Reviews Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu Tác Giả Rosie Nguyễn

23.03.2023 - 13:54

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

"Bạn hối tiếc vì không nắm bắt lấy một cơ hội nào đó, chẳng có ai phải mất ngủ.

Bạn trải qua những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc bạn căm ghét, người ta chẳng hề bận lòng.

Bạn có chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, đó không phải là việc của họ.

Suy cho cùng, quyết định là ở bạn. Muốn có điều gì hay không là tùy bạn. Nên hãy làm những điều bạn thích.

Hãy đi theo tiếng nói trái tim. Hãy sống theo cách bạn cho là mình nên sống. Vì sau tất cả, chẳng ai quan tâm." - Trích đoạn từ cuốn sách của tác giả Rosie Nguyễn

reviews-sach-tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu-tac-gia-rosie-nguyen

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu giảm 29% giá 49.700 ₫ 

"Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu" là cuốn sách được viết ra từ chính thực tế của một người trẻ tuổi đã từng phải trải qua những trận khủng khoảng. Tuy nhiên sau tất cả chị đã bứt phá và tìm được đam mê và tỏa sáng trên con đường chọn lựa của mình.

Cuốn sách này không viết về những điều quá mới mẻ, nó khá giống một tập hợp những lý thuyết, kinh nghiệm ta gặp được trong các cuốn self-help kết hợp với góc nhìn, cảm xúc của cá nhân tác giả. Điều giúp cuốn sách trở nên hot và luôn lọt top những cuốn sách bán chạy cũng như nên đọc nhất( - Xem 1123 đánh giá về cuốn sách này)

Reviews Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Ở cái tuổi 27 như mình có lẽ sau khi đọc xong cuốn sách này của Rosie mình thấy mình không còn đủ thời gian để làm được tất cả những điều mình muốn nữa. Tuy có một chút hối tiếc nhưng những lời tác giác viết thực sự là một lời động viên để mình tự tin và "DÁM" thực hiện những điều còn ấp ủ.

Đọc tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu mình thấy được hình ảnh một cô gái yêu đời đến dại khờ và lúc nào cũng tràn đầy nhựa sống. Rosie Nguyễn đã chia sẻ không giấu diếm hết mọi điều có thể mang lại hạnh phúc cho mình...chỉ vì mong mọi người có thể tìm được hạnh phúc giống như bản thân cô.

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? được tác giả chia làm 3 phần: HỌC, LÀM, ĐI. Tuy phần giữa chừng có hơi kếm hấp dẫn nhưng đọc xong mình lại muốn giữ lại cuốn sách này như để giữ lại những lời động viên ngọt ngào từ tác giả. Điều này hoàn toàn trái ngược với ý định trước đó là đọc xong sẽ mang tặng lại cho các bạn trẻ :)

Độ tuổi mà cuốn sách  “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” hướng đến là dành cho những bạn trẻ từ 18 đến 22 tuổi. Từ 23 đến 27 tuổi đọc xong sẽ cảm thấy cần sống gấp gáp hơn nữa. Còn bản thân mình ở cái tuổi đầu 1 đít chơi vơi thì đọc xong sẽ cảm thấy nuối tiếc nhiều hơn. Có lẽ vì vậy mà khi đọc cuốn sách này trong đầu mình luôn vang lên câu hỏi  “còn kịp nữa không?”

Và một điều cuối cùng mình nghiệm ra khi đọc" Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?" này đó là. Tuổi trẻ ở đời ai cũng chỉ có 1 lần, cái tuổi được phép ĐIÊN được phép sai và thử lại. Vì thế đừng gò bó mình bằng những điều mình cảm thấy không thỏa mái. Hãy chọn cho mình 1 đam mê để có thể cháy cùng nó. Đừng để đến khi nhìn lại mình lại hối tiếc tại sao lúc còn trẻ mình không dám làm điều đó các bạn nhé.

Còn các bạn có suy nghĩ gì về cuốn sách này hãy đọc nó và review lại nhé.

0/5 - (0 bình chọn)

Được viết bởi

Ban biên tập Chanh Tươi Là một đội ngũ gồm các biên tập viên và chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng. Ban biên tập Chanh Tươi luôn nghiên cứu kỹ lưỡng, ...
img_avatar

Bình luận

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 20:46 17/08/2018
img-avatar
 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 20:46 17/08/2018
img-avatar
Pham Tai Tai 1998

khong biet

 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:39 15/08/2018
img-avatar
 • 0 Thích

 • Trả lời

 • 22:38 15/08/2018
img-avatar