Review lược điện ion âm BUMAS H10 đang hot dạo gần đây

17.11.2023 - 09:57

Lược điện ion âm BUMAS H10 là sản phẩm làm đẹp tiện ích mới với cơ chế làm mượt tóc vượt trội. Bằng việc nâng cao sự tiện lợi và hữu dụng trong quá trình chải tóc và tạo kiểu, sản phẩm sẽ là gợi ý đáng cân nhắc cho các tín đồ làm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu xem lược điện BUMAS  H10 có tốt không và tại sao phải dùng lược điện? 

Lược điện ion âm BUMAS H10 của hãng nào?

Lược điện BUMAS H10 là sản phẩm thuộc thương hiệu BUMAS. Đây là một trong những cái tên được đánh giá cao trên thị trường đồ dùng công nghệ tiện ích. Hiện nay, BUMAS đang mở rộng hệ sinh thái sản phẩm làm đẹp - BUMAS Beauty. Lược điện BUMAS H10 chính là một trong những sản phẩm thuộc hệ sinh thái làm đẹp này. Vậy lược điện BUMAS H10 có những tính năng gì nổi bật?

Những điểm nổi trội của lược điện ion âm BUMAS H10 

Ion âm - Công nghệ cân bằng độ ẩm

Một trong những tính năng rất được ưa chuộng trong các sản phẩm làm tóc hiện nay chính là ion âm. Đây là công nghệ tiên tiến có cơ chế hoạt động dựa trên việc cung cấp ion âm cho bề mặt tóc mang ion dương. Việc cân bằng các điện tích giúp giảm thiểu sự mất cân bằng độ ẩm, hạn chế tình trạng khô xơ tóc. Lược điện BUMAS H10 cung cấp đến 40 triệu ion âm qua 4 cổng được toả ra 2 bên phần răng lược, cung cấp vượt trội điện tích âm cho tóc sau mỗi lần chải.

Protein thực vật - Trực tiếp cung cấp dưỡng chất cho tóc

Protein là thành phần chính cấu tạo nên tóc. Nó sẽ tác động đến độ đàn hồi, mật độ và độ chắc khỏe cho tóc. Mặc dù hằng ngày chúng ta vẫn luôn nạp năng lượng và các dưỡng chất bằng các loại thực phẩm, nhưng tóc thường tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, khói bụi, tiếp xúc trực tiếp với hoá chất từ các sản phẩm làm tóc hay các dụng cụ làm xoăn, ép tóc…

Đối với sản phẩm lược chải điện H10, BUMAS cho trang bị thêm lớp phủ protein trên răng lược nhằm giảm thiểu tình trạng tóc hư tổn do nhiệt. 

Với thiết kế tinh tế, lược điện BUMAS H10 được phủ protein dưỡng chất trên các răng lược. Khi sử dụng chức năng ép tóc, 16 răng lược linh hoạt làm tăng tiếp xúc của 7 răng lược cố định phủ protein trên tóc sẽ giúp cân bằng dưỡng chất với nhiệt độ ép tóc trên lược, nhanh làm mượt tóc và góp phần giảm thiểu tình trạng hư tổn 

Tính năng phủ protein trên lược điện BUMAS H10  được coi là giải pháp bổ trợ một cách tiện lợi cho mái tóc bằng hành động chải tóc mỗi ngày. 

Chip kiểm soát nhiệt độ tự động trên lược điện ion âm BUMAS H10

Việc chải tóc suôn mượt với lược chải thường sẽ gây nên rụng tóc và làm yếu các nang tóc vì tác động lực chải mạnh. Chính vì thế mà các sản phẩm lược điện thường trang bị thêm chế độ nhiệt để làm ép tóc trở nên nhanh suôn mượt chỉ với một lần lướt tóc. Tuy nhiên, nhiệt độ cao chính là một trong những nguyên nhân của tình trạng khô xơ tóc. Chính vì vậy, tính năng chip kiểm soát nhiệt của lược điện BUMAS H10 mới ra đời. 

Lược điện BUMAS H10 gồm 4 mức nhiệt (140 độ, 160 độ, 180 độ, 200 độ). Trong đó, mức nhiệt thích hợp được khuyến khích là 160 độ để đảm bảo mức nhiệt vừa phải khi tiếp xúc với tóc trong thời gian dài. Không chỉ vậy, mỗi khi phát hiện mức nhiệt cao quá lâu, lược điện BUMAS H10 sẽ luôn kiểm soát nhiệt độ bằng chip kiểm soát thông minh, báo hiệu tín hiệu trực tiếp cho người dùng. 

Dây cáp điện xoay 360 độ linh linh hoạt

Để mang lại trải nghiệm thoải mái trong quá trình sử dụng, cáp dây điện của lược điện BUMAS H10 có thể xoay linh hoạt theo bất kỳ thao tác chải tóc nào. Điều này góp phần tránh tình trạng dây điện bị xoắn lại và dễ bị hở lớp lõi điện, phòng ngừa nguy cơ cháy nổ gây mất an toàn. 

Chế độ tự ngắt thông minh 

Lược chải điện BUMAS H10 có thể tự động ngắt sau 30 phút sử dụng hoạt động liên tục. Đây là phương pháp an toàn để đảm bảo nhiệt nóng được duy trì ở thời gian vừa phải, tránh gây nóng động cơ và gây bỏng cho người sử dụng. Đây cũng là đặc trưng trong các sản phẩm của BUMAS, tự động ngắn an toàn phòng khi người dùng sử dụng sản phẩm quá lâu. 

Ưu và nhược điểm của lược điện BUMAS H10 

* Ưu điểm 

  • Thời gian tạo nhiệt nhanh chỉ sau khoảng 30s 
  • Sở hữu dưỡng chất protein và cơ chế ion âm giúp giảm khả năng gây tổn thương cho tóc 
  • Chốt công tắc chống giật an toàn 
  • Giữ nếp lâu lên đến gần 48h (tuỳ từng chất tóc)

* Nhược điểm 

  • Răng lược sẽ bị tích nhiệt khá lâu sau khi sử dụng 
  • Tuỳ từng chất tóc vẫn có thể gặp tình trạng xơ rối

Tại sao phải dùng lược chải điện? 

Liệu bạn có thắc mắc rằng tại sao phải sử dụng lược chải điện không? Với xu hướng làm tóc luôn thay đổi, nhu cầu tạo kiểu và chăm chút tóc của mọi người ngày càng tăng. Lược điện BUMAS H10 mang lại cho người dùng trải nghiệm chải tóc thẳng mượt một cách hiệu quả và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Đối với lược điện, người sử dụng có thể nhanh chóng giải quyết mái tóc xơ rối của mình chỉ sau 1-2 lần chải.