Chanh Beauty

Giới thiệu ngắn về Thắm

Chào các bạn, mình là Nguyễn Thắm - một cô gái trẻ với đam mê viết lách.
Đối với mình, viết không đơn giản chỉ là một “nghề”, viết với mình là những cảm xúc, chia sẻ, những cái nhìn đa chiều nhất được lồng trong những nội dung chất lượng nhất. Do vậy, mình luôn không ngừng cố gắng để đưa đến những bài viết có ích đến với người đọc.

Điểm nổi bật

Trong quan điểm của mình, mọi sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp, mỗi góp ý là một thước đo cho quá trình phát triển. Do vậy, từ những ngày đầu chập chững cho đến hiện tại, mình luôn cố gắng học hỏi, lắng nghe góp ý từ mọi người để trở nên hoàn thiện hơn. Đồng thời, không ngừng sáng tạo, làm mới bản thân để tạo nên dấu ấn riêng biệt cho chính mình.

Kinh nghiệm

Những lĩnh vực mình hiểu biết tường tận và thường xuyên chia sẻ: các sản phẩm làm đẹp, đồ gia dụng, kinh nghiệm mua sắm online, những địa chỉ khách sạn giá rẻ,... Với mỗi bài viết, mình sẽ mang đến những chia sẻ chân thực và khách quan nhất, từ đó giúp mọi người có cái nhìn đa chiều hơn về sản phẩm. Đây cũng chính là mục tiêu mà mình luôn theo đuổi - mang đến bài viết thật sự có ích cho mọi người.

Trình độ học vấn

Mình là cử nhân chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh trường Đại học Ngoại Ngữ Đà Nẵng. Bốn năm trên ghế nhà trường cho mình kho kiến thức đa dạng về văn hoá, kinh tế các nước trên thế giới. Chuyên ngành cũng hỗ trợ mình phát huy tối đa khả năng đọc hiểu, viết lách ở cả hai ngôn ngữ Việt - Anh.

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang