Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên vntrip tiết kiệm nhất

11.08.2022 - 11:53

Hướng dẫn cách đặt phòng trên VNTrip một cách chi tiết nhất để bất cứ ai cho dù là lần đầu sử dụng internet cũng có thể dễ dàng đặt được phòng thành công trên đây. Được biết đến là một trang website đặt phòng trực tuyến uy tín tại Việt Nam. Tuy nhiên có nhiều người vẫn còn vướng mắc việc đặt phòng làm sao để biết mình đã đặt phòng thành công hay chưa. Thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp hết mọi băn khoăn đó

Hướng dẫn cách đặt phòng trên vntrip

Muốn đặt phòng trên vntrip bạn cứ thực hiện theo các hướng dẫn của mình là ok nhé. Action!!!

 • Bước 1: Đầu tiên là muốn đặt được phòng trên vntrip, việc làm chắc chắn phải làm của bạn chính là truy cập trang web https://www.vntrip.vn/. Tại đây thì bạn sẽ nhìn thấy thanh công cụ tìm kiếm ngay ở trên đầu trang.

 

huong-dan-cach-dat-phong-tren-vntrip

Hướng dẫn cách đặt phòng trên VNTrip
 • Bước 2 : Gõ địa điểm đến, chọn ngày đến và ngày đi tại thanh công cụ

Với bước này, bạn cần viết tên vị trí bạn cần đến càng cụ thể càng tốt, ngày nhận phòng và ngày trả phòng trong chuyến đi của bạn.

huong-dan-cach-dat-phong-tren-vntrip-2

Hướng dẫn cách đặt phòng trên VNTrip

Như đợt vừa rồi mình có đi tới Đà lạt và điểm đến đầu tiên của mình ở Đà lạt là Ga Đà Lạt nên là mình ghi rõ luôn địa điểm này vào ô tìm kiếm thế là cả list khách sạn với các loại phòng hiện ra, chỗ nào tiện nhất với khung đường mình đi thì chọn thôi. Vài khách sạn còn kèm cả ảnh nữa. Thường thì ở khu này phòng nào giá nấy, trừ đợt lễ ra thì giá phòng không có gì biến động cả.

 • Bước 3: Xem giá và lựa phòng:

Như  mình nói ở trên đó. Bạn có thể tham khảo trước bản đồ trước, xem từ khách sạn đến điểm bạn muốn tới cách bao xa. Với việc lựa phòng trên  vntrip thì phòng nhiều lắm. Không việc gì phải chọn một cái khách sạn xa tít, cái công với tiền thuê xe đi lại quá tiền phòng í. Thường thì mức giá phòng trên vntrip dao động từ hơn 100.000 đến vài triệu cho một ngày đêm. Như mình đi đợt đấy, nhà mình 4 người cũng thuê phòng có 150.000 là ngủ tẹt ga rồi. Xong lại ngay gần mấy khu du lịch. Chạy ra chạy vào suốt. :D

huong-dan-dat-phong-tren-vntrip-2

 • Bước 4: Sau khi chọn được phòng ưng rồi thì kích vào đặt phòng. Sẽ hiện ra một cửa sổ yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân của mình vào. Ở phần này bạn chú ý điền đúng hết các thông tin cá nhân của bạn nhé. Công việc này để đảm bảo quyền lợi của bạn khi nhận phòng nhé

huong-dan-dat-phong-tren-vntrip-3

Bước 5 :Hướng dẫn cách thanh toán khi đặt phòng trên VNTrip.vn

Có 3 hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn khi đặt phòng qua vntrip gồm : Thanh toán sau khi nhận phòng ; thanh toán qua thẻ tín dụng và nhờ đặt phòng hộ.

huong-dan-dat-phong-tren-vntrip-4

Nếu bạn lựa chọn hình thức thanh toán thứ nhất thì bạn cần phải để lại thông tin của thẻ tín dụng của bạn để bên khách sạn được chắc chắn. Và tất nhiên là thẻ của bạn sẽ không bị trừ tiền. Số tiền phòng bạn sẽ thanh toán khi nhận phòng. Mục đích của khâu này chắc là sợ bị bùng phòng  :D Với việc thanh toán  bằng thẻ tín dụng của bạn thì bạn chọn loại thẻ và viết hết các thông tin của chủ thẻ. Vntrip sẽ trừ tiền phòng trong thẻ của bạn khi bạn tới nhận phòng.

huong-dan-dat-phong-tren-vntrip-5

Còn nếu bạn không có thẻ tín dụng để thực hiện hai hình thức trên thì vẫn có một hình thức thứ 3 là nhớ các tổng đài viên của vntrip đặt phòng giùm. Các tổng đài viên của vntrip sẽ liên hệ với bạn để lấy thông tin cụ thể và tiến hành đặt  phòng cho bạn.

 • Bước 6: Xác nhận lại xem có thực sự muốn đặt phòng này không. Với hành động này nghĩa là thông tin đặt phòng của bạn đã được báo với bên đối tác khách sạn tương ứng. Việc của bạn còn lại sẽ là chờ đến ngày nhận phòng để nhận phòng.

vntrip-lua-dao-5

Hướng dẫn hủy đơn đặt phòng trên VNTrip?

Đây cũng là vấn đề mà mình khá thắc mắc sau khi đặt phòng xong. Cái kiểu nhòm nhòm một lúc lại thấy thích cái phòng khác hơn í. Với thấy bên đấy rẻ hơn chút chút í. Thế là quyết tâm lên hủy đặt phòng đấy để đặt lại phòng khác. Việc hủy đặt phòng với vntrip cũng không quá lằng nhằng hay phải mất số tiền đặt cọc giống như việc nhiều khách sạn thường yêu cầu du khách của mình để tránh tình trạng bị bỏ boom phòng. Khiến bị trống phòng.

huong-dan-cach-dat-phong-tren-vntrip

Để hủy đặt phòng, bạn chỉ cần vào tìm lại phòng mình đã đặt và kích vào hủy đặt phòng và thêm một vài thao tác xác nhận nữa là hoàn tất rồi. Điều mình thích nhất ở đây chính là không bị mất bất cứ một loại phí nào trong suốt quá trình này.

Mọi nhu cầu đặt và hủy phòng tại vntrip, bạn truy cập trang web https://www.vntrip.vn nhé ! Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cầ hướng dẫn đặt phòng trên VNTrip các bạn có thể bình luận bên dưới nhé. Các bạn cũng đừng quên đăng kí thẻ thành viên vip để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nhé :D

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

HOSPI.vn

Đặt combo khách sạn, Đặt khách sạn giá rẻ

 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 21:54 04/09/2018
img-avatar
HOSPI.vn

Đặt combo khách sạn, Đặt khách sạn giá rẻ

 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 21:52 04/09/2018
img-avatar