Voucher tích lũy Lazada là gì? Cách thu thập và sử dụng chi tiết nhất.

Ngoài 4 mã giảm giá quen thuộc mà chúng ta vẫn hay sử dụng khi mua hàng trên Lazada thì trong tháng 3 2021 này Lazada triển khai thêm 1 loại ưu đãi nữa mang tên "Voucher tích lũy". Vậy voucher này là gì, cách thu thập và sử dụng ra sao hãy cùng Thảo đi tìm hiểu chi tiết ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Voucher tích lũy Lazada là gì?

Voucher Tích Lũy là 1 dạng mã giảm giá dùng để mua hàng trên Lazada. Nhưng khác là mã voucher này sẽ không giới hạn mức giảm tối đa và bạn phải đi thu thập mỗi ngày. Tức là ngày nào bạn cũng cần vào app Lazada ít nhất 1 lần để thu thập voucher này, dừng lại hoặc bỏ 1 ngày thì giá trị voucher sẽ thấp đi. Và mức giảm giá cho đơn hàng bạn mua sẽ không giới hạn, bạn càng thu thập được nhiều, tích lũy được nhiều thì bạn sẽ càng được giảm nhiều.

Voucher tích lũy có 2 mức giảm giá như sau:

 • Giảm 30k cho mỗi đơn từ 250k áp dụng cho nhiều nghành từ mẹ bé, thời trang, sức khỏe
 • Giảm 200k cho đơn hàng từ 2 triệu áp dụng cho nghành hàng điện tử

Tóm lại thì em voucher mới này sẽ có 3 ưu điểm như sau:

 • Áp dụng sản phẩm từ nhiều gian hàng
 • Tự động áp dụng mã và không giới hạn mức giảm tối đa (phụ thuộc vào số dư voucher tích lũy bạn thu thập được)
 • Được áp cùng 5 loại voucher khác nhau  (khác với trước chỉ được áp 4 mã voucher)

Voucher tích lũy áp dụng vào thời gian nào?

Đây là voucher mới mà Lazada bắt đầu áp dụng từ tháng 3 năm 2021 này. Thời gian để thu thập và sử dụng voucher sẽ kéo dài suốt chương trình "Ngày đôi sale bội" từ 3.3 đến 8.3. Bạn có thể bắt đầu thu thập mã voucher này và sử dụng luôn ngay từ hôm nay tại đây

4. Thu thập voucher tích lũy ở đâu? 

Voucher tích lũy được phát hành hàng ngày trong suốt thời gian từ 03-08/03. Voucher sẽ hết khi người dùng thu thập hết số lượng được phát ra. Vì thế để không bị bỏ lỡ bất cứ voucher nào bạn sẽ ghé app lazada mỗi ngày cứ canh tầm 0h vào thì đảm bảo thu thập được nha. Bạn có thể sưu tầm mã này ở 1 trong 3 chỗ như sau:

Voucher tích lũy được sử dụng như thế nào? Mức giảm giá bao nhiêu?

Sau khi thu thập được voucher bạn có thể sử dụng luôn từ ngày 3.3 đến 8.3 luôn rồi nhé. Mã này sẽ áp dụng cho các sản phẩm có gắn tag "Voucher tích lũy". Bạn chỉ cần chọn những sản phẩm đó rồi tiến hành thanh toán, ở bước cuối mã sẽ tự động được áp vào nhé, bạn sẽ nhìn thấy số tiền giảm nếu ưng rồi thanh toán luôn là ok.

Để bạn hiểu rõ hơn về voucher tích lũy này và tại sao nó lại không giới hạn mức giảm giá tùy vào lượng voucher mà mình thu thập được, Thảo sẽ ví dụ cụ thể cho bạn như sau:

Ví dụ 1: Bạn mua đơn hàng có 2 sản phẩm, 1 sản phẩm 200k và 1 sản phẩm là 350k, tổng đơn của bạn là 550k. Số dư voucher tích lũy bạn thu thập được là 90k thì số tiền bạn được giảm khi sử dụng voucher tích lũy để thanh toán đơn hàng này sẽ là: 30k*2=60k (Vì cứ mỗi đơn từ 250k bạn sẽ được giảm 30k, đơn này trên 500k nên bạn được nhân đôi số tiền giảm). Giá trị đơn hàng bạn cần thanh toán sau khi dùng voucher tích lũy sẽ là: 550k-60k=490k.

Thanh toán xong đơn này thì số dư còn lại của voucher tích lũy sẽ là: 90k-60k=30k. Số tiền này bạn sẽ dùng để giảm giá cho đơn hàng mua lần sau.

Ví dụ 2: Ví voucher tích lũy của bạn là 500k, bạn mua 1 đơn hàng điện tử trị giá 10 triệu. Theo điều kiện dùng mã thì cứ mỗi 2 triệu bạn sẽ được giảm 200k, thì đơn 10 triệu này bạn sẽ được giảm 1 triệu???? Không phải bạn nha, nó còn phụ thuộc vào số dư của ví voucher bạn tích lũy được nhé, ở đây bạn đang tích được 500k thì bạn chỉ được giảm tối đa hết tất cả số tiền bạn tích lũy được tức là 500k thôi nè. Như vầy đơn này bạn sẽ cần thanh toán số tiền là: 9.5 triệu. Đơn thanh toán xong thì số dư ví sẽ là bạn sẽ cần đi thu thập thêm vào các hôm sau nếu muốn giảm giá tiếp nhen.

Lưu ý: Với những sản phẩm tham gia chương trình sale chớp nhoáng, Pre Sales, deal hủy diệt, chém giá, mua theo nhóm, ưu đãi độc quyền sẽ không được áp dụng voucher tích lũy

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tích lũy

Có 2 cách để bạn kiểm tra được số dư ví voucher mình đã tích lũy được bao nhiêu, cụ thể như sau:

1. Kiểm tra tại trang chính chương trình

2. Trên App Lazada bạn chọn mục tài khoản tiếp đến kéo xuống phần tài khoản của tôi click vào mục " mã giảm giá", tiếp đến bạn bấm vào tab voucher tích lũy như ảnh là có thể kiểm tra số dư trong ví voucher. Như của mình đây là số dư còn 50k nha

Voucher tích lũy có được hoàn lại khi hủy đơn hàng hay không?

Bạn sẽ được hoàn trả với điều kiện toàn bộ đơn hàng được hủy thành công. Sau khi đơn hàng đã được hủy mức ưu đãi từ voucher tích lũy sẽ được hoàn trả về tài khoản của bạn. Nhưng bạn chỉ được sử dụng số tiền này trong giai đoạn 3.3 đến 08/03 thôi nhé.

Trên đây là tất cả các thông tin cần biết về voucher tích lũy Lazada mới ra mắt này. Hy vọng bạn sẽ tận dụng được triệt để voucher này để mua sắm trên Lazada được giảm giá nhiều nhất. Đừng ngại để lại bình luận nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về voucher tích lũy Lazada này nhé.

Tác giả:
Tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc Dân. Hiện tôi đang làm nhân viên văn phòng và làm mẹ của 2 bạn nhỏ. Tôi đam mê chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, hiểu biết của bản thân về sức khỏe sắc đẹp, nuôi dạy con và cả mua sắm online. Với phương trâm "CHO ĐI LÀ CÒN MÃI" hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ hữu ích cho các bạn!
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang