Cách huỷ đơn hàng, kiểm tra trạng thái đơn hàng tại Nguyenkim.com

25.10.2022 - 16:28

Làm sao để huỷ đơn đặt hàng NguyenKim của bạn khi mua sắm tại NguyenKim.com (Siêu thị điện máy Nguyễn Kim). 

Hướng dẫn huỷ đơn hàng Nguyễn Kim

Hướng dẫn huỷ đơn hàng Nguyễn Kim

Hướng dẫn huỷ đơn hàng đã đặt tại Nguyễn Kim

Hiện tại Nguyễn Kim không hỗ trợ bạn huỷ đơn hàng trực tuyến. Cách duy nhất để bạn huỷ đơn hàng là bạn sẽ phải liên hệ với siêu thị Nguyễn Kim.

1. Tổng đài Nguyễn Kim.

2. Ra tận siêu thị yêu cầu huỷ đơn hàng. Dánh sách hệ thống cửa hàng: https://www.nguyenkim.com/cac-trung-tam-mua-sam-nguyen-kim.html 

Hướng dẫn kiểm tra tình trạng đơn hàng của bạn đã đặt.

Thường chúng ta sẽ kiểm tra đơn hàng để biết chúng đã được xử lý hay chưa hoặc đã được giao hàng, lắp đặt xong hay chưa.

Để kiểm tra chúng ta có 2 cách (các bạn nên chọn cách 1 cho nhanh).

Cách 1: Kiểm tra trực tuyến: https://www.nguyenkim.com/tra-cuu.html 

Ở đây bạn sẽ cần nhập vào số điện thoại và mã đơn hàng khi bạn đặt mua.

Kiểm tra trạng thái đơn hàng trên Nguyễn Kim

Kiểm tra trạng thái đơn hàng trên Nguyễn Kim

Mã đơn hàng nếu bạn quyên thì có thể tìm lại ở trong Email. Hơi tiếc vì Nguyễn Kim không hỗ trợ báo trạng thái đơn hàng qua sms. Nếu bạn nào làm ở siêu thị này thì thử góp ý cho các cấp trên coi thế nào, vì nhiều người đâu có email với kiểm tra email định kỳ đâu.

Cách 2: Bạn liên hệ với Nguyễn Kim thông qua một trong số các cách sau: Gọi điện (1800 6800), gửi tin nhắn qua mục chat.

Lý do nhiều người huỷ đơn hàng sau khi đặt mua

Thời gian giao hàng của siêu thị rất cứng nhắc luôn mà mình cũng không hiểu vì sao. Nếu đặt mua Online thì không thể lắp luôn hoặc sau đó. Trong khi nếu bạn ra siêu thị gần nhà, họ có thể điều thợ lắp luôn. 

Thường mua hàng Online sẽ phải chờ, có khi đến 4-7 ngày để hoàn tất. Thật sự thế rất lâu luôn.

Thêm nữa là vấn đề cũng dở là tình trạng kho hàng. Hà Nội thường xuyên hết hàng rất nhiều mã, trong khi HCM thì còn rất nhiều hàng, nhưng ngay cả khi khách chấp nhận chờ (chủ yếu vì khuyến mại tốt hơn) thì Nguyễn Kim vẫn huỷ - tất nhiên đây là luật của cửa hàng.

Ngoài ra mình 2 lần gặp trường hợp, Offline có hàng mà Online báo không có. Nhất là đơn mua điều hoà Casper 

Với cá nhân mình rất hay và thích mua hàng ở Nguyễn Kim vì giá mềm hơn hẳn, có khi thấp hơn 2, 3tr so với siêu thị khác. Lại hay có khuyến mại Nguyễn Kim nữa. Siêu thị NK đợt này khá chịu khó chạy Online và Flash Sale, nhưng về xử lý đơn hàng thì vẫn kém, mong sẽ làm Online tốt như Offline đang làm.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách huỷ đơn hàng NguyenKim. Hy vọng nó hữu ích với bạn, nếu bạn có câu hỏi gì đừng quên dùng phần bình luận phía dưới trên #chanhtuoi bạn nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!