Mẹo phân biệt đồ lót Triumph thật giả dễ dàng mà bạn nên biết

28.10.2022 - 13:29

Triumph được biết đến là thương hiệu đồ lót hàng đầu thế giới, thế nhưng làm thế nào để phân biệt đồ lót Triumph cái nào là hàng thật hay hàng kém chất lượng thì vẫn có rất nhiều khách hàng bị nhầm lẫn thật giả, chưa phân biệt được.

Là một nhãn hàng nổi tiếng, số lượng khách hàng đến với Triumph chắc chắn là không thể đếm được nhờ vào chất lượng sản phẩm và độ uy tín gây dựng trong nhiều năm năm. Thế nhưng, với tình hình thật giả lẫn lộn như hiện nay thì chúng ta cũng cần phải thật tinh ý và cẩn thận khi mua hàng. 

Bài viết này mình sẽ giúp các bạn dùng cách đơn giản và chính xác nhất để phân biệt được thật-giả đối với các sản phẩm của thương hiệu này. Các bạn cùng theo dõi nhé!

đồ lót Triumph
Thương hiệu đồ lót nổi tiếng Triumph

Cách phân biệt đồ lót Triumph thật hay giả

Gần đây, nhiều sản phẩm Triumph được bán trên thị trường với giá rẻ, chất lượng và dịch vụ không đạt tiêu chuẩn ... làm ảnh hưởng đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chính hãng. Để tránh tình trạng "Tiền mất, tật mang" và hạn chế nhiều rủi ro khác cho khách hàng trước vấn nạn hàng giả kém chất lượng, Triumph cung cấp một số thông tin phân biệt sản phẩm chính hãng nhằm giúp khách hàng tự tin chọn lựa cho mình sản phẩm Triumph ưng ý.

Khi mua sản phẩm Triumph, khách hàng cần phải xem xét cụ thể một số đặc điểm sau:

1. Nơi mua

Khách hàng có thể chọn lựa cho mình các cửa hàng theo danh sách trong  này. Đây là danh sách cửa hàng chính hãng của công ty Triumph tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng chính hãng, khách hàng sẽ được nhận Hóa đơn chi tiết về đơn hàng của mình.

Nếu khách hàng không tìm được cửa hàng gần nhất theo danh sách trên, có thể mua sản phẩm online tại gian hàng chính hãng của Triumph tại ,  & . Đây là gian hàng online do Công ty quản lý, khách hàng cũng sẽ nhận Hóa đơn đầy đủ.

Ngoài ra, khách hàng có thể mua sản phẩm thông qua hệ thống Đại Lý/ Nhà Phân Phối sản phẩm Triumph nhưng lưu ý đến tình trạng hàng hóa và các loại nhãn thông tin kèm theo trên sản phẩm.

2. Loại sản phẩm

Hiện nay, công ty Triumph chỉ phân phối 2 nhãn hiệu chính thức tại thị trường Việt Nam, đó là nhãn Triumph và nhãn sloggi. Tất cả sản phẩm dành riêng cho Phụ nữ, bao gồm: Nội Y và Đồ Tạo Dáng (đồ Gen).

Nhãn hiệu phụ của Triumph là Florale, sử dụng tem nhãn riêng nhưng vẫn có logo của Triumph.

3. Tình trạng hàng hóa

Sản phẩm khi mua phải có phom dáng đẹp: không bị nhàu, biến dạng, màu sắc tươi mới và đầy đủ các tem nhãn kèm theo với thông tin chi tiết về sản phẩm.

4. Các nhãn thông tin cần thiết để phân biệt đồ lót Triumph

Đối chiếu thông tin ghi trên các nhãn kèm theo trên sản phẩm, khách hàng có thể phân biệt nguồn gốc sản phẩm mình mua cùng các thông tin hữu ích khác. Khi mua hàng Triumph, bạn cần kiểm tra sản phẩm phải có đầy đủ các loại nhãn sau: Nhãn giấy (Paper tag) & Nhãn giặt (Washing label).

4.1 Nhãn giấy (paper tag)

Được đính vào sản phẩm, hiển thị nhãn hàng của sản phẩm đó, trên nhãn giấy có:

- Ghi mã hàng, kích cỡ, mã màu sắc của sản phẩm và mã vạch (barcode)

- Tất cả thông tin trên nhãn phải in bằng ngôn ngữ Tiếng Việt chứ không phải ngôn ngữ khác.

- Chữ in trên nhãn giấy và nhãn giặt luôn sắc nét, rõ ràng, không mờ, không bị lem mực

phân biệt Triumph thật giả
nhãn giấy Triumph

Mặt trước nhãn giấy với màu sắc và logo tương ứng với nhãn hàng sản phẩm

triump-2
Mặt sau nhãn giấy ghi rõ địa chỉ công ty và nơi sản xuất

4.2 Nhãn giặt (Washing label)

Được may đính vào sản phẩm, nhãn phải còn nguyên vẹn, không bị cắt góc và không bị nhàu nát.

Trên nhãn có:

- Logo của nhãn hàng, ghi rõ loại sản phẩm áo lót nữ, quần lót nữ,...

- Mã hàng, tên, kích cỡ và mã màu của sản phẩm (trùng khớp với nhãn giấy)

- Thành phần nguyên liệu, ký hiệu hướng dẫn bảo quản sản phẩm.

- Xuất xứ của sản phẩm.

- Một số sản phẩm được đóng gói trong hộp túi Plastic.. thì không có nhãn giấy nhưng phỉa có nhãn giặt được nêu như trên.

triump-3
Các nhãn hàng xuất xứ từ Nhật bên trên đều là hàng nhái, hàng giả

Ngoài ra, hiện nay áp dụng công nghệ may hiện đại, một số sản phẩm mới không có nhãn giặt mà tất cả thông tin trên sẽ được in trực tiếp trên sản phẩm.

Trên là 2 cách đơn giản nhất giúp bạn phân biệt dễ dàng đồ lót Triump hàng thật hay giả mà mình tham khảo từ chính TRIUMPH VIETNAM để chia sẻ lại với các bạn.

Bạn nào có mẹo phân biệt đồ lót Triumph khác có thể bình luận bên dưới để chúng ta cùng thảo luận nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!