Booking.com lừa đảo? Đánh giá hoạt động TMĐT trên Booking.com

13.04.2024 - 09:41

Trong cuộc hành trình của mình, bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ khách sạn lưu trú có view đẹp, đồ đạc tiện nghi, ưu đãi như wifi hay một sân chơi thể thao,...để đặt phòng trước và chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho cuộc hành trình. Tất cả chỉ cần một vài cú click chuột là mọi thứ có thể hiển thị nhờ internet. Tuy nhiên để có thể tin tưởng chất lượng dịch vụ đặt phòng khách sạn tại một trang thương mại điện tử như Booking.com thì còn nhiều điều phân vân nếu là lần đầu bạn biết đến họ và có nhu cầu đặt phòng cho 1 chuyến đi xa. Vậy thì hôm nay mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu và có những nhận định đánh giá xem liệu có phải Booking.com lừa đảo không nhé.

1. Đôi nét về Booking.com Booking.com là website đặt phòng trực tuyến lớn nhất thế giới với mạng lưới các khách sạn, nhà nghỉ, resort trên khắp toàn cầu. Vì vậy trong những chuyến du lịch và công tác của mình bạn cần để tâm đến trang web này. Booking.com B.V. có trụ sở chính tại Amsterdam, Hà Lan, và được hỗ trợ toàn cầu bởi 174 văn phòng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

Được thành lập vào năm 1996, Booking.com B.V. đảm bảo giá tốt nhất cho bất kỳ loại chỗ nghỉ nào, từ các nhà nghỉ gia đình cỡ nhỏ cho tới căn hộ executive cũng như suite 5-sao sang trọng. Các chỗ nghỉ tự phục vụ cũng là một điểm tập trung đặc biệt của Villas.com - trang web thành viên vừa được đưa vào hoạt động bởi Booking.com. Đích thực toàn cầu, Booking.com có trên 40 ngôn ngữ và cung cấp 867,302 chỗ nghỉ đang hoạt động tại 224 quốc gia và lãnh thổ.

2. Booking.com hoạt động như thế nào?

Booking.com cho phép bạn tìm kiếm một địa chỉ cụ thể hay là họ sẽ tìm kiếm giúp bạn nếu bạn chưa có nơi chốn cụ thể, sau khi chọn đặt phòng là bạn đã xác nhận mình chọn thuê căn phòng đó trong thời gian lưu trú. Booking.com là môi giới trung gian giữa bạn và các nơi chốn cụ thể và tất nhiên là website sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất mọi yêu cầu thay vì bạn phải ngồi lần mò tìm kiếm từng chút một. À, nếu bạn muốn đến bất kì một địa điểm thuộc một quốc gia hay vùng lãnh thổ nào đó, bất kể bạn đang dự định đi du lịch hay là chuẩn bị cho một chuyến công tác, chỉ cần nhập điểm đến, thời gian, mục đích chuyến đi và nhấp vào tìm kiếm, việc còn lại sẽ là của Booking.com.

booking-com-lua-dao

Ngay sau khi hệ thống tương tác sẽ kê ra cho bạn danh sách các khách sạn tại khu vực mà bạn muốn tìm kiếm, trang sẽ hiển thị đầy đủ số lượng, chất lượng KS, quãng đường đi, giá cả và tất nhiên là không quên ưu đãi trong ngày. Sau khi chọn được khách sạn mình muốn lưu trú, bạn chỉ việc đặt phòng tuân theo trình tự và yêu cầu của website và phía khách sạn.

booking-com-lua-dao

Miễn phí hoàn toàn mọi dịch vụ cho khách đặt phòng

Một điểm cộng trong mô hình hoạt đông của Booking.com đó là dịch vụ của họ là miễn phí vì, không giống như nhiều đơn vị khác, họ sẽ không thu phí dịch vụ từ bạn hoặc thêm bất kỳ phí (đặt phòng) bổ sung nào vào giá phòng. Bạn đừng lo, đơn vị cung cấp chỗ nghỉ sẽ trả hoa hồng (là một tỷ lệ phần trăm nhỏ của giá phòng) cho Booking.com sau khi khách đã nghỉ tại (và thanh toán cho) chỗ nghỉ.

3. Mức giá phòng trên Booking.com có rẻ không

Booking.com và các trang web đặt phòng trực tuyến khác như là Hotels.com hoạt động như một đại lý bán hàng của các khách sạn, vì thế nó luôn có giá ưu đãi hơn – có thể từ 10% đến 50% – so với khi bạn đặt phòng trực tiếp qua khách sạn hay các công ty du lịch. Giá niêm yết trên Booking.com cũng đã bao gồm toàn bộ thuế VAT và phí dịch vụ – điều này khác với Agoda.com, khi thanh toán bạn sẽ phải cộng thêm thuế VAT và phí dịch vụ vào hóa đơn của mình.

Đảm bảo giá thấp nhất Điểm này mình thấy rất hài lòng về Booking.com nè! Nếu bạn tìm thấy đặt phòng của mình có giá thấp hơn ở trang web khác so với trên Booking.com, hãy lập tức liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của họ. Nếu các điều kiện đưa ra được đáp ứng họ sẽ bán với giá tương đương. Chi tiết điều kiện mình xin phép dẫn link tại đây cho bạn nào cần tham khảo thôi nhé, như vậy bạn có thể chắc chắn rằng, mức giá mình nhận được là rẻ nhất rồi.

4. Còn các dịch vụ tại Booking.com có tốt không

a) Đặt phòng

Sau khi ưng ý một khách sạn nào đó, bạn chỉ việc đặt phòng như phần trên mình đã chia sẻ. Nếu bạn không có thẻ tín dụng, hãy tìm thấy những khách sạn cho phép đặt phòng không mất phí, đặt phòng không cần thẻ tín dụng. Dễ dàng và tiện lợi hơn cho bạn. Booking cung cấp cho bạn nhiều thông tin về khách sạn nên thuê như là wifi miễn phí, cung cấp bữa sáng miễn phí, hay là bạn có thể trả phòng trễ hơn chút cũng không sao,... vậy là bạn sẽ khỏi bỡ ngỡ khi thuê bất kì một khách sạn nào vì lí do thiếu thông tin. Đây là một điều cần thiết khi bạn muốn đặt phòng trên Booking.com

b) Thanh toán Vẫn sẽ có 2 hình thức thanh toán áp dụng cho bạn: trước và sau. Các khách sạn trên Booking.com hầu hết không yêu cầu khách hàng đặt cọc trước. Sau khi đặt phòng, bạn tới lưu trú tại khách sạn và chỉ việc thanh toán khi ngưng sử dụng dịch vụ tại đấy. Nếu bạn cho thanh toán trước, quy trình thanh toán sẽ khác nhau tùy theo từng khách sạn và loại phòng cụ thể. Bạn có thể kiểm tra việc mình sẽ bị tính tiền như thế nào trong phần "Chính sách khách sạn", trong mục "Điều kiện" tại phần miêu tả phòng và trong thư xác nhận đặt phòng của bạn.

c) Tôi có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi yêu cầu đặt phòng của mình qua Booking.com được không?

Tất nhiên. Rất dễ dàng, bạn có thể huỷ hoặc sửa đổi thông tin phòng đã đặt qua công cụ tự hỗ trợ ‘Booking.com của Tôi’. Vui lòng lưu ý chính sách huỷ đặt phòng của khách sạn trước khi thay đổi bất kỳ điều gì trong đặt phòng của bạn. Những phòng thuộc loại không hoàn tiền và các giao dịch đặc biệt khác có thể được áp dụng chính sách riêng.
 

Chi tiết huỷ đặt phòng cụ thể có thể tìm thấy bên cạnh loại phòng trong cột 'Điều kiện' Hãy lưu ý tới việc hủy/thay đổi việc đặt phòng vì biết đâu có những chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn phải hủy chuyến đi của mình. Bạn phải nhớ hạn chót khi mà việc hủy phòng không bị tính phí và phù hợp với các điều kiện điều khoản của khách sạn. Bạn có thể xem chính sách phòng cụ thể trong cột 'Điều kiện' bên cạnh 'Loại phòng'.

5. Đánh giá có nên đặt phòng trên Booking.com không?

Ưu điểm: Hàng loạt các chính sách mà Booking áp dụng có lợi cho bạn:

- Chính sách đảm bảo giá rẻ nhất
- Booking.com thì không thu thêm phí dịch vụ, quá tốt.
- Chính sách Dịch vụ khách hàng chu đáo, mọi ý kiến thắc mắc của bạn được giải đáp
- Thông tin về khách sạn đầy đủ, rõ ràng giúp khách hàng nắm bắt thông tin tốt nhất. Cho phép hiển thị phần đánh giá của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại khách sạn đó, vậy là có vấn đề gì chúng ta cũng tiện theo dõi, và yên tâm nếu muốn sử dụng dịch vụ của khách sạn đã được khách hàng đánh giá tốt.
Để đáp ứng các băn khoăn của khách hàng dành cho việc sử dụng dịch vụ tại Booking.com và các chính sách, điều khoản liên quan đến việc sử dụng dịch vụ và các quyền lợi khách hàng,Booking.com đã tập hợp và trả lời một cách khá đầy đủ chi tiết những tìm kiếm của bạn, mọi thắc mắc bạn có sẽ có câu trả lời tại danh mục Các câu hỏi thường gặp, bạn nhấp vào xem vì mình cũng mới chỉ chia sẻ được một phần thông tin nên chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của bạn.

Hạn chế: Theo mình tìm hiểu thì chưa thấy các trường hợp gặp sự cố hay có phản hồi không tốt từ khách hàng. Suy cho cùng Booking.com chỉ làm dịch vụ trung gian, và kinh nghiệm của họ thì có thừa cũng như độ uy tín thì khỏi bàn. Nếu có vấn đề gid xảy ra họ cũng sẽ giải quyết ổn thỏa thôi.

Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Booking

7. Booking lừa đảo? Có nên đặt phòng khách sạn tại Booking.com?

Câu trả lời nằm ở cảm nhận của bạn chứ chủ quan mình không dám nhận định. Tuy nhiên, dựa trên lượt truy cập và lượt sử dụng dịch vụ của các khách hàng khác, bạn có thể yên tâm không phải Booking.com lừa đảo nhé, vì họ được hỗ trợ toàn cầu tại 174 văn phòng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới cơ mà Và bạn thấy đấy, chất lượng dịch vụ trên Booking.com thì khỏi bàn rồi, nên nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ tìm kiếm và đặt trước khách sạn thì Booking.com sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên Hotels.com

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Bích Vương Ngọc

trên booking đặt phòng thì báo là chỉ thanh toán tiền mặt nhưng khi liên hệ trên số điện thoại mà có trong thông tin khách sạn thì báo phải Ck ? rồi phải tin vào ai., liệu khi tới nhận phòng thì có phòng để nhận không? và giá tiền có đúng như trên app đã dặt không?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 15:21 18/04/2024
img-avatar
Hela Jure

Xin chào, Chúng tôi cung cấp khoản vay với lãi suất thấp 3% và rất dễ dàng để có được, CHO THUÊ / BG / SBLC / DOA với lãi suất thấp cũng có sẵn. Liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email dưới đây nếu bạn thực sự quan tâm

Tên: Stefes Boris
Email: [email protected]
Skype: boris.andrew3
Điện thoại: +17865445764

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 20:38 26/08/2019
img-avatar
LamHong Tran

Booking.com và KS Cubic Bangkok Pratunam mất dạy. Trừ tiền qua thẻ visa của tôi 2 lần cho cùng số tiền tôi phải trả trên website booking.com. Ngày 25/2 booking.com trừ tiền lần 1. Ngày 28/2 tiếp tục trừ cùng số tiền đó lần 2.Tôi có call cho booking.com nhưng ko liên lạc được. Tôi trực tiếp call sang Thái cho ks Cubic Bangkok Pratunam thì họ nói chờ checkmail chứ ko giải quyết qua điện thoại. Ngày 9/3 tôi có chuyến nghỉ tại Thái Lan. Khi đến ks, tôi có thắc mắc hỏi nhân viên ks, thì họ nói thứ 7 cn nghỉ nên ko giải quyết. Sau đó, khi tôi check out. Có thắc mắc lại vấn đê đó, thì họ đưa tôi card visit của GM ks Cubic Bangkok Pratunam, thái độ kiểu bất cần, nói tôi cần gì thì tự email hoặc alo nói với GM của họ, chứ họ ko giải quyết nữa. Khi về vn, tôi có email rất nhiều cho ks đó thông qua booking.com, nhưng mãi đến hôm nay 16/5, vẫn không thấy ai trả lời cũng như giải quyết cho số tiền đã mất qua thẻ visa của tôi.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:18 16/05/2019
LamHong Tran

sợ thật đấy nên mình rất ngại dùng thẻ tín dụng để thanh toán :(

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:16 16/05/2019
hải duyên nguyễn

Booking còn chả có số điện thoại chăm sóc cơ, không hiểu sao mà họ làm ăn thế vẫn phát triển được mới lạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:16 16/05/2019
img-avatar
Minh Dung Cao

Cái bọn booking.com lừa đảo

Nó đăng giá phòng một giá, khách sạn gọi điện báo giá khác

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 16:14 22/04/2019
Phạm Hoa

bạn qua Mytour đi đặt phòng ok lắm, còn đang có mã giảm giá phòng dịp lễ này: https://chanhtu...khuyen-mai.html

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 10:55 25/04/2019
img-avatar
Hoàng Thanh Trúc

Cảnh báo: lộ thông tin thẻ VISA từ các trang đặt phòng như Agoda, booking

---

Vào tối CN tuần trước, 14/1, tôi có đặt phòng đi nghỉ ở Phú Quốc, Việt Nam qua trang Agoda. Sau khi đặt phòng thì website yêu cầu tôi nhập thông tin thẻ VISA - dù rằng tôi đặt phòng theo kiểu trả tại khách sạn.

Vì tin tưởng Agoda, tin câu xác nhận của Agoda rằng thông tin thẻ VISA của tôi sẽ “Tất cả thông tin thẻ đều được mã hóa, được bảo vệ và đảm bảo an toàn” nên đã cung cấp thông tin mà không đọc “chính sách bảo mật” và “Điều khoản chung”.

Sau đó, tôi nhận được một email với nội dung xác nhận rằng tôi đã đặt phòng trên Agoda, và kèm theo đó là câu:

Lưu ý đến khách sạn: Đặt phòng của booking.com theo mã số 1983089531

Thanh toán cho đặt phòng này sẽ được thu bởi khách sạn.

(Tức là khi này website Agoda đã tự chuyển thông tin đặt phòng của tôi, bao gồm cả thông tin thẻ VISA cho trang booking.com).

Lúc đầu, tôi không để ý việc này, nhưng khi đến resort thì tôi nhận được thông tin sau:

1. Thông tin đặt phòng của tôi được cả Agoda và Booking gửi đến. Tốt thôi, dù sao thì tôi cũng không để ý lắm về việc tôi sẽ làm việc với ai để có phòng này, Agoda hay Booking cũng được.

2. Trong một tờ giấy mà nhân viên của resort lấy ra kiểm tra - mà vô tình tôi thấy được - thì CÓ TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ THẺ VISA CỦA TÔI, từ tên, số thẻ, SỐ THẺ CVC, ngày hết hạn thẻ. Và theo như resort cung cấp thì thông tin này là do booking.com gửi.

Tôi có hỏi thông tin do AGODA gửi thì nhân viên resort không cho tôi xem vì trên đó có giá phòng, do đó tôi không biết là Agoda có làm điều tương tự - gửi toàn bộ thông tin thẻ VISA của tôi cho resort – hay không.

Vì số tiền thực tế đang tồn trong thẻ không nhiều, nêu tôi chưa thông báo ngay đến resort mà sau khi kết thúc chuyến đi (vào hơn 10h tối thứ 4, 17/1) tôi mới gửi email khiếu nại cho Agoda.

Đến 8h30 sáng ngày thứ 5, 18/1, có email của Agoda gửi lại là vấn đề của tôi đã được chuyển đến bộ phận cấp cao hơn; tuy nhiên chờ đến 6h chiều vẫn không thấy thông tin nào khác nên tôi đã gọi lên Agoda để tìm hiểu.

Khi này, tôi nhận được câu trả lời theo kiểu vòng vo như "yêu cầu này bên em đã chuyển đến cấp cao, em không được phép xử lý mà chỉ có thể giải thích chung cho anh" "agoda với booking là cùng hệ thống nên đặt thông tin trên agoda là tự chuyển sang booking", "về nguyên tắc là thông tin thẻ sẽ được bảo mật, bên KS chỉ biết thông tin đã được mã hóa" "cấp trên bên em rất bận, nên anh thông cảm chờ" "thời gian giải quyết là 48h" ...

(rất tiếc là không có file ghi âm của cuộc gọi này).

Quyết định chờ đợi (vì tạm thời tôi cũng không có cách nào khác), nhưng sự kiên nhẫn của tôi được đáp lại bằng những câu trả lời mà tôi cho là “qua loa”, “vô trách nhiệm”.

Ở email đầu tiên, một người tên Peter làm ở “Agoda Customer Satisfaction Team.” giải thích rằng: giữa Agoda và các đối tác có thỏa thuận nội bộ riêng và bọn họ (Agoda và các đối tác) sẽ không cung cấp những thông tin này cho bên thứ ba trái phép. Và sau đó anh ta cung cấp một đoạn “terms of use” để chứng minh về việc này.

Thế nhưng, kể cả trong nội dung “terms of use” được nêu ra, cũng có nói rõ là thông tin thẻ VISA sẽ được bảo mật bởi "Secure Socket Layer (SSL)" (tương tự như nội dung cam kết trong trang điền thông tin thẻ VISA). Thế nhưng, điều tôi bắt gặp được là thông tin thẻ VISA của tôi được gửi cho resort một cách nguyên vẹn, đầy đủ theo đúng những gì tôi nhập vào chứ không hề có một sự bảo mật nào.

Khá khó chịu về nội dung trả lời, tôi đã gửi lại một email với đại ý rằng yêu cầu họ xem lại thật kỹ nội dung mà tôi đã gửi, đồng thời gửi cho họ hình chụp tờ giấy mà resort đã in ra (có thông tin thẻ VISA của tôi), với hi vọng rằng họ sẽ xem xét kỹ hơn và ý thức được sự nguy hiểm của vấn đề này.

Tuy nhiên, email thứ hai mà tôi nhận được cũng không tốt hơn email đầu tiên. Agoda tiếp tục bảo vệ quan điểm rằng họ không sai, và không có vấn đề gì về bảo mật xảy ra.

Đầu tiên, email này khẳng định rằng họ cung cấp thông tin thẻ tín dụng cho đối tác bởi vì các bên đã có thỏa thuận chính thức là sẽ không làm rò rỉ thông tin. Và họ khẳng định rằng họ sẽ không làm bất kỳ điều gì dẫn đến sự nguy hiểm cho thẻ VISA của tôi, cũng như là họ không quan tâm đến việc là khách hàng suy nghĩ gì về việc này (we will not make any comment on the way how the guest consider for this senario).

Agoda cũng khẳng định rằng việc họ gửi thông tin này cho đối tác là vấn đề thỏa thuận của bọn họ chứ không phải là rò rỉ thông tin.

Đến đây, thực sự là tôi đã không còn bất kỳ ý định nào để tiếp tục trao đổi với Agoda. Họ hoàn toàn bỏ qua việc rằng thông tin thẻ VISA của tôi bị gửi cho resort và resort đã in thông tin này ra giấy và sử dụng như những thông tin bình thường khác, không hề có một sự bảo mật nào. Họ chỉ chăm chăm một điều rằng: việc họ gửi thông tin này là vấn đề của giao thức kinh doanh, và họ cùng đối tác đã có thỏa thuận bảo mật thông tin (nên họ không chịu trách nhiệm gì về việc này).

Thế nhưng, thỏa thuận kinh doanh này của Agoda là việc của họ và đối tác, tôi (và tất cả các bạn – là khách hàng của họ) không biết và không cần biết đến sự thỏa thuận này mà chỉ cần biết rằng: tôi đã đưa thông tin cá nhân của tôi cho Agoda, vậy thì Agoda phải bảo mật nó, nếu nó rò rỉ ra ngoài mà nguồn gốc thông tin rò rỉ xuất phát từ Agoda (trực tiếp hoặc gián tiếp) thì chính Agoda phải có trách nhiệm.

Còn ở đây, tất cả nội dung mà Agoda trả lời chủ yếu chỉ nhằm vào việc “chối bỏ trách nhiệm”.

---

Tóm lại:

Lời cảnh báo đầu tiên là mọi người nên đọc kỹ những nội quy, quy định, chính sách, điều lệ của website trước khi đồng ý nó; đặc biệt là với những trang yêu cầu bạn phải cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ VISA như Agoda, booking.

Thứ hai, mọi người nên cẩn thận khi sử dụng các website đặt phòng như Agoda, booking. Sự việc của tôi (lộ thông tin thẻ VISA) hoàn toàn có thể xảy ra với các bạn. Qua cách trả lời email khiếu nại của tôi, có thể thấy rằng việc gửi thông tin VISA của khách hàng cho những đối tác khác là việc hoàn toàn bình thường với Agoda. Họ không hề tỏ ra lo lắng, nghi ngại gì về việc này ngoài việc khẳng định rằng họ không xem đó là việc rò rỉ thông tin.

Và tốt nhất là – đừng sử dụng dịch vụ đặt phòng của Agoda – nếu họ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Tôi gửi vào đây hình chụp tờ giấy có thông tin thẻ VISA của tôi mà resort nhận được (cũng là file tôi gửi cho Agoda) và các email mà tôi đã trao đổi với Agoda để mọi người có thể kiểm chứng về thông tin này

Nguồn: Hiền Vũ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:24 20/09/2018
img-avatar
LDVT

Tôiđặt phòng tại HAGL Apartment - Đà Nẵng qua booking.com. Tất cả đều có xác nhận qua email. Khi tôi đến cùng gia đình để nhận phòng. Phòng không có. DT liên lạc khóa. DT cho booking.com không được. Hỏi Ban Quản Lý tòa nhà, BQL bảo căn hộ đã bán và cho số dt người chủ căn hộ. Họ nói không có dịch vụ này. Mãi mấy tiếng đồng hồ sau dt chủ cũ liên lạc lại và nói họ đã không cung cấp dịch vụ vài năm rồi. Tôi email cho booking.com nhưng không thấy phản hồi. Vậy có nên tin tưởng booking.com cho kỳ nghỉ của bạn không?

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:56 15/08/2018
img-avatar
tuyet Hoang

Ngày 5/12/2017 tôi đã vào Booking .com để đặt phòng tại khách sạn Pink Hotel Vũng Tàu chuẩn bị chuyến đi nghỉ tết dương lịch cho 4 người trong gia đình . Xác nhận đặt phòng của tôi như sau: 

quản lý đặt phòng của bạn tại Pink Hotel

 

A30 bàu sen 1Vũng Tàu, Việt Nam

+84 90 167 78 87

 • MÃ SỐ XÁC NHẬN:1813334069
 • Mã PIN:6774
 • Nhận phòng
 • Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2017
 • Trả phòng
 • Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018
 • Giá :1 Đêm, 1 Phòng  : VND 399.322 US$17,58
  • Phòng Deluxe 4 Người cho Hoang Ánh Tuyết( 4 khách )
 •   35 m²  Phòng cho phép hút thuốc

    Kích thước giường: 2 giường đôi lớn

Miễn phí huỷ đặt phòng

Hủy phòng trước 18:00 (giờ Vũng Tàu) ngày ngày 31 Tháng 12 để được hoàn lại toàn bộ số tiền. Sau đó, phí hủy phòng sẽ là US$5,27.

 

 Sau đó ngày 21 tháng 12/2017 nhân viên khách sạn Pink Hotel có gọi điện và bảo tôi giá phòng ngày chị đặt sẽ là 900.000 ngàn đồng chứ không phải 399.322 như đã xác nhận. Tôi có thắc mắc nhưng cô nhân viên đó nói đó là giá lúc ks em chưa kịp cập nhật. chưa kịp cập nhật sao lại xác nhận đặt chỗ cho tôi, nếu nói như vậy thì là lừa đảo cả hệ thống rồi còn gì. Khi đặt phòng trên Booking.com tôi thấy chúng nó hứa cam kết lấy đúng giá vậy mà gian xảo thế đấy. Cuối cùng tôi phải hủy chuyến đi vì không thể tin tưởng được bọn này. biết đâu ngày tôi đến nhận phòng chúng nó lại đẩy giá lên nữa thì chắc lại uất ức mà chết, đó là chưa biết cách phục vụ và các dịch vụ của nó có ra cơm cháo gì không nữa.  Đây là một bài học xương máu, Tôi mong mọi người những ai có ý định đặt phòng trên Booking.com hết sức cảnh giác, đừng để bọn lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó  phá hỏng kỳ nghỉ thú vị của mình. 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 15:17 21/12/2017
Ann Phan

Bạn bình tĩnh. Vụ này cay thật, mà mình nghĩ là do khách sạn nó tráo trở đó bạn. 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:27 03/01/2018
khoi truong

đù má mình đặt booking và agoda eao lấy lại đc tiền dcm chúng nó bực vcl ace tránh xa nhé ko mệt mỏi lúm

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 10:21 15/12/2020
img-avatar