Top 5 máy báo khóc chất lượng được tin dùng nhất hiện nay

11.10.2022 - 15:33

Chăm sóc tốt cho bé luôn là nhiệm vụ cao cả nhất của các bậc làm cha mẹ, nhưng với sô lượng công việc bộn bề không phải bậc làm cha mẹ nào cũng có đủ thời gian tập trung để chăm sóc cho bé. Với sự phát triển vượt bậc của các công nghệ tiên tiến hiện nay, trong đó có các thiết bị dùng để hỗ trợ việc chăm sóc trẻ nhỏ, cụ thể ở đây là máy báo khóc, nó sẽ phần nào giúp đỡ các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc các bé, với sự trợ giúp của máy báo khóc, cha mẹ không cần phải 24/7 giám sát bé, máy báo khóc sẽ thay cha mẹ làm việc đó, tiết kiệm thời gian và sức khỏe hơn cho gia đình bạn.

Dưới đây là top 5 loại máy báo khóc đang được tin dùng nhất hiện nay.

 

Máy báo khóc là gì ?

Máy báo khóc là một thiết bị điện tử dùng để hỗ trợ việc cha mẹ trong việc chăm sóc các bé. Máy báo khóc giúp theo dõi mọi hoạt động của bé dưới dạng hình ảnh và âm thành, máy báo khóc là một trợ thủ đắc lực giúp cho cha mẹ có thể dễ dàng theo dõi các hoạt động của bé ngay cả khi không ở bên cạnh bé. 
Máy báo khóc giúp cha mẹ có thể can thiệp kịp thời những sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra. 
Máy báo khóc thường có những chức năng sau: Hát ru, cảnh báo bé đang quấy khóc, tính năng đàm thoại,.... Cha mẹ có thể lựa chọn những loại máy có giá thành cao hơn thì sản phẩm sẽ được tích hợp những tính năng mơi và tốt hơn, lựa chọn được máy báo khóc chất lượng sẽ tiết kiệm tốt đa thời gian của các bậc phụ huynh.

1. Máy báo khóc Corky Baby

Lựa chọn tốt nhất bạn nên mua
Máy báo khóc Corky Baby
Ưu đãi tốt nhất

1.292.700 VNĐ

Xem tại Shopee

1.299.000 VNĐ

Xem tại Tiki

2.177.000 VNĐ

Xem tại Lazada

Ưu điểm nổi bật
 • Hệ thống liên lạc hai chiều, cho bạn biết khi nào em bé của bạn đang khóc và những bài hát ru ngủ tích hợp giúp bạn ngủ ngon giấc.
 • Theo dõi nhiệt độ giúp bạn biết nhiệt độ phòng của bé trong cả ngày mà không phải lo lắng.
 • Tầm nhìn ban đêm tự động chuyển sang camera hồng ngoại giúp bạn chăm sóc tốt cho em bé của bạn trong bóng tối và giữ kết nối với bé cả đêm.

Hệ thống liên lạc hai chiều, cho bạn biết khi nào em bé của bạn đang khóc và những bài hát ru ngủ tích hợp giúp bạn ngủ ngon giấc.
Theo dõi nhiệt độ giúp bạn biết nhiệt độ phòng của bé trong cả ngày mà không phải lo lắng.
Tầm nhìn ban đêm tự động chuyển sang camera hồng ngoại giúp bạn chăm sóc tốt cho em bé của bạn trong bóng tối và giữ kết nối với bé cả đêm.
Màn hình LCD màu độ nét cao 2,4 inch, âm thanh không dây kỹ thuật số 2.4GHZ hoặc truyền video.
Truyền tín hiệu số, ổn định mà không bị nhiễu.
Khả năng kết tối tốt, Phạm vi Không bị cản trở hiệu quả: 300m
Bạn có thể quan sát mọi hành động, cử chỉ của bé mọi lúc, mọi nơi trong căn nhà của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để làm các công việc nhà không chỉ khi bé ngủ mà ngay cả khi bé thức. Sản phẩm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn chăm sóc bé yêu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đây thực sự là sự lựa chọn thông minh dành cho các bà mẹ đang trong giai đoạn đang chăm sóc trẻ nhỏ.

2. Máy báo khóc màn hình LCD VB 601

Á quân, một sự lựa chọn tuyệt vời
Máy báo khóc màn hình LCD VB 601
Ưu đãi tốt nhất

719.000 VNĐ

Xem tại Shopee

749.000 VNĐ

Xem tại Lazada

Ưu điểm nổi bật
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo,
 • Máy liên lạc hai chiều;
 • Theo dõi nhiệt độ,

Có chế độ phát nhạc du ngủ với âm thanh du dương giúp bé yêu dễ dàng đi vào giấc ngủ.
Máy hoạt động 2 chiều rất tiện lợi cho mẹ có thể nói chuyện được với bé qua phần màn hình.
Tầm nhìn ban đêm tự động
An toàn không bị nhiễm, tin hiệu kĩ thuật số khác
Độ tương phản cao 3,2 "Màn hình LCD màu có thời lượng pin dài (chế độ Vox 10 giờ)
Độ phân giải Camera 320 × 240pxl
Giao tiếp âm thanh 2 chiều

3. Máy báo khóc OS-BA

Top 3
Máy báo khóc OS-BA
Ưu đãi tốt nhất

179.000 VNĐ

Xem tại Lazada

195.000 VNĐ

Xem tại Shopee

209.000 VNĐ

Xem tại Tiki

Ưu điểm nổi bật
 • Máy báo trẻ khóc được thiết kế như đồ chơi của bé
 • Bạn sẽ treo bộ phát ở phòng có trẻ nhỏ và treo bộ nhận ở gần bên mình hoặc mang theo luôn bên mình vì nó rất nhỏ gọn
 • Khi em bé thức dậy hoặc có âm thanh lạ vang lên trong phòng của trẻ nhỏ thì ngay lập tức bộ nhận gần bạn sẽ nghe được âm thanh vang lên gần giống như tiếng trẻ em khóc.

Có rất nhiều công việc hàng ngày khiến bạn không thể lúc nào cũng ở bên con, nhiều khi phải tranh thủ lúc chúng đang ngủ để có thể làm những công việc nhà nhưng đôi khi vừa làm việc bạn lại không thể tập trung vì không biết lúc nào em bé của mình sẽ thức dậy. Và nhiều khi vì vô tình quên mất mà những đứa trẻ khi tỉnh dậy sẽ xảy ra nhiều tình huống nguy hiểm.
Sản phẩm máy báo trẻ khóc OSSCA  sẽ giúp bạn an tâm hơn khi vừa làm việc nhà vừa có thể đảm bảo an toàn cho bé. Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, không độc hại cho bé và người sử dụng. Máy báo khóc trẻ em có bộ cảm biến tiếng động và tiếng khóc của bé. Một đầu nhận sẽ báo ra tiếng khóc “khi bé có tiếng động” nhỏ và người lớn phải để ý đến bé.

4. Máy báo khóc Baby Monitor

Top 4
Máy báo khóc Baby Monitor
Ưu đãi tốt nhất

811.000 VNĐ

Xem tại Lazada

1.249.000 VNĐ

Xem tại Tiki

1.490.000 VNĐ

Xem tại Shopee

Ưu điểm nổi bật
 • 5 mức độ nhạc ru khác nhau
 • 3 chức năng kiểm soát độ nhạy âm thanh
 • Có thể giao tiếp được 2 chiều

Giờ đây với máy báo khóc có màn hình Baby Monitor, bạn có thể quan sát mọi hành động, cử chỉ của bé mọi lúc, mọi nơi trong căn nhà của bạn. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để làm các công việc nhà không chỉ khi bé ngủ mà ngay cả khi bé thức. Sản phẩm sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn chăm sóc bé yêu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Đây thực sự là sự lựa chọn thông minh dành cho các bà mẹ đang trong giai đoạn đang chăm sóc trẻ nhỏ.
Máy báo khóc Baby Monitor với màn hình LCD 2,4inh và camera được kết nối với nhau thông qua tần số 2400Mhz có thể tiếp nhận thông tin lên tới 300m (nếu không có vật cản) và 100m (nếu có vật cản). Máy có đèn Led hồng ngoại, có chức năng điều chỉnh được 5 độ sáng khác nhau và có thể phát ra nhạc ru với âm thanh du dương giúp bé yêu dễ dàng đi vào giấc ngủ. Sản phẩm là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn chăm sóc bé yêu một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

5. Máy báo khóc Brevi-Eco

Top 5
Máy báo khóc Brevi-Eco
Ưu đãi tốt nhất

2.620.000 VNĐ

Xem tại Tiki

3.306.500 VNĐ

Xem tại Shopee

3.890.000 VNĐ

Xem tại Lazada

Ưu điểm nổi bật
 • Chất liệu nhựa cao cấp
 • Dễ điều chỉnh âm lượng

Máy Báo Khóc 2 Chiều Brevi Eco sử dụng công nghệ truyền âm 2 chiều trực tuyến giúp mẹ lắng nghe từng tiếng bi bô, nói cười hoặc khóc của bé ngay cả khi đang làm việc và không ở cùng bé. Máy gồm 2 bộ đàm, trong đó bộ đàm dành cho bé được tích hợp thêm chế độ và phát ánh sáng cho bé thưởng thức để con chơi ngoan và ít quấy khóc hơn.
Brevi Eco là sự lựa chon cao cấp, rất hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Trên đây là Top 5 máy báo khóc được tin dùng nhất hiện nay. Hy vọng vài viết sẽ là gợi ý hữu ích cho bạn. Nếu bạn cần thảo luận, đánh giá hãy sử dụng phần bình luận phía dưới nhé.
0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Tôi tốt nghiệp cử nhân ngành Thương mại điện tử, đang làm nhân viên văn phòng. Tôi có niềm đam mê tìm hiểu và chia sẻ về các sản phẩm cho mẹ và bé,mỹ phẩm cũng như chia sẻ kinh nghiệm mua sắm online ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!