Kinh nghiệm đi đẻ bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (khu nhà mới xây)

27.05.2019 - 17:04

Bạn đang băn khoăn không biết có nên đi đẻ ở bệnh viện trung ưng quân đội 108 hay không? Thì bài chia sẻ kinh nghiệm đi để viện 108 mới nhất 2019 khu nhà mới xây này chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. cùng theo dõi nhé

kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-31

Kinh nghiệm đi đẻ bệnh viện Trung ương Quân đội 108

1. Làm hồ sơ sinh khi nào

Các mẹ nên đăng ký hồ sơ sinh từ tuần 20-26 là chậm nhất. Sau đó, nếu không có người quen thì rất khó để đăng ký hồ sơ sinh được. Khi đăng ký làm hồ sơ ở viện 108 các mẹ nên chuẩn bị đầy đủ

 • Tiền: khoảng 1-3 triệu đồng tùy từng người nếu không phải xét nghiệm gì nhiều như mình hết 1.6 triệu
 • Giấy chứng minh thư hoặc thẻ căn cước
 • Sổ bảo hiểm

Khi đến làm hồ sơ sinh, sẽ có nhân viên y tá hướng dẫn và đưa lên từng phòng, bà bầu không cần phải xếp hàng. Đăng ký và làm hồ sơ xong khi đi đẻ, bạn không cần phải mang theo đồ đạc gì, vì ở viện đã có đủ mọi thứ, bỉm, sữa, đồ dùng cho mẹ, đồ dùng cho bé.

Đi khám định kỳ

Thường thì sẽ hẹn 1 tháng 1 lần. Khi vào đăng ký sinh sẽ phải làm một loạt các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm… Nếu mẹ tiền sử có bệnh gì nữa thì phải kiểm tra thêm. Bộ hồ sơ khám này được lưu làm bộ hồ sơ đăng ký sinh.

Còn hàng tháng đến khám sẽ được yêu cầu làm xét nghiệm tùy theo từng bác sĩ khám. Lúc nào cũng bắt làm siêu âm, còn tùy lúc bắt xét nghiệm máu hoặc nước tiểu (với bệnh nhân dịch vụ thì hầu như tháng nào cũng bắt làm xét nghiệm) và mua thuốc. Đơn thuốc sẽ khá nhiều loại và tốn tiền.

Kinh nghiệm của mình là: Nếu các mẹ đi siêu âm ở ngoài không thấy vấn đề gì thì chỉ đi khám ở những mốc 22 tuần, 32 tuần, 36 tuần và lúc gần ngày dự sinh khoảng 1-2 tuần. Bác sĩ thay đổi luân phiên nên không nhớ mặt mình. Nếu có hỏi thì bảo cháu không xin nghỉ được hoặc cháu đi công tác không về kịp ngày. Nói chung là bác sĩ khám chỉ dựa trên các kết quả xét nghiệm thôi nên không cần vào khám định kỳ quá nhiều lần, vừa tốn tiền xét nghiệm, tiền mua thuốc, vừa tốn thời gian chờ đợi (sáng làm xét nghiệm, chiều lấy kết quả) mà bác sĩ sản hầu như chả đụng vào người mình.

Với đơn thuốc thì mình làm thế này, mình cứ cầm đơn xuống quầy thuốc, nhưng bảo là mình không biết là hết nhiều tiền nên chỉ mang khoảng… (nói chung là ít tiền thôi), anh/chị làm ơn bán cho em một số loại đủ với tầm tiền đấy, lần sau em sẽ mua đủ hoặc không có thể mua thuốc khác nhé.

231341khu-vuc-phong-kham-benh

Kinh nghiệm đi làm hồ sơ sinh ở bệnh viện 108

Sáng có mặt khoảng từ 05h30 để lấy số, có thể nhờ người nhà đến trước lấy số (số này chỉ là số thứ tự để làm thủ tục đăng ký khám thôi nhé). Ai có bảo hiểm thì lấy phiếu ở khu vực có bảo hiểm (yên chí, trái tuyến được giảm 30% nhé)

6h30: bắt đầu các bàn đăng ký khám họ làm việc, theo thứ tự số trên bảng điện tử thì mình vào thôi, ai có bảo hiểm thì vào khu bảo hiểm, còn không thì vào khu khám bệnh nhân dân không có bảo hiểm

Sau khi đăng ký (trình cho họ chứng mình thư và bảo hiểm), họ giữ bảo hiểm y tế của mình (nhớ pho to bảo hiểm trước nhé), xong rồi họ sẽ dán phiếu khám vào tờ pho to này, trên phiếu khám sẽ có chỉ dẫn phòng khám sản và số thứ tự khám của mình (tớ đi sớm mà cũng tận số 21)

Lên phòng khám sản tầng 2, chờ, vào gặp bác sĩ sản, bác đo các chỉ số và làm cho mình bộ hồ sơ để đi xét nghiệm các kiểu (bắt đầu thấy đói)

Cầm đống giấy tờ đó lên ngay khu siêu âm để lấy số thứ tự siêu âm (nên lên khu này sớm nhất có t hể vì quả xếp hàng dài bá đạo), sẽ lấy được số siêu âm thai, điện tim, siêu âm tim

Chưa đến lượt siêu âm đâu, xuống luôn khu thử máu và thử nước tiểu. Lại xếp hàng quét mã vạch để thử máu và thử nước tiểu. Xong rồi vào lấy máu ở tay và máu ở tai, cầm cái ống đi lấy nước tiểu. Khoản này hơi khó vì bụng to, cái ống thì bé, có nhìn thấy gì đâu mà lấy. Kinh nghiệm là sáng sớm đó nên lấy sẵn nước tiểu vào 1 cái chai nhỏ, mang theo, chỉ việc đổ vào cái ống rồi để ở cửa nhà vệ sinh là xong (ống đó có dán mã vạch của mình rồi)

Nhanh chóng lên khu siêu âm, điện tim, siêu âm tim (đông vãi chưởng). Nếu chưa đến lượt thì cứ đàng hoàng ngồi đó ăn sáng (nên mang theo đồ ăn sáng hoặc mua ngoài cổng, hoặc có mấy cô bán đồ ăn sáng tận nơi)

Đến lượt thì vào siêu âm thai, điện tim, siêu âm tim (cái này họ trả kết quả luôn). Xuống mua luôn thuốc theo như lúc sáng bác sĩ sản đã kê (bạn có thể mua nửa đơn cũng được, nhưng không mua là bị mắng đấy)

Tạm đi về, xong việc buổi sáng, tớ xong lúc 10h30 nhé

Đến 14h00 chiều, tớ mang cái phiếu khám buổi sáng (phiếu này luôn giữ, k bao giờ được bỏ đi ) đến chỗ làm thủ tục bảo hiểm lúc sáng, họ trả kết quả khám (bao gồm cả xét nghiệm máu), trả thẻ bảo hiểm, nộp 582k (đã trừ 30% bảo hiểm rồi nhé)

Xong xuôi lên phòng khám sản ban đầu để các cô trả nốt kết quả điện tim, xét nghiệm nước tiểu, dặn dò thế là xong. Hai tuần sau khám lại và chỉ cần đi buổi chiều, buổi chiều vắng vẻ, thoải mái lắm.

181801khu-vuc-cho-kham-nhan-dan

Chuẩn bị đồ đinh sinh như nào?

Đến ngày đi đẻ tại bệnh viện 108, các mẹ chuẩn bị 1 túi hồ sơ đựng đầy đủ các kết quả khám xét từ lúc đăng ký đến lúc trước đẻ, CMND phô tô của cả bố mẹ, hộ khẩu phô tô (nếu nhà xa, để làm giấy chứng sinh cho con, không phải đi lại nhiều), túi đựng đồ cho mẹ (nhớ chuẩn bị bỉm, nhiều mẹ đến lúc chuẩn bị ra khỏi phòng đẻ mà người nhà vẫn chạy loạn lên vay bỉm, bác sĩ mắng om sòm), đồ cho con thì chuẩn bị đủ mọi thứ cần thiết (nhớ mang sữa tắm để hôm sau tắm còn có mà đưa cho hộ sinh), để riêng 1 túi đồ để bác sĩ cầm vào phòng sinh mặc cho con khi đẻ xong. Cụ thể của mình như sau:

Mẹ: bỉm mẹ, 1 bộ quần áo khi ra viện, cốc thìa. Còn ở viện dùng hết quần áo của viện, bẩn lại thay bộ mới

Con: bỉm con, khăn xô 20c, sữa bình sữa, 1 bộ quần áo, khăn ướt, các bé cũng có đồ viện đầy đủ nên bạn dùng khăn quấn của viện hay dùng của mình đều được nhé

qpdug1538576034

Review Đi đẻ ở viện 108 như nào? có tốt không?

Các mẹ khi có dấu hiệu sinh vào viện và vào thẳng Khoa sản, tầng 9 cái toà nhà mới to đùng. Vào nhân viên trực họ sẽ hỏi dấu hiệu và khám trong cho mẹ, sau đó có thể là chạy monitor nếu mẹ chưa có dấu hiệu chuyển dạ rõ ràng.

Còn người nhà đi làm thủ tục nhập viện và đặt cọc tiền đẻ: 5tr

Mẹ tiếp tục chờ cơn đau dồn dập, kinh nghiệm em là khi nào mẹ đau nhiều nhiều tầm 4,5’ 1 cơn mới báo để khám trong chứ báo nv nhiều khám trong nhiều thốn lắm ý họ bắt nằm lên bàn cỏi bỏ quần và lấy tay móc vào cửa mình để xem mở bao nhiêu phân rồi ấu. Nói chung là kinh dị lắm :((

Trên này họ cũng không cho người nhà vào, em thì đi đẻ nửa đêm lúc vợ đau thì chồng có trốn vào phòng được (thế là có chồng bên cạnh )

Sau khi cổ tử cung mở đủ mẹ thay đồ và được chuyển vào phòng đẻ (em thề lúc thay đồ là lúc lên khám trong lần cuối nó đau muốn rặn lắm rồi mà một mình phải lột quần áo, chân thì run bần bật.. nó thực sự k tả được các mom ạ )

kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-8

Vào phòng đẻ trận chiến một mình...

Vào phòng đẻ, mẹ nhớ mang ít phải 1-2 cái bỉm loại to nhé (dạng Caryn ấy), e mang mỗi bỉm mama là bị mắng đấy. Trộm vía e khoảng 4h45 lên bàn 5h5’ cún oe oe

Trong phòng đẻ hôm đó có 2 cô đỡ đẻ (đỡ chính thì chỉ 1 cô thôi ạ), nói chung các cô cũng nhẹ nhàng, các cô bảo nào thì mình làm theo thế, chịu khó mẹ đừng gào to quá nhé, sẽ bị mắng làm tâm lý lại hoang mang

À trước khi sinh nếu mẹ chưa tìm hiểu về vụ máu gót chân thì tranh thủ tìm hiểu nhé, vì tại phòng đẻ họ sẽ hỏi mình có lấy máu gót chân cho con không, có hoặc không họ sẽ đăng ký luôn cho mình.

Tiếp đến là vụ khâu tầng sinh môn, em thề tập 1 chắc tại em tiêm tê màng cứng nên cái vụ này em thấy nó nhẹ tênh, nhưng tập 2 thì từng mũi kim đến đâu e thấu đến đó (không biết các mẹ khác tn) và em thấy nó lâu kinh khủng, nhưng lúc đó nghĩ đau đẻ đã qua rồi, nhìn thấy con rồi mọi sự tan biến á

Bé đẻ xong được tiêm K, gan B đầy đủ nữa nè. Với lại các mẹ nhớ mang theo cả hộ khẩu nữa nhé, bác sĩ sẽ dặn mẹ gọi bố lên đón bé và mang sổ hộ khẩu làm giấy chứng sinh luôn đó

Xong xuôi mẹ về phòng nghỉ (e ở phòng tự nguyện 600k/ ngày + 200k người nhà được chăm sóc thêm giờ, chi tiết em có up ảnh đó ạ). Phòng 2 mẹ một phòng, phòng ốc sạch sẽ, nhân viên nhẹ nhàng, nói chung dịch vụ ok ạ . À, mẹ còn được phục vụ sẵn ngày 3 bữa, sáng cháo, trưa, chiều cơm, món ăn đa dạng kèm tráng miệng, mà e thấy cơm cữ họ phục vụ nếu là kiêng cá, rau cải, suplo,... thì họ cho mẹ ăn tuốt á, e bữa nào cũng chén sạch

Tắm bé thì hàng ngày khoang 8h các cô y tá sẽ đón các con đi tắm, mẹ chỉ cần chuẩn bị 1 bỉm sẵn đó cho con thôi ạ . Và tiếp đó là khâu vệ sinh cho mẹ( khâu này thấy ổn nhất này người nhà không cần chăm, có y tá rửa cho vừa sạch nhẹ nhàng mà họ làm chuyên nghiệp lắm mình cũng không bị ngại với người thân)

À đúng rồi ạ, bệnh viên108 ngày thứ 2 là con được cắt rốn Laze sạch sẽ khô roong luôn nha các mẹ. Điểm này cũng yêu luôn đỡ phải chờ rốn rụng hay tắm phải lựa này

Nói chung em thấy dịch vụ, phòng ốc ok. Không biết các mẹ khác thế nào nhưng tập 1 e sinh sản C 2014 so với tập 2 e sinh ở đây nó là sự so sánh quá khập khiễng với em.

E sinh thường nhập viện đêm 12/12 đến sáng 15/12 mới được xuất viện. Tổng chi phí em hưởng BH 80% nộp tạm ứng viện 5tr về thanh toán nhận lại 600k. Các khoảng chi liên quan e hết khoảng 6tr ạ.

kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-9

Kinh nghiệm đẻ mổ của một mẹ Sóc tại bệnh viện quân đội 108

Đến ngày dự sinh mà mình vẫn chưa có cơn đau, 2 vợ chồng sốt ruột quá nên nhờ bác sĩ quen sắp xếp cho mổ trong ngày hôm sau. Sáng ngày 10, làm thủ tục nhập viện. Mình lên phòng khám được bác sĩ chỉ định cho nhập viện đẻ mổ. Xuống tầng 1 làm thủ tục mang theo: hồ sơ sinh, CMTND, bảo hiểm y tế.

Làm xong thủ tục, mình đi đóng tiền, bệnh viện sẽ yêu cầu mình đặt cọc 3 triệu. Sau đó đi lấy quần áo, chăn gối vào khoa Sản đợi. Đến trưa thì bác sỹ mổ cho mình thông báo mình được xếp mổ ca cuối cùng của sáng hôm sau (ngày 11). Thế là 2 vợ chồng ở trong viện ngồi đợi ở phòng chờ sinh. Trong lúc đợi, nhìn các mẹ sinh thường đau đẻ, kêu đau thấy ngương mộ. Mình thấy có 1 mẹ đau quá không chịu được suýt ngất thì được y tá tiêm cho thuốc gì đó rồi đưa vào phòng 1 lúc sau sinh luôn.

Chiều ngày 10, mình tranh thủ trốn về nhà tắm rửa, gội đầu vì sinh xong sẽ phải kiêng mấy hôm mà. Đêm ngày 10, mình có cơn đau và bắt đầu ra máu, y tá bảo mở 3 phân, cả nhà đi bộ suốt đêm để nhanh mở nhưng đến gần sáng vẫn không thấy gì nên quyết định vẫn mổ.

Sáng ngày 11, y tá bảo mình nhịn ăn, đi “thụt tháo” để chuẩn bị mổ. Trưa ngày 11, y tá bảo mình chuẩn bị quần áo cho em bé (các mẹ chú ý gồm những thứ sau nhé: bao tay, bao chân, mũ che thóp, áo, quần dán tã, bỉm, tã chéo, tã vuông). Sau đó, mình đi theo y tá lên toà nhà 9 tầng của bệnh viện 108 là khu mổ. Vào phòng mổ, bác sĩ yêu cầu cởi hết quần áo rồi nằm lên bàn mổ. Mình sẽ được cắm ống truyền, máy đo….

12h30 các bác sĩ trong kíp mổ bắt đầu vào phòng, mình được gây tê. 12h45, thuốc gây tê có tác dụng các bác sĩ bắt đầu mổ. Trong lúc mổ, mọi người nói chuyện cười đùa nên mình cũng đỡ sợ nhiều. Lúc đó, cảm giác như kiểu có người đang nhào nặn bụng mình vậy, không đau, về sau mình mới biết là các bác sĩ ấn bụng cho em bé ra.

ghep-tang

13h05 mình đã nghe thấy tiếng khóc của con. Sau khi được y tá hút mũi, bé được bế ra cho mẹ nhìn 1 lúc rồi được đưa xuống để kiểm tra sức khoẻ. Các mẹ yên tâm là trong phòng mổ có đồng hồ nên mình có thể biết thời gian em bé ra đời nhé. 1

3h10 các bác sĩ khâu vết mổ xong, mình được đưa vào phòng theo dõi sau mổ. Đấy là 1 phòng rất rất to và có rất nhiều giường bệnh của các bệnh nhân vừa mổ. Có 1 người đi theo dõi sức khoẻ. Khoảng 2-3h sau, mình được đưa về phòng. Lúc đó, em bé nếu không có vấn đề gì cũng được đưa về với mẹ.

Chắc các mẹ đều có thắc mắc về việc phong bì. Ở bệnh viện 108, các bác sĩ hoặc y tá đều rất nhiệt tình và có trách nhiệm nên không có chuyện “làm tiền” như các bệnh viện khác. Đẻ xong, mình muốn cảm ơn thế nào là tuỳ mỗi người. Mình đẻ mổ thì biếu bác sĩ 2 triệu. Các mẹ sinh thường thì mình thấy 500 nghìn.

Chi phí đi đẻ tại bênh viện quận đội 108

Khi đăng ký đẻ, bộ hồ sơ xét nghiệm đăng ký sinh sẽ hết khoảng 1,6 triệu (với các mẹ không có bệnh tật gì đặc biệt). Mỗi lần khám định kỳ mà phải làm xét nghiệm máu hoặc nước tiểu và siêu âm 3D thì hết khoảng 250-450 nghìn đồng. Đơn thuốc rất “khủng”, có bác sĩ kê tới gần 2 triệu (vì vậy các mẹ đừng đi khám nhiều và đừng mua hết đơn), chi phí đẻ thường và không phải kích đẻ (ngậm thuốc mở tử cung, truyền thuốc kích thích…) hết 2,5 triệu. Tắm bé ra viện họ tính 70k 1 lần nên các mom không cần phải đưa thêm, hoặc nếu gia đình nào muốn đưa thì đưa mỗi lần 20k thôi không bắt buộc, cũng không vòi vĩnh gì đâu

Mình đẻ thường hưởng 80% BHYT ra viện thanh toán: 4tr3 ( trong đấy 2tr4 tiền giường dịch vụ 600k 3 ngày). Đẹp và sạch như Vinmec luôn. Giá thì cực rẻ so vs phụ sản TW hay viện C.

Còn chi phí đẻ mổ của mẹ sóc bảo hiểm trái tuyến mà thanh toán có 5tr4 - 7 triệu. Trong đấy đã gồm phòng dịch vụ 3 ngày, 600k/ngày, và kháng sinh cho mẹ 3 ngày. 

108 nhận tất cả BH trái tuyến không cần giấy chuyển viện hay cấp cứu

Có dịch vụ lấy máu gót chân( bên đại học Y sẽ lấy) : 600k 5 bệnh, 2tr7 60 bệnh

Phòng có các mức: 150, 600, 1tr, 2tr5 ( Phục vụ 3 bữa: sáng cháo, 2 bữa cơm) nên tùy điều kiện các bạn có thể chọn lựa

Người nhà ở lại thêm 200k ( ăn sáng free)

Giờ giấc: Người chăm :10h30-13h 15h30-7h sáng 

Được phép 2 người thăm: 11h-13h 17h-21h( nhớ mang cmt làm thẻ ra vào)

NOTE: Về khoản bảo hiểm các bạn đưa tiền cho bác sỹ đỡ nhờ họ là họ làm dấu cứu cứu cho để được hưởng bảo hiểm nhiều hơn nhé. Cái này đơn giản lắm không khó khăn gì đâu.

Đánh giá chất lượng phục vụ và thái độ của đội ngũ bác sỹ

Đẻ xong không muốn về, phòng ốc sạch đẹp, bác sỹ nhiệt tình có tâm ( ưng nhất vết khâu thẩm mĩ mà nhanh lành)

Giờ chăm sóc bác sĩ, y tá chăm sóc rất chu đáo: vệ sinh vết khâu, kiểm tra sức khỏe, phụ các việc cá nhân với các mom sinh mổ. Lao công dọn dẹp, lau chùi tủ đồ, nhà vệ sinh sạch bong

Về phòng ốc trong viện, phòng khá sạch sẽ, có phòng vệ sinh riêng, bình nóng lạnh, tủ lạnh, điều hòa, ti vi, wifi đầy đủ. Mỗi phòng có hai giường và có giường cho người nhà sản phụ ngủ cạnh, nôi riêng cho em bé cũng được trang bị đầy đủ.

Sau khi em bé chào đời, y tá sẽ cho bé ăn, tắm rửa, theo dõi thường xuyên cho bé và hướng dẫn mẹ cách thay tã cho bé. Nếu có vấn đề gì, mẹ chỉ cần bấm chuông, y tá sẽ đến hỗ trợ ngay, dù là nửa đêm.

Ngoài ra, tuyệt vời hơn cả là y tá cũng sẽ vệ sinh, thay bỉm, kiểm tra vết khâu tầng sinh môn hoặc vết mổ cho mẹ 3 lần/ ngày. Nên các mẹ mới sinh không cần phải phiền người nhà nữa.

Buổi sáng, em bé sẽ được tắm vào lúc 8 giờ. Sau 24 giờ, em bé được cắt rốn laze, tiêm đủ mũi viêm gan B và vitamin K. Nếu muốn lấy máu gót chân, bạn hãy nói với bác sỹ.

Nếu bạn đẻ thường sẽ lưu viện 2 ngày, 3 ngày nếu đẻ mổ. Nếu ở lại thêm sẽ tính giá phòng. Khi ra viện sẽ có quà mang về.

Điều ấn tượng hơn cả là từ bác sỹ, y tá, điều dưỡng đến lao công đều nhẹ nhàng, tình cảm và nhiệt tình hỗ trợ sản phụ.

20170311-093720-577441-ns-e156e-mugl-max-800x800

Dịch vụ sinh con trọn gói bệnh viện 108

Dành cho mẹ nào muốn tham, chứ với cá nhân mình đánh giá dịch vụ đẻ thường cũng rất ok rồi

Các gói sinh cung cấp cho khách hàng các dịch vụ từ tuần lễ thứ 35 của thai kỳ:

1. Thăm khám

 • 03 lần với bác sỹ sản khoa;
 • 01 lần với bác sỹ gây mê;
 • 01 lần siêu âm thai theo hướng dẫn của bác sỹ sản khoa;
 • Theo dõi tim thai bằng máy Monitoring theo chỉ định của bác sỹ sản khoa;

2. Mổ đẻ hoặc đẻ thường

a, Mổ đẻ, được sử dụng:

– Trang thiết bị phẫu thuật của khu PT TYC;

– Thuốc thiết yếu;

– Vật tư y tế tiêu hao thiết yếu;

– Phương pháp vô cảm: gây tê ngoài màng cứng.

b, Đẻ thường:

– Trang thiết bị của khu PT TYC;

– Thuốc thiết yếu;

– Vật tư y tế thiêu hao thiết yếu;

– Khi áp dụng phương pháp đẻ không đau sẽ tính phí riêng để thuận lợi cho những sản phụ
không áp dụng.

3. Nằm viện sau khi sinh tại phòng đôi

Sau khi sinh, khách hàng sẽ được nằm viện tại phòng đôi trong thời gian: Mổ đẻ: 03 ngày. Đẻ
thường 02 ngày. Ngoài những ngày trên khách hàng phải thanh toán theo giá giường quy định
của BV tại khu PT TYC.

4. Chăm sóc sau sinh. Sau khi sinh, khách hàng sẽ nhận được các dịch vụ sau:

 • Tiêm vitamin K cho con;
 • 01 lần khám kiểm tra sau sinh cho mẹ với bác sỹ sản khoa;
 • 01 lần khám kiểm tra sau sinh cho con với bác sỹ nhi khoa.
 • Tiêm vacxin viêm gan B mũi thứ nhất

5. Quyền lợi bổ sung

 • Được thông tin về an toàn thai sản;
 • Tư vấn về các vấn đề sau sinh cho mẹ và con;
 • Hướng dẫn về cho con bú đúng cách.
maxresdefault-1558691512

Chi phí sinh mổ, thường dịch vụ tại bệnh viện 108

Với bà mẹ có thai đơn

 • Chi phí sinh mổ lần thứ nhất / thứ hai/ thứ ba: 35 triệu/ 38 triệu /41 triệu
 • Chi phí sinh thường lần thứ nhất / thứ hai/ thứ ba: 20 triệu

Với bà mẹ có thai đôi:

 • Chi phí sinh mổ lần thứ nhất / thứ hai/ thứ ba: 38 triệu/ 41 triệu /44 triệu
 • Chi phí sinh thường lần thứ nhất / thứ hai/ thứ ba: 25 triệu

Ngoài ra còn các dịch vụ ngoài khác như gây tê màng cứng hết khoảng 3tr

hinh-anh-co-so-4

Đánh giá của các mẹ đã từng đẻ ở bệnh viên quân đội 108

kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-17
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-16
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-15
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-13
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-12
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-14
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-15 16
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-11
kinh-nghiem-di-de-benh-vien-trung-uong-quan-doi-108-10 
0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

img-8133
Quỳnh Trang

Chuyên Gia Mẹ và Bé

Giới thiệu ngắn về Quỳnh Trang Quỳnh Trang là người đánh giá các sản phẩm mẹ bé của Chanh Tươi Review. Để đánh giá và chia sẻ lời khuyên của mình với những mẹ bỉm sữa khác, cô ấy đã kết hợp kinh ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!