Chanh Beauty

Tác giả Tú Cao

Tú Cao là một kỹ sư công nghệ thông tin, một doanh nhân và một blogger về marketing và tài chính. Anh có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực web-app, SEO, quản lý và xây dựng doanh nghiệp. Anh cũng là giảng viên đào tạo các khóa học về SEO từ năm 2016 đến nay.

Anh tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin tại Viện Đại Học Mở Hà Nội và học quản trị kinh doanh tại Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Anh cũng có nhiều chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực công nghệ và marketing, như Google Ads, Google Analytics, Fundamentals of digital marketing từ Google Digital Garage.

Anh hiện đang làm giám đốc điều hành tại Sudo, một công ty chuyên về web-app cho các tập đoàn lớn và hệ thống bán lẻ tại Việt Nam. Anh cũng là chủ nhiệm CLB Tuổi Trẻ Đông Anh, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các hoạt động xã hội và giáo dục cho thanh niên tại huyện Đông Anh (Hà Nội).

Anh có một blog cá nhân nguyencaotu.com, nơi anh chia sẻ về các chủ đề liên quan đến marketing và tài chính. Anh cũng là một trong những tác giả của Chanh Tươi Review, một cộng đồng cho người mua sắm thông minh. Anh đã viết nhiều bài viết hữu ích về các sàn giao dịch forex, các sản phẩm công nghệ, máy ảnh, laptop, các kinh nghiệm mua sắm online và offline.

Anh luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, và áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình. Anh cũng luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho những người quan tâm và mong muốn học hỏi.

Công việc:

  • Giám đốc điều hành tại Sudo từ 2015.

Kinh nghiệm

  • Làm việc tại Sudo với vai trò giám đốc điều hành từ năm 2015 - đến nay.
  • Giảng viên SEO Master từ năm 2017 tại iNet Academy
  • Blogger chia sẻ về Marketing và tài chính tại nguyencaotu.com

Trình độ học vấn

  • Học bằng kỹ sư tại khoa công nghệ thông tin, trường Viện Đại Học Mở Hà Nội.
  • Học quản trị kinh doanh tại Đại Học Công Nghiệp Hà Nội
  • Chứng chỉ Google Ads nâng cao về tìm kiếm và Google Analytics
  • Fundamentals of digital marketing từ Google Digital Garage (Credential ID QGY P4Y EXX)

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang