Học phí ILA là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá các khóa học

11.09.2023 - 11:19

ILA là trung tâm có tiếng, chuyên đào tạo tiếng Anh cho trẻ em lẫn cho người lớn. Do đó, học phí ILA như thế nào cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Trong nội dung bài viết này, Chanh Tươi Review sẽ chia sẻ về bảng giá học phí ở ILA để các bạn tham khảo và cân nhắc xem trung tâm này có phù hợp với tình hình tài chính của mình không nhé!

ILA là gì?

ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Họ chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, đào tạo doanh nghiệp, Trung tâm Du học ILA.

Hiện nay, ILA đang là một trong những trung tâm Anh Ngữ có nhiều cơ sở đào tạ nhất, trải dài trên các tỉnh, thành phố như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Hải Phòng, Quảng Nam, Cần Thơ,…

học phí ila
ILA - Trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng tại Việt Nam

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ ILA

Hiện tại, ILA có khá nhiều khóa học dành cho cả trẻ em và người lớn. Mỗi khóa học sẽ có chương trình đào tạo và thời gian giảng dạy khác nhau. Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ ILA bao gồm:

Khóa học Tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên

Trong khóa học này có 3 lớp tương đương với các độ tuổi khác nhau:

 • Jumpstart (cho bé 3 - 6 tuổi): Phát huy tiềm năng bộ não của bé, phương pháp học qua chơi, dạy Anh ngữ Cambridge.
 • Super Junior (cho bé 6 -11 tuổi): Phát triển toàn diện 6 kỹ năng, học qua trò chơi và dự án, thông thạo nghe - nói - đọc - viết.
 • Smart Teen (cho bé 11-16 tuổi): Chinh phục chứng chỉ tiếng Anh theo giáo trình quốc tế, kích hoạt tư duy lãnh đạo thông qua dự án thực tế, xuất sắc các kỹ năng, chuẩn bị hành trang du học.
học phí ila cho trẻ em và thanh thiếu niên
Khóa học dành cho trẻ em và thanh thiếu niên

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế

Đây là khóa học dành cho người lớn muốn nâng cao kỹ năng của mình. Học viên được học các kiến thức về từ vựng, ngữ pháp,… thuộc level của mình. Bên cạnh đó còn chú trọng vào các kỹ năng thực tế đời sống, công việc, học tập.

Khóa học luyện thi IELTS

Khóa học này dành cho những học viên từ 14 tuổi trở lên. Chương trình học có lộ trình rõ ràng, giáo trình mới nhất, 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam, ILA cam kết đầu ra.

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp

Trong khóa học này có các chương trình sau: Tiếng Anh của nhiều chuyên ngành, khóa học tiếng Anh chuyên kỹ năng, Anh ngữ thương mại, khóa học được thiết kế riêng.

Ngoài ra còn có các khóa học khác như: ILA Maths, ILA du học.

Bảng giá học phí ILA mới nhất 2023

Trung tâm ILA cung cấp đa dạng khóa học hướng đến nhiều trình độ và nhóm đối tượng khác nhau. Mỗi khóa học sẽ có giá khác nhau và tùy vào các chương trình giảm giá sẽ có sự thay đổi. Dưới đây là bảng tham khảo học phí của ILA cho một số khóa học:

Khóa học

Mức giá

Khóa học cho trẻ em và thanh thiếu niên

Jumpstart (cho bé 3 - 6 tuổi)

14.300.000 đồng/khóa

Super Junior (cho bé 6 -11 tuổi)

19.300.000 đồng/khóa

Smart Teen (cho bé 11-16 tuổi)

15.650.000 đồng/khóa

Khóa học cho người lớn

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế - Global English

9.962.000 đồng - 10.580.000 đồng

Luyện thi IELTS

15.650.000 đồng

Khóa học dành cho doanh nghiệp

Tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

11.040.000 đồng

Lưu ý đây chỉ là bảng giá tham khảo, chắc chắn sẽ có sự thay đổi theo thời gian hoặc các chương trình khuyến mãi. Để có mức học phí chính xác hơn bạn hãy liên hệ ILA hoặc đăng ký tư vấn tại website chính thức.

Có nên đăng ký khóa học tại ILA?

Với thông tin tham khảo ở trên có thể thấy học phí ILA không phải là rẻ. Tuy nhiên trung tâm Anh ngữ này vẫn có lượng học viên cực kỳ đông. Vậy thực tế chất lượng dạy và học của ILA như thế nào? Có nên đăng ký không? 

Để đầu tư tiền có hiệu quả bạn hãy tham khảo các thông tin đánh giá sau về trung tâm ILA trước khi quyết định nhé!

Chứng nhận đạt được

ILA có nhiều giải thưởng và thành tựu về chất lượng giảng dạy, giáo trình, khóa học và đóng góp cho cộng đồng tại Việt Nam tại cả trong nước lẫn quốc tế. Đây chính là yếu tố khiến nhiều học viên đặt trọn niềm tìm vào trung tâm này. Một số chứng nhận, bằng khen nổi bật của ILA:

học phí ila có cao không
Một số chứng nhận ILA được trao tặng
 • 4 năm từ 2009 đến 2012, ILA nhận được giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng.
 • Đối tác Bạch kim của Cambridge ESOL.
 • Liên tục từ năm 2007 đến 2009, ILA được các nhà chức trách lựa chọn là 1 trong 40 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam.
 • Nhận bằng khen do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh và Vũng tàu về hoạt động kinh doanh xuất sắc.
 • Chứng nhận dịch vụ chất lượng cao.

Phương pháp học kết hợp 6 kỹ năng

Trong thế kỷ 21, sự toàn cầu hoá và phát triển của công nghệ đòi hỏi từ các bạn trẻ sự thích ứng để hội nhập và thành công. Tại ILA, không chỉ học tiếng Anh mà còn hỗ trợ học viên phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thế giới hiện đại bao gồm: 

 • Communication - Kỹ năng giao tiếp
 • Collaboration - Kỹ năng hợp tác
 • Creativity - Khả năng sáng tạo
 • Digital literacy - Kiến thức công nghệ
 • Critical thinking - Tư duy phản biện
 • Self-reflection - Khả năng tự hoàn thiện bản thân
học phí ila bao nhiêu
6 kỹ năng kết hợp khi theo học tại ILA

Chất lượng giảng dạy

Mỗi lớp tại ILA sẽ được giảng dạy bởi 1 giáo viên và 2 trợ giảng có chuyên môn. Giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có chứng chỉ và kinh nghiệm giảng dạy. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. 

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại

Tất cả các trung tâm ILA đều được xây dựng với tiêu chuẩn cao. Thiết kế không gian và nội thất của ILA đảm bảo phù hợp với mỗi độ tuổi của học viên, từ bàn ghế, bàn học đến hệ thống trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp cho học viên tiếp thu và ghi nhớ tiếng Anh tốt hơn, lâu hơn.

ILA đảm bảo kết quả học tập

ILA cam kết rằng sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, các học viên sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin. Nếu học viên thi rớt một khóa học, họ có thể học lại khóa học đó với 50% học phí. Nếu học viên là trẻ em và đã tham gia gần như tất cả các khóa học tiếng Anh dành cho bé nhưng vẫn không đạt yêu cầu để lên lớp, ILA sẽ miễn phí hoàn toàn 100% cho học viên học lại.

học phí ila cho bé
Cam kết chất lượng đến từ ILA

Từ những tiêu chí trên có thể thấy rằng, mặc dù học phí cao nhưng chất lượng và điều kiện học tập tại ILA rất uy tín và đảm bảo. Bạn có thể cân nhắc và chọn ILA để đầu tư phát triển tiếng Anh nhé!

Câu hỏi thường gặp

1. Một khóa học ILA là bao nhiêu tháng?            

Các khóa học ở trung tâm Anh ngữ ILA đều diễn ra trong vòng 12 – 14 tuần (3 - 3.5 tháng), tương đương 72 – 90h/mỗi khóa.

2. Học phí ILA bao nhiêu 1 tháng?          

Học phí của trung tâm ILA dao động từ 12.000.000đ – 20.000.000đ/1 khóa học, mỗi khóa học trong thời gian từ 12 – 14 tuần. Tính ra học phí trung bình mỗi tháng sẽ khoảng 1.800.000đ/ tháng.

3. Học phí ILA cho bé 5 tuổi bao nhiêu?        

5 tuổi là độ tuổi thuộc khóa học Jumpstart (3 - 6 tuổi) của ILA. Vì thế, mức học phí của khóa này sẽ là khoảng 14.300.000 VNĐ/khóa. 

4. ILA có học tiếng Anh trực tuyến được không?      

ILA đang tiên phong trong xu hướng M-Learning (đào tạo thông qua thiết bị di động). Học tiếng Anh với ứng dụng ILA Online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. ILA trực tuyến hỗ trợ người học việc chuẩn bị bài, ôn tập và thực hành thuận tiện trong không gian của riêng bạn ở bất kỳ nơi đâu với quỹ thời gian do bạn làm chủ.

5. So sánh học phí ILA và VUS: trung tâm nào cao hơn?    

Các khóa học tại Anh văn hội Việt - Mỹ VUS có giá hơn 4 - 15 triệu đồng/khóa, trong khi các khóa ILA có giá 12 - 20 triệu đồng/khóa. Cả hai trung tâm đều cung cấp các khóa học kéo dài 12-14 tuần, tương đương 72 - 90 giờ mỗi khóa. Do đó, học phí của ILA cao hơn VUS.  

Tuy nhiên, xét về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và lợi ích thì khó có thể nói bên nào hơn bên nào. ILA là trung tâm ngoại ngữ đạt chuẩn quốc tế với 100% vốn đầu tư nước ngoài và giáo viên bản ngữ, trong khi VUS cũng có chất lượng tương đối ổn định với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thật khó để xác định cái nào tốt hơn cho bạn. 

Hãy nhớ rằng việc học tiếng Anh không chỉ bị ảnh hưởng bởi những yếu tố này mà còn bởi nỗ lực và khả năng thích ứng của bạn với phương pháp. Vì vậy, thông tin so sánh này chỉ mang tính chất tham khảo nếu bạn đang cân nhắc về học phí của VUS và ILA. Để chọn nơi học, bạn nên nghiên cứu kỹ phương pháp dạy và phản hồi của những học viên đi trước.

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về học phí tại trung tâm anh ngữ ILA. Có thể thấy rằng học phí ở ILA có thể khác nhau tùy theo các lớp học và thời gian học. Mặc dù có mức học phí cao nhưng trung tâm này luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại và là một cơ hội tốt để học tiếng Anh với những giáo viên chuyên nghiệp. Mong rằng bài viết về học phí ILA này hữu ích và giúp bạn tìm được môi trường đào tạo tiếng Anh phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Được viết bởi

pha-thuy-nga
Thúy Nga

Biên tập viên

Đôi nét về Thúy Nga Chào mọi người, mình là Thúy Nga - một người yêu thích viết lách, mong muốn đưa ngôn từ chạm đến cảm xúc và tạo ra giá trị. Đối với mình, mỗi bài viết thực hiện không chỉ đơn giản ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!