Chanh Beauty

Mã Giảm Giá Traveloka đặt vé máy bay, phòng, tháng 6/2023

Bạn cần biết !

Mã giảm giá Traveloka là đoạn mã ưu đãi bạn sẽ nhập khi đặt mua trước quá trình thanh toán trên Website https://www.traveloka.com/vi-vn/ hoặc ứng dụng của Traveloka. Đội ngũ của Chanh Tươi tổng hợp kiểm tra và cập nhật mã mỗi ngày để giúp bạn luôn đặt được các dịch vụ với giá tốt nhất.

Voucher 100k

Voucher Lazada giảm 100k cho đơn từ 1 triệu
Độc quyền

Giảm cộng dồn 100K khi đặt khách sạn từ 1 triệu

Có thể được kết hợp đồng thời với các mã ưu đãi khác .

Áp dụng cho tất cả khách sạn và hạng phòng, tùy thuộc vào chính sách của từng khách sạn.

Ưu đãi không áp dụng cho hình thức Thanh toán tại khách sạn.

Mỗi khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại, 1 email, 1 tài khoản thẻ tín dụng, 1 thiết bị) được sử dụng mã duy nhất 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chỉ áp dụng khi thanh toán bằng VND.

Copy mã

Voucher 200k

Voucher Traveloka giảm 200K khi đặt khách sạn từ 800K

Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mới của Traveloka, với lần đầu thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa trên Traveloka.

1 khách hàng (tương ứng với 1 số điện thoại, 1 email, 1 thẻ tín dụng hoặc 1 thẻ ghi nợ Visa, và 1 thiết bị) chỉ được hưởng ưu đãi 1 lần trong mỗi 3 tháng trong suốt thời gian khuyến

mãi.

Áp dụng cho đặt khách sạn tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ

Copy mã

Bamboo Airway

Khuyến mãi Traveloka tới 50% khi đặt vé máy bay thương gia

Áp dụng với nhiều đường bay nội địa

  Lấy ưu đãi

Voucher 5%

Mã Traveloka giảm 5% đến 300K cho đơn từ 900K

Áp dụng cho nhiều tour du lịch của Traveloka

Copy mã

Đặt tour

Tổng hợp ưu đãi khi đặt tour du lịch Traveloka

Cập nhật mới mỗi ngày

  Lấy ưu đãi

Khách sạn

Khuyến mãi Traveloka áp dụng khi đặt phòng khách sạn

Tổng hợp các ưu đãi mới nhất

  Lấy ưu đãi

Combo tiết kiệm

Ưu đãi tới 15% khi đặt combo vé và phòng

Đặt vé máy bay và phòng khách sạn khắp nơi

  Lấy ưu đãi

Vé máy bay

Khuyến mãi Traveloka khi đặt vé máy bay

Tổng hợp các ưu đãi mới nhất

  Lấy ưu đãi

Ưu đãi thành viên

Mã giảm giá Traveloka áp dụng cho đăng ký thành viên

Đăng ký hoặc đăng nhập để nhận ưu đãi

  Lấy ưu đãi

Cập nhật: 07/06/2023

Các mã giảm giá Traveloka được hãng liên tục cập nhật nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng các dịch vụ của công ty. Từ mã giảm giá vé máy bay, khách sạn cho đến các hoạt động và trải nghiệm, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy ưu đãi phù hợp với nhu cầu của mình. 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại mã giảm giá trên Traveloka và cách sử dụng chúng để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình nhé!

Traveloka là gì?

Traveloka là một nền tảng đặt phòng hàng đầu được nghiên cứu và phát triển tại Indonesia. Liên kết với hơn 100 hãng hàng không và hơn 200,000 đường bay nội địa và quốc tế, cùng với hàng trăm khách sạn và nhà nghỉ trên toàn cầu, Traveloka đã chứng minh được vị trí của mình trong cuộc đua với các đối thủ lớn như Booking hay Agoda.

Traveloka hoạt động trên hai kênh là Traveloka web và Traveloka app. Cả 2 đều đã tối ưu hóa mọi quy trình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như đại lý một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Khách hàng có thể truy cập vào Traveloka web hoặc ứng dụng để kiểm tra thông tin về khách sạn, giá vé, combo và ưu đãi, mà không cần phải liên hệ với đại lý vé máy bay hay từng nhà nghỉ để kiểm tra tình trạng phòng và ghế. Điều này làm cho Traveloka trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng.

Các loại mã giảm giá trên Traveloka

Hiện nay, trên 2 nền tảng Web và App Traveloka có những mã giảm giá sau:

Mã giảm giá Traveloka vé máy bay: Đây là loại mã giảm giá phổ biến nhất và được ưa chuộng nhất trên Traveloka. Mã giảm giá này giúp giảm giá cho các chuyến bay đến nhiều địa điểm khác nhau. Thông thường, giá trị giảm giá có thể từ 5% đến 50%. Tuy nhiên, giá trị giảm giá này thường phụ thuộc vào địa điểm đến, hãng hàng không, thời gian bay và thời gian đặt vé.

Mã giảm giá khách sạn Traveloka: Traveloka cũng cung cấp nhiều mã giảm giá cho các đối tác khách sạn của họ. Những mã giảm giá này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đặt phòng khách sạn trên Traveloka. Tương tự như mã giảm giá vé máy bay, giá trị giảm giá của mã giảm giá khách sạn cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như địa điểm, loại phòng và thời gian đặt phòng.

Mã giảm giá cho thẻ tín dụng: Traveloka cũng cung cấp mã giảm giá cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán trên nền tảng của họ. Khách hàng có thể nhận được giảm giá từ 10% đến 30% tùy thuộc vào loại thẻ tín dụng và đơn hàng của họ.

Mã giảm giá cho hoạt động và trải nghiệm: Traveloka cũng cung cấp các hoạt động và trải nghiệm cho khách hàng. Những mã giảm giá này giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho các hoạt động như tour du lịch, đặt vé tham quan các điểm du lịch, các trải nghiệm ẩm thực và nhiều hoạt động khác.

Mã giảm giá cho các dịch vụ tiện ích: Traveloka cung cấp các dịch vụ tiện ích như đặt xe đưa đón sân bay, thuê xe du lịch và mua bảo hiểm du lịch. Khách hàng có thể sử dụng các mã giảm giá này để giảm chi phí cho các dịch vụ này.

Mã giảm giá Traveloka cho người mới: Traveloka đang cung cấp mã giảm giá dành cho người mới đăng ký tài khoản trên ứng dụng của họ. Cụ thể, khi người dùng đăng ký tài khoản mới trên ứng dụng Traveloka, họ sẽ được nhận ngay mã giảm giá trị đến 200.000 đồng cho việc đặt vé máy bay hoặc đặt phòng khách sạn.

Đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay Tại đây

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Traveloka

1. Cách lấy mã giảm giá trên Traveloka 

Bước 1: Truy cập vào trang Web https://www.traveloka.com/vi-vn/promotion

Bước 2: Lựa chọn loại mã khuyến mã Traveloka

Ở góc trái màn hình bạn chọn lựa loại hình mã giảm giá mà đang muốn tìm: vé máy bay, khách sạn,…

ma-giam-gia-traveloka-1
Giao diện lựa chọn loại mã khuyến mãi trên Traveloka

Bước 3: Chọn mã giảm giá Traveloka

Giao diện sẽ hiển thị cho bạn bảng mã giảm giá, bạn đọc và lựa chọn mã phù hợp cho mình bằng cách bấm chọn vào “Xem ngay”

ma-giam-gia-traveloka-2
Bấm chọn mã giảm giá phù hợp với bạn

Bước 4: Lấy mã giảm giá

Sau khi hoàn thành bước 3, giao diện sẽ tự động chuyển đến trang mã giảm giá cho bạn, bấm chọn “Copy”, như vậy là mã đã được lưu vào cho bạn.

ma-giam-gia-traveloka-3
Copy để lưu lại mã giảm giá

2. Cách nhập mã giảm giá Traveloka

Bước 1: Truy cập vào website https://www.traveloka.com/vi-vn/

  • Tìm kiếm khách sạn/vé máy bay theo lịch trình của bạn
  • Sau khi đã tìm được khách sạn và vé máy bay thì chọn “Đặt ngay”
ma-giam-gia-traveloka-4
Bước đầu tiên để áp mã giảm giá

Bước 2: Kiểm tra thông tin

  • Điền đầy đủ thông tin mà Traveloka yêu cầu
  • Check kỹ thông tin về phòng sau đó chọn “Tiếp tục”
ma-giam-gia-traveloka-5
Xác nhận thông tin đặt phòng

Bước 3: Xác nhận thanh toán và áp mã giảm giá

ma-giam-gia-traveloka-6
Nhập mã giảm giá để đặt phòng ưu đãi

Câu hỏi thường gặp

1. Vì sao không thấy ô nhập mã giảm giá Traveloka? 

Nếu bạn đang sử dụng phương thức thanh toán khi nhận phòng thì bạn sẽ không thấy ô nhập mã giảm giá Traveloka như hướng dẫn trước đó. Với phương thức này, bạn không thể sử dụng mã giảm giá được.

2. Tại sao không thể áp dụng mã giảm giá Traveloka? 

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến vấn đề này, có thể do mã giảm giá bị giới hạn số lượng, giới hạn loại dịch vụ hoặc đã hết hạn. Bạn cần kiểm tra kỹ điều kiện áp dụng mã giảm giá và đảm bảo rằng loại dịch vụ bạn đặt phù hợp với mã giảm giá đó.

3. Làm thế nào để có được mã giảm giá Traveloka sớm nhất? 

Để đảm bảo không bỏ lỡ mã giảm giá Traveloka, bạn nên thường xuyên truy cập vào bài viết này để cập nhật các mã mới nhất. Lưu ý rằng các mã giảm giá có thời gian sử dụng giới hạn, vì vậy bạn nên sử dụng chúng càng sớm càng tốt để đảm bảo áp dụng thành công.

Trên đây, Chanh Tươi Review đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết nhất về các ưu đãi trên Traveloka. Hy vọng bài viết hữu ích với các bạn và hỗ trợ các bạn có thêm nhiều mã giảm giá Traveloka có giá trị.

0/5 - (0 bình chọn)
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

Lên đầu trang