Loại Kem Chống Hăm Nào Được Người Mỹ Chọn Cho Con Của Họ Và Tại Sao?

11.08.2022 - 11:13

Kem chống hăm Desitin là dòng kem có chứa chủ yếu những thành phần từ tự nhiên, cần thiết trong việc phòng và trị hăm tã cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Là nhãn hiệu kem kem chống hăm số 1 tại Mỹ, Desitin có tác dụng như phấn rôm, hút ẩm, chống nhiễm khuẩn cho làn da của bé. Một điều khá bất ngờ đến từ Desitin là dòng sản phẩm này có thể dùng được cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

de2

Kem chống hăm Desitin xanh (113g) giá chỉ 210k- Xem ngay

Desitin tuýp nhỏ là 113g, hũ lớn 453g, có 2 màu xanh và tím có tác dụng chống hăm và trị hăm. Mẹ nên dùng Desitin tím để trị hăm cho bé. Sau khi bé hết hăm rồi, mẹ dùng trở lại Desitin xanh hằng ngày để ngừa hăm.

DE3

Kem trị hăm Desitin 113g- Xem chi tiết

Khách hàng đánh giá về Kem chống hăm Desitin

Kem chống hăm Desitin hiện đang sản phẩm được cực kỳ ưa chuộng ở amazon.com hiện nay. Với hơn hàng trăm ngàn lượt bán, và có đến 724 khách hàng đã có lượt bình luận nó chứng tỏ rằng sản phẩm này thực sự được quan tâm và yêu thích của người dùng. #chanhtuoi sẽ lược dịch 1 số comment được đọc và phản ánh nhiều nhất (cũng có nghĩa là những comment có chất lượng tốt nhất) để cho bạn đọc tham khảo. Vì đây là lược dịch có thể có sai sót vì vậy mong các bạn kiểm tra lại thêm 1 lần nữa trên trang gốc để kiểm nghiệm chính xác và #chanhtuoi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc lược dịch của mình vì vốn ngoại ngữ có hạn. Bạn cứ lên amazon đọc lại cho chắc chắn nhé (xem thêm tại đây).

Comment1 từ Thiago Aguiar David 

Sản phẩm thật tuyệt vời. Nó đã luôn giúp 2 bé nhà tôi không bị hăm tã. Chúng tôi chưa bao giờ gặp phiền toái nào về hăm tã. Hũ 16-Ounce (453g) dùng ở nhà thì rất tốt, nhưng thật không dễ dàng để mang đi. Tôi thường sử dụng cả 2 loại (113g-453g) và tuýp nhỏ hơn dùng để màn ra ngoài cho bé. Là loại kem dễ dùng và mùi thực sự dễ chịu.

Comment2 từ kim

Con trai của tôi một mực yêu cầu tôi phải thoa "kem" của mình khi tôi thay tã của bé. Kem lưu lại trên da một lớp dày. Tôi rất vui vì các con tôi không bé nào bị hăm tã vì tôi sử dụng Desitin hàng ngày.

Comment3 từ Amazon Junkieon

Là loại kem chống hăm duy nhất được sử dụng trong gia đình chúng tôi! Hãy chắc chắn rằng bạn phải thoa nhiều kem trên mông bé và nó sẽ làm nên kỳ tích qua đêm! Chỉ có một điểm dở là mùi hơi kinh, nhưng tôi sẽ vẫn dùng nó nếu mông của con tôi sẽ không nổi mẩn :)

Comment4 Cindy Cahill

Tôi mua kem này cho một người lớn nằm liệt giường – luôn phải mặc tã. Tôi cần một loại kem bảo vệ. Đây thực sự là loại tôi cần. Kem làm việc tốt, nhưng, nhưng chúng tôi sử dụng một tuýp/tuần. Desitin luôn nằm trong danh sách mua sắm của tôi. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ phải cố gắng .... :)

Comment5 từ Terrahawk  Thật xấu hổ vì tôi luôn chú ý đến Kẽm hơn là các thành phần hỗn hợp, nhưng thật sự là hơi khó chịu. Dầu gan cá rất thông dụng nên bạn có thể dễ dàng quên đây là một sản phẩm kẽm. Bạn hoặc em bé của bạn sẽ có mùi giống như bể cá tuế tại một cửa hàng mồi, hoặc tệ hơn, các băng ghế làm cá tại một số bến thuyền. Nó sẽ được bỏ ngay vào thùng rác. Tôi sẽ có tìm một sản phẩm hay hỗn hợp khác. Nếu bạn ghét mùi tanh của cá ôi, đừng mua nó!!!

Ở Việt Nam có mua được sản phẩm này hay không?

Kem Desitin là dòng sản phẩm chính hãng nhập từ Mỹ và được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện, khoa Nhi trên toàn thế giới. Trên Lazada đang bán sản phẩm này với giá rất tốt, kèm mã giảm giá nữa đó.

Kem chống hăm Desitin 113g giá chỉ 199.200 VND trên Lazada =>>>>

Để tiết kiệm hơn khi mua, bạn có thể xem các bài có mã giảm giá của lazada trên #chanhtuoi. 

Chúc bạn may mắn nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

img-8133
Quỳnh Trang

Chuyên Gia Mẹ và Bé

Giới thiệu ngắn về Quỳnh Trang Quỳnh Trang là người đánh giá các sản phẩm mẹ bé của Chanh Tươi Review. Để đánh giá và chia sẻ lời khuyên của mình với những mẹ bỉm sữa khác, cô ấy đã kết hợp kinh ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!