Hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade và kiếm tiền cho người mới

19.08.2022 - 14:06

Bạn muốn kiếm tiền online bằng Accesstrade nhưng chưa biết cách đăng ký Accesstrade như thế nào? Dưới đây, Chanh Tươi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước cần thực hiện để mở tài khoản cho riêng mình cũng như giải đáp một số thắc mắc có liên quan.

Accesstrade là gì? Của công ty nào?

Accesstrade là nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là cầu nối trung gian để kết nối các sản phẩm của nhà cung cấp (trang thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng, tài chính)... với các đối tác truyền thông như trang web hoặc blog để quảng bá hình ảnh sản phẩm tới trực tiếp người tiêu dùng (khách hàng tiềm năng).

Tham gia Accesstrade, bạn không chỉ có cơ hội kiếm tiền online (trả hoa hồng - CPS) khi bạn tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ, bạn được chia hoa hồng dựa trên doanh số kiếm được thông qua link tiếp thị liên kết mà còn được tập huấn các kiến thức thực chiến về Affiliate, học hỏi kinh nghiệm của người đi trước để áp dụng và gia tăng thu nhập.

Ra đời năm 2021 tại Nhật Bản, AccessTrade đang mở rộng nhanh chóng sang các thị trường Quốc tế. Tại nước ta AccessTrade thuộc công ty liên doanh Interspace (Interspace Co., Ltd (Nhật Bản) và Tập đoàn MOG Việt Nam).

Hiện tại, Accesstrade cung cấp cơ hội kiếm tiền dưới dạng:

  • Website cung cấp chương trình khuyến mãi: mã Coupon giảm giá, khuyến mãi.
  • Website review sản phẩm, dịch vụ
  • Mạng xã hội và tiếp thị qua người ảnh hưởng (người nổi tiếng)

Lợi ích của tiếp thị liên kết nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo lắng về vấn đề giao hàng kho bãi, chăm sóc khách hàng. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất hấp dẫn.

Accesstrade hoạt động như thế nào?

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Accesstrade, thực hiện tìm kiếm chiến dịch, ở đây sẽ có nhiều sản phẩm dịch vụ, bạn chọn và đăng ký chiến dịch của đối tác, khi đó sẽ nhận được link liên kết (cho phép nhà cung cấp theo dõi những người đã nhấp vào liên kết của bạn tạo cơ sở để xác nhận, tính CPS sau này). 

Nếu khách hàng truy cập vào link liên kết, thực hiện thành công các hành động: mua sản phẩm, đăng ký, điền form thông tin... và thỏa mãn các điều kiện của chiến dịch bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp. Hoa hồng sẽ từ 8-10% tùy từng loại.

cach-dang-ky-accesstrade-5-1656806925

 

Cách thức Accesstrade hoạt động

Hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký Accesstrade dễ thực hiện và có tỉ lệ thành công 100%.

1. Đối với cá nhân

Ở cách đăng ký Accesstrade đối với cá nhân bạn thực hiện qua 3 bước:

Bước 1: Đăng ký  tài khoản Accesstrade - cung cấp thông tin cá nhân

Bạn vào trang website Accesstrade rồi vô phần đăng ký tài khoản hoặc nhấn vào link tại đây.

Hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện đăng ký (hình dưới đây). Bạn nhập đầy đủ các thông tin bắt buộc:

  • Họ và tên: để tên thật trên chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ Căn cước công dân của bạn (CCCD) vì có bước xác minh CMND/CCCD ở bước cung cấp tài khoản ngân hàng và để chuyển khoản chính xác.
  • Số điện thoại: Bạn nên dùng số điện thoại bạn đang dùng.
  • Email: email của bạn đang sử dụng để kích hoạt tài khoản và nhận các thông tin.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu bạn click chọn đồng ý 2 ô về điều khoản, nhận thông tin từ công ty TNHH Interspace Việt Nam.

Cuối cùng nhấn chọn tôi không phải là người máy và “Đăng ký” để đăng ký tài khoản.

cach-dang-ky-accesstrade-1-1-1656829686

 

Đăng ký tài khoản Accesstrade (đối với cá nhân)

Bước 2: Kích hoạt tài khoản qua email 

Sau khi bạn bấm đăng ký ở bước 1 sẽ hiện lên một bảng thông báo kích hoạt tài khoản qua email để bạn biết để email lên và kích hoạt tài khoản.

cach-dang-ky-accesstrade-2-2-1656829848

 

Thông báo gửi thông tin kích hoạt tài khoản qua email

Tiếp theo bạn vào email của mình, tìm đến thư được gửi bởi Accesstrade. Nội dung thư sẽ bao gồm tên đăng nhập và một số thông tin như hình dưới đây.

cach-dang-ky-accesstrade-3-1-1656829988

 

Kích hoạt tài khoản qua email

Bạn bấm "Kích hoạt tài khoản", sau khi thực hiện thao tác hệ thống sẽ chuyển ngay đến màn hình tự động đăng nhập vào Accesstrade. Vậy là bạn đã tạo được tài khoản.
 

cach-dang-ky-accesstrade-4-1656830275

 

Đăng nhập tài khoản thành công

Bước 3: Bổ sung tài khoản ngân hàng để hoàn thiện tài khoản và nhận tiền lương hàng tháng

Khi đã có tài khoản rồi bạn vào mục "Profile" > "Thông tin thanh toán" để bổ sung các thông tin cần cho việc chuyển tiền hoa hồng, bao gồm:

  • Tên ngân hàng, chi nhánh, tên tài khoản, số tài khoản ngân hàng
  • Chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp.
  • Mã số thuế (nếu có)
  • Tải ảnh chụp CMND/CCCD

Yêu cầu: tất cả thông tin phải chính xác với thông tin giấy tờ để tránh những sai sót về sau.

Khi tất cả thông tin đều đúng, bạn xác nhận không phải người máy, bấm "Cập nhật" để hoàn tất việc tạo tài khoản.

cach-dang-ky-accesstrade-6-1-1656830208

 

Thông tin tài khoản ngân hàng

2. Đối với doanh nghiệp

Cách đăng ký Accesstrade đối với doanh nghiệp cũng thực hiện tương tự như cá nhân.

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký Accesstrade Advertiser, điền đầy đủ thông tin cần thiết như hình bên dưới.

cach-dang-ky-accesstrade-7-1656831200

 

Đăng ký tài khoản (đối với doanh nghiệp)

Các bước 2, 3 thực hiện tương tự như đăng ký đối với cá nhân là kích hoạt tài khoản khoản, bổ sung thông tin thanh toán.

Giới thiệu một số hình thức kiếm tiền với Accesstrade - Affiliate

Bản chất chung là giới thiệu và chia sẻ hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng, lồng ghép link Affiliate để khách hàng tiếp cận sản phẩm. Sau đây, là top 7 cách đang được ứng dụng để kiếm tiền từ Accesstrade.

1. Viết bài và đưa lên top Google

Ở cách làm này, bạn viết bài chuẩn SEO để tiếp cận người dùng trên internet (một thị trường rộng lớn). Đây là cách làm hiện tại với các website và blog áp dụng.

Với cách làm này đòi hỏi cao về chất lượng bài viết, mang đến tính trải nghiệm cho người dùng để họ đọc, hiểu và nhớ đến trang web của bạn là một thành công.

2. Chia sẻ mã giảm giá

Bạn sẽ chuyên đi săn các mã giảm giá, khuyến mãi, coupon để giới thiệu, chia sẻ cho khách hàng của mình. Các sàn thương mại điện tử, các shop lớn, thường hay tung ra các chương trình kiểu này định kỳ.

Thông thường, người đi tìm mã giảm giá 90% đã muốn mua hàng nên khi họ ghé thăm website của bạn, họ click vào là khả năng có hoa hồng cao.

3. Web so sánh giá

Khi tìm kiếm sản phẩm bằng hình thức so sánh giá thì người mua hàng đã đến rất gần bước mua hàng, vì khi khách hàng có nhu cầu mới cần tìm hiểu về giá mua. Một khi họ click vào link tiếp thị liên kết, khả năng bạn có hoa hồng.
 

cach-dang-ky-accesstrade-9-1656836006

 

 Web so sánh giá

4. Review sản phẩm, Top List

Sẽ có những chia sẻ, đánh giá toàn diện về sản phẩm muốn tiếp cận với khách hàng. Từ đó người tiêu dùng tự đưa ra nhận định sau cùng, để quyết định có mua hàng không. 

Người dùng click vào các link liên kết có sẵn để mua hàn là  bạn đã thành công thu về hoa hồng từ Accesstrade.

5. Trở thành Influencer (tiếp thị qua người ảnh hưởng)

Khi bạn đã có vị thế riêng cho mình, nổi tiếng trước công chúng thì việc PR sản phẩm sẽ dễ tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, chia sẻ thông tin sản phẩm kèm link mua hàng, lấy niềm khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng không còn là chuyện quá khó và cứ thế mọi việc diễn ra tự nhiên, thu về hoa hồng cao.

6. Chạy quảng cáo

Đây là cách làm bạn phải trả phí, nhưng đổi lại tiếp nhận nhanh chóng khách hàng hơn. Thu lợi nhuận nhanh nhưng cần phải có kế hoạch chạy quảng cáo phù hợp mới thu về kết quả tối ưu.

7. Email Marketing

Gửi email tới khách hàng tiềm năng với link kèm theo. Cách này đòi hỏi kỹ năng viết Email Marketing cao để khách hàng đọc và nhấn chọn mua hàng.

cach-dang-ky-accesstrade-8-1656836051

 

Gửi Email Marketing đến khách hàng tiềm năng

8. Youtube

Bạn xây dựng một kênh Youtube với các video có nội dung hữu ích, thú vị, nhiều lượt người đăng ký kênh và tương tác.

Sau đó là chèn các video giới thiệu, review sản phẩm vào và để link bên dưới mô tả để người xem nếu thích thì mua.

Một số câu hỏi liên quan

Câu hỏi thường gặp

1. 1.Tại sao không đăng ký được tài khoản Accesstrade?  

Lý do phổ biến khiến bạn không đăng ký được tài khoản Accesstrade là do các bạn đã sử dụng tên đăng nhập, email đã có trên hệ thống (có thể bạn đã tạo tài khoản và quên). Nhập tên email không chính xác nên không thể nhận được email kích hoạt tài khoản, dẫn đến tình trạng đã đăng ký nhưng không đăng nhập được vào hệ thống. Hoặc bạn không kích hoạt/ kích hoạt sau khoảng thời gian quy định. Vì vậy hãy kiểm tra nhập đúng email và kích hoạt ngay lặp tức khi tạo tài khoản bạn nhé!

2. 2. Có thể rút được tiền trên Accesstrade khi nào?  

Khi bạn có hoa hồng, AccessTrade sẽ duyệt và chuyển khoản thu nhập được duyệt cho bạn hàng tháng qua tài khoản ngân hàng bạn cung cấp. Doanh thu sẽ được thanh toán khi bạn đạt từ 200.000đ trở lên và sẽ được thanh toán vào ngày 18 của tháng T0+1 khi bạn phát sinh doanh thu vào tháng T0. Riêng với chiến dịch Lazada, Hoa hồng phát sinh từ ngày 01 tháng T đến ngày 23 tháng T sẽ được tạm ứng trả hoa hồng vào ngày 25 của tháng T1 và Hoa hồng của tháng T được quyết toán toàn bộ vào ngày 18 của tháng T2.

3. 3. Đăng ký tài khoản Accesstrade có tính không?  

Accesstrade sẽ không thu bất kỳ phí nào khi bạn yêu cầu mở tài khoản. Mọi thao tác đều miễn phí.

4. 4. Điều kiện để kiếm tiền với Accesstrade là gì?  

Ai cũng có thể kiếm tiền từ Accesstrade miễn là bạn có thiết bị kết nối mạng, hoàn thành các yêu cầu của chiến dịch đưa ra. Làm việc có trách nhiệm và đầu tư.

5. 5. Làm thế nào để đăng được chiến dịch lên website của mình?  

Sau khi đăng ký chiến dịch, bạn vào phần nhận liên kết để xem các chiến dịch đăng ký đã được duyệt hay chưa. Khi chiến dịch đã được duyệt, bạn chọn nút lấy mã. Sẽ có một tab mới xuất hiện, trong tab mới này, bạn sẽ nhìn thấy các hình thức để chạy chiến dịch: Banner, Textlink, Product Link, Datafeed. Với mỗi hình thức này sẽ có phần mã riêng, bạn lựa chọn hình thức thích hợp và chọn phần lấy mã. Đoạn Code sẽ xuất hiện và bạn copy toàn bộ phần mã đó để đăng lên website của bạn. Chiến dịch sẽ hiển thị trên trang web của bạn theo hình thức đã lựa chọn.

6. 6. Làm sao để chạy chiến dịch trên Facebook?  

Để chạy chiến dịch trên Facebook, bạn lấy đoạn link đầu tiên trong phần mã Code và đăng lên Facebook của bạn. Tuy nhiên, do Facebook có chặn đường link này, vì vậy bạn nên lập một blog và viết content cho bài sản phẩm đó trên blog của mình và tải đường link bài viết đó lên Facebook để dẫn dắt người dùng về blog của bạn.

7. 7. Tự mua hàng qua link Affiliate của mình thì có được tính hoa hồng không?  

Bạn tự mua hàng qua link Affiliate của mình và đơn hàng mua thành công sẽ vẫn được tính hoa hồng như bình thường. Ngoại trừ: chiến dịch trên Lazada nếu bạn mua với số lượng lớn và Lazada nghi ngờ bạn đang có hoạt động đầu cơ mua đi bán lại thì đơn hàng sẽ không được tính kết quả.

8. 8. Doanh thu có bị trừ VAT hoặc thuế thu nhập cá nhân không?  

Câu trả lời là có, đối với Doanh nghiệp sẽ được viết hóa đơn. Đối với cá nhân có doanh thu từ 2 triệu trở lên sẽ giữ lại 10% để nộp thuế.

Kết luận

Accesstrade là một kênh kiếm tiền thụ động, việc của bạn cần làm là làm sao để nhiều người truy cập đường link của bạn để mua hàng, điền form mẫu... để nhận được hoa hồng.

Kiếm tiền là cả một nghệ thuật, doanh thu của từng người sẽ không giống nhau. Con đường chinh phục thành công sẽ trải qua những khó khăn nhất định, yếu tố quyết định là bạn có đủ bản lĩnh đứng lên và duy trì khát khao vươn đến tầm cao mới không.

Hy vọng với những gì đã chia sẻ về cách đăng ký Accesstrade ở trên có thể giúp ích được bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

avatar-co-to-quoc
Tú Cao

Kỹ sư công nghệ, Doanh nhân

Tác giả Tú Cao Tú Cao là một kỹ sư công nghệ thông tin, một doanh nhân và một blogger về marketing và tài chính. Anh có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực web-app, SEO, quản lý và xây dựng ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!