Những dòng điện thoại hỗ trợ 4G Giá rẻ

12.04.2023 - 16:14

Kết nối 4G đã được phủ rộng khắp Việt Nam và được người tiêu dùng ưu chuộng sử dụng khi lùng sục các dòng điện thoại có hỗ trợ 4G, đổi sim 4G để nhanh chóng được sử dụng dữ liệu tốc độ cao nhất hiện nay. Cùng điểm danh những dòng điện thoại có 4G hiện nay nhé.

1. iPhone

iPhone từ dòng iPhone 5 đã được hỗ trợ kết nối tốc độ cao, phải nói là Apple nhìn xa hơn chúng ta cả chục năm. Bạn nào đang sở hữu con iP5 thì vẫn cứ vi vu mà dùng vì vẫn được hỗ trợ 4G nhé.

iphone-hero

Để có thể sử dụng 4G, bạn chỉ cần vào phần "Cài đặt"=>"Di động" và chọn "Kết nối tốc độ cao" là được nhé.

Mua iPhone tại FPTShop hỗ trợ đến 8 triệu - Trả góp 0%

2. BlackBerry

BlackBerry cũng đã trang bị khả năng kết nối 4G cho điện thoại của họ từ khá sớm. Đây là thương hiệu điện thoại mình thích thứ 2 sau iPhone. Tuy hơi đắc nhưng đáng tiền, dùng rất mượt.

61mzw2ekmvl-sx425

Tại Việt Nam, mẫu Priv chạy Android mới ra hay các model chạy BlackBerry 10 như Passport, Passport Classic hay Classic Q20 cũng hỗ trợ kết nối mạng 4G. Trong khi các model giá rẻ như Z10 và Q10, tuỳ từng phiên bản mới có 4G LTE. (Theo: dienmayxanh)

3. HTC

Hai smartphone  cao cấp của HCT One A9M9 có hỗ trợ kết nối 4G. Bên cạnh đó, mẫu One M8 cũng được hỗ trợ luôn nha.

item-xl-9468081-10591406

Mua HTC Trả góp 0% tại FPTShop

4. LG

Hiện tại LG có 3 dòng G3, G4 và V10 được trang bị khả năng kết nối tốc độ cao. Ngặt một nỗi là 3 dòng này hơi đắc tiền, không phải dòng điện thoại trung cấp.

g4

5. Samsung

Hiện tại, các dòng điện thoại của Samsung mới được trang bị kết nối 4G, thấp nhất là chiếc Note 4, tầm trung chỉ có từ chiếc Galaxy A8 trở lên mới được hỗ trợ kết nối 4G.

Samsung hiện đang chiếm giữ đầu bảng về số lượng Smartphone ra hàng năm và sớm muộn gì thì những chiếc tầm trung sắp ra cũng sẽ hỗ trợ 4G thôi nha.

a8

Sắm Samsung nhận ngay Quà tặng cực chất chỉ có tại FPTShop

6. Sony

Sony cũng là một trong những hãng điện thoại trang bị 4G rất sớm cho các dòng điện thoại của mình.

Dòng Xperia Z cao cấp bắt đầu từ thế hệ Z2 trở lại đây tới những model hàng đầu như Xperia Z5 và Z5 Premium. Hai dòng smartphone tầm trung giá thấp hơn, Xperia M và Xperia C, chỉ có 3 mẫu M5, C4 và C5 Ultra là hỗ trợ 4G. (Theo: dienmayxanh)

sony-xepria-xa1-plus-1-400x460

Ngoài ra còn có các dòng Zenfone của Asus, Moto X của Motorola cũng được trang bị khả năng kết nối 4G nữa. 

Nhận ngay Loa Sony XB10 khi mua điện thoại Sony tại FPTShop

Ngoài ra, còn phải kể đến là Xiaomi với giá chỉ tầm 3-4 triệu là đã có hỗ trợ 4G rồi nha, điểm yếu là máy mau nóng nhưng pin cực trâu luôn. 

Bây giờ thì chuẩn bị túi tiền sắm những em này về dùng thôi nè. Vi vu chơi game, lướt web và làm việc tốc độ cao, cực đã luôn nha.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!