Isis Pharma Neotone Gel là sản phẩm được phát triển chuyên biệt cho làn da có xu hướng nám, sạm màu hoặc không đều màu. Với công thức kết hợp các thành phần tẩy tế bào chết nhẹ và chiết xuất thiên nhiên giúp làm sạch sâu – tái tạo da – cải thiện sắc tố mà không gây khô hay kích ứng.
Kết cấu và cảm nhận trên da
Kết cấu dạng gel có hạt siêu nhỏ giống dòng Teen Derm Gel, tạo bọt ít, lên da mượt. Khả năng tạo bọt thấp, nhưng khi thoa lên da lại rất êm, mượt và dễ chịu. Sau khi rửa, da không bị khô căng mà vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên.
Khả năng làm sạch và hiệu quả
Khả năng làm sạch của sản phẩm ở mức khá, dùng được sáng - tối. Về hiệu quả dưỡng sáng không phải nổi bật, dùng là trắng ngay. Sản phẩm hoạt động theo cơ chế loại bỏ tế bào già cỗi, kích thích sản sinh collagen, tăng tốc độ tái tạo tế bào. Từ đó, khi kết hợp cùng các sản phẩm chăm sóc da khác sẽ cho hiệu quả dưỡng sáng tốt hơn.
Thành phần nổi bật
Về thành phần, sản phẩm chứa bộ ba acid làm sáng da gồm Glycolic Acid, Ascorbic Acid (Vitamin C) và Salicylic Acid giúp tăng tốc độ tái tạo tế bào, làm mờ đốm nâu, tàn nhang và làm sáng da từ bên trong.
Ngoài ra còn có Licorice Solution (chiết xuất cam thảo) giúp ức chế enzyme Tyrosinase – một trong những “thủ phạm” chính gây tăng sắc tố da.
Kết hợp với Xylitol và Glucose cung cấp độ ẩm tự nhiên, giúp làn da luôn mềm mịn và khỏe khoắn.
Điểm cộng lớn là không chứa Paraben, không Phenoxyethanol, công thức được thiết kế dành cho da nhạy cảm, kể cả da đang treatment hoặc sau peel, laser.