Vietravel khuyến mãi

0% lãi suất

Đã xác nhận

Vietravel ưu đãi trả góp 0% lãi suất cho chủ thẻ BIDV

Hạn dùng: 31/04/2020

Đối tượng áp dụng: Áp dụng đối với tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế của BIDV

Giảm 80K

Đã xác nhận

Giảm giá 80K/khách khi mua tour qua ứng dụng di động Vietravel

Ngày hết hạn: 31/04/2020

Áp dụng cho khách hàng đặt tour qua ứng dụng di động

Ưu đãi đặc biệt

Đã xác nhận

Ưu đãi đặc biệt giảm 300K dành cho cựu chiến binh và Đảng viên trên 30 năm tuổi Đảng | Giảm 150K cho nhóm khách từ 55 tuổi

Ngày hết hạn 30/04/2020

Áp dụng khi khách thanh toán từ 1/3 - 15/04/2020 cho các tour khởi hành đến hết 30/04/2020

Khi lựa chọn tour, điều quan trọng là mình phải tìm hiểu thật kỹ về giá cả, địa điểm, các dịch vụ được hưởng có xứng đáng với giá mà mình bỏ ra hay không. Lựa chọn tour cũng là một bài toán nan giải lắm. Vì thế, bài này mình sẽ tổng hợp giúp mọi người những tour du lịch Vietravel khuyến mãi HOT nhất hiện nay nhé!

Hướng dẫn đặt tour du lịch Vietravel cho người mới

Đặt tour trên Vietravel không khó nhưng với những bạn mới vào web của Vietravel cũng không hẳn là dễ dàng. Vậy nên mình đã note lại chi tiết những bước đặt tour Vietravel dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào Web Vietravel, tìm điểm cần đến bằng cách click vào "Tìm tour" chọn các thông tin: Nơi khởi hành, Nơi đến, Ngày khởi hành, dòng tour và giá. Chọn xong bạn ấn vào mục TÌM KIẾM để hệ thống tìm các tour phù hợp với yêu của của bạn.

Bước 2: Khi hệ thống tìm xong tour sẽ hiển thị 1 list danh sách các tour. Bạn click vào ô "Chi tiết" để kiểm tra thông tin như lịch trình tour, thông tin chuyến bay, thông tin khách sạn, các lưu ý và tour ...

Bước 3: Sau khi tìm được tour ưng ý, bạn clicj vào ô "ĐẶT NGAY" để đặt tour

Bước 4: Nhập thông tin xác nhận đặt tour gồm: Họ và tên, email, di động, địa chỉ, số lượng khách: người lớn, trẻ em, danh sách khách hàng đi tour

Bước 5: Bạn chọn hình thức thanh toán. Hiện nay Vietravel có các hình thức: thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, ATM/ Internet banking, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng quét thẻ QRCode.

Bước 6: Sau khi đã hoàn thành các bước trên, bạn kéo xuống dưới, đánh dấu tích vào ô trước dòng chữ "Tôi đồng ý với các điều kiện trên" rồi chọn "ĐẶT TOUR" là được nhé!

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH BOOK TOUR 

Mong rằng những tour du lịch khuyến mãi Vietravel mình mang đến sẽ giúp ích cho việc tìm kiếm thông tin chuyến du lịch sắp tới của bạn. Nếu bạn muốn tìm thêm tour phù hợp hơn, hãy nhấp vào những link ở trên để tiếp tục tìm kiếm tour phù hợp nhất cho bạn. Chúc mọi người có một chuyến du lịch thật vui và thú vị nha. Đừng quên +1 độ cho mình nữa nhé. 

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang