Chanh Beauty

Đôi nét về Thúy Nga

Chào mọi người, mình là Thúy Nga - một người yêu thích viết lách, mong muốn đưa ngôn từ chạm đến cảm xúc và tạo ra giá trị. Đối với mình, mỗi bài viết thực hiện không chỉ đơn giản là chia sẻ câu chuyện, góc nhìn của bản thân mà còn phải truyền tải tới bạn đọc những thông tin hữu ích.

Điểm nổi bật

Mình là một người sống tình cảm, có trách nhiệm, cầu tiến và ham học hỏi. Và mình luôn tin rằng những đặc điểm này sẽ giúp mình thành công hơn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp. Mình luôn quan niệm “Tương lai thuộc về những người ưu tú”, vì thế bản thân phải cố gắng thật nhiều mới không bị bỏ lại phía sau. Có như vậy mới đủ kiến thức, kinh nghiệm để chia sẻ tới người khác.

Kinh nghiệm

Đến hiện tại, mình có 2 năm kinh nghiệm làm content writer và các công việc liên quan đến viết lách. Mình yêu thích công việc này và luôn dành trọn tâm huyết cho từng câu chữ viết ra. Những lĩnh vực mình hiểu biết tường tận và thường xuyên chia sẻ nhất là mỹ phẩm, làm đẹp, thẩm mỹ, thời trang, sách, thiết bị, đồ gia dụng,... Với những kinh nghiệm đã có, mình sẽ mang đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất dưới góc nhìn chân thực và mới mẻ.

Trình độ học vấn

Mình là cử nhân chuyên ngành Ảnh Báo chí - Học viện Báo chí và Tuyên Truyền. Suốt 4 năm học ở nhà trường đã giúp mình hiểu biết rõ ràng về báo chí Việt Nam và rèn luyện khả năng viết lách. Đồng thời, chuyên ngành học cũng đã giúp mình có được kỹ năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, quay dựng video. Đây đều là những kiến thức tuyệt vời hỗ trợ rất nhiều cho công việc sáng tạo nội dung sau này.

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang