Chính sách bảo hành TGDD thế nào? Có tốt không?

24.11.2022 - 13:56

Bạn muốn mua hàng tại thế giới di động nhưng còn băn khoăn chính sách bảo hành của họ có tốt không? Hay bạn đang cần tìm địa chỉ trung tâm bảo hành tgdd? Bạn lo lắng không biết chế độ bảo hành đổi mới trong vòng 30 ngày có là sự thật.... Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

chinh-sach-bao-hanh-tgdd-5

Chính sách bảo hành TGDD có tốt không?

Không riêng gì thế giới di động mà cả điện máy xanh từ khi mơi ra mắt đến hiện tại có các cửa hàng phủ khắp các tỉnh thành cả nước. Thì tiêu chí hàng đầu, tiêu chí làm nên sự khác biệt ở thế giới di động chính là ở chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm. Không phải là giá tiền vì giá họ bán rất cao mà họ lấy dịch vụ và chế độ hậu chăm sóc khách hàng để đi ghi điểm. Vì thế nếu ai đó hỏi tôi bảo hành tgdd tốt không tôi sẵn sàng trả lời là tốt bởi:

Thế Giới Di Động có 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng mua điện thoại tại TGDĐ trong thời gian đi bảo hành như sau:

1. Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để khách hàng sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách có thể hỏi nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành/sửa chữa dịch vụ.

2. Nếu máy gửi đi bảo hành quá 15 ngày hãng bảo hành chưa trả máy cho khách hàng, TGDĐ có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ (đối với các sản phẩm iPhone sẽ áp dụng theo chính sách của Apple).

Tra cứu thông tin máy đang được bảo hành

chinh-sach-bao-hanh-tgdd-4

Điều kiện bảo hành tgdd khi sản phẩm bị lỗi

Điều kiện để được bảo hành các sản phẩm mua tại thế giới di động là:

1: Sản phẩm còn đang trong thời gian bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, hãng. Để xem sản phẩm của bạn mua có còn bảo hành không bạn có thể tra cứu online tại đây

Bạn nhớ tra trước số EMEI của SP bằng cách vào trình gọi điện > Nhập *#06# (hoặc xem trực tiếp ở trên máy ở phần thông tin máy). Hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline TGDD: 1800.1064 để họ kiểm tra thông tin cho bạn

2: Sản phẩm không bị hư hỏng do lỗi chủ quan của người dùng như rơi, va đập hoặc để vô nước...

bao-hanh-tgdd-2

Quy trình bảo hành:

Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm bị lỗi, quý khách vui lòng mang sản phẩm lỗi đến siêu thị Thế Giới Di Động gần nhất để được hỗ trợ. 

Đối với phụ kiện chính hãng Apple:

Khách hàng mang hóa đơn và hộp sản phẩm (bắt buộc) đến tại cửa hàng Apple để được bảo hành hoặc tại tất cả các cửa hàng của Thế Giới Di Động trên toàn quốc. Thế Giới Di Động sẽ hỗ trợ chuyển sản phẩm bảo hành giúp khách hàng tới trung tâm bảo hành của Apple. Việc quyết định tình trạng lỗi có thuộc diện bảo hành hay không sẽ do Apple quyết định.

Đối với phụ kiện chỉ bán online, quý khách có 2 lựa chọn:

+ Lựa chọn 1: Khách hàng có thể đổi ngay sản phẩm có tại siêu thị với điều kiện là sản phẩm được đổi phải cùng nhóm hàng với sản phẩm lỗi và bù chênh lệch ( nếu có).

VD: Pin sạc dự phòng chỉ bán online giá 400.000đ khi bị lỗi sẽ được đổi Pin sạc dự phòng giá 400.000đ ( hoặc khác giá và bù/nhận lại tiền chênh lệch) có tại siêu thị.

+ Lựa chọn 2: Siêu thị Thế Giới Di Động sẽ tiếp nhận và trong 7-10 ngày làm việc sẽ chuyển hàng cần đổi về siêu thị để đổi cho quý khách.

chinh-sach-bao-hanh-tgdd-3

Làm thế nào khi cần bảo hành sản phẩm mua tại Thế Giới Di Động

Khi sản phẩm của bạn đủ điều kiện để bảo hành, thì bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 1800.1064 (8 giờ - 21 giờ tất cả các ngày trong tuần) để được hướng dẫn. Còn không nếu bạn ở gần các siêu thị, cửa hàng của thegioididong gần nhất để họ tiếp nhận máy và gửi đi bảo hành cho bạn nhé.

Đặc biệt: Trong thời gian máy gửi đi bảo hành TGDD sẽ cung cấp cho bạn 1 SP tương tự( máy cũ) để bạn sử dụng nha. Đây là điểm đặc biệt theo mình biết hiện chỉ ở TGDD có nha=> rất hài lòng

Với các sản phẩm mua tại thế giới di động nhưng hỏng hóc do lỗi của người dùng hoặc các SP mua từ lâu hiện đã hết hạn bảo hành. Thì bạn vẫn có thể mang đến TGDD để họ hỗ trợ bạn sữa chữa kiểm tra. Họ sẽ gửi SP của bạn đến các trung tâm bảo hành của hãng cho bạn nhưng sẽ tính phí bạn nhé.

Lợi thế khi mua SP tại TGDD là khi cần sữa chữa hay bảo hành bạn không cần quan tâm hay phải đi tìm kiếm địa chỉ các trung tâm bảo hành ở đâu, gửi hàng đi như nào. Mà chỉ cần mang đến TGDD gần nhà bạn nhất họ sẽ chuyển máy lên các hãng miễn phí cho bạn => Rất tiện lợi

Các bạn không mua hàng tại TGDD hoặc đã mua hàng mà muốn trực tiếp gửi máy đến hãng bảo hành thì tra địa chỉ các trung tâm bảo hành ở đây nha. Tuy nhiên nếu là khách của TGDD thì mình khuyên là mang ra cửa hàng họ gửi đi vừa nhanh mà tiện :)

chinh-sach-bao-hanh-tgdd-1

Mất hóa đơn, giấy tờ hoặc phiếu bảo hành có được bảo hành ở TGDD không?

Từ ngày 1/6/2015 (tại TP.HCM) và từ 1/7/2015 (trên toàn quốc) Thegioididong triển khai sử dụng hóa đơn điện tử thay cho hóa đơn giấy như trước đây. Vì thế các bạn mua hàng sau thời gian này sẽ không cần hóa đơn giấy tời gì cả. Họ đã lưu trữ thông tin trên hệ thống của họ rồi nên khi cần bảo hành hay đổi trả bạn đọc thông tin là họ tra ra ngay cho bạn => Minh bạch rõ ràng và có lợi cho người dùng

chinh-sach-bao-hanh-tgdd

Kết luận: Các cụ nói vẫn không ai đắt sắt ra miếng, giá cả tuy đắt hơn nhưng đổi lại dịch vụ hậu mãi, chế độ bảo hành của TGDD thì đỉnh. Tất nhiên không ai mong muốn SP của mình gặp sự cố. Nhưng nếu không may thì quá trình đi sữa chữa bảo hành sẽ dễ chịu và bớt phiền đi rất nhiều. Bởi thế cá nhân mình luôn đánh giá chính sách chế độ bảo hành tgdd rất tốt. Các bạn đã sử dụng dịch vụ của TGDD thấy sao để lại bình luận bên dưới chúng ta cùng trao đổi nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!