Đánh giá Điện máy chợ lớn từ khách hàng mua Tivi TCL

21.11.2022 - 11:39

Vài ngày trước có một bạn nickname là Giang Yen đã chia sẻ trên fanpage của Chanh Tươi một câu chuyện mà bạn ý gặp phải sau quá trình mua hàng tại siêu thị Điện Máy Chợ Lớn. Bạn ấy đặt mua một chiếc Tivi TCL nhưng bị lỗi và quá trình yêu cầu đổi trả, bảo hành khá phức tạp. 

Câu chuyện này đã tạo ra nhiều băn khoăn về việc có nên mua hàng ở Điện Máy Chợ Lớn hay không.

tcl

Hay bạn nào còn đang băn khoăn câu hỏi siêu thị điện máy chợ lớn lừa đảo? Điện máy chợ lớn có tốt, có uy tín không hay có nên mua Tivi TCL không thì có thể theo dõi bài viết sau đây nhé.

 • Check và lấy mã độc quyền tại Chanh Tươi khi mua hàng Online tại Lazada, Tiki, Shopee, Sendo... để luôn mua được với mức giá rẻ nhất - Mã giảm giá

Đây là toàn bộ lời chia sẻ của độc giả Giang Yen, cùng cả quá trình bạn ý gọi điện trao đổi với bên Điện máy chợ lớn. Chanh tươi xin trích dẫn lại nguyên như sau:

Tôi có mua 1 cái TV TCL 48 d 2780 bên dienmaycholon quận 5 vừa mua về thì tôi thấy có hiện tượng hở sáng và widi (wireless display) thì không kết nối với đt được.  Tôi điện thoại lên bảo hành thì hãng bảo là hở sáng do tấm quảng quang không ảnh hưởng gì cả. Còn cái widi đó ko dùng được đâu vì loại này là loại internet cơ bản. Tôi hỏi đã dùng không dc thì hãng làm vô chi vậy. 
Thì a ta bảo là làm cho có vậy chứ ko sử dụng đc đâu. Còn bảo là anh nhớ mấy lọai điện thoại hồi xưa không nhìu khi lên mạng đọc báo còn chờ chạy chử.
Hình ảnh: Tivi bị hở sáng
Hình ảnh: Tivi bị hở sáng

Nên tôi ra ngoài các điện máy test thử thì thấy đúng loai TV tôi đang sử dụng phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên tivi rất mượt trong khi widi của các siêu thị rất yếu. Về điện thoại lên hảng, lên điện máy chợ lớn lần nửa thì nhận được câu trả lời là Tivi đó ko có tính năng đó. Tôi nói đi test nhìu nơi đều có thì nói là do tôi sử dụng điện thoại Samsung mà TCL ko tương thích vì điện thoại Samsung khó kết nối khi được khi không vì độ bảo mật của điện thoại quá cao cái đó hảng ko giải quyết dc. 

Tôi đi khắp các siêu thị của điện máy chợ lớn và nhìu siêu thị khác tại Hồ Chí Minh để test thử loại Tivi tôi mua thì cái nào cũng sử dụng được hết dù widi trong siêu thị rất tệ do sử dụng nhìu máy. Tôi đt lên hảng và điện máy chợ lớn nhìu lần nhưng không ai giải quyết cứ khăng khăng nói là do điện thoại tôi, do mạng nhà tô, do tv đó là loại cơ bản .do..do......do....... 

Tôi phải điện thoại làm dữ lên thì khoảng 1h sau thì nhân viên điện thoại lại nói là cái Tivi đó ko sử dụng như vậy được  và đưa máy cho ng bảo là nhân viên bênh TCL. Tôi trình bày là Tivi ở nhà sử dụng tính năng đó ko dc mượt, coi như ko sử dụng dc. Thì ng đó bảo là tv đó chỉ chia sẻ hinh ảnh từ youtube lên thôi chứ ko có phản chiếu như tôi nói được. 

Tôi nói là đã đi test khắp nơi hết rồi Tivi cùng moderm như Tivi đó cái nào làm củng dc hêt. Nhân viên đó bảo nếu a làm đc rồi thì coi như đáp ứng đủ nhu cầu rồi thì điện thoại lên chi nửa. 

Rồi cứ nói qua nói lại như thế nhân viên bênh điện máy chợ lớn nghe lại máy và bảo là để cho người xuống giải quyết. Nhưng tôi chờ tới chiều tối vẳn ko thấy ai. Tôi lại chạy đi khắp các siêu thị test thêm lần nửa.  
Đến sáng hôm sau tôi vào điện máy chợ lớn giả như người đi mua hàng muốn test cái Tivi đó. Và tôi test thì Tivi đó củng ok, tôi trình bày vấn đề của mình và làm giữ lên thì có 1 anh quản lý bảo là sẽ cho người xuống kiểm tra nếu lỗi ẽ đổi cho. Muốn đổi sao củng dc hết sẽ đổi cái mới. Nói chung là nói nghe rất hay nhưng tôi về chờ tới chiều không ai điện thoại hết. 

Chỉ có nhân viên bên hảng điện thoại qua bảo là sẽ xuống mang Tivi về hãng vì nghi đường chuyền mạng nhà tôi có vấn đề trong khi ko hề đưa ra được 1 bằng chứng hay lí do nào cả.  
Tôi bảo sao hảng ko mang 1 cái Tivi xuống đây test nếu ok thi coi như đổi Tivi đó cho tôi luôn. Còn ko thì mới có thể do đường chuyền tôi sẽ để hảng mang Tivi về.  Vì cam kết là bảo hành tại nhà và 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng nhưng hảng ko chịu bảo là trời mưa gió đường khó đi mang Tivi xuống lở có j thì cả 2 điều khó.

Nên nhất quyết đòi xuống chở Tivi của tôi về.???. và tôi chờ tới chiều tối ko thấy ai đến hết trong khi phải điện thoại lên xuống ko biết bao nhiêu lần. Còn bên điện máy chợ lớn cũng bặt tăm. Đến ngày hôm sau hãng mới cho 1 chú xe ôm xuống chở Tivi về hảng.

13588842_306964136306117_1459170743_o
Hình ảnh: Tivi không kết nối được widi (wireless display)

Tôi ko phải là người khó tính. Tôi mua Tivi khi bi lỗi như vậy tôi ko hề nghĩ là mình mua phải hàng kém chất lượng, hay mua của hảng này tệ quá. Vì đồ điện tử mà biết trước được đâu lỡ như vậy rồi thì đi bảo hành thôi. 

Nhưng trên con đường tìm cách bảo hành Tivi thì tôi khẩn định TCL là hảng quá kém chất lượng. Và Điện máy chợ lớn thì quá tệ. Vì nhân viên TCL từ trên xuống dưới ko 1 ai nói chuyện nghe dc . Và có ý muốn trách nhiệm với sản phẩm của mình làm ra cả. Toàn tìm cách trả lời để phủi trách nhiệm. Cái tính năng cơ bản của widi là chia sẻ và phản chiếu hình ảnh từ điện thoại, máy tính lên Tivi mà hỏi 10 nhân viên của TCL cả 10 điều ko biết. 

Vào dienmayxanh nói test thử tính năng phản chiếu hình ảnh của tivi TCL. Nhân viên của dienmayxanh nói ok anh đi theo em test cho. Trong khi nhân viên của hãng đi tò tò theo bảo là "ủa cái đó là cái j vậy anh". Thiết nghĩ toàn bộ nhân viên từ trên xuống dưới đều thiếu kiến thức lẫn trình độ chuyên môn. Nói chuyện thiếu văn hóa thì làm sao mà có thể sản suất ra 1 sản phẩm tốt được. Điện thoại lên bảo hành nói tv ko sài dc tính năng đó, trong khi ra ngoài test là tv nào cũng dc hết thì nói: nếu a sài dc rồi đủ nhu cầu a rồi thì còn phàn nàn gì nửa. 

Hãy nhìn samsung mà học hỏi lúc trước tôi có mua 1 cái kính thực tế ảo của Samsung cho Note5. Về sử dụng thấy hơi hơi nhòe nhòe 4 góc. Tôi đả test toàn bộ và tham khảo trên mạng thì thấy đó là cái nào củng bị như vậy cả. Nhưng tôi dt lên hảng hỏi thử vấn đề đó. Hảng nhờ tôi mang lên để xem xét nhưng tôi thấy tòan bộ đều bị nên lười mang đi. Nhưng hảng hay dt xuống hỏi thăm này nọ nài nỉ tôi mang lên. Thấy vậy tôi mang lên trung tâm bảo hành bên Cộng Hòa, nhân viên test rồi nói là thấy của tôi củng hơi nhòe nhòe nên đổi cho tôi cái mới. 

Trong khi cái mới tôi test củng y chan. Nhân viên của hảng nói chuyện rất trách nhiệm. Tôi nghỉ là sản phẩm còn mới lạ chưa hoàn thiện nên tôi mang về. Khi về được hãng tặng cho cái khăn để lau kính. Cộng thêm thái độ phục vụ tôi ra về lòng rất vui dù ko dc gì. 

Cái khăn đó giá chắc chừng 2_3 ngàn là cùng đem về tôi cũng vức lăn lóc ko sài tới. Nhưng qua đó củng cho thấy chiến lược của hảng quá khôn khéo. cộng với thái độ cư xử văn hóa.noi chuyên hòa nhã. Trình độ chuyên môn cao của nhân viên( những người mà tôi tiếp xúc)chuyên nghiệp thì hỏi sao hảng lại ko sản suất ra dc những sản phẩm thông minh cho đc. 

Còn TCL.... Còn Điện máy chợ lớn nữa khi tôi mua hàng là mua của Điện máy chợ lớn, trên hóa đơn mua hàng giao dịch là tôi và điện máy chợ lớn nhưng khi bảo hành thì họ lại giao toàn bộ trách nhiệm cho bênh TCL. 

Mua của cửa hàng nhưng bảo hành của công ty đó la điều bình thường tôi chấp nhận. Nhưng ít nhất điện máy chợ lớn cũng phải có trách nhiệm xem bên công ty có làm đúng như những gì mà siêu thị cam kết với tôi không.  
Trong lúc đang test máy của tôi thì toàn là tìm cách phủ trách nhiêm. 

Vì diện thoại của các hãng tầm trung (toàn là dt những hãng lạ chưa bao giờ nghe qua) thì kết nối được trong khi điện thoại Samsung thì lai ko. Có 1 cô nhân viên hôm qua khi tôi dt lên đã test thử Samsung A5 với dòng Tivi của tôi thì sử dụng đc. Trong khi chính cô đó hôm nay dùng dt đó test với Tivi của tôi cũng ko đc. Vậy mà hãng còn muốn từ chối trách nhiệm. 

Tôi làm dữ lắm mới tìm cách giải quyết cuối cùng phải chạy phần mềm lại mới ok. Tức lỗi là do phần mềm chạy phần mềm lại xong rồi mang về trong khi cam kết của Điện máy chợ lớn là bảo hành tại nhà 1 đổi 1 trong 1 tháng do lỗi nhà sản suất. Nhân đây xin chia sẻ với các bạn đừng vì ham rẻ đã chấp nhận mua 1 sản phẩm thì gán thêm chút đỉnh mua của hãng có uy tín để được phục vụ tốt hơn.  

Cảm giác đáng đồng tiền bác gạo chư không như tôi bây giờ bỏ tiền ra mua Tivi sử dụng mà qua bao ngày tìm cách để bảo hành cái Tivi thôi mà bỏ bao nhiêu công viêc, thời gian. 

Giờ sử dụng cái Tivi mà thấy nó như là 1 của nợ đời phải gánh vậy rất ư là bực. Tôi định mua cái này để nhà dưới rồi gom gạo mua 1 cái 55in để nhà trên cũng của hãng TCL và mua tại Điện máy chợ lớn luôn nhưng giờ thì.....Tôi có thẻ đỏ tại Điện máy chợ lớn cũng gắng mua hàng để lên thẻ vàng, còn khoảng 2_3 trăm gì nữa là lên giờ tôi cắt bỏ luôn. Thiết nghĩ nếu người mua là người lớn tuổi ko rành về công nghệ..mua phải Tivi như vậy điện thoại lên hãng bảo như vậy ko biết sẽ như thế.

Lúc trước tôi nghĩ tại sao Điện máy chợ lớn lâu năm vậy mà thấy hệ thống có vẻ yếu quá chỉ có mấy cái. Trong khi các hệ thống khác phát triển quá mạnh giờ thì tôi đã hiểu. Tôi đang rất bức xúc nên viết chữ có sai chính tả hoặc dùng lời lẽ khó nghe thì mong mọi người bỏ qua cho. Chân thành chia sẻ.

13578450_306964012972796_938063559_n
Hình ảnh: Phiếu biên nhận khi mua Tivi tại Điện máy chợ lớn

Chính sách bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Điện máy chợ lớn và TCL còn khá yếu.

Bản thân mình ở Hà Nội nên chưa có dịp mua hàng của điện máy chợ lớn, nên không có đánh giá gì cả. Đặt địa vị vào người bỏ tiền ra mua sản phẩm nhưng sản phẩm lỗi hỏng mà gặp phải trường hợp như trên chắc mình cũng khó kìm chế được.

Mình cũng mua rất nhiều món đồ điện tử tại trung tâm điện máy như Pico, Mediamart và cũng từng gặp trường hợp lỗi kỹ thuật với chiếc tủ lạnh mình mua. Nhưng cách hành xử của họ rất nhanh nhẹn cho người đến kiểm tra và viết phiếu đổi trả ngay lập tức chứ không quanh co như trường hợp của bạn Giang Yen. Bạn ý cũng đã đi chia sẻ thông tin này trên rất nhiều các diễn đàn nhận được tin thì bên điện máy chợ lớn có phản hồi lại để xử lý. 

Tuy nhiên sau không hiểu sao các bài đó lại bị gỡ hết và bên điện máy chợ lớn cũng im lặng phớt lờ luôn.

Thay vì mua tivi TCl thì bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm tivi Sony 40 inch chắc chắn là sẽ tốt hơn rất nhiều, vì Sony là hãng có tên tuổi không như các hãng khác. Để rõ hơn, bạn có thể xem thêm bài viết sau về kinh nghiệm chọn mua mẫu Tivi Sony 40 inch KDL-40R350D đang là sản phẩm bán chạy và tốt nhất hiện nay. Check để biết hiện tại ở đâu bán với giá tốt nhất nhé.

Đây chỉ là một trường hợp do bạn Giang Yen chia sẻ. Mình cũng không thể chỉ dựa vào một trường hợp này mà phán điện máy chợ lớn lừa đảo hay bán hàng kém chất lượng hay dịch vụ yếu kém các bạn đừng mua. Nên sau khi đọc bài viết này các bạn nên cân nhắc trước khi mua hàng nhé.

Có ai mua hàng trên Điện máy chợ lớn hay mua Tivi TCl gặp trường hợp tương tự chưa

Cuối cùng thì Tivi TCL của bạn Giang Yen cũng đã sử dụng lại được. Nhiều người sẽ cho rằng dùng lại được rồi thì còn phàn nàn làm chi nữa. Tuy nhiên cái mà bạn Giang Yen muốn nói ở đây chính là thái độ chăm sóc khách hàng cũng như xử lý tình huống của một trung tâm điện máy cũng như 1 hãng lớn như TCl lại yếu kém đến vậy. Giả dụ bạn cũng mua hàng và gặp phải trường hợp tương tự các bạn có bức xúc như bạn ý không????

danh-gia-dien-may-cho-lon-tu-khach-hang-mua-tivi-tcl-1
Hình ảnh: Bạn Giang Yen chia sẻ câu chuyện của mình trên Page Chanhtuoi

Còn với các bạn đã từng mua hàng tại Điện máy chợ lớn thì đánh giá điện máy chợ lớn của các bạn như thế nào. Mình cũng quan tâm đến chính sách đổi trả hàng điện máy chợ lớn nữa. 

Các bạn hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết để chúng ta có cái nhìn đa chiều và khách quan hơn nhé. Mình sẽ tiếp tục update bài viết sau khi có thông tin mới của bạn Giang Yen. Cảm ơn mọi người!!!!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Nhận xét tốt nhất

Hanh Dinh

Chưa mua thì săn đón lắm, nhưng khi đặt hàng và đóng tiền xong thì mới thấy ddmcll làm ăn như cc.

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 22:09 02/05/2020
img-avatar
Ut Bui Van

mua tra tien xong den khi giao hang cho khach doi dai co,dien thoai thieu nai thi de no bao /neu ai muon muadmchminh phien dung nen

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 21:41 12/11/2020
img-avatar

Bình luận

Phấn Huỳnh

Mình mua 2 sản phẩm bên điện máy chợ lớn . Cả 2 sản phẩm bị lỗi hết. Bảo hành thì tới rồi về ko hề sửa chữa hay đưa ra hướng giải quyết. Phải chăng chất lượng sản phẩm quá kém ko ạ. Lúc tư vấn thì nghe rất mượt mà. Lúc bảo hành thì tệ. Lắp đặt thì ăn phí cao. Sợ quá. Ko bao giờ dám ghé nữa

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 19:31 11/09/2023
img-avatar
Tran Hoang

Mình cũng ôm cái bực mình trong người khi mua máy lạnh ở ĐMCL… gọi điện khiếu nại thì đúng 1 thái độ muốn cự lại khách hàng. Siêu thị lớn mà đào tạo nhân viên từ trên xuống dưới thái độ phục vụ kém, toàn đổ lỗi cho khách hàng, đùng đẩy trách nhiệm. Cụ thể, mình mua 1 mát lạnh Casper, lắp máy k sd được, kêu chở đem về, kỹ thuật k chở, bảo báo hãng kiểm tra (mình nhanh trí k thanh toán tiền, nào lắp máy ok mới trả tiền)… gọi đt siêu thị cũng trốn tránh trách nhiệm, bảo báo hãng rồi, ngày mai hãng xuống kiểm tra, đợi 2 ngày, hãng k xuống, chán k thèm đt. Siêu thị điện đòi tiền, nói kêu mình thông cảm, kế toán hối thanh toán tiền vì công nợ đang treo. Mình nói chưa thanh toán tiền mà còn chưa có ai đến kiểm tra máy cho chị, em nghĩ chị thông cảm được k? Hãng vô kiểm tra xong làm cái biên bản, kêu mình liên hệ siêu thị đổi trả máy khác vì lỗi kỹ thuật… liên hệ siêu thị bảo 5 ngày sau máy mới về mới đổi trả cho mình. Mình yêu cầu đổi sang máy khác chênh lệch nhiêu mình bù… nhưng siêu thị làm khó k chịu giải quyết, trong suốt những lần siêu thị liên hệ k hề xin lỗi mình câu nào vì bán sản phẩm lỗi cho mình mà cứ đổ lỗi cho hãng… nhưng mình chấp nhận chờ vì trước đõ lỡ đặt cọc tiền 1 ít rồi. 5 ngày sau k 1 ai liên hệ với mình về chuyện đổi trả máy, mình nh lần liên hệ lên, đều cam đoan trong hôm nay sẽ lắp đổi trả máy, mình làm dữ đòi trả tiền lại mình sang chỗ khác mua … nhân viên vẫn k xong lỗi, vẫn cam đoan lắp máy trong hôm nay, đã báo kỹ thuật, kiểm tra lại với kỹ thuật rồi cúp máy. Rồi k ai liên hệ với mình. Điện thoại khiếu nại lần 1 nv nói chuyện dễ nghe, siêu thị chi nhánh AG nơi mình mua máy liên hệ k xin lỗi mình mà nói “em báo kỹ thuật rồi chị cúp máy đi, kỹ thuật liên hệ lại với chị liền, chị giữ máy vậy kỹ thuật k liên hệ được với chị”, mình cố gắng nhịn, đợi 1h sau k ai liên hệ với chị lúc đó 6h tối. Mình gọi lên khiếu nại lần 2, gặp nv cũng ăn nói ch k ra gì, tỏ thái độ nạt nộ lại mình. Giờ sáng mắt ra, mở hotline khiếu nại, mà từ nhân viên CSKH còn thái độ với khách thì nói chi nhân viên khác. Mời chào khách hàng mua xong rồi xe như xong, chẳng cần quan tâm, đùng đẩy sang hãng, tại với bị… Đúng bỏ tiền ra mua sự bực mình, từ nay về sau k mua hàng của ĐMCL nữa.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 01:18 27/04/2023
img-avatar
Linh Nguyen

Mua 50trieu. Mà thái độ nhân viên lúc giao hàng và yêu cầu ký nhận hàng như cô hồn =)). Chửi nhau với khách hàng như hàng tôm hàng cá, mình cũng hãi, dù mình chỉ yêu cầu test tivi và thấy tivi có vết trầy. Nói chung là bộ phận sale thì rất ngọt ngào và chịu khó, nhưng một khi bán xong hàng thì bộ phận giao nhận, lắp đặt như cô hồn. Sau này không dám mua ở mấy trung tâm bèo nhèo như Điện Máy Chợ Lớn nữa, phục vụ quá lưu manh

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:49 01/08/2022
img-avatar
Kim Ha

Mua hàng gần 20tr , cho cái vouchers , mà mua cái gì là bảo món đó hết hàng , cầm cái vouchers mà tức , thề 20tr ngu lần này , ko bao giờ mua ở điện máy chợ lớn nữa

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:23 30/11/2020
img-avatar
Do Thành

Làm ăn rất tệ, chỉ muốn ăn chặn tiền khách hàng. Lãnh đạo tốt sẽ đào tạo tốt.Mua cái máy nóng lạnh mà muốn đập luôn. Máy thì Ok mà nhân viên lắp đặt lưu manh quá. Chán đuổi về luôn để tui tự lắp.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 00:41 05/07/2020
img-avatar
Hanh Dinh

Chưa mua thì săn đón lắm, nhưng khi đặt hàng và đóng tiền xong thì mới thấy đmcl làm ăn như cc.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:10 02/05/2020
img-avatar
Nguyen Nguyen

 Tụi này làm ăn vớ vẩn lắm. Mua hàng mà bảo Online và Offline bảo hành khác nhau, cùng cty mà nói vậy đấy. Thái độ phục vụ phải nói ko ra gì, tui mua ở bên Kinh Dương Vương , Bình Tân. Mình mua trả góp là thái độ ngay liền, trong khi Trả Góp bởi thẻ tín dụng luôn. 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 23:39 23/02/2019
img-avatar
Huỳnh thị ngọc huyền

Định mua cái máy giặt ở đmcl xài.vì so sánh giá thì đúng là rẻ hơn.nhưng nghe nhiều phốt thế này đúng là ko yên tâm.đi làm dành dụm đc ít tiền mua máy giặt để đỡ fai giặt tay.kiểu này sợ thật.vì lỡ có j biết làm sao.hihi 

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 21:19 23/12/2018
img-avatar
Nguyễn Quân

Tôi cũng chán ĐMCL rồi mua hàng ở ĐMCL nhưng hóa đơn là của Cao Phong nào đó. Tủ lạnh Pana mua về thì bị đông đá ở khay. mặc dù tôi mua loại không đông đá, có ngăn đông mềm loại 405L. Cạch ĐMCL luôn

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:58 31/10/2017
img-avatar
Hoàng Duy Hạnh

Nếu đọc bài này sớm hơn thì mình đã không mua hàng ở điện máy chợ lớn. Vừa mua 1 con tủ lạnh, đang định ngày mai đổi lại cái tủ khác đây. Thái độ nhân viên bán hàng kém, nhân viên giao hàng thì vô cùng tệ. Đã thế còn bóc bảo hành 10 năm đi để dán bảo hành 5 năm vào (Khi đi xem thì bảo là bảo hành máy 10 năm, bảo hành toàn bộ tủ 3 năm). Và sau cái dán 5 năm đó là 1 vết lõm nho nhỏ. NẢN!

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 20:52 22/10/2017
img-avatar