Chanh Beauty

Giới thiệu ngắn về Hồng Thơ

Xin chào quý độc giả, mình là Thơ. Là một người yêu thích viết lách, Thơ cho rằng viết lách là cách gom nhặt những cảm xúc, những thông tin, trải nghiệm mà mình cảm thấy nó thú vị, bổ ích. Với Thơ con đường viết lách chính là điều khiến cho bản thân trở thành con người có giá trị.

Điểm nổi bật

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến người tuổi Dậu là những người có đức tính chăm chỉ, cần cù, không ngại khó khăn. Và thật may mắn Thơ là một trong số đó, là một “cô nàng tuổi Dậu” chính hiệu, không ngại sự thất bại,không ngại bị phê bình, cố gắng phấn đấu và hoàn thiện từng ngày.

Mỗi bài đọc Thơ đem đến cho độc giả đều là tâm huyết, là sự cố gắng, là sự chỉn chu của Thơ gửi gắm trong mỗi tác phẩm.

Trong quan điểm của Thơ, để chinh phục con đường Content này, năng khiếu là chưa đủ, mà quan trọng là bạn phải thật sự quyết tâm và muốn gắn bó lâu dài với nó.

Với Thơ, viết lách cũng là một loại nghệ thuật đặc biệt, nó tạo ra sự thú vị, niềm hứng khởi, là sự tự hào khi đọc được những sản phẩm mà mình tạo ra. Con chữ là nơi diễn tả nỗi niềm, truyền tải thông điệp dễ dàng và cất giữ lâu dài. Và chính niềm đam mê bất tận đó, đã giúp Thơ gắn bó với Content cho tới tận hôm nay.

Kinh nghiệm

Từ thời sinh viên, Thơ đã nhận viết bài tự do, ra trường từng làm cộng tác viên cho một số trang web viết về mảng tài chính. Và cũng có khoảng thời gian Thơ từng làm Marketing cho siêu thị nên bản thân cũng có khá nhiều am hiểu về các mặt hàng đồ gia dụng, thiết bị, bỉm sữa, thời trang …

Thế nên Thơ có hiểu biết sâu sắc ở các lĩnh vực như tài chính, mẹ và bé, mỹ phẩm và làm đẹp… Đây cũng đều là những mảng mà Thơ rất yêu thích nên bản thân thường xuyên tìm tòi, học hỏi, cập nhật thông tin mới nhất với một mong muốn là đem đến cho độc giả những bài viết thật hữu ích và chất lượng cao.

Trình độ học vấn

Thơ từng tốt nghiệp trường Đại Học Vinh, với 4 với năm ngồi trên giảng đường đại học cũng đã cho bản thân rất nhiều kiến thức bổ ích. Thơ tin là mình có thể truyền đạt những điều thiết thực, mới mẻ đến cho bạn đọc.

Mong rằng những bài viết của Thơ sẽ mang lại cho bạn những lợi ích nhỏ bé hoặc một vài điều lý thú nào đó. Hi vọng mọi người sẽ luôn đón nhận và yêu mến những bài viết của Thơ nhé.

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang