Chanh Beauty

Mã Giảm Giá Lazada tháng 6/2023 cập nhật mới nhất

Bạn cần biết !

Mã giảm giá Lazada là đoạn mã ưu đãi bạn sẽ nhập khi đặt mua trước quá trình thanh toán trên Website Lazada.vn hoặc ứng dụng mua sắm của Lazada. Đội ngũ của Chanh Tươi tổng hợp kiểm tra và cập nhật mã mỗi ngày để giúp bạn luôn tiết kiệm khi mua sắm.

Cập nhật: 08/06/2023

Để mua sắm tiết kiệm, bạn cần bỏ công sức tìm kiếm mã giảm giá hoặc lựa chọn mua hàng vào thời điểm nhà bán hàng khuyến mãi. Hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về chương trình khuyến mại, mã giảm giá Lazada qua bài viết sau đây.

✅  Mã giảm giá Lazada💛 Tháng 06/2023
✅  Cập nhật💛  Hàng ngày
✅  Sự kiện tháng💛  Sale 6/6
✅  Phạm vi💛 Website và App 

Cài đặt trợ lý mua sắm Chanh Tươi trên máy tính để tìm kiếm tự động bạn nhé.

Trang chủ mua sắm: https://www.Lazada.vn

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá hay Voucher Lazada là một loại mã do Lazada cung cấp cho khách hàng để có thể tiết kiệm chi phí khi mua sắm trên sàn thương mại điện tử này. Mã Lazada có thể giảm trực tiếp số tiền thanh toán, giảm phí vận chuyển hoặc tặng quà hay ưu đãi của các nhãn hàng. 

Mã Lazada có thể có dạng ký tự cần nhập ở ô “Nhập mã giảm giá” khi đặt hàng hoặc có dạng sưu tầm cần được Thu thập vào Ví voucher để sử dụng. Voucher Lazada thường được phát hành vào các dịp lễ, sự kiện, khuyến mãi lớn của Lazada hoặc từ các đối tác thanh toán, nhà bán hàng trên sàn.

Chanh Tươi Review có một đội ngũ giúp bạn tìm và cập nhật các mã giảm giá Lazada hôm nay và các ngày gần nhất. Ngoài ra bọn mình có một số chương trình để có thể tự tìm và nhận diện mã giảm giá để cập nhật ở trang mà bạn đang xem. Tất cả những ưu đãi của các thương hiệu lớn, nhỏ và uy tín bạn đều có thể xem ở trang mã giảm giá.

Ví dụ đơn hàng đã sử dụng mã giảm giá
Ví dụ đơn hàng đã sử dụng mã giảm giá khi mua trên Website Lazada.vn

Mã giảm giá Lazada có những loại nào?

Lazada “ghi điểm” trong lòng khách hàng bởi rất nhiều mã giảm giá, hỗ trợ người dùng mua hàng với giá rẻ nhất. Một số loại voucher mà bạn có thể nhận trên sàn:

 • Mã giảm giá của sàn (Lazada): Đây là những mã giảm giá do Lazada đưa ra. Có thể áp dụng cho mọi đơn hàng toàn sàn hoặc 1 số ngành hàng, thương hiệu nhất định.
 • Mã Lazada theo danh mục sản phẩm: Đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số danh mục sản phẩm nhất định, ví dụ như làm đẹp, thời trang, gia dụng, v.v. Bạn cần chú ý đến điều kiện sử dụng của mã giảm giá này để không bỏ lỡ cơ hội mua hàng ưu đãi.
 • Mã Lazada theo đơn hàng: Đây là loại mã giảm giá áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong đơn hàng của bạn, không phân biệt danh mục. Tuy nhiên, bạn cần đạt đến một mức giá trị đơn hàng tối thiểu mới có thể sử dụng được mã giảm giá này. Ví dụ, bạn có thể nhận được mã giảm 50.000 đồng cho đơn hàng từ 500.000 đồng trở lên.
 • Mã giảm giá Lazada theo thương hiệu: Đây là loại mã giảm giá chỉ áp dụng cho các sản phẩm của một thương hiệu cụ thể nào đó, ví dụ như Samsung, Adidas, Philips, v.v. Bạn có thể tận dụng mã giảm giá này để mua sắm các sản phẩm chính hãng với giá tốt hơn.
 • Mã giảm giá của đối tác (ví điện tử, ngân hàng): Là các voucher chỉ áp dụng khi sử dụng hình thức thanh toán theo yêu cầu của voucher.
 • Mã miễn phí vận chuyển: Là mã dùng để giảm phí vận chuyển khi đặt hàng. Có 2 loại mã miễn phí vận chuyển là mã toàn sàn và mã freeship Max. Mã Freeship Max chỉ áp dụng cho sản phẩm tham gia chương trình, tuy nhiên bạn có thể sử dụng nó mỗi ngày.
 • Voucher tích lũy: Đây là loại voucher mới, thường chỉ có trong các đợt khuyến mãi lớn. Giá trị của voucher tích lũy có thể khác nhau tùy chương trình.
 • Voucher hoàn tiền max: Khi thu thập thành công các mã hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền theo tỷ lệ phần trăm của giá trị đơn hàng (trừ phí vận chuyển). Số tiền hoàn này sẽ được tích lũy vào ví của bạn và bạn có thể quy đổi thành voucher để giảm giá cho những lần mua hàng sau.

Các mã giảm giá nêu trên đều là mã dạng sưu tầm (thu thập) không có ký tự mã. Bạn có thể áp dụng cùng lúc 5 loại mã giảm giá trên trong 1 đơn hàng được nhé.

Loại voucher khác là dạn voucher có ký tự, bạn có thể tìm thấy trên Chanh Tươi. Bạn chỉ cần copy mã voucher mà dán vào ô Nhập mã. Mã dạng ký tự chỉ áp dụng chung được với mã miễn phí vận chuyển, mã của đối tác và voucher tích lũy.

Hướng dẫn cách dùng mã giảm giá Lazada mới

Phân loại các mã, coupon trên Chanhtuoi.com

Hiện tại các voucher Lazada trên website được đăng dưới 2 dạng:

 • Mã theo dạng số ký tự, bạn có thể săn mã độc quyền từ trang mã giảm giá Lazada trên Chanh Tươi và dán vào ô mã giảm giá trên Website/Ứng dụng bán hàng.
 • ChanhTuoi sẽ gửi cho bạn một đường dẫn, bạn nhấn vào đó sẽ được đưa tới trang của Lazada, sau đó bạn cần bấm vào nút Sưu Tầm để mã được thêm vào tài khoản. Rồi sau đó khi bạn thanh toán thì bạn chọn mã trong danh sách mã đã lưu.

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Bước 1: Tại trang mã giảm giá Lazada trên https://chanhtuoi.com/. Bạn tìm mã phù hợp với sản phẩm bạn đang muốn mua (Có thể dùng nút tìm kiếm mã hoặc điều kiện ở phía trên cùng).

Danh sách mã giảm giá Lazada
Danh sách mã, voucher hay chương trình khuyến mại cập nhật hàng ngày

* Cột bên trái (Mua ngay) có nghĩa là dẫn link vào trang đang khuyến mãi 

* Cột bên phải (Lấy mã giảm giá) có nghĩa bạn cần click vào đó để copy mã. 

Bước 2: Nếu bạn click vào Mua ngay, một số trang yêu cầu bạn lưu mã ở trên trang. VD: tại đây bạn sẽ nhìn thấy mã giảm 120k cho đơn từ 900k và thời hạn đến ngày nào

Bạn chỉ cần click nút Thu Thập là ok. Sẽ có thông báo hiện là "Sưu tầm thành công" như ảnh bên dưới sau khi bạn click xong.

ma-giam-gia-lazada
Lưu mã giảm giá vào ví

Bước 3: Bạn mua hàng trên Lazada bình thường, ví dụ ở đây mình mua SP Laneige Radian-C Cream Laneige Radian-C Cream trị giá 905k. Đủ điều kiện áp mã giảm giá Lazada rồi nè.

 • Bạn click nút mua ngay hoặc nhấn vào giỏ hàng để chuyển đến trang thanh toán. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đơn đủ điều kiện sử dụng mã giảm giá bạn đã sưu tầm trước đó thì hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn nha. 
 • Đơn hàng này mình đặt trong chương trình khuyến mãi của Lazada có cả voucher tích lũy, voucher của sàn, voucher miễn phí vận chuyển nên cùng được áp dụng giảm giá rất nhiều.
 • Bạn lưu ý rằng một số voucher của Lazada chỉ áp dụng khi đặt hàng trên ứng dụng, nên hãy tải app Lazada để đặt hàng nhé.
 • Click nút "Thanh Toán" và chờ nhận hàng thôi nè.
Kết quả sau khi nhập mã và được áp dụng giảm giá
Kết quả sau khi nhập mã và được áp dụng giảm giá

Lưu ý khi lấy mã trên Chanh Tươi

Để giúp các bạn dễ dàng sử dụng và lấy mã, không phải khó khăn thì khi bạn bấm chuột vào ô lấy mã thì mặc định mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của máy (máy tính, điện thoại), bạn không cần phải bôi đen và sao chép nữa.

Mỗi mã thì có điều kiện khác nhau, nên để tránh mất thời gian với lỡ cơ hội mua hàng, bạn nên xem kỹ điều kiện mua hàng. Vì mỗi mã số lượt sử dụng thường chỉ khoảng 100 đến 300 lượt là nhiều, do đó không dùng nhanh là mất cơ hội luôn. 

Chọn hình thức giao hàng

Lựa chọn hình thức mua hàng phù hợp với nhu cầu của bạn về mặt thời gian và chi phí giao hàng. Lazada có khá nhiều hình thức giao hàng và thanh toán cho bạn lựa chọn.

Chọn phương thức giao hàng
Chọn phương thức giao hàng

Tuy thời gian chờ có lâu hơn nhưng được cái phí rẻ hơn được 80% Mình không phải là nhân viên của Lazada, mình cũng như các bạn là thích mua sắm online và hay mua ở đây thôi.

Trường hợp không thể áp mã giảm giá

Mỗi mã giảm giá đều có giới hạn về thời gian và số lượng sử dụng, bọn mình cố gắng cập nhật nhanh và cài đặt thời gian. Tuy nhiên thì lượng người đi tìm kiếm mã ngày một nhiều, do đó bạn cũng phải chịu khó một xíu. Bạn nên lưu trang mã giảm giá Lazada của Chanh Tươi vào Bookmark và mở ra thường xuyên.

Đừng vội nản, muốn có giá hời thì phải chịu khó thôi :D. Nhưng mà khi mua được, bạn sẽ vui lắm đấy. Nếu mã nào không dùng đc thì các bạn bấm vào nút báo cáo để bọn mình check và loại bỏ các mã không dùng được nhé.

Câu hỏi liên quan

1. Mã Lazada có thời hạn sử dụng/  

Thời hạn sử dụng của mã giảm giá Lazada phụ thuộc vào từng loại mã và chương trình khuyến mãi của Lazada. Một số mã giảm giá có thể sử dụng được trong vòng một tháng, một tuần hoặc chỉ một ngày. Một số mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số sản phẩm, danh mục hoặc nhà cung cấp nhất định. Một số mã giảm giá chỉ có thể sử dụng được một lần duy nhất cho mỗi tài khoản hoặc đơn hàng.

Chanh Tươi sẽ cập nhật thời gian của từng loại mã, nếu như mã hết thời gian sẽ tự tắt hoạt động trên trang. Do vậy khi bạn tìm kiếm voucher trên trang Mã giảm giá Lazada thì tất cả đều còn thời hạn bạn nhé!

2. Có thể dùng nhiều voucher cho một đơn hàng trên Lazada không?  

Theo chính sách của Lazada, các bạn có thể áp dụng nhiều ưu đãi khác nhau cho một đơn hàng như: voucher toàn sàn, voucher freeship, voucher hoàn tiền max,... Như vậy, các bạn hãy cố gắng sưu tập được càng nhiều voucher thì mức giảm giá cũng sẽ càng nhiều.

Tuy nhiên, việc áp dụng nhiều mã giảm giá sẽ không đồng nhất giữa các sản phẩm. Tức là, có đơn bạn có thể áp đến 5 - 6 ưu đãi, có đơn chỉ duy nhất 1. Điều này còn phụ thuộc vào nhà bán hàng.

3. Một mã giảm giá Lazada được sử dụng bao nhiêu lần?  

Một mã giảm giá Lazada chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất trên một tài khoản. Sau khi sử dụng mã giảm giá để thanh toán một đơn hàng, mã đó sẽ trở thành vô hiệu và bạn sẽ không thể sử dụng nó cho các đơn hàng khác. 

Nếu bạn biết một mã giảm giá Lazada, chương trình khuyến mãi Lazada nào mới hay sử dụng các mã bên trên không được thì để lại bình luận cho mình cập nhật nhé. 

5/5 - (3 bình chọn)
img_avatar

Bình luận

Quỳnh Trang
QTV

Mã giảm giá Lazada 9.9 sẽ sớm được cập nhật

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 11:31 30/08/2022
img-avatar
Ngọc Nguyễn

Ad ơi, cho em xin mã giảm giá Lazada đơn hàng 100k đi ạ.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 21:28 12/05/2022
img-avatar
Ngọc Nguyễn

Ad ơi, cho ẽmnin mã giảm giá Lazada đơn hàng 100k đi ạ.

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 21:27 12/05/2022
img-avatar
Trọng nam

Mình đã dùng được mã hiuhiu

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 13:39 11/01/2022
img-avatar
Hh Na

Chanh tươi cho tôi xin 1 mã giảm giá HÀNG QUỐC TẾ nha

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:15 06/01/2022
Thu Thảo
QTV

@Hh Na: bạn extension này vào máy nhé rồi bấm sưu tầm mã ở sản phẩm ban muốn mua là sẽ có mã: https://chrome....aeeghndnf?hl=vi

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 08:27 07/01/2022
img-avatar
Uyen Le

Sao mk thu thập voucher trên lazada hk dc ạ cứ nói lỗi mạng hoài rồi phát hiện lưu lượng truy cập bất thường trên máy tính của bạn ạ

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 20:31 01/01/2022
Thu Thảo
QTV

@Uyen Le: Bạn dùng 3G hoặc tắt mạng đi bật lại nha,hoặc dùng app sẽ không bị

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:09 05/01/2022
img-avatar
fruit blox

https://s.lazad...lcU mã giảm giá là gì vậy mn

 • 1 Thích

 • Trả lời

 • 16:04 01/01/2022
img-avatar
Xuân hiếu

Mã giảm giá Lazada của Chanh tươi chất lượng lắm

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 09:17 12/11/2021
img-avatar
Thế Trường

Nhờ có Chanh tươi mình đã biết cách lấy mã giảm giá Lazada

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:53 28/09/2021
img-avatar
Quốc trung

Mình đã dùng được mã giảm giá Lazada hôm nay

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 14:53 28/09/2021
img-avatar

Lên đầu trang