Về Chanh Tươi

ChanhTuoi.Com là cộng đồng miễn phí (sẽ không bao giờ thu phí), nơi chia sẻ thông tin về ưu đãi, khuyến mại, phiếu giảm giá. Tham gia Chanh Tươi là bạn tham gia một cộng đồng sạch hoàn toàn. Chỉ 1 vài phút mỗi ngày bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những những gì đáng mua nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đóng góp deal, đưa ra các bình luận cho nội dung được chia sẻ lên cộng đồng.

Sứ mệnh của Chanh Tươi.

Một cộng đồng thật sự SẠCH. Tại sao chúng ta phải mất tiền cho những Deal CHUA – không đáng mua. Mỗi bạn có một hiểu biết, hãy cùng nhau đánh giá deal để chúng ta chọn ra những deal NGỌT – khuyễn mại, ưu đãi tốt thật sự.

Chanh Tươi với người dùng.

Tham gia cộng đồng hoàn toàn miễn phí và sẽ KHÔNG bao giờ thu phí. Ở Chanh Tươi chúng ta chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, đánh giá thực tế về sản phẩm để giúp bạn khác tiết kiệm hơn. Kinh nghiệm của bạn có thể tiết kiệm dù chỉ là 1,000đ nhưng nếu nó được chia sẻ cho 1,000 người. Vậy cộng đồng đã tiết kiệm được 1,000,000đ. Tiết kiệm không phải là “không dám tiêu tiền”, tiết kiệm là khi mua sản phẩm gần với giá trị thật nhất và chất lượng đảm bảo.

Chanh Tươi với doanh nghiệp.

Chúng tôi KHÔNG nhận đăng tin lên cộng đồng, KHÔNG bán quảng cáo (bài viết, banner, email…). Doanh nghiệp tham gia với vai trò bình đẳng như người dùng. Nếu khuyến mại, ưu đãi của bạn thực sự tốt hãy chia sẻ cho chúng tôi. Nếu deal doanh nghiệp của bạn tốt, cộng đồng sẽ cho điểm NGỌT và ngược lại là CHUA.

Sự hình thành Chanh Tươi.

Chanh Tươi được xây dựng bởi Phùng Anh Ngọc, một du học sinh Việt Nam hiện đang làm việc và sinh sống tại Đức. Chanh Tươi chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2014 dưới tên miền www.chanhtuoi.com . Chanh Tươi không bán hàng, không kinh doanh. Chanh Tươi đảm bảo tiếng nói từ đây là khách quan và trung thực nhất.

Về tên miền ChanhTuoi.com

Chanh là một loại quả rất phổ biến trên khắp Việt Nam. Chúng tôi dùng quả Chanh để đặt tên cho cộng đồng, nó thể hiện sự đoàn kết và gắn bó trên khắp mọi miền của đất nước. Chữ “Tươi” thể hiện sự mới mẻ, tính nhanh chóng, thời sự của thông tin được chia sẻ.

Chúng tôi cam kết và nỗ lực hết mình để xây dựng cồng đồng và đảm bảo nơi đây là TỐT NHẤT. Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm.

Liên hệ với Chanh Tươi

Email: support@chanhtuoi.com

Địa chỉ tại Đức: Königsbergerstrasse 30, 97072, Würzburg, Bayern, Deutschland, DE

Văn phòng tại Việt Nam: Tầng 5, số 99 Nguyễn Phong Sắc, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, VN

Điện thoại: 0989.022.022

Từ khóa tìm kiếm: