Hướng dẫn cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

09.03.2022 - 13:52

Bạn có biết cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại? Quảng cáo là một trong những điều gây phiền toái cho người dùng điện thoại. Chắc chắn bạn đã hơn một lần bị quảng cáo Lazada trên điện thoại chen ngang khi đang tìm kiếm thông tin hoặc xem phim trên mạng.

Quảng cáo giúp cung cấp thông tin, đẩy nhanh tiến độ giao dịch giữa người mua và người bán. Quảng cáo Lazada trên mạng giúp người tiêu dùng có thể tương tác với quảng cáo.

Người tiêu dùng thực sự có thể nhấn vào quảng cáo để lấy thông tin hoặc mua hàng hóa cùng mẫu mã trên quảng cáo đó, thậm chí họ còn có thể mua cả sản phẩm từ các quảng cáo của Lazada.

Bên cạnh lợi ích của nó thì quảng cáo của Lazada mang lại rất nhiều phiền toái.

Chúng làm gián đoạn quá trình tìm kiếm thông tin của người dùng và chúng che đi một phần màn hình. Chúng tạo cảm giác khó chịu cho người dùng, điều này đặc biệt đúng với những Popup toàn màn hình, chặn chế độ xem của người dùng.

Bạn không thể ngừng nhận quảng cáo trực tuyến, nhưng bạn có thể xóa một số quảng cáo không mong muốn. Bạn cũng có thể ngừng nhận quảng cáo dựa trên sở thích và thông tin của bạn.

Bạn cảm thấy khá khó chịu và bị làm phiền bởi vì các đoạn quảng cáo Lazada và muốn chặn chúng nhưng không biết thực hiện bằng cách nào. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho bạn cách chặn quảng cáo này với các bước cực kì đơn giản.

Cách chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

1. Mở phần Cài đặt của Lazada trên điện thoại của bạn

Như bạn đã biết, nhiều trang web tồn tại được là nhờ vào doanh thu đến từ quảng cáo. Tuy nhiên, các quảng cáo thường gây khó chịu. Đôi khi chúng còn chứa virus gây độc hại cho điện thoại của bạn, chúng khiến điện thoại của bạn tốn nhiều RAM và pin hơn. Sau đây là các bước chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại.

  • Mở ứng dụng Lazada

Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Lazada trên điện thoại của bạn, sau đó chọn vào mục Tài khoản nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình.

chan-quang-cao-lazada-tren-dien-thoai-1642764486

  • Chọn Cài đặt

Tiếp theo, bạn chọn vào biểu tượng ốc vít nằm ở góc trên cùng bên phải màn hình để mở tùy chọn Cài đặt của Lazada.

chan-quang-cao-lazada-tren-dien-thoai-2-1642764502

2. Tắt các thông báo và khuyến mãi đặc biệt của Lazada

Chọn mục Tin nhắn để chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn vào mục Tin nhắn và bỏ chọn tất cả thông báo như “Ưu đãi, Đơn hàng, Thông báo & nhắc nhở, Trò chuyện, Thư điện tử, SMS” của Lazada.

chan-quang-cao-lazada-tren-dien-thoai-3-1642764525
chan-quang-cao-lazada-tren-dien-thoai-4-1642764535
chan-quang-cao-lazada-tren-dien-thoai-5-1642764548

Các quảng cáo xuất hiện thường xuyên trên các trang web, ứng dụng điện thoại nhưng bạn không biết làm cách nào để chặn chúng một cách hiệu quả. Các bước ở trên chính là tuyệt chiêu để chặn quảng cáo Lazada mà không cài app, không root máy hay VPN.

Chỉ cần thực hiện những bước đơn giản này là bạn sẽ có những phút giây thư giãn tuyệt vời trên Internet mà không bị quảng cáo Lazada làm phiền! Chúc các bạn chặn quảng cáo Lazada trên điện thoại thành công!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!