Cách đánh phấn má hồng phù hợp với từng gương mặt chuẩn không chỉnh

10.08.2022 - 10:07

Sử dụng phấn má hồng đúng cách không chỉ giúp bạn che khuyết điểm mà còn làm cho khuôn mặt sáng bừng và tươi trẻ hơn đó. Vậy làm như thế nào để có được điều này? Cùng An Nhiên tham khảo cách đánh má hồng phù hợp với từng khuôn mặt nhé!

Cách đánh má hồng với khuôn mặt bầu tròn

Khuôn mặt bàu bình khiến nhiều bạn gái gặp khó khăn trong việc make-up đặc biệt là khi tán phấn má hồng. Nếu tán không đúng cách,  khuôn mặt sẽ bị thô và to hơn.

Để tạo hiệu ứng thon gọn cho khuôn mặt, bạn nên tán phấn nhẹ nhàng theo đường chéo ở hai bên má bắt đầu từ xương gò má lên hai bên tóc mai.

cach-danh-phan-ma-hong-01

Đánh má hồng với khuôn mặt vuông góc cạnh

Với khuôn mặt mặt vuông góc cạnh khi đánh phấn má hồng, bạn có thể tán phấn má hồng từ nhiều góc độ khác nhau.

Đầu tiên bạn hãy chấm có  trực tiếp vào giữa gò má sau đó tán đều về phía thái dương rồi kết thúc ở điểm dùng song song với chân lông mày để tạo nên những đường nét nhẹ nhàng, mềm mại.

Tham khảo các loại phấn má hồng được nhiều chị em tin dùng

cach-danh-phan-ma-hong-02

Đánh phấn má hồng với gương mặt trái xoan

Nhiều bạn nghĩ rằng gương mặt trái xoan dễ đánh má hồng nhất. Nhưng không phải nhé! Nếu bạn đánh sai cách thì gương mặt hoàn hảo của bạn sẽ biến mất đó.

Với gương mặt này, bạn nến tán phấn từ hai bên gò má rồi sáng hai bên thai dương theo chiều ngang. Trong khi đánh phấn bạn nên sử dụng cọ phủ loại bản to để phấn được tán đều nhất có thể.

cach-danh-phan-ma-hong-03

Đánh phấn má hồng với gương mặt trái tim

Theo mình gương mặt trái tim là khó đánh má hồng nhất luôn đó. Không cẩn thận sẽ khiến cằm trở nên dài và nhọn hơn đấy. Hoặc nếu đánh phấn má không đủ hồng hoặc màu đậm quá thì cũng không phù hợp với gương mặt.

Cách tốt nhất là  bạn nên thoai phấn má ra đầu ngón tay rồi xuất phát xương gò má và đi theo đường chéo lên phía hai bên tai của mình. Như vậy tổng thể gương mặt sẽ trở nên hài hoàm thanh thoát và đẹp hơn rất nhiều đó ạ.

cach-danh-phan-ma-hong-04

Hãy nhớ quy tắc đánh má hồng này nhé! Chắc chắn bạn sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp và rạng ngời trong mắt người đối diện đó!

À ngoài ra để quá trình make-up đạt hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn các loại phấn má hồng tốt, từ những nơi bán hàng uy tín nhé!

Tham khảo các loại phấn má hồng được nhiều chị em tin dùng

 

 

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

thao-tran-1
Thảo Una

Beauty Blogger

Giới thiệu về tác giả Thảo Una Thảo Una là một beauty blogger đầy tài năng, chuyên về mỹ phẩm. Với nỗi ám ảnh của việc sử dụng một sản phẩm với những lời quảng cáo mỹ miều hứa hẹn về một hiệu quả nhất ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!