Đền Lừ)

Một địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn tiếp theo là cô Yến ở Đền Lừ. Cô xem bói khá là giản dị bằng bài Tây. Ngoài ra, cô còn xem theo hình thức “quả cau, lá trầu”. Hình thức này đối với giới trẻ trở nên rất quen thuộc. Khi tới xem, bạn chỉ cần mua 1 quả cau, lá trầu, cô bổ xong sẽ đọc hết. Nếu muốn hỏi kĩ hơn, cô cũng sẽ trả lời cặn kẽ. Cô Yến không thờ cúng gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tế. Việc đặt lễ cũng là tùy tâm các bạn, cô không quá nặng nề. Để thuận tiện việc xem, bạn nên gọi xin cô hẹn trước, tránh trường hợp đến khách đông.

 • Địa chỉ: 27 Lô 6, Đền Lừ, Hoàng Mai

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-4-1

4. Cô Xuân (Đông Anh)

Đây là một địa chỉ coi bói ở Hà Nội, hình thức Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, chỉ cần 10.000 đồng - 20.000 đồng và là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, cô xem nói vanh vách luôn, cô xem chuẩn đến 90%. Lưu ý không được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, với lại tiền không để đủ ở nhà 3 đêm cô không xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem không cô mắng nhé

 • Địa chỉ: Ngã tư biến thế, Đông Anh
 • Điện thoại: 0912788586

5. Anh Tùng (Long Biên)

Mọi người thường gọi là anh Tùng hay thầy Tùng, địa chỉ xem bói ở Hà Nội này thầy sẽ xem bằng cả bài tây, xem tay và nhìn tướng rất chuẩn. Xem bói rất thật và thẳng tính, có gì nói đó. Về vấn đề tình duyên thì miễn bàn, không những thế còn xem có phẫu thuật thẩm mỹ được không, nếu được thì làm ngày nào cặn kẽ. Không ép người đến xem bói phải làm lễ, nếu cần thì anh hướng dẫn mọi người sắm lễ tận tình.

 • Địa chỉ: 235 Bồ Đề, Long Biên.

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-3

 

6. Cô Hoa (Thường Tín)

Thêm một địa chỉ coi bói bài tây ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua là cô Hoa ở đoạn Thường Tín. Cô bói bài rất chuẩn. Thường cô sẽ giải đáp thắc mắc về những đều xảy ra trong tháng tới. Những tin hỉ, không lành đều được cô nói ra và cho lời khuyên để tránh. Những người từng xem bói nói những sự việc như tai nạn, mất tiền nong, đau ốm đều xảy ra như đúng lời cô nói. Cô Hoa rất hiền và dễ tính. Đặc biệt, cô không gài ép bạn làm lễ hay cúng bái. Mỗi lần xem chỉ 30.000 VNĐ mà lại được hỏi rất kĩ.

 • Địa chỉ: Gần chùa Nhị Châu, Thường Tín

7. Cậu Vân (Hà Đông)

Không thể thiếu trong dánh sách này Cậu Vân là một trong các địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng trong nhiều năm qua. Cậu Vân được ăn lộc mẫu từ nằm 2003 chuyên xem về phần âm như: đất cát mồ mả, âm phần của tổ tiên gia đình,… Chuyện gì cậu xem cũng đều nói rất rõ và chi tiết, tính tình dễ mến nên có gì muốn hỏi cậu Vân đều trả lời hết. Không những thế đây còn là một trong số những người có công trong việc xây dựng đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên linh thiêng.

Nói đến đền mẫu Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên thì cậu Vân là 1 trong những người có công lớn xây dựng lên. Tính cậu rất tận tâm và dễ chịu, có điều cần hỏi bạn cứ hỏi, cậu sẽ trả lời tường tận chi tiết, có gì nói đó không hề giấu.

 • Địa chỉ: số nhà 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông (Gần trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW)
 • Số điện thoại: 02438547667 & 0986669154

8. Cô Hằng Thiên (An Khánh)

Một trong những địa chỉ coi bói ở Hà Nội uy tín. Nhà cô thờ Phật, có lộc xem bói về mọi vấn đề từ tình duyên đến mồ mả. Ai có bệnh và hợp duyên đến cô bốc thuốc đều khỏi. Cô không nhận lễ hộ, chỉ giúp tiêu trừ tâm bệnh không màng đến tiền bạc lễ nghĩa cao trọng. Trước khi đến nhớ gọi điện cho cô để đặt lịch. 

 • Địa chỉ: vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

9. Cô Thúy (Đống Đa)

Cô xem bói bằng bài tây chỉ từ 15h trở đi đến đêm khuya, cô xem nhiệt tình và cặn kẽ nên mọi người sẽ phải chờ lâu để đến lượt mình. Tính cô hơi đồng bóng, ưa nịnh, đừng ai có ý nói lại cô là cô đuổi về luôn đấy. Ở đây bạn đặt lễ tùy tâm, khoảng 50.000 đồng, 100.000 đồng hay 200.000 đồng tùy ý bạn nhé.

 • Địa chỉ: 161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0948248886

10. Cô Hoa Mía (Sơn Tây)

Cô là một trong những địa chỉ xem bói ở Hà Nội, cô đồng đã nổi tiếng cách đây mấy chục năm. Đến điện cô xem bói cầu tình duyên, cắt duyên, cầu tài lộc, giải hạn, mở phủ,… cô đều giúp được toại nguyện. Mọi người có thể xem chỗ khác rồi cần làm lễ thì đến cô hoặc xem tại nhà cô luôn. Lưu ý là đến điện cô phải thành tâm, mọi vẫn đề sắm lễ, cúng bái cô sẽ chỉ dẫn và làm nhiệt tình. 

 • Địa chỉ: Khu Thương Nghiệp, Thôn Đoài Giáp, Xã Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-2

11. Thầy Trứ (Nguyễn An Ninh)

Thầy xem lá số tử vi đã gần 2 chục năm nay nên giá rất cao, thấp nhất là từ khoảng 300 ngàn đồng. Bù lại thầy xem tỉ mỉ, uy tín, đến mới vẽ trên tay bạn để xem nên mất nhiều thời gian. Đặc biệt, ai nói ngày, giờ, tháng sinh chuẩn thầy mới xem còn không thì thôi, không nhận tiền nói à um. Mọi người thường nhờ thầy chỉ cho những biến cố lớn trong cuộc đời, hướng đi đúng. Chuyện tình duyên thầy xem đâu trúng đấy nên nhiều người tin tưởng. 

 • Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

12. Thầy Lương (Gia Lâm)

Nhắc đến những địa chỉ coi bói Hà Nội chuẩn và chính xác thì không thể không nhắc đến thầy Lương. Những thầy xem bói thì ít hầu đồng, nhưng thầy Lương rất hay hầu đồng. Mỗi lần thầy hầu đồng rất đông người đến cúng bái, cầu nguyện. Bên cạnh đó, thầy còn nổi tiếng vì con nhang đệ tử của thầy rất nhiều quan chức cấp cao. Thầy không hề vòi vĩnh hay làm khó tiền nong, lễ vật. Tất cả đều tùy tâm của người xem. Khi xem, bạn nên gọi thầy đặt lịch trước, tránh trường hợp đến không gặp vì thầy hầu đồng ở chùa.

Thầy xem rất chuẩn đọc vanh vách, có bà đi xem vừa bắt bài lên thầy nói là đang cặp với mấy thằng, rồi có 2 vợ chồng đi xem thầy nói ngay là anh chồng năm này cặp với ai, em mình thi cấp 3 ông phán đỗ 2 trường thì y rằng đỗ cả Kim Liên và Lương Thế Vinh.

 • Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm

13. Cô Hương (Đại La)

Địa chỉ xem bói ở Hà Nội bằng bài tây thì rất dễ tìm, nhưng địa chỉ soi vong thì rất ít. Về việc xem vong chuẩn ở Hà Nội, thì ai cũng rỉ tai nhau là cô Hương ở Đại La. Cô thường soi vong qua quả cau, lá trầu. Trước khi đi xem bói, bạn mua lá trầu, cau thôi mang đến để cô xem nhé. Với những bạn bị vong theo hoặc duyên âm, cô Hường sẽ giúp cắt vong. Nằm trong danh sách những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội, cô Hương cũng nức tiếng trong khu vực Hai Bà Trưng về việc trị vong theo.

 • Địa chỉ: Đầu ngõ 110 Đại La ( đoạn cắt với đường Trần Đại Nghĩa)

14. Thầy Châu (Bắc Từ Liêm)

Nằm trong danh sách những địa chỉ coi bói Hà Nội chuẩn nhất, thầy Châu luôn được mọi người mách nhau nhiều nhất. Gọi là thầy nhưng thực tế thầy không lập Điện cúng bái gì. Thầy được mệnh danh là thầy xem tướng giỏi nhất thủ đô này. Thầy xem tay, xem tướng và bói bài đều rất chuẩn. Các bạn đang lận đận về tình duyên thường đến nhờ thầy xem giúp. Thầy Châu chỉ xem về vấn đề tình duyên, và có xem thông qua bói bài. 

Đến xem thầy thì tiền lễ tùy tâm, thầy còn sẵn sàng xem miễn phí cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Thầy xem rất kỹ và nhiệt tình, thầy còn rất thân thiện hay đưa ra những lời khuyên thành ra mọi người cứ đến xem ở chỗ thầy một lần rồi lại muốn quay lại.

 • Địa chỉ: Khu chung cư Thành Phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng
 • Số điện thoại: 0392050758

13-dia-diem-xem-boi-chuan-uy-tin-o-ha-noi-1

Xem thêm:

Trên đây là 10+ địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, uy tín mà được nhiều người đến và tin tưởng, hy vọng bạn sẽ tìm được một hay nhiều địa điểm hữu hiệu nhất cho mình.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!