Chanh Beauty

Giới thiệu ngắn về Tịnh Nguyễn

Chào các bạn, mình là Tịnh Nguyễn. Hiện tại, mình đang là một Makeup Artist với kinh nghiệm hơn 3 năm trong nghề và cũng là một content freelancer trong mảng làm đẹp và thời trang.

Mình cảm thấy khá may mắn khi có thể làm công việc yêu thích. Mỗi ngày đều sáng tạo nội dung và được chia sẻ với các bạn thật nhiều điều. Với mình, trang điểm và làm đẹp là đam mê lớn nhất, bên cạnh đó, mình cũng rất thích tìm tòi và thử nghiệm những loại mỹ phẩm mới để nắm bắt xu hướng thị trường.

Đặc điểm nổi bật

Đứng trên góc độ của một người dùng đồng thời là chuyên viên trang điểm, mình luôn bảo đảm những quan điểm về sản phẩm hay chủ đề mình chia sẻ đều xuất phát từ trải nghiệm thực tế mà mình có được sau nhiều năm nghiên cứu và làm việc.

Ngoài ra, mình cũng chú trọng vào phần đánh giá khách quan để mang đến cho mọi người những thông tin rõ ràng và chân thực nhất có thể.

Việc làm đẹp mà mình hướng đến không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài, mà còn là sự tự tin bên trong. Vì vậy, chúng mình hãy cùng đồng hành với nhau trên con đường trở thành người lớn này, vừa làm đẹp, vừa hoàn thiện phong cách sống của mỗi người. Hy vọng tất cả các bạn đều có thể tìm thấy những điều thú vị tại đây và mình sẽ rất vui nếu bạn thường xuyên trò chuyện với mình bằng cách comment trong mỗi bài viết đấy nhé!

Danh sách bài viết

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Đăng ký tác giả

Lên đầu trang